bảng giá dịch vụ bốc xếp hà nội giá rẻ nhanh chóng

Dịch Vụ Bốc Xếp Hà Nội – Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Ngày nay, nhu cầu thuê bốc xếp tại Hà Nội rất  cao. Nhằm để đáp ứng lưu lượng hàng hóa vận chuyển từ khắp mọi nơi đổ về. Với số lượng hàng hóa khổng lồ không phải việc vận chuyển của một doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể sử dụng nhân công của mình để bốc xếp hàng hóa. Hầu hết các công ty đều cần phải sử dụng đến dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lý do và lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội là gì?

Khái niệm về bốc xếp hàng hóa?

 • Bốc xếp hàng hóa không phải là một điều đơn giản, công việc này đòi hỏi cần có một lượng lớn nhân công thực hiện cùng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc khiêng vác. bốc xếp, vận chuyển. Có thể xem bốc xếp là một chu trình hoạt động dựa trên sức người và máy móc nhằm để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không để xảy ra bất kỳ hư tổn nào.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

 • Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ có thể thuê vài nhân công cho việc thực hiện khiêng vác, vận chuyển, bốc xếp trọn gói thì không cần phải sử dụng dịch vụ này. Nhưng nếu là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp hàng hóa với sổ lượng khổng lồ đến với khách hàng thì chắc chắn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói giúp cho nhân viên của doanh nghiệp không cần phải kiêm luôn bốc xếp. Việc bỏ ra một số tiền để trả tiền ngoài giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên với công việc bốc xếp là một lựa chọn cực kỳ không khôn ngoan vì họ không thực sự thuần thục trong công việc bốc xếp hàng hóa dễ dàng xảy ra những sự cố không đáng có, năng suất cũng không cao.
 • Trong khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói các khách hàng sẽ ký kết hợp động đầy đủ trước khi bốc xếp, vận chuyển hàng hóa điều này giúp cho các doanh nghiệp yên tâm nếu hàng hóa có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng. Bên cạnh đó nhân viên của các dịch vụ bốc xếp hàng hóa là những người có sức khỏe cùng với tay nghề chuyên nghiệp sẽ giúp cho hàng hóa của quý doanh nghiệp được bốc xếp nhanh chóng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển đến tay khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp Hà Nội là gì?

 • Dịch vụ bốc xếp Hà Nội là các doanh nghiệp ở khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội cần bốc xếp vận chuyển hàng hóa từ đơn vị này đến đơn vị khác mà không có đủ nguồn nhân lực để thực hiện  khiêng vác, bốc xếp. Trong trường hợp này các dịch vụ bốc xếp Hà Nội là một người bạn đáng tin cậy của doanh nghiệp, bạn chỉ cần gọi điện cho các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp Hà Nội thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ một cách tận tình , nhanh chóng và an toàn. Là đơn vị bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội của Nhân Lực Kiến Vàng có mặt ở mọi khu vực của nội thành và ngoại thành Hà Nội chỉ cần bạn may mắn tin tưởng chúng tôi thì chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn.
dịch vụ bốc xếp hà nội trọn gói

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

 

bốc xếp hà nội tốc hành

Những loại hình dịch vụ bốc xếp Hà Nội năm 2023

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp trên thị trường việc lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với doanh nghiệp là tối quan trọng đối với ngân sách cũng như thời gian của quý doanh nghiệp. Sau đây là một số loại hình bốc xếp được dịch vụ bốc xếp Hà Nội liệt kê có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn:
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo giờ hoặc theo ngày.
 • Dịch vụ bốc xếp lên xe tải, lên container hoặc tàu thủy ở các bến cảng.
 • Dịch vụ bốc xếp hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay.
 • Dịch vụ bốc xếp  cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh.
 • Dịch vụ bốc xếp còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, vận chuyển những nặng và hàng quá khổ.
 • Dịch vụ bốc xếp còn cho thuê nhân công số lượng lớn nếu các doanh nghiệp có nhu cầu.

quy trình cung ứng lao động

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Có hợp đồng đầy đủ trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa

 • Nếu bạn thuê lao động tự do để thực hiện việc khiêng vác, vận chuyển sản phẩm cho công ty thì thường chỉ là thỏa thuận miệng không có giấy tờ chứng thực và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa hai bên người chịu thiệt chắc chắn là công ty của bạn. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội để vận chuyển hàng hóa ở các công ty dịch vụ sẽ có hợp đồng kèm theo các điều khoản quy định về trách nhiệm của công ty dịch vụ bốc xếp Hà Nội và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Có được một bản hợp đồng vừa ý quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao sản phẩm, vật phẩm của mình cho dịch vụ bốc xếp.

