bảng giá dịch vụ bốc xếp bình dương trọn gói giá rẻ năm 2021

Dịch Vụ Bốc Xếp Bình Dương

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Bốc xếp hàng hóa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình sản xuất. Để lựa chọn cho mình một dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín ở Bình Dương không phải là chuyện đơn giản. Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ bốc xếp Bình Dương hàng hóa. Giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp: Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương là bao nhiêu? Quy trình của dịch vụ bốc xếp Bình Dương hàng hóa như thế nào? Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa không?

Tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp Bình Dương trọn gói

Bốc xếp là gì?

 • Đây là công việc mà bạn sẽ thường bắt gặp tại các chợ, bến cảng, nhà kho,…Bốc xếp vận dụng sức mạnh của con người để đưa các hàng hóa, vật phẩm đến nơi cần sắp xếp. Mục đích của việc này là sắp xếp hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty vào kho để thuận tiện cho việc sản xuất.
 • Ngoài sử dụng sức mạnh con người thì đối với một số hàng hóa quá khổ sẽ phải được bốc xếp bằng xe hoặc máy chuyên dụng.
 • Tùy thuộc vào tay nghề của các nhân công mà công việc bốc xếp sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Nhân Lực Kiến Vàng là đơn vị hàng đầu trong việc bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bốc xếp trọn gói Bình Dương như thế nào?

 • Bình Dương nơi được biết đến là điểm tập trung của rất nhiều hàng hóa, vật phẩm hàng đầu Việt Nam. Do vậy mà dịch vụ bốc xếp Bình Dương rất được các công ty, xí nghiệp, bến cảng ưa chuộng. Có thể kể đến các đối tác như: Cảng An Sơn, cảng Thạnh Phước, cảng Thái Hòa, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Vsip,..
 • Đội ngũ dịch vụ bốc xếp Bình Dương có tay nghề và chuyên môn rất cao trong công việc này. Vì thế mà hàng hóa của quý khách hàng sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Tại Bình Dương các hàng hóa của quý khách hàng sẽ được bốc xếp bởi các thiết bị chuyên dụng như: xe nâng tự hành, xe cẩu, nâng tay, roller, con lăn, con đội thủy lực,… Nên việc bốc xếp sẽ diễn ra trơn tru và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bảng giá dịch vụ bốc xếp tốc hành bình dương

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Bình Dương 2023

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Các dịch vụ bốc xếp Bình Dương của Nhân Lực Kiến Vàng năm 2023

 • Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu hoặc theo đơn hàng.
 • Bốc xếp hàng hóa tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi Bình Dương.
 • Bốc xếp vật tư, vật liệu xây dựng cho các công trình.
 • Đóng hàng, xuống hàng cho các container tại bến cảng.
 • Bốc xếp hành lý của khách du lịch.
 • Cung ứng lao động cho các khu công nghiệp Bình Dương.
 • Cho thuê lao động thời vụ, dài hạn.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng siêu tốc tại Bình Dương.

bảng giá dịch vụ bốc xếp giá rẻ bình dương

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Việc lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Dịch vụ tốt sẽ mang lại nhiều trải nghiệm, hiệu quả công việc cao. Doanh nghiệp chúng tôi hôm nay sẽ đưa ra những lý do mà chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của chúng tôi.

Chi phí cho việc bốc xếp thấp nhất

 • Bốc xếp hàng hóa là một công đoạn vô cùng quan trọng tại bến cảng, xí nghiệp nói riêng và cả ngành logistics nói chung. Công việc này không chỉ đơn thuần là sử dụng sức người để bốc xếp mà còn đòi hỏi về kinh nghiệm, kỹ thuật và những hiểu biết nhất định về hàng hóa. Hàng hóa được lên, xuống và sắp xếp nhanh chóng, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối. Nói không với các tình trạng hư hỏng, biến dạng trong quá trình bốc xếp hàng hóa.
 • Vì lẽ đó khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Khách hàng sẽ không chỉ thực hiện mọi công đoạn xuất/nhập kho một cách thuận lợi nhất. Mà đó còn là chi phí phải bỏ ra rất thấp cho một trong những côn đoạn quan trọng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương năm 2021.

