pizzadeliveryguy smaller b65670cc

Bí quyết giao đơn HUB, tiền về ăm ắp

Bí quyết giao đơn HUB, tiền về ăm ắp!

Đơn hàng HUB trên ứng dụng Tài xế AHA đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các đối tác đang đồng hành cùng Cool Delivery. Với đặc trưng 20 điểm giao hàng liên tiếp, quãng đường chạy dài và thu nhập đáng kể lại không cần ứng tiền, HUB đang trở thành “mỏ vàng” với rất nhiều tài xế Cool Delivery.

Tuy nhiên, cách tối ưu thu nhập với loại đơn này có lẽ không phải ai cũng hoàn toàn nắm rõ. Hôm nay, hãy cùng Cool Delivery điểm lại vài “bí kíp” cho một đơn hàng HUB mỹ mãn ngay thôi!

 

1. “Soi” kỹ càng thông tin cơ bản:
Một đơn HUB thường có nhiều điểm giao gần nhau trên cùng một tuyển đường. Vì vậy, khi nhận hàng tại kho HUB, anh chị em tài xế cần kiểm tra “ngay và luôn” ít nhất 3 thông tin sau, hạn chế mọi sai sót phát sinh trên đường giao hàng:

Địa chỉ giao hàng cụ thể, chi tiết
Tình trạng hàng hóa khi nhận bàn giao
Số điện thoại người nhận hàng
Giờ giao hàng
Quan trọng nhất, các xế chớ quên gọi điện xác nhận lại với khách trước lúc giao hàng để tăng cơ hội giao hàng thuận lợi và thành công nhé!

 

2. Phân biệt rõ các điểm giao hàng:
Có 2 loại điểm giao hàng mà các đối tác tài xế sẽ gặp khi nhận một đơn HUB:

Cơ quan, công ty của người nhận hàng: Khách thường nhận hàng trong giờ hành chính. Vì thế, nếu bạn giao ở những nơi này ngoài giờ hành chính thì nguy cơ cao sẽ rơi vào trạng thái thất bại.
Nhà riêng của người nhận hàng: Với địa chỉ này, các tài xế có thể yên tâm hơn và thường giao sau giờ hành chính, ngày nghỉ. Cứ gọi điện trước và đến đúng địa chỉ thì thế nào cũng tìm được khách.
3. Tỉnh táo tránh nhầm lẫn đơn hàng
Hàng hóa tại kho HUB luôn rất nhiều trong khi số lượng người xử lý thì có hạn, do đó có thể dẫn tới tình trạng giao nhầm hàng cho các xế. Vì vậy, khi nhận hàng xong bạn nhớ kiểm tra xem thông tin trên đơn hàng và trên ứng dụng có khớp với nhau không. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng thì bắt đầu lên xe giao hàng thôi!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status