Sẽ được bồi thường hàng hóa khi bị mất mát, hư hỏng

 • Khi thuê lao động tự do để vận chuyển hàng hóa do không có ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên nên khi hàng hóa xuất hiện hư hỏng, mất mát nếu không có bằng chứng cụ thể khách hàng sẽ đuối lý trong việc đòi bồi thường. Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa do các công ty chuyên nghiệp tiếp nhận, vì đã ký kết hợp đồng với nhau trước khi thực hiện bốc xếp hàng hóa và quá trình vận chuyển nên khi xuất hiện mất mát, hư hỏng quý khách chỉ cần căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng mà tiền hành đòi bồi thường đối với công ty cung cấp dịch vụ.

dich vu boc xep 2

Nhân công lao động chuyên nghiệp

 • Bốc xếp không chỉ đòi hỏi sức mạnh cơ bắp nó còn buộc người vận chuyển phải được đào tạo bài bản về kỹ năng vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó khi kết hợp với đội ngũ lao động sẽ tạo nên một quy trình bốc xếp, giúp tiến hành vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối từ những nhân công vận chuyển chuyên nghiệp. Với các vật phẩm đặc biệt cần được hỗ trợ bốc xếp bằng các thiết bị hiện đại do đã được đào tạo bài bản từ trước nên hàng hóa vẫn sẽ được bốc xếp trơn tru, nhanh chóng.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

 • Khi bạn muốn gấp rút vận chuyển sản phẩm của mình đến khách hàng thì công ty dịch vụ vận chuyển là đối tượng tin cậy đầu tiên nên nghĩ đến. Các công ty dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho doanh nghiệp. Chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà công ty dịch vụ bốc xếp Hà Nội đem lại.
 • Không cần phải mua sắm các thiết bị đắt đỏ như xe nâng, xe cẩu. Và hơn hết chính là duy trì một lượng lớn nhân công bốc xếp để phục vụ công việc. Dịch vụ vận chuyển Hà Nội sẽ giúp cho doanh nghiệp toàn bộ những điều trên với chi phí rẻ nhất, Hãy an tâm tin tưởng dịch vụ bốc xếp Hà Nội của chúng tôi.
cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Những lý do doanh nghiệp thường hay sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội

 • Là đơn vị dịch vụ đã được thành lập lâu năm tại thủ đô Hà Nội. Chất lượng và uy tín dịch vụ được chúng tôi cam kết cho khách hàng.
 • Đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi là đối tác rất tin cậy. Có thể kể đến các lý do mà doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi như sau:
  Với các gói dịch vụ bốc xếp Hà Nội mà chúng tôi cung cấp, chi phí khách hàng bỏ ra sẽ rất tiết kiệm. Chi phí phải chăng dành cho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Đối với các yêu cầu bốc xếp của khách hàng giá cả sẽ được thỏa thuận hợp tình hợp lý đôi bên.
 • Mỗi khi khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn những phương án bốc xếp phù hợp. Tư vấn tận tình những vấn đề liên quan đến dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Lý do đến từ dịch vụ của chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những thanh niên trẻ khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và nhanh nhẹn. Được đào tạo tay nghề về bốc xếp, vận chuyển và tuân thủ tuyệt đối kỷ luật khi làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn truyền đạt những kinh nghiệm về thái độ khi gặp khách hàng.
 • Có quy trình bốc xếp được tối ưu và được giám sát bởi đội ngũ quản lý trong xuyên suốt quá trình vận chuyển.
 • Giữ an toàn tuyệt đối với các sản phẩm của khách hàng. Không bao giờ có trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Bồi thường toàn bộ giá trị sản phẩm khi xảy ra các tai nạn trong việc bốc xếp, vận chuyển.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, tốc hành. Chỉ trong vòng 30 phút sẽ có mặt khi doanh nghiệp liên hệ.
 • Giải quyết nhanh chóng những ca bốc xếp khó khăn. Không bao giờ lùi bước với những yêu cầu bốc xếp trên cao, ban đêm, vật phẩm cồng kềnh,…

bốc xếp hà nội giá rẻ

Quy trình để thuê dịch vụ bốc xếp Hà Nội

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng dịch vụ bốc xếp phù hợp để vận chuyển