boc xep gia re nhanh chong tai binh duong

Trang bị thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Nhân lực kiến vàng trang bị đầy đủ mọi thiết bị chuyên dụng cho công tác bốc xếp. Từ các bao bì, thùng carton cho đến các loại xe nâng, xe cẩu. Bất kỳ hàng hoá nào của khách hàng cũng sẽ được chúng tôi bốc xếp.
 • Đặc biệt, là các thiết bị xe nâng này được vận chuyển theo yêu cầu. Tức là chúng tôi có thể vận chuyển đến bất kỳ đâu trong địa bàn hoặc ngoài khu vực. Chỉ cần khách hàng có nhu cần vận chuyển thì nhân công của chúng tôi sẽ thực hiện. Vấn đề về nhân công vận chuyển sẽ không cần phải lo liệu.

Chịu mọi trách nhiệm tổn thất

 • Đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm với những tổn thất về mặt vật chất cho khách hàng. Sẵn sàng bồi thường hoàn toàn giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát. Trong 5 năm kể từ lúc thành lập công ty chúng tôi chưa bao giờ gặp tình trạng này.
 • Tuy nhiên, không thể nói trước được những điều trong cuộc sống. Dịch vụ bốc xếp Bình Dương luôn cung cấp các chính sách đảm bảo. Mọi hàng hóa của khách hàng đều được bốc xếp nhanh chóng, an toàn. Về vấn đề này thì khách hàng có thể thảo thuận trực tiếp phần trăm bồi thường. Dịch vụ vận chuyển Bình Dương luôn công bằng và công tâm.

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, trẻ trung

 • Đội ngũ bốc xếp luôn trẻ, khoẻ, tận tình phục vụ nhanh chóng cho mọi khách hàng. Tác phong làm việc và thái độ luôn ôn hoà, gần gũi với khách hàng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải sử dụng nhân viên chính của công ty để tham gia bốc xếp. Điều này tưởng chừng như vô dụng nhưng nó sẽ cho thấy sự tinh tế trong cách dùng người của doanh nghiệp.
 • Sẽ luôn có một cuộc tuyển chọn đầu vào cực kỳ khắc khe cho các nhân công. Chính vì thế mà chúng tôi rất tự tin khi vận chuyển hàng hóa cho bất kỳ đơn vị nào. Đặc biệt, là chúng tôi tuyển chọn những nhân công giỏi, tay nghề cao. Đào tạo các khóa học về lái xe nâng, xe cẩu để tăng hiệu suất làm việc. Họ có thể tối ưu 100% để giúp cho số lượng nhân công ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Dich vu boc xep binh duong

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

 • Thời gian làm việc tại mọi thời điểm trong năm, từ sáng sớm đến đêm khuya. Từ ngày thường đến ngày lễ, tết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 • Luôn áp dụng quy trình bốc xếp rõ ràng cho từng công đoạn cụ thể. Đảm bảo quyền lợi cũng như tính minh bạch đến với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình của dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Nhân Lực Kiến Vàng luôn tuân thủ gắt gao những những quy trình được lập ra từ trước. Đây là chuẩn mực giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Không để xảy ra tình trạng bối rối trong lúc bốc xếp gây mất thời gian khách. Mời quý khách hàng tham khảo quy trình bốc xếp hàng hóa cụ thể bên dưới.

