bảng giá dịch vụ

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Hà Nội – Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Ngày nay, nhu cầu thuê bốc xếp tại Hà Nội đang rất được ưa chuộng nhằm để đáp ứng lưu lượng hàng hóa từ khắp mọi nơi đổ về. Với số lượng hàng hóa khổng lồ không phải một doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể sử dụng nhân công của mình để bốc xếp hàng hóa, mà hầu hết đều cần phải sử dụng đến dịch vụ bốc xếp của các công ty chuyên về vấn đề này. Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ gửi đến bạn những lý do và lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội là gì?

Khái niệm về bốc xếp hàng hóa?

Bốc xếp hàng hóa không phải là một điều đơn giản, công việc này đòi hỏi cần có một lượng lớn nhân công thực hiện cùng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc bốc xếp. Có thể xem bốc xếp là một chu trình hoạt động dựa trên sức người và máy móc nhằm để đưa hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không để xảy ra bất kỳ hư tổn nào.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ có thể thuê vài nhân công cho việc thực hiện bốc xếp hàng hóa thì không cần phải sử dụng dịch vụ này. Nhưng nếu là một doanh nghiệp hay công ty lớn chuyên cung cấp hàng hóa với sổ lượng khổng lồ đến với khách hàng thì chắc chắn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giúp cho nhân viên của công ty, doanh nghiệp không cần phải kiêm luôn bốc xếp. Việc bỏ ra một số tiền để trả tiền ngoài giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên với công việc bốc xếp là một lựa chọn cực kỳ không khôn ngoan vì họ không thực sự thuần thục trong công việc bốc xếp hàng hóa dễ dàng xảy ra những sự cố không đáng có, năng suất cũng không cao.

Trong khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa các công ty sẽ ký kết hợp động đầy đủ trước khi bốc xếp hàng hóa điều này giúp cho các doanh nghiệp, công ty yên tâm nếu hàng hóa có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng. Bên cạnh đó nhân công của các dịch vụ bốc xếp hàng hóa là những người có sức khỏe cùng với tay nghề chuyên nghiệp sẽ giúp cho hàng hóa của quý doanh nghiệp được bốc xếp nhanh chóng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển đến tay khách hàng.

lên xe tải

Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội là các công ty, doanh nghiệp ở khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội cần bốc xếp vận chuyển hàng hóa từ đơn vị này đến đơn vị khác mà không có đủ nguồn nhân lực để thực hiện bốc xếp. Trong trường hợp này các dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một người bạn đáng tin cậy của doanh nghiệp và công ty, bạn chỉ cần gọi điện cho các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ một cách tận tình , nhanh chóng và an toàn. Là đơn vị bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội Nhân Lực Kiến Vàng có mặt ở mọi khu vực của nội thành và ngoại thành Hà Nội chỉ cần bạn may mắn tin tưởng chúng tôi thì chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn.
bốc xếp gạo

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng được biết đến với chi phí để thuê dịch vụ bốc xếp không quá cao, nó hoàn toàn tiết kiệm và an toàn hơn so với thuê các lao động tự do từ nhiều nguồn. Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ được tính dựa vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít, trọng lượng ước tính của hàng hóa nặng hay nhẹ, có dễ dàng trong việc bốc xếp hay không… Ngoài ra còn căn cứ vào khoảng thời gian mà bên doanh nghiệp, công ty yêu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, nếu thời gian gấp rút thì các công ty dịch sẽ thông báo với quý khách là chi phí có thể sẽ tăng.

phục vụ đêmbốc xếp sắt

Những loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa năm 2021

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp trên thị trường việc lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp là tối quan trọng đối với ngân sách cũng như thời gian của quý công ty, doanh nghiệp. Sau đây là một số loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa phổ biến hiện nay có thể phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn:
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên container hoặc tàu thủy ở các bến cảng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp những hàng hóa nặng và hàng quá khổ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn cho thuê nhân công số lượng lớn nếu các doanh nghiệp có nhu cầu.

bốc xếp xưởng

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Có hợp đồng đầy đủ trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa

Nếu bạn thuê lao động tự do để thực hiện việc bốc xếp hàng hóa cho công ty thì thường chỉ là thỏa thuận miệng không có giấy tờ chứng thực và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa hai bên người chịu thiệt chắc chắn là công ty của bạn. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở các công ty dịch vụ sẽ có hợp đồng kèm theo các điều khoản quy định về trách nhiệm của công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Có được một bản hợp đồng vừa ý quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao hàng hóa, vật phẩm của mình cho dịch vụ bốc xếp.