 • Khi chúng tôi được khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Chúng tôi sẽ ghi nhận toàn bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp. Cụ thể ở đây là địa chỉ bốc xếp, tổng quan về hàng hóa bốc xếp,…Sau đó sẽ đề xuất những gói dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Cuối cùng là báo giá để khách hàng suy xét và quyết định sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Khảo sát địa điểm và đề xuất phương án bốc xếp

 • Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá mà chúng tôi thông báo. Ngay lập tức chúng tôi sẽ hẹn lịch để đến tận nơi khách hàng nhằm tiến hành khảo sát. Đội ngũ khảo sát sẽ xem xét tuyến đường cần bốc xếp có những trở ngại hay thuận lợi gì. Để đưa ra phương án di chuyển tối ưu nhất.
  Ở bước này chúng tôi sẽ bàn bạc thật kỹ với khách hàng nhằm thống nhất phương án bốc xếp. Tránh những trường hợp khi đến ngày bốc xếp lại lúng túng, không đồng bộ với nhau.

boc xep ha noi

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

 • Khi mọi thứ sắp xếp đã ổn thỏa dưới sự đồng thuận của đôi bên. Chúng tôi sẽ trao tận tay khách hàng hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội bao gồm cả quá trình vận chuyển. Trong đó là các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ như mức bồi thường thiệt hại trong quá trình bốc xếp là bao nhiêu. Đặc biệt trên hợp đồng sẽ ghi rõ mức chi phí khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Khách hàng chỉ chi trả đúng với số tiền đã được ký kết trên hợp đồng. Các trường hợp phát sinh chi phí trong lúc bốc xếp sẽ do công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Thực hiện bốc xếp hàng hóa

 • Hợp đồng và phương án bốc xếp đã rõ ràng ngay từ khi bắt đầu. Việc tiếp theo trong quy trình thuê dịch vụ bốc xếp Hà Nội chính là tận hưởng.
  Vào ngày giờ đã được ghi trên hợp đồng, đội ngũ bốc xếp mang trang phục chỉnh tề. Kèm theo đó là các phương tiện bốc xếp chuyên dụng sẽ đến vị trí bốc xếp. Khách hàng sẽ được chứng kiến sự chuyện nghiệp trong việc bốc xếp từng kiện hàng. Mọi thứ đều rất chỉnh chu và hoàn hảo, hãy yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Tiến hành nghiệm thu công việc

 • Trong thời gian rất nhanh tất cả hàng hóa sẽ được bốc xếp đến nơi nó cần vận chuyển tới. Khách hàng có thể tự tay nghiệm thu lại kết quả. Chắc chắn rằng mọi thứ vẫn ổn là công việc nên thực hiện nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp.
  Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn theo đúng giá trị trên hợp đồng. Sẵn sàng xuất hoá đơn VAT nếu khách yêu cầu.

bốc xếp hà nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Hà Nội

 • Quá trình bốc xếp là một giai đoạn quan trọng của dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Đây là công đoạn thể hiện nên chất lượng công ty nên chúng tôi rất nghiêm túc thực hiện. Mọi thứ trong quá trình này đều phải được thực hiện theo quy trình vận chuyển và các kỷ luật kèm theo.
 • Khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp tại Hà Nội thì liên hệ với chúng tôi. Tại đây các chuyên viên tư vấn sẽ cho khách hàng những lựa chọn cụ thể. Phù hợp với nhu cầu bốc xếp, vận chuyển của công ty, doanh nghiệp. Các lựa chọn sẽ có nhiều gói dịch vụ bốc xếp trọn gói Hà Nội. Khách hàng sẽ được cho biết các chức năng phù hợp trước khi sử dụng. Việc báo giá sẽ có thể thực hiện bằng cách khách hàng đưa các thông tin cụ thể. Bao gồm số lượng, khối lượng hàng hóa, số lượng nhân công,… Báo giá bước này chỉ mang tính chất tham khảo, cụ thể mức báo giá sẽ trong bước tiếp theo.

