bảng giá dịch vụ bốc xếp hà nội giá rẻ nhanh chóng

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Hà Nội – Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Ngày nay, nhu cầu thuê bốc xếp tại Hà Nội đang rất được ưa chuộng nhằm để đáp ứng lưu lượng hàng hóa từ khắp mọi nơi đổ về. Với số lượng hàng hóa khổng lồ không phải một doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể sử dụng nhân công của mình để bốc xếp hàng hóa, mà hầu hết đều cần phải sử dụng đến dịch vụ bốc xếp của các công ty chuyên về vấn đề này. Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ gửi đến bạn những lý do và lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội là gì?

Khái niệm về bốc xếp hàng hóa?

 • Bốc xếp hàng hóa không phải là một điều đơn giản, công việc này đòi hỏi cần có một lượng lớn nhân công thực hiện cùng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc bốc xếp. Có thể xem bốc xếp là một chu trình hoạt động dựa trên sức người và máy móc nhằm để đưa hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không để xảy ra bất kỳ hư tổn nào.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

 • Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ có thể thuê vài nhân công cho việc thực hiện bốc xếp trọn gói thì không cần phải sử dụng dịch vụ này. Nhưng nếu là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp hàng hóa với sổ lượng khổng lồ đến với khách hàng thì chắc chắn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói giúp cho nhân viên của doanh nghiệp không cần phải kiêm luôn bốc xếp. Việc bỏ ra một số tiền để trả tiền ngoài giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên với công việc bốc xếp là một lựa chọn cực kỳ không khôn ngoan vì họ không thực sự thuần thục trong công việc bốc xếp hàng hóa dễ dàng xảy ra những sự cố không đáng có, năng suất cũng không cao.
 • Trong khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói các khách hàng sẽ ký kết hợp động đầy đủ trước khi bốc xếp hàng hóa điều này giúp cho các doanh nghiệp yên tâm nếu hàng hóa có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng. Bên cạnh đó nhân viên của các dịch vụ bốc xếp hàng hóa là những người có sức khỏe cùng với tay nghề chuyên nghiệp sẽ giúp cho hàng hóa của quý doanh nghiệp được bốc xếp nhanh chóng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển đến tay khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội là gì?

 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Hà Nội là các doanh nghiệp ở khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội cần bốc xếp vận chuyển hàng hóa từ đơn vị này đến đơn vị khác mà không có đủ nguồn nhân lực để thực hiện bốc xếp. Trong trường hợp này các dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một người bạn đáng tin cậy của doanh nghiệp, bạn chỉ cần gọi điện cho các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ một cách tận tình , nhanh chóng và an toàn. Là đơn vị bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng có mặt ở mọi khu vực của nội thành và ngoại thành Hà Nội chỉ cần bạn may mắn tin tưởng chúng tôi thì chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn.
dịch vụ bốc xếp hà nội trọn gói

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Dịch vụ bốc xếp trọn gói ngày càng được biết đến với chi phí để thuê dịch vụ bốc xếp không quá cao, nó hoàn toàn tiết kiệm và an toàn hơn so với thuê các lao động tự do từ nhiều nguồn. Giá dịch vụ bốc xếp sẽ được tính dựa vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít, trọng lượng ước tính của hàng hóa nặng hay nhẹ, có dễ dàng trong việc bốc xếp hay không… Ngoài ra còn căn cứ vào khoảng thời gian mà bên doanh nghiệp, công ty yêu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, nếu thời gian gấp rút thì các công ty dịch sẽ thông báo với quý khách là chi phí có thể sẽ tăng.

bốc xếp hà nội tốc hành

 

Những loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa năm 2021

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp trên thị trường việc lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với doanh nghiệp là tối quan trọng đối với ngân sách cũng như thời gian của quý doanh nghiệp. Sau đây là một số loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa phổ biến hiện nay có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn:
 • Dịch vụ vận chuyển tính theo giờ hoặc theo ngày.
 • Dịch vụ vận chuyển lên xe tải, lên container hoặc tàu thủy ở các bến cảng.
 • Dịch vụ vận chuyển hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay.
 • Dịch vụ vận chuyển  cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh.
 • Dịch vụ vận chuyển còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, vận chuyển những nặng và hàng quá khổ.
 • Dịch vụ vận chuyển còn cho thuê nhân công số lượng lớn nếu các doanh nghiệp có nhu cầu.

quy trình cung ứng lao động

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Có hợp đồng đầy đủ trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa

 • Nếu bạn thuê lao động tự do để thực hiện việc vận chuyển sản phẩm cho công ty thì thường chỉ là thỏa thuận miệng không có giấy tờ chứng thực và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa hai bên người chịu thiệt chắc chắn là công ty của bạn. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở các công ty dịch vụ sẽ có hợp đồng kèm theo các điều khoản quy định về trách nhiệm của công ty dịch vụ bốc xếp và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Có được một bản hợp đồng vừa ý quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao sản phẩm, vật phẩm của mình cho dịch vụ bốc xếp.