Tiếp nhận thông tin bốc xếp

 • Chúng tôi thực hiện công việc tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại hoặc website. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ và số lượng hàng hoá ước lượng cần bốc xếp. Chúng tôi sẽ điều động một đội ngũ đến để khảo sát nếu đó là các đơn hàng lớn. Với những yêu cầu bốc xếp phổ thông chúng tôi có thể báo giá ngay và tiến hành bốc xếp.

boc xep chuyen nghiep tai binh duong

Khảo sát và báo giá dịch vụ

 • Sau khi đã xác nhận đây là đơn hàng lớn từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cử một đội đại diện dịch vụ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát. Các nhân viên sẽ tính toán những phương án tối ưu về đường đi và chi phí. Bên cạnh đó, dọn dẹp các vật cản và điều động những thiết bị bốc xếp chuyên dụng (nếu cần).
 • Khi đã trình bày đầy đủ phương án bốc xếp đến với khách hàng. Chúng tôi sẽ tính toán những chi phí cần cho dịch vụ bốc xếp này. Thực hiện báo giá đến với khách hàng trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng bốc xếp. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương năm 2021.

Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương

 • Khi mọi thỏa thuận sơ bộ điều được hai bên đại diện chấp nhận về chi phí và phương án. Chúng tôi sẽ soạn hợp đồng bốc xếp dành riêng cho khách hàng. Bên trong là các điều khoản phù hợp với nhu cầu và chi phí bốc xếp cần bỏ ra. Đặc biệt, tổng chi phí của hợp đồng được chúng tôi cam kết là bất biến. Khách hàng không phải trả thêm các phụ phí phát sinh trong quá trình diễn ra hợp đồng.

Tiến hành bốc xếp hàng hóa

 • Chúng tôi sẽ chuẩn bị nhân công và các vật dụng hỗ trợ bốc xếp như bao bì, thùng carton,…Vào thời điểm đã ước hiện trên hợp đồng sẽ ngay lập tức xuất phát đến địa chỉ khách hàng. Thực hiện bốp xếp nhanh chóng, đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá.
 • Đối với những hàng hóa cồng kềnh, nguy hiểm hoặc có giá trị cao của khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng những máy móc bốc xếp như xe nâng, xe cẩu hoặc cánh tay bốc xếp,…

Nghiệm thu hàng hoá và thanh toán hợp đồng

 • Đại diện dịch vụ bốc xếp Bình Dương sẽ cùng bên khách hàng thực hiện nghiệm thu toàn bộ hàng hóa bốc xếp. Nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng, mất mát nào đối với hàng hoá sau bốc xếp. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ các chi phí thiệt hại cũng như giá trị vật phẩm.
 • Quý khách hàng thực hiện thanh toán hoá đơn sau khi đã nghiệm thu mà không có vấn đề. Chúng tôi sẽ thực hiện xuất hoá đơn đỏ đến khách hàng nếu có yêu cầu thanh toán.

bảng giá dịch vụ bốc xếp nhanh chóng bình dương

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương bằng xe nâng, xe cẩu

 • Đây là dịch vụ sẽ được các doanh nghiệp, công ty tại khu cảng sử dụng nhiều nhất. Do hàng hóa ở đây đều có số lượng và trọng lượng quá khổ nên dùng sức người để bốc xếp là bất khả thi. Vì vậy dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu tại Bình Dương rất được trọng dụng. Bên dưới là những lý do cho thấy tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương.

Lợi ích sử dụng bốc xếp bằng xe nâng và xe cẩu Bình Dương

 • Chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại xe nâng, xe cẩu có thể kể đến như: Xe nâng điện, xe nâng tay,  xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp,…Từ đó khách hàng có thể lựa chọn những loại xe phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Giảm thiểu tối đa chi phi dành cho bốc xếp để đạt được lợi nhuận thu vào lớn nhất.
 • Chúng tôi luôn tuyển dụng các tài xế có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong việc lái xe nâng, xe cẩu. Do vậy mà hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Bên cạnh các xe nâng hiện đại chúng tôi luôn trang bị các thiết bị hỗ trợ như: con lăn, đội thủy lực, dụng cụ bảo vệ sàn, xe mooc lùn,…Nhằm đẩy nhanh tiến độ bốc xếp hàng hóa nhanh nhất, tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.
 • Trước khi bắt tay và công việc bốc xếp bằng xe nâng,xe cẩu tại Bình Dương. Luôn có một cố vấn viên cung cấp các giải pháp tối ưu cho các công đoạn bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng nên chỉ khi đạt được sự thống nhất thì mọi thứ mới bắt đầu. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bốc xếp Bình Dương năm 2021.
 • Trong mỗi lần thực hiện bốc xếp bằng xe cẩu hoặc xe nâng tại Bình Dương. Chúng tôi luôn thực hiện bảo dưỡng và thay mới các thiết bị sau một thời gian sử dụng.

