Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng thần

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Sóng Thần – Có Mặt Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần là một loại hình cung cấp giải pháp giải quyết nhu cầu hàng hóa. Nhu cầu bốc xếp luôn tăng cao bới lượng hàng hóa ngày càng nhiều mà nhân lực không thể đáp ứng nổi thậm chỉ là một nghề cần nhiều về vấn đề sức khỏe như bốc xếp. Vậy dịch vụ bốc xếp tại KCN Sóng Thần có gì?

Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần là gì ?

khu cong nghiep song than

Hiện nay. thời đại mà nên công nghệ lên ngôi người người nhà nhà mua sắm chỉ qua một cái click chuột, một cú chạm kiến cho thị trường được kích ứng trao đổi nhanh chóng hàng hóa cần được lưu thông thật nhanh để đáp ứng nhu cầu. Nhưng mà lượng lao động bốc xếp của một doanh nghiệp lại không thể đáp ứng được nhu cầu đó. Vậy dịch vụ bốc xếp là gì?

Dịch vụ bốc xếp Tại Bình Dương là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp lao động, máy móc thực hiện các công việc như bốc vác, đời, vận chuyển,.. các loại hàng hóa, máy móc, trang thiết bị,… phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của con người. Dịch vụ này có một đội ngũ chuyên nghiệp chuyên về bốc xếp nên có tốc độ, chất lượng công việc nhanh chóng, nên được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn.

Tại sao nói dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần có tiềm năng?

 

Khu công nghiệp Sóng thần được xây dựng với diện tích là 139,71 ha. Đất dịch vụ 12,038 ha. Với tổng vốn đầu tư là 145,1 tỷ đồng hứa hẹn là một nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nhất tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Sóng Thần có nằm tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương Cách Cảng Sài Gòn và Tân Cảng 12km, cảng Vũng Tàu 100km, Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km, Giáp với tuyến đường sắt Bắc Nam ở phía Đông, gần ga Sóng Thần, Cách trung tâm kinh tế-văn hóa-xã hội Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Biên Hòa 15km, Tp. Vũng Tàu 100 km.

Thống kê cho thấy đây là một địa điểm tiềm năng cho việc phát triển ngành công nghiệp chế biến sản xuất, tạo ra số lượng lớn công ăn việc làm. Lượng hàng hóa được sản xuất hằng ngày là rất lớn. Xuất hiện các vấn đề như thiếu nhân lực và hàng hóa bị trì trệ do không đủ nguồn nhân lực hoặc không ứng phó kịp thời tình trạng hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của chúng tôi ra đời giải quyết các vấn đề bốc xếp hàng hóa bị ứ đọng giúp giải tỏa tình trạng thiếu hụt lao động bốc xếp, trao trả mặt bằng cho công việc sản xuất của công ty kho xưởng sản xuất.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần?

boc xep theo

Là một công ty chuyên về vận chuyển, chuyên về bốc xếp thì chắc hẳn bạn đã biết mức độ quan trọng không thua kém với việc sản xuất hàng hóa là vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Bởi một hàng hóa có được sản xuất tốt đến đâu mà không được đưa đến tay người mua một cách đúng hẹn, hay không kịp cung ứng ra thị trường lúc nhu cầu của người sử dụng tăng cao là một bất lợi. Bởi người dùng hiện nay rất dễ thay đổi nhu cầu sử dụng nếu quá khó khăn để có được những sản phẩm mà họ cần.

Vậy khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần sẽ có được những lợi ích gì? Tại sao lại được nhiều công ty sử dụng như vây?

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

Là một đơn vị bốc xếp thì không thể thiếu các nhân viên chuyên nghiệp, bởi đây là nghề nuôi sống bản thân họ, những người này có sự trách nhiệm kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, bốc xếp đã trở thành công việc hằng ngày của những người công nhân trong nghề này. Hay này họ được làm công việc bốc xếp, họ có kinh nghiệm vận chuyển sắp xếp hàng hóa sao cho có một cách hợp lý, gọn gàng và an toàn nhất. Biến các tình huống khó nhất thành dễ nhất.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí bốc xếp

Một đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần luôn có một đội ngũ nhân viên lành nghề, khỏe mạnh, các kế hoạch một cách bài bản. Vì vậy mà họ có thể đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần thường sẽ có xe chuyên dụng có thể hỗ trợ vận chuyển hàng hóa của bạn nếu cần thiết dĩ nhiên bạn sẽ trả một chi phí, nhưng là rất thấp nếu bạn lựa chọn dịch vụ ngoài. Ngoài ra, còn có thể tạo nên tính liền mạch giữa bốc xếp và vận chuyển.

Có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay, bốc xếp hàng hóa thường là các kiện hàng được đóng thùng rất nặng nếu chỉ sử dụng sức người đơn thuần thì giai đoạn bốc xếp hàng hóa sẽ rất lâu, và kéo dài về sau. Nhưng để có thể đầu tư một thiết bị phục vụ bốc xếp là một lượng chi phí rất lớn không phải một công ty nào cũng sẵn sàng đầu tư một số tiền như thế để mua một thiết bị mà không sử dụng thường xuyên.