Sẽ được bồi thường hàng hóa khi bị mất mát, hư hỏng

 • Khi thuê lao động tự do để vận chuyển hàng hóa do không có ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên nên khi hàng hóa xuất hiện hư hỏng, mất mát nếu không có bằng chứng cụ thể khách hàng sẽ đuối lý trong việc đòi bồi thường. Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa do các công ty chuyên nghiệp tiếp nhận, vì đã ký kết hợp đồng với nhau trước khi thực hiện bốc xếp hàng hóa nên khi xuất hiện mất mát, hư hỏng quý khách chỉ cần căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng mà tiền hành đòi bồi thường đối với công ty cung cấp dịch vụ.

Nhân công lao động chuyên nghiệp

 • Bốc xếp không chỉ đòi hỏi sức mạnh cơ bắp nó còn buộc người vận chuyển phải được đào tạo bài bản về kỹ năng vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó khi kết hợp với đội ngũ lao động sẽ tạo nên một quy trình bốc xếp giúp tiến hành vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với các vật phẩm đặc biệt cần được hỗ trợ bốc xếp bằng các thiết bị hiện đại do đã được đào tạo bài bản từ trước nên hàng hóa vẫn sẽ được bốc xếp trơn tru, nhanh chóng.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

 • Khi bạn muốn gấp rút vận chuyển sản phẩm của mình đến khách hàng thì công ty dịch vụ vận chuyển là đối tượng tin cậy đầu tiên nên nghĩ đến. Các công ty dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho doanh nghiệp. Chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa đem lại.
cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Những lý do doanh nghiệp thường hay sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội

 • Là đơn vị dịch vụ đã được thành lập lâu năm tại thủ đô Hà Nội. Chất lượng và uy tín dịch vụ được chúng tôi cam kết cho khách hàng.
 • Đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi là đối tác rất tin cậy. Có thể kể đến các lý do mà doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi như sau:
  Với các gói dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung cấp, chi phí khách hàng bỏ ra sẽ rất tiết kiệm. Chi phí phải chăng dành cho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Đối với các yêu cầu bốc xếp của khách hàng giá cả sẽ được thỏa thuận hợp tình hợp lý đôi bên.
 • Mỗi khi khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn những phương án bốc xếp phù hợp. Tư vấn tận tình những vấn đề liên quan đến dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những thanh niên trẻ khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và nhanh nhẹn. Được đào tạo tay nghề về bốc xếp và tuân thủ tuyệt đối kỷ luật khi làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn truyền đạt những kinh nghiệm về thái độ khi gặp khách hàng.
 • Có quy trình bốc xếp được tối ưu và được giám sát bởi đội ngũ quản lý trong xuyên suốt quá trình.
 • Giữ an toàn tuyệt đối với các sản phẩm của khách hàng. Không bao giờ có trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Bồi thường toàn bộ giá trị sản phẩm khi xảy ra các tai nạn trong việc bốc xếp.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, tốc hành. Chỉ trong vòng 30 phút sẽ có mặt khi doanh nghiệp liên hệ.
 • Giải quyết nhanh chóng những ca bốc xếp khó khăn. Không bao giờ lùi bước với những yêu cầu bốc xếp trên cao, ban đêm, vật phẩm cồng kềnh,…

bốc xếp hà nội giá rẻ

Quy trình để thuê dịch vụ bốc xếp ở Hà Nội

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng dịch vụ bốc xếp phù hợp

 • Khi chúng tôi được khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Chúng tôi sẽ ghi nhận toàn bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp. Cụ thể ở đây là địa chỉ bốc xếp, tổng quan về hàng hóa bốc xếp,…Sau đó sẽ đề xuất những gói dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Cuối cùng là báo giá để khách hàng suy xét và quyết định sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Khảo sát địa điểm và đề xuất phương án bốc xếp

 • Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá mà chúng tôi thông báo. Ngay lập tức chúng tôi sẽ hẹn lịch để đến tận nơi khách hàng nhằm tiến hành khảo sát. Đội ngũ khảo sát sẽ xem xét tuyến đường cần bốc xếp có những trở ngại hay thuận lợi gì. Để đưa ra phương án di chuyển tối ưu nhất.
  Ở bước này chúng tôi sẽ bàn bạc thật kỹ với khách hàng nhằm thống nhất phương án bốc xếp. Tránh những trường hợp khi đến ngày bốc xếp lại lúng túng, không đồng bộ với nhau.