Khảo sát địa hình với sự đồng ý

 • Trước khi tiến hành bốc xếp, chúng tôi sẽ khảo sát tất cả vị trí xung quanh. Tìm ra con đường thuận lợi nhất để quá trình bốc xếp diễn ra trơn tru, nhanh gọn. Vạch ra phương án bốc xếp với khách hàng và tất nhiên là phải có sự đồng ý. Ví dụ như bốc xếp bằng thang bộ thay vì thang máy, sử dụng thêm các phương tiện bốc xếp hỗ trợ,…
 • Khi đã khảo sát hoàn tất địa hình thì chúng tôi sẽ có một danh sách. Bên trong là toàn bộ chi tiết báo giá bao gồm: số lượng nhân công, thiết bị. Đặc biệt là báo giá này sẽ không đổi trong suốt quá trình hợp tác. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm là không có chi phí phát sinh. Đảm bảo là khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với giá rẻ.

dich vu boc xep ha noi co mat ngay

Ký kết hợp đồng bốc xếp Hà Nội

 • Giai đoạn ký kết hợp đồng rất quan trọng với dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Tại bước này cả hai bên sẽ thống nhất về thời gian, địa điểm. Thống nhất về cả những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Điển hình là quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát. Bên dịch vụ sẽ phải bồi thường bao nhiên phần trăm giá trị của đơn hàng.
 • Khách hàng có thể thỏa thuận thêm các điều khoản để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Mọi thứ điều là hợp lệ khi được sự đồng ý của cả hai bên. Dịch vụ bốc xếp Hà Nội luôn tôn trọng khách hàng của mình. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nếu nó là chính đáng và hợp lý cho cả hai bên.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội

 • Lựa chọn lối đi bằng phẳng, tiến hành loại bỏ các chướng ngại vật.
 • Tiến hành bốc xếp hàng hóa lần lượt từ nhỏ đến lớn từ nhẹ đến nặng.
 • Bốc xếp hàng hóa chậm rãi, từ tốn.
 • Đối với hàng hóa nặng cần phối hợp với nhân công khác phải phối hợp nhịp nhàng, bước đều khi vận chuyển.
 • Đặt hàng hóa từ từ, nhẹ nhàng đúng với vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

dich vu boc xep ha noi gia re an tam

Thanh toán chi phí hợp đồng, chăm sóc khách hàng

 • Dịch vụ bốc xếp Hà Nội tiến hành bàn giao hàng hóa lại cho công ty, doanh nghiệp. Chỉ thực hiện thanh toán nếu khách hàng đã đồng ý về hiện trạng của hàng hóa. Các vấn đề bồi thường sau quá trình bàn giao này sẽ cực kỳ hạn chế. Chỉ trong các trường hợp khách hàng có thể chứng minh được là hàng hóa đó bị hỏng khi bốc xếp.
 • Hài lòng với dịch vụ bốc xếp Hà Nội thì khách hàng sẽ thanh toán. Việc thanh toán sẽ diễn ra minh bạch có hóa đơn đỏ rõ ràng. Một đơn vị chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ để khách hàng đánh giá. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng về dịch vụ thì khách hàng có thể góp ý. Dịch vụ bốc xếp Hà Nội luôn luôn lắng nghe để ngày càng phát triển và toàn diện.

 Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội

Cần phải cung cấp thông tin gì để sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội?

 • Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin liên hệ như số điện thoại tiện trao đổi, địa điểm thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ khảo sát số lượng hàng hóa và mức độ công việc để đề ra kế hoạch chi tiết. Khi bạn đồng ý với hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi sẽ nhanh chóng huy động nhân sự và máy móc vận chuyển đến địa điểm làm việc.

dich vu boc xep tai ha noi

Giá thành dịch vụ bốc xếp như thế nào?