bảng giá dịch vụ bốc xếp trọn gói bình dương

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe nâng, xe cẩu tại Bình Dương

Giá cả luôn là điều được quan tâm rất nhiều, các doanh nghiệp thường ít khi công khai giá cả của chính dịch vụ của mình. Nhưng với dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương. Kiến Vàng luôn luôn công bố giá cả thực minh bạch rõ ràng. Sau đây là bảng giá dịch vụ bốc xếp của chúng tôi mà khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá bốc xếp Bình Dương theo xe

 • Xe 2 tấn: 200.000 – 300.000 đ/xe.
 • Xe 3.5 tấn: 400.000 – 550.000 đ/xe.
 • Xe 5 tấn: 650.000 – 750.000 đ/xe.
 • Xe 8 tấn: 1.000.000 – 1.300.000 đ/xe.
 • Xe 10 tấn: 1.500.000 – 1.700.000 đ/xe.
 • Xe 15 tấn: 2.000.000 – 2.400.000 đ/xe.
 • Xe 20 tấn: 2.300.000 – 2.600.000 đ/xe.
 • Xe đầu kéo mooc thùng 12m: 3.400.000 – 3.700.000 đ/lần.
 • Container 20 feet nhẹ (<10 tấn): 1.500.000 – 1.800.000 đ/lần.
 • Container 20 feet nặng (>10 tấn): 2.000.000 – 2.400.000 đ/lần.
 • Container 40 feet nhẹ (<10 tấn): 2.400.000 – 2.800.000 đ/lần.
 • Container 40 feet nặng (>10 tấn): 3.000.000 – 3.400.000 đ/lần.

Bảng giá nâng, hạ bằng xe nâng, xe cẩu tại Bình Dương

 • Dịch vụ xe nâng : 200.00 – 400.000đ / lần nâng.
 • Rút container 20 feet (bằng xe nâng): 700.000 – 900.000 đ/cont.
 • Rút container 40 feet (bằng xe nâng): 1.300.000 – 1.600.000 đ/cont.
 • Dịch vụ cẩu hàng: Giá khảo sát theo từng trường hợp.

bảng giá dịch vụ bốc xếp kho xưởng bình dương

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương

Mỗi lần chuyển kho là cả một vấn đề đối với công ty, doanh nghiệp. Có thể giải quyết bằng cách kêu gọi nhân công chính của công ty, doanh nghiệp để chuyển kho. Nhưng không ai dám đảm bảo là hàng hóa, vật phẩm của được vận chuyển và bốc xếp an toàn. Chưa kể là sẽ mất rất nhiều thời gian để chuyển cả một kho lớn nếu nhân công không có kinh nghiệm trong việc này. Để giải quyết vấn đề chuyển kho cho khách hàng, Nhân Lực Kiến Vàng đã thành lập một đội ngũ chuyên xử lý các vấn đề này.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương

 • Chúng tôi trang bị các dụng cụ chuyên dụng để quá trình bốc xếp diễn ra an toàn tuyệt đối.
 • Các vật phẩm, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được di chuyển trên các phương tiện phù hợp vào kích thước và số lượng hàng hóa.
 • Các nhân công điều đã được đào tạo về tay nghề nên sẽ nói không với các mất mát, đỗ vỡ.
 • Sắp xếp hàng hóa theo vị trí được yêu cầu và có ghi chú rõ ràng cho mỗi hàng hóa.
 • Đưa các hàng hóa quay trở về vị trí giống như kho xưởng cũ.