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

 • Khi mọi thứ sắp xếp đã ổn thỏa dưới sự đồng thuận của đôi bên. Chúng tôi sẽ trao tận tay khách hàng hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Trong đó là các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ như mức bồi thường thiệt hại trong quá trình bốc xếp là bao nhiêu. Đặc biệt trên hợp đồng sẽ ghi rõ mức chi phí khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Khách hàng chỉ chi trả đúng với số tiền đã được ký kết trên hợp đồng. Các trường hợp phát sinh chi phí trong lúc bốc xếp sẽ do công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Thực hiện bốc xếp hàng hóa

 • Hợp đồng và phương án đã rõ ràng. Việc tiếp theo trong quy trình thuê dịch vụ bốc xếp Hà Nội chính là tận hưởng.
  Vào ngày giờ đã được ghi trên hợp đồng, đội ngũ bốc xếp mang trang phục chỉnh tề. Kèm theo đó là các phương tiện bốc xếp chuyên dụng sẽ đến vị trí bốc xếp. Khách hàng sẽ được chứng kiến sự chuyện nghiệp trong việc bốc xếp từng kiện hàng. Mọi thứ đều rất chỉnh chu và hoàn hảo, hãy yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Tiến hành nghiệm thu công việc

 • Trong thời gian rất nhanh tất cả hàng hóa sẽ được bốc xếp đến nơi nó cần đến. Khách hàng có thể tự tay nghiệm thu lại kết quả. Chắc chắn rằng mọi thứ vẫn ổn là công việc nên thực hiện nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp.
  Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn theo đúng giá trị trên hợp đồng. Sẵn sàng xuất hoá đơn VAT nếu khách yêu cầu.

bốc xếp hà nội chuyên nghiệp

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

Khảo sát địa hình

 • Quá trình bốc xếp là một giai đoạn quan trọng của dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Đây là công đoạn thể hiện nên chất lượng công ty nên chúng tôi rất nghiêm túc thực hiện. Mọi thứ trong quá trình này đều phải được thực hiện theo quy trình và các kỷ luật kèm theo.
 • Trước khi tiến hành bốc xếp, chúng tôi sẽ khảo sát tất cả vị trí xung quanh. Tìm ra con đường thuận lợi nhất để quá trình bốc xếp diễn ra trơn tru, nhanh gọn.
 • Vạch ra phương án bốc xếp với khách hàng. Ví dụ như bốc xếp bằng thang bộ thay vì thang máy, sử dụng thêm các phương tiện bốc xếp hỗ trợ,…

Quy tắc bốc xếp hàng hóa

 • Lựa chọn lối đi bằng phẳng, tiến hành loại bỏ các chướng ngại vật.
 • Tiến hành bốc xếp hàng hóa lần lượt từ nhỏ đến lớn từ nhẹ đến nặng.
 • Bốc xếp hàng hóa chậm rãi, từ tốn.
 • Đối với hàng hóa nặng cần phối hợp với nhân công khác phải phối hợp nhịp nhàng, bước đều khi di chuyển.
 • Đặt hàng hóa từ từ, nhẹ nhàng đúng với vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

 • Trước khi gọi điện thuê một dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý khách hàng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu mức độ tin cậy của dịch vụ mình sắp sử dụng. Một số hình thức kiểm tra đơn giản trên internet là xem bình luận, đánh giá 5 sao của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Lên kế hoạch rõ ràng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa, hai yếu tố cần được quan tâm hàng đầu là chất lượng hàng hóa và tiến độ hoàn thành càng rõ ràng, minh bạch càng có lợi cho doanh nghiệp của bạn.
 • Khi tiến hành bốc xếp hàng hóa nhân viên hai bên cần phải giám sát hoạt động của nhân viên để tránh rủi ro, sự cố trong quá trình bốc xếp giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc của khách hàng.
 • Khi hoàn thành bốc xếp hàng hóa cần phải nghiệm thu hàng hóa kỹ càng với sự chứng kiến của hai bên trước khi thanh toán, lập tức yêu cầu bồi thường nếu hàng hóa có mất mát hay hư hỏng trong quá trình bốc xếp. Nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói vì thường sẽ có giá ưu đãi so với các dịch vụ tính theo ngày, giờ.

Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 65-55 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan

Cung Ứng Lao Động Đa Ngành Nghề Tại Hà Nội – Uy Tín, Việc Làm Hấp Dẫn

Dịch Vụ Bốc Xếp Bằng Xe Nâng, Xe Cẩu Tại Hà Nội – Có Mặt Trong 30 Phút

Bài viết liên quan