 • Giá thành của dịch vụ bốc xếp Hà Nội là giá cạnh tranh trên thị trường. Mức giá phù hợp với dịch vụ được yêu cầu. Đa dạng các mức giá tùy theo dịch vụ quý khách sử dụng.
 • Đặc biệt, khi sử dụng các gói dịch vụ bốc xếp theo các nhu cầu riêng biệt. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Khi chúng tôi đã tối ưu về quy trình và chi phí dịch vụ. Hoàn toàn không có các trường hợp phát sinh chi phí khi thực hiện bốc xếp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Quy trình thực hiện công việc có phức tạp không?

 • Quy trình làm hợp đồng và thực hiện công việc nhanh gọn, không cầu kỳ của dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Chỉ với 3 bước: tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa điểm công việc và lên kế hoạch. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện công việc vào điểm doanh nghiệp yêu cầu.
 • Đối với các trường hợp cần bốc xếp gấp cho kịp tiến độ. Chúng tôi sẵn sàng có mặt trong vòng 15 đến 30 phút (tùy địa điểm). Hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Công ty có chính sách ưu đãi cho khách hàng không?

 • Dịch vụ bốc xếp Hà Nội của công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và những khách hàng thân thiết. Với những đơn hàng sử dụng lượng dịch vụ lớn, chúng tôi có chính sách chiết khấu giảm giá.
 • Vào các dịp lễ, tết thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt phù hợp khi nhu cầu lao động tại các thời điểm đó. Do vậy mà đừng ngần ngại liên hệ ngay với dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty bạn.

Hàng hóa khi bốc xếp có được đảm bảo an toàn hay không?

 • Dịch vụ bốc xếp Hà Nội đảm bảo hàng hóa của quý khách được an toàn. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo có chuyên môn bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi còn có chính sách đền bù nếu công việc có sai sót hay bị thiệt hại hàng hóa.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bốc xếp Hà Nội, hãy gọi đến hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

dich vu boc xep hang hoa boc xep ha noi 176526

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội

 • Trước khi gọi điện thuê một dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý khách hàng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu mức độ tin cậy của dịch vụ mình sắp sử dụng. Một số hình thức kiểm tra đơn giản trên internet là xem bình luận, đánh giá 5 sao của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Lên kế hoạch rõ ràng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa, hai yếu tố cần được quan tâm hàng đầu là chất lượng hàng hóa và tiến độ hoàn thành càng rõ ràng, minh bạch càng có lợi cho doanh nghiệp của bạn.
 • Khi tiến hành bốc xếp hàng hóa nhân viên hai bên cần phải giám sát hoạt động của nhân viên trong cả quá trình vận chuyển để tránh rủi ro, sự cố trong quá trình bốc xếp giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc của khách hàng.
 • Khi hoàn thành bốc xếp hàng hóa cần phải nghiệm thu hàng hóa kỹ càng với sự chứng kiến của hai bên trước khi thanh toán, lập tức yêu cầu bồi thường nếu hàng hóa có mất mát hay hư hỏng trong quá trình bốc xếp. Nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói vì thường sẽ có giá ưu đãi so với các dịch vụ tính theo ngày, giờ.

Cam kết chất lượng của dịch vụ bốc xếp Hà Nội

 • Nhằm nâng cao hình ảnh và chất lượng của dịch vụ bốc xếp Hà Nội, chúng tôi cam kết đem đến những tiêu chuẩn tốt nhất trong quá trình được khách hành cảm nhận và tin dùng.
 • Cam kết những nhân công bốc vác nắm bắt rõ các yêu cầu cần thiết và kỹ thuật trong công việc.
 • Giá rẻ, uy tín, chất lượng là châm ngôn chúng tôi muốn đưa để đến khách hàng, cho họ trải nghiệm tốt nhất, hài lòng trước phục vụ và tinh thần làm việc chúng tôi
 • Cam kết thực hiện đúng kế hoạch và thời gian để ra
 • Cam kết có đường dây hotline trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, dịch vụ bốc xếp Hà Nội luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Điều quan trọng nhất, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra sự cố do quá trình bốc xếp mang lại

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 65-55 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

CN1: Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CN2: 89 Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CN3: 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan

Cung Ứng Lao Động Đa Ngành Nghề Tại Hà Nội

Dịch Vụ Bốc Xếp Bằng Xe Nâng, Xe Cẩu Tại Hà Nội

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status