Dịch vụ bốc xếp tại KCN Sóng Thần sẽ có các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ bốc xếp nhanh hơn nhưng chi phí phải bỏ ra là thấp hơn với việc đầu tư thiết bị máy móc.

Giảm thiểu, đền bù thiệt hại của hàng hóa

Trong quá trình bốc xếp nếu không cẩn thận sẽ rất dễ khiến cho các hàng hóa của bạn bị hư hại đặc biệt là những kiện hàng được đóng thùng. Những hàng hóa nãy sẽ là hình ảnh của công ty chính vì vậy trong quá trình vận chuyển không được xảy ra các tình trạng móp méo nào cả.

Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần có các chính sách bồi thường các thiệt hại của hàng hóa nếu hàng hóa hư hỏng là do quá trình bốc xếp hàng hóa của bên dịch vụ cung cấp. Dịch vụ sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

boc xep nhanh chong

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần của chúng tôi

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 20.00 – 30.000 20.000 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 20.00 – 30.000 20.00 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 40.000 – 60,000 40.000 – 60,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 20.00 – 30.000 20.00 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 25.000 – 35,000 25.000 – 35,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Các loại hợp đồng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần

boc xep bang xe nang

Sự đa dạng của dịch vụ bốc xếp để cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của quý công ty mỗi khách hàng mỗi nhu cầu mỗi nhu cầu khác nhau cần có những phương pháp cách làm khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi có một số loại hợp đồng bốc xếp chính sau đây

Bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Sóng Thần

Với các hàng hóa thông thường chúng tôi sẽ cung cấp lực lượng bốc xếp nhanh chóng khỏe mạnh để hỗ trợ bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, cung cấp các thiết bị phù hợp với giá tiền và nhu cầu, loại hàng hóa của khách hàng.

Cho thuê lao động bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần

Tình trạng thiếu nhân lực bốc xếp hay nhu cầu bốc xếp trong một ngày luôn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi có sẵn đội ngũ bốc xếp thường trực 24/24 mọi lúc mọi nơi cho dù là ngày nắng, hay ngày mưa chỉ cần khách hàng có nhu cầu thuê lao động chúng tôi sẵn sàng cung cấp đủ đội ngũ bốc xếp cho khách hàng.

Bốc xếp bằng xe nâng xe cẩu: Vận chuyển hàng hóa vật nặng rất cần những thiết bị nâng hạ chuyên dụng. Bởi vì những máy móc phục vụ cho sản xuất đều có khối lượng rất lớn. Nếu có sơ suất sẽ gây hỏng hóc nên cần những thiết bị vận chuyển như xe cẩu xe nâng.

Đối với hợp đồng nâng hạ bằng xe cầu chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất tùy theo khoảng cách. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng xe cẩu đủ mọi trọng tải để đáp ứng nhu cầu mà khách hàng cần.

Bốc xếp hàng hóa theo xe khu công nghiệp Sóng Thần

Không phải đơn vị nào cũng có các loại xe vận chuyển hàng hóa, hoặc vào các mùa cao điểm lượng xe không đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển thì việc thuê xe ở dịch vụ ngoài xe có giá cao hơn so với dịch vụ bốc xếp theo xe của chúng tôi.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bốc xếp theo xe của chúng tôi sẽ tạo được sự đồng nhất, hợp ý và quy trình của cả dây chuyển được chúng tôi sắp đặt sẵn giúp đẩy nhanh tiến độ công việc hơn.

Bốc xếp hàng hóa trọn gói

Khi khách hàng có một lượng hàng hóa cần bốc xếp mà không muốn lo lắng hay tính toán quá nhiều trong các quy trình thì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ trọn gói sẽ tính toán toàn bộ chi phí cho khách hàng, khách hàng chỉ cần lựa chọn mới cần được vận chuyển, hay báo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất sau đó báo giá cho khách.

Quý khách chỉ cần quan tâm đến hàng hóa sau khi bốc xếp và tổng chi phí phải trả còn các vấn đề phát sinh khách chúng tôi sẽ lo toàn bộ.

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần của Nhân Lực Kiến Vàng ?

boc xep bang xe cau

Tóm lại dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần của chúng tôi có nhiều năm làm việc trong nghề bốc xếp, với nhiều kinh nghiệm được tích lũy cùng với những ưu điểm sau:

  • Có một đội ngũ lao động bốc xếp chuyên nghiệp, sức khỏe khỏe mạnh.
  • Đội tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc khách hàng 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có các chi nhánh tại các tỉnh thành phố trải dài từ bắc vào nam.
  • Có đầy đủ các loại máy móc phương tiện phục vụ công việc bốc xếp từ nhỏ đến lớn.
  • Có mặt trong 15 phút tại nhiều khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh Và địa bàn tỉnh Bình Dương đặc biệt Khu công nghiệp Sóng Thần.
  • Bồi thường 100% tổn thất của hàng hóa nếu trong quá trình sản xuất hàng hóa xảy ra hư hỏng.

Lien hệ với chúng tôi nhu thế nào

Những phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Dĩ An, Bình Dương.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status