boc xep khu cong nghiep dong nam 2

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Đông Nam

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Hiện ngay thị trường tiêu dùng là một thị trường đầy tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao nhưng lại phát sinh ra nhiều hàng hóa phải bốc xếp, vận chuyển. Việc vận chuyển rất khó khăn với doanh nghiệp do không có đội ngũ bốc xếp riêng. Đến với dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam các vấn đề sẽ được giải quyết. Vậy dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam là gì? Tại sao dịch vụ bốc xếp KCN lại được tin dùng?

Dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam an toàn, nhanh chóng

boc xep khu cong nghiep dong nam 9

Những năm vừa qua tuy phải đối mặt với dịch Covid 19 nhưng thị trường hàng hóa của chúng ta chưa bao giờ là không ngừng phát triển, đối mặt với sự phát triển đó phát sinh ra một lượng hàng hóa rất nhiều như: hàng may mặc, hàng tiêu dùng, … những loại hàng hóa này cần được vận chuyển đến những nơi để tiêu thụ. Nhưng các doanh nghiệp lại đối mặt với việc làm sao để có thể bốc xếp được hàng hóa mà đỡ tốn chi phí nhất, làm sao để tối ưu được quy trình vận chuyển nhất. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ra đời giải quyết được mọi vấn đề cho các doanh nghiệp không chỉ tại khu công nghiệp Đông Nam mà còn giải quyết mọi vấn đề liên quan dến dịch vụ bốc xếp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam là gì ?

boc xep khu cong nghiep dong nam 4

 • Bạn đã từng nghe đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Đông Nam chưa, bốc vác hàng hóa là gì chưa? Có thể hiểu đây là dịch vụ cung cấp nguồn  nhân lực đã được đào tạo về nghiệp vụ,  giúp bốc vác và sắp xếp hàng hóa lên các phương tiện vận chuyển như xe tải, container,.. .
 • Thường thì tại các Khu công nghiệp, cảng biển, những địa điểm bãi thường xuyên có xe chở hàng sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ như thế này. Dịch vụ này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển bốc xếp, nếu bạn muốn hàng hóa của bạn được bốc xếp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đúng quy trình thì bạn nên chọn dịch vụ bốc này.

Tại sao dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam doanh nghiệp tin dùng?

Số lượng lớn hàng hóa cần bốc xếp

 • Nếu bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ, mỗi ngày bạn chỉ cung cấp một số lượng sản phẩm ít lên thị trường thì bạn có thể sẽ không cần sử dụng dịch vụ này. Nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn là một công ty, một doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm với một số lượng khổng lồ lên thị trường với việc mỗi ngày phải vận chuyển hàng hóa tới các đại lý, thì chắc rằng bạn sẽ sử dụng đến dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vận chuyển.
 • Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp. Có thể họ là những người khỏe mạnh, nhưng họ có thể sẽ thiếu kinh nghiệm trong việc bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa nên việc tốn nhiều thời gian, chi phí và hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, vận chuyển là không thể tránh khỏi.

Chi phí thuê nhân công quá đắt

 • Theo một số thống kê cho rằng, việc trả chi phí cho một nhân công sẽ tốn nhiều chi phí hơn là việc sử dụng dịch vụ trọn gói của dịch vụ bốc xếp. Không chỉ là việc tốn chi phí hơn mà còn mất thời gian hơn cũng như dẫn đến việc hư hại hàng hóa.
 • Việc sử dụng dịch bốc xếp củng mang lại các lợi ích sau đây: Hàng hóa sẽ được vận chuyển lên xe, vào kho, container, một cách nhanh chóng, Công nhân bốc xếp là những người chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề giúp bạn giảm bớt đi lo lắng rằng việc hàng hóa của bạn sẽ bị đổ vỡ, đôi khi đó cũng là điều lo lắng nhất của các công ty trong quá trình bốc xếp…

Dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam sẽ bảo vệ hàng hóa như thế nào ?

boc xep khu cong nghiep dong nam 7

Hiện nay, thị trường Việt Nam ngày càng lớn mạnh dần vươn lên trên thị trường thế giới thì chất lượng hàng hóa, và việc vận chuyển hàng hóa luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với các công ty, doanh nghiệp.
Đối với các doanh nghiệp, việc mà các doanh nghiệp lo lắng nhất là làm sao để trong quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa luôn luôn đảm bảo cho hàng hóa đạt được tính hoàn thiện như bạn đầu, đặc biệt là đối với những mặt hàng dễ vỡ như: đồ gốm, linh kiện điện tử,.. luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn lo lắng hàng hóa của bạn bị hư hại trong quá trình bốc xếp vận chuyển hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp vì các dịch vụ này sẽ có đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm hoạt động trong nghề, sẽ có khả năng xử lý các tình huống khó nhất

Dịch vụ bốc xếp còn có những cam đoan:

 • Tất cả hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp nhận luôn luôn được bảo vệ.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa, như đổ ,vở chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị hàng hóa.
 • Với phương châm luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ hàng hóa khi bốc xếp.

Quy trình dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam chặt chẽ, khoa học

boc xep khu cong nghiep dong nam 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Kiến Vàng tiếp nhận khách hàng qua hai kênh chính đó là form hoặc Hotline.
 • Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành, gọi điện lấy các thông tin cần thiết để tiến hành đánh giá đơn hàng.