Bảng giá chuyển kho xưởng siêu tốc, trọn gói tại Bình Dương 2023

Loại xe Giá 10 km đầu (VNĐ) Giá Km tiếp theo (Km) Phí thời gian chờ (1H) (VNĐ/H)
750kg 230.00 – 260.000 13.000 40.000 – 60.000
1.5 tấn 380.000 – 420.000 14.000 50.000 – 80.000
2 tấn 480.000 – 530.000 16.000 80.000 – 120.000
3.5 tấn 600.000 – 800.000 20.000 120.000 – 170.000
5 tấn 1.000.000 – 1.400.000 30.000 180.000 – 220.000
8 tấn 1.500.000 – 2.200.000 45.000 250.000 – 300.000
10 tấn 2.500.000 – 2.800.000 60.000 270.000 – 350.000
15 tấn 3.500.000 – 4.000.000 100.000 380.000 – 400.000

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bình Dương

 • Như các bạn đã biết Bình Dương là nơi tập trung hàng hóa từ mọi nơi đổ về rất lớn. Do vậy xe tải là một phương tiện rất được ưa chuộng với những người vừa có thể lái xe và có thể kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng bỏ ra một số tiền lớn để mua đứt một chiếc xe tải. Do vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải Bình Dương ra đời để cung cấp cho khách hàng có được phương tiện cho việc kinh doanh của mình.
 • Tại Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi chuyên cung cấp xe tải có thể tải từ 650kg đến 8 tấn. Các tải trọng này phù hợp với mọi thương lái từ nhỏ cho đến lớn.
 • Khách hàng có thể thuê xe với với dịch vụ bốc xếp nếu không có đủ nhân lực. Bảng giá dịch vụ bốc xếp Bình Dương và thuê xe đều được công khai. Khi sử dụng cùng lúc hai dịch vụ tại Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi sẽ có những chi phí hết sức ưu đãi.

Bảng giá cho thuê xe tải trọn gói rẻ nhất tại Bình Dương 2023

STT LOẠI XE MÔ TẢ 4 KM KM TIẾP THEO THỜI GIAN CHỜ 1 GIỜ
1 +Tải 650kg – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D 2m x R 1.4m x C1.5m. 200.000 – 300,000 15,000 đ 50,000đ
2 +Tải 750kg – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D2.1m x R 1.5mx C 1.5m. 300.000 – 400,000 18,000đ 50,000đ
3 +Bán Tải 1 Tấn – Thùng kín.– KTTX: D3m x R 1.6mx C 1.6m. 300.000 – 500.000 20,000đ 50,000đ
4 +Tải 1.4 Tấn – Thùng kín.– KTTX: D4m x R 1.7mx C 1.7m. 400.000 – 500.000 20,000đ 50,000đ
5 +Tải 1.9 Tấn – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 1.8m. 500.000 – 600.000 22,000đ 50,000đ
6 +Xe Tải 2.5T – Thùng kín.– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 2m. 700,000 – 900.000 23,000  50,000đ
7 +Tải 5Tấn – Thùng bạt.– Kích thước thùng xe: D6m x R 2.2mx C 2.2m. 900,000 – 1.200.000 25,000đ 50,000đ
 8 +Tải 8Tấn – Thùng bạt.– Kích thước thùng xe: D9m x R 2.6mx C 2.3m. 1.300.000 – 1.700.000  28,000đ  50,000

bảng giá dịch vụ bốc xếp xe cẩu bình dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : An Điền, Bến Cát, Bình Dương.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Cho Thuê Lao Động Bình Dương – Trách Nhiệm, Uy Tín

Cho Thuê Lao Động Đáp Ứng Nhu Cầu Nhanh, Giá Rẻ KCN Đại Đăng

Cho Thuê Lao Động Cung Ứng Nhanh Tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status