Sẽ được bồi thường hàng hóa khi bị mất mát, hư hỏng

Khi thuê lao động tự do để bốc xếp hàng hóa do không có ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên nên khi hàng hóa xuất hiện hư hỏng, mất mát nếu không có bằng chứng cụ thể khách hàng sẽ đuối lý trong việc đòi bồi thường. Đối với dịch vụ bốc xếp hàng hóa do các công ty chuyên nghiệp tiếp nhận, vì đã ký kết hợp đồng với nhau trước khi thực hiện bốc xếp hàng hóa nên khi xuất hiện mất mát, hư hỏng quý khách chỉ cần căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng mà tiền hành đòi bồi thường đối với công ty cung cấp dịch vụ.

Nhân công lao động chuyên nghiệp

Bốc xếp hàng hóa không chỉ đòi hỏi sức mạnh cơ bắp nó còn buộc người nhân công phải được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc xếp hàng hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và hàng hóa của khách hàng. Bên cạnh đó khi kết hợp với đội ngũ nhân công sẽ tạo nên một quy trình bốc xếp giúp tiến hành công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với các hàng hóa đặc biệt cần được hỗ trợ bốc xếp bằng các thiết bị hiện đại do đã được đào tạo bài bản từ trước nên hàng hóa vẫn sẽ được bốc xếp trơn tru, nhanh chóng.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Khi bạn muốn gấp rút vận chuyển hàng hóa của mình đến khách hàng thì công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa là đối tượng tin cậy đầu tiên nên nghĩ đến. Các công ty dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho doanh nghiệp, công ty chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa đem lại.
quy trình rõ rànglên hàng nhanh chóng

Quy trình để thuê dịch vụ bốc xếp ở Hà Nội

 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng dịch vụ bốc xếp phù hợp.
 2. Khảo sát hàng hóa và đưa ra những gợi ý bốc xếp cho khách hàng lựa chọn.
 3. Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 4. Thực hiện bốc xếp hàng hóa theo những gì đã được ký kết.
 5. Sau khi hoàn thành bốc xếp hàng hóa hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.
 6. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn để khách hàng kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

 • Khảo sát, nghiên cứu địa hình để bốc xếp một cách thuận lợi nhất.
 • Lựa chọn lối đi bằng phẳng, tiến hành loại bỏ các chướng ngại vật.
 • Tiến hành bốc xếp hàng hóa lần lượt từ nhỏ đến lớn từ nhẹ đến nặng.
 • Bốc xếp hàng hóa chậm rãi, từ tốn.
 • Đối với hàng hóa nặng cần phối hợp với nhân công khác phải phối hợp nhịp nhàng, bước đều khi di chuyển.
 • Đặt hàng hóa từ từ, nhẹ nhàng đúng với vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Trước khi gọi điện thuê một công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý công ty và doanh nghiệp cần phải nghiên cứu, tìm hiểu mức độ tin cậy của dịch vụ mình sắp sử dụng. Một số hình thức kiểm tra đơn giản trên internet là xem bình luận, đánh giá 5 sao của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Lên kế hoạch rõ ràng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa, hai yếu tố cần được quan tâm hàng đầu là chất lượng hàng hóa và tiến độ hoàn thành càng rõ ràng, minh bạch càng có lợi cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Khi tiến hành bốc xếp hàng hóa nhân viên hai bên cần phải giám sát hoạt động của nhân công để tránh rủi ro, sự cố trong quá trình bốc xếp giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc của công ty, doanh nghiệp.

Khi hoàn thành bốc xếp hàng hóa cần phải nghiệm thu hàng hóa kỹ càng với sự chứng kiến của hai bên trước khi thanh toán, lập tức yêu cầu bồi thường nếu hàng hóa có mất mát hay hư hỏng trong quá trình bốc xếp. Nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói vì thường sẽ có giá ưu đãi so với các dịch vụ tính theo ngày, giờ.

Bài viết liên quan