Bước 2: Khảo sát đánh giá đưa ra các phương án phù hợp và báo giá

 • Sau khi có đầy đủ các thông tin, theo thời gian và địa điểm đã được hẹn trước chúng tôi sẽ nhân viên xuống để khảo sát địa hình, loại hàng hóa, khối lượng,… để đưa ra các phương án kế hoạch cụ thể, giải pháp củng như quy trình bốc xếp của dịch vụ.
 • Sau đó đưa ra các phương án cũng như giá thành để khách hàng lựa chọn.
 • Sau khi đạt được sự thỏa thuận từ hai bên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá soạn thảo hợp đồng. Và sắp xếp thời gian cụ thể tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 • Theo thời gian và địa điểm chúng tôi sẽ đến gặp và đứa ra hợp đồng đã soạn sau khi khách hàng cảm thấy hợp lý tiến hành ký hợp đồng.
 • Trên hợp đồng luôn luôn phải rỏ ràng về các điều kiện của hai bên như: ngày hoàn thành tiến độ của công việc, ngày bàn giao, các chính sách bồi thường nếu hàng hóa có bị hỏng hóc…
 • Hai bên phải thống nhất được ngày triển khai, ngày kết thúc của công việc.

Bước 4: Bắt đầu triển khai

 • Sau khi hoàn tất  hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đưa đưa nhân công, máy móc như: xe nâng, xe cẩu, xe tải tùy thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng, tới địa điểm đã định và tiến hành triển khai công việc.
 • Theo các kế hoạch đã định sẵn chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước 5: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

 • Sau khi hoàn thành quy trình bốc vác tiến hành dọn dẹp bàn giao mặt bằng giải ngân, kết thúc hợp đồng.
 • Đảm bảo bàn giao mặt bằng xanh, sạch đẹp, công trình hạ tầng luôn luôn có chính sách bảo vệ hợp lý.

Các ưu, nhược điểm của dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam

dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam uy tín

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Được cung cấp một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp: Khi bạn, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu bốc xếp hàng hóa điều kiện đầu tiên mà các bạn cần có đó là đội ngũ nhân lực bốc xếp có sức khỏe tốt. Bên cạnh sức khỏe thì đội ngũ công nhân bốc xếp phải nắm chắc được những nguyên tắc bốc xếp hàng hóa an toàn. Khi bạn đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, các bạn sẽ được cung ứng một đội ngũ nhân công bốc xếp vừa có sức khỏe, kỹ năng nghiệp vụ, tính chuyên cần, kỷ luật cao.

Tối ưu thời gian vận chuyển

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của Kiến Vàng tại khu công nghiệp Đông Nam, ngoài đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe tốt và được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc vác hàng hóa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy móc hiện đại giúp công việc bốc xếp hàng hóa trở nên dễ dàng, giải quyết mọi loại hàng hóa từ cân nặng, kích thước nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa

Giảm thiểu hư hại về hàng hóa: Với một đội ngũ công nhân bốc xếp giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn sẽ được bốc xếp đúng kỹ thuật và đảm bảo sẽ luôn an toàn trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa.

Được đền bù thiệt hại: Nếu trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ mà hàng hóa của bạn gặp phải một sự cố nào đó như: rơi vỡ, hư hỏng thì dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ sẵn sàng để đền bù thiệt hại 100%.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam cập nhật liên tục

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Các loại hình dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam cung cấp

dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam chất lượng

Bốc xếp hàng hóa bằng container:

 • Ngày nay, trong thời buổi hội nhập kinh tế với những mô hình kinh doanh theo hướng công nghiệp tạo sẽ tạo ra lượng hàng hóa lớn, giá thành rẻ. Việc sử dụng container để chứa lượng hàng hóa lớn đã dần trở nên phổ biến.
 • Đặc biệt là việc xuất nhập khẩu các loại mặt hàng đồ ăn, thời trang, điện tử,… bằng container ngày càng phổ biến hơn. Nhưng không phải công ty, doanh nghiệp cũng có các bến, bãi cho những container này, và cũng không phải là đơn giản để bốc xếp hàng hóa.

Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu:

Hầu hết Hàng hóa xuất nhập khẩu chủ yếu là đường biển đường vận chuyển chủ yếu bằng container cho nên việc bốc xếp đối với các loại hàng hóa nặng như máy móc công nghiệp thì việc bốc xếp bằng tay là không thể và việc đóng hàng bằng xe nâng xe cẩu hoặc rút hàng bằng xe nâng xe cẩu ra khỏi container là bắt buộc.

Bốc xếp, di dời kho, xưởng sản xuất:

Việc di dời kho xưởng đòi hỏi cần có một đội ngũ có kỹ thuật cao để đảm bảo cho các vật dụng thiết bị không bị hỏng hóc.

Với tiêu chí đó Kiến Vàng có các quy trình:

 • Tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất đến nơi mới.
 • Tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi mới.
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường.
 • Tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng đi chỗ khác.

Các loại hình bốc xếp khác:

Kiến Vàng luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu của khách hàng vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi nên chúng tôi luôn có những loại hình dịch vụ bốc xếp khác tùy vào loại hàng hóa của khách hàng như: Bốc xếp vật liệu xây dựng, bốc xếp vận chuyển hoa quả, thực phẩm tươi sống,…

dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam giá rẻ

Lý do nên chọn dịch vụ bốc xếp KCN Đông Nam

Kiến Vàng luôn luôn hướng đến suy nghĩ của khách hàng, dặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu bạn có thể chọn chúng tối với những lý do sau đây:

 • Tiêu chí: Chất lượng, Uy tín, Chuyên Nghiệp và Tiết Kiệm.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.
 • Đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiêm.
 • Nhân công có sức khỏe khỏe mạnh tuổi từ 18 trở lên.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Chính sách bồi thường hàng hóa khi xảy ra sự cố.

Những bài viết có liên quan

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân

Bốc Xếp, Cho Thuê Xe Tải Giá Rẻ Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status