Boc xep hang hoa khu cong nghiep vinh loc

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Vĩnh Lộc

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một vùng kinh tế trọng điểm mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế đóng góp 5,9% GDP của cả nước tạo ra nhiều công ăn việc làm cùng với lượng hàng hóa lớn, Nhu cầu các dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc cũng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ này.

Dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc là gì ?

Boc xep hang hoa khu cong nghiep vinh loc 3

Việc bốc xếp hàng hóa sẽ trở nên vô dễ dàng và an toàn khi có các trang thiết bị, xe chuyên dụng như xe đẩy kéo, nâng hạ, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, nâng tay, xe cẩu, xe cẩu,…kết hợp với các loại xe tải hoặc xe container giúp cho việc chuyển hàng hóa có trọng lượng cao một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc?

 • Bốc xếp là tập hợp tất cả các quy trình di dời vận chuyển các loại hoàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo một địa điểm đã được định sẵn, có quy trình kế hoạch được đặt ra trước…
 • Hiện nay, dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt là tại các xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty doanh nghiệp. Bởi nhiều lợi ích và tốc độ phục vụ mà nó mang lại. Ngoài những lợi ích ra thì chúng ta còn đỡ phải lo lắng về các vấn đề về hàng hóa. Do dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc sẽ chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra sự cố.

Các yêu cầu yêu cầu về mặt kỹ thuật đối với công nhân bốc xếp ?

 1. Trong bốc xếp phải tuân thủ đúng những yêu cầu sau:
 2. Bốc xếp trong công hàng hóa vật liệu cho công trường, phải tuân thủ nội quy công trường.
 3. Tải trọng tối đa của một người từ 18 tuổi trở lên, quãng đường di chuyển không quá 60m là nam 50kg, nữ là 30kg.
 4. Trước khi bốc xếp – vận chuyển, phải xem xét kỹ kích thước, khối lượng và quãng đường vận chuyển để xác định các trang thiết bị phù hợp đảm bảo an toàn về người và hàng hóa.
 5. Khi vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhu xe nâng, xe cẩu ,… để đảm bảo an toàn về người và hàng hóa.
 6. Khi bốc xếp hàng hóa vào ban đêm hay nơi có ánh sáng kém bắt buộc phải bố trí cá phương tiện chiếu sáng hợp lý.
 7. Khi bốc xếp hàng hóa có kích thước nặng nếu có sử dụng mặt phẳng nghiêng thì phải có dây neo ở trên không thể để hàng hóa trượt tự do và công nhân bốc xếp chỉ được đứng hai bên mặt phẳng nghiêng trong quá trình vận chuyển.
 8. Người lao động bốc xếp các vật liệu như xi măng, vôi, bột, thạch cao, phải được trang bị thiết bị bảo hộ theo đúng quy định của pháp luật.

Những yêu cầu đối với công nhân trong lĩnh vực bốc xếp ?

 • Sức khỏe: Đa phần các lĩnh vực khác giao tiếp là một kỹ năng quan trọng bậc nhất thì riêng với ngành bốc xếp này thì sức khỏe là một yêu cầu bậc nhất đối với những người bốc xếp, bởi những người công nhân bốc xếp họ phải tiếp xúc vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng từ thấp đến cao trong một khoảng thời gian dài.
 • Nhanh nhẹn: Ngoài việc yêu cầu về sức khỏe ra thì nhanh nhẹn cũng rất quan trọng, nhanh nhẹn để xử lý tình huống, nhanh nhẹn để làm công việc nhanh hơn.
 • Cẩn thận: Nếu bạn nghĩ bốc xếp hàng hóa chỉ cần sức khỏe thôi thì đó là một sai lầm lớn vì bốc xếp có nhiều loại hàng hóa dễ vỡ yêu cầu sự cẩn thận là tuyệt đối.

Dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc có những ưu và nhược điểm gì?

dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc luôn là lựa chọn của các công ty doanh nghiệp. Do những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty là quá lớn so với những điều bất cập.

Với các ưu điểm sau đây:

 • Hoàn thành nhanh chóng và đúng thời gian theo cam kết: Hầu như ai khi đã sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc đều muốn hàng hóa được bốc dỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thì dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc quả là một lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.
 • Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp: Ngoài việc muốn hàng hóa của mình được bốc xếp nhanh chóng thì không ai là không muốn hàng của mình được đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ cả, chính vì vậy nguồn nhân lực chuyên nghiệp là rất cần thiết khi vận chuyển hàng hóa.
 • Giá rẻ và được phục vụ 24/24: Giá cả là một vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm, với hàng hóa muốn rẻ và đáp ứng được yêu cầu của thị trường thì bắt buộc hàng chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất và vận chuyển phải thấp, do đó việc sử dụng các dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc vận chuyển hàng hóa là một lựa chọn sáng suốt.
 • Dịch vụ này vừa có thể đáp ứng các điều kiện về chi, chất lượng, thời gian,… bạn có thể sử dụng các dịch vụ này bất kể khi nào cần cả các ngày nghỉ lễ.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc cập nhất mới nhất

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Các loại hình dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc

dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc chuyên nghiệp

Với sự phát triển của khu công nghiệp Vĩnh Lộc Kiến Vàng đã thích nghĩ và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đáp ứng điều đó Kiến Vàng có những dịch vụ sau:

Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng

 • Hiện nay các kho xưởng hầu hết đều có một khối lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh yêu cầu đội ngũ bốc xếp phải chuyên nghiệp và các thiết  bị chuyên dụng để vận chuyển.
 • Ngoài ra, trong các kho xưởng sản xuất sẽ có những dây chuyền sản xuất cũng như các thiết bị điện tự có giá trị rất cao nếu không may trong quá trình di dời vận chuyển thiếu chuyên nghiệp xảy ra sẽ mang lại tổn thất rất lớn cho các công ty. Vì vậy không phải bất kỳ các công ty, hay doanh nghiệp nào cũng có các thiết bị chuyên dụng để làm điều đó, đa phần các công ty hiện nay sẽ sử dụng các bên cung ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Kiến Vàng có đủ các thiết bị chuyên dụng từ xe nâng, xe cẩu đến xe tải, xe cơ giới, nhận công bốc xếp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết phục vụ chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc giá rẻ

 • Đối với một nước đang phát triển như Việt Nam thì lượng hàng hóa trên thị trường luôn luôn là rất lớn. Lượng hàng tồn đọng tại các kho xưởng luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với các công ty đó là làm sao để vận chuyển bốc xếp khối lượng hàng hóa đến các đại lý phân phối mà không xảy ra hư tổn gì, hay tìm đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp ở đâu.
 • Vì vậy các công ty họ thường sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu bất kể khi nào, luôn có một đội ngũ đầy chuyên nghiệp sẵn sàng đi vào làm việc bất kể ngày đêm.

Bốc xếp vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng sẽ có nhiều loại từ nhẹ đến nặng, từ nhỏ đến cồng kềnh như sắt, cống , xi măng, gạch,… môi trường làm việc tại các công trình đang thi công ẩn chứa nhiều nguy hiểm trong quá trình làm việc nên đòi hỏi các công nhân bốc xếp phải chuyển nghiệp, thận trọng,….

Các dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc đang phục vụ

 • Kiến Vàng với mong muốn giải quyết được mọi vấn đề của khách hàng về bốc xếp hàng hóa, cũng như giải quyết vấn đề về lao động nên luôn có những dịch vụ với giá cả hợp lý phù hợp nhất.
 • Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác có thể truy cập website: http://nhanluckienvang.com/.

Quy trình bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc của Kiến Vàng

dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc tốc hành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Kiến Vàng tiếp nhận khách hàng qua hai kênh chính đó là form hoặc Hotline.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá đơn hàng dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra giá cả phù hợp nhất

 • Tiến hành đưa ra các giải pháp, phương hướng củng như lộ trình bốc xếp nhanh nhất phù hợp nhất tạo điều kiện tốt nhất về chi phí cho khách hàng
 • Sau đó đưa ra các phương án cũng như giá thành để khách hàng lựa chọn.
 • Điều quan trọng nhất là tiếp những tiêu chí mà khách hàng đề ra sau đó chung tôi sẽ đánh giá nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiếp nhận.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 • Tiến hành soạn thảo, ký hợp đồng theo thời gian, địa điểm đã định trước với khách hàng mà chúng tôi sẽ cử nhân viên tới.
 • Trên hợp đồng sẽ có các điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận từ trước, thời gian kết thúc hợp đồng, các dịch vụ được cung cấp, chính sách đảm bảo

Bước 4: Bắt đầu triển khai

 • Đưa các vận dụng thiết bị chuyên nghiệp tới địa điểm làm việc, nhận công tiến hành lắp ráp, dọn dẹp được đi, thiết kế các công cụ bảo vệ công trình,…
 • Triển khải bắt đầu tiến hành công việc, vạch ra cá lộ trình làm việc, theo các mốc thời gian đã tính toán từ trước tiến hành làm việc.

Bước 5: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

 • Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển bốc xếp hết, tiến hành dọn dẹp trao trả lại mặt bằng.
 • Đảm bảo bàn giao mặt bằng xanh, sạch đẹp, công trình hạ tầng luôn luôn có chính sách bảo vệ hợp lý.
 • Tiến hành đề nghị nghiệm thu bàn giao lại mặt bằng và hàng hóa tới các địa điểm đã định.

Các chính sách và cam kết của Kiến Vàng.

Boc xep hang hoa khu cong nghiep vinh loc 1

Được đồng hành cùng bạn là niềm vui của chúng tôi với tiêu chí đó chúng tôi đã đặt ra những chính sách sau:

 • Cam kết rằng luôn đưa những phương án tốt nhất và đạt được hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp một dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất .
 • Phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả các ngày chủ nhật và nghỉ lễ theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngay lập tức (nếu khách hàng cần gấp).
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa cho khách hàng nếu hàng hóa xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ có tính trách nhiệm cao, Luôn đẩy nhanh tiến độ đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn đã giao (sớm).
 • Phải có các phương án, kế hoạch theo từng giai đoạn rõ ràng.
 • Rõ ràng, minh bạch về phần chi phí và các dịch vụ sẽ được hỗ trợ.

Một số dịch vụ khác của Kiến Vàng

Hiện nay, nhiều công ty đau đầu về việc bốc xếp vận chuyển hàng hóa. Đây không chỉ là một vấn đề của riêng một doanh nghiệp mà là vấn đề của nhiều công ty khác. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề về nhân lực, lao động của doanh nghiệp. Vì hiện nay có một số lao động thường hay nghĩ ngang. Hay một số nghĩ trong kỳ thai sản làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Nắm được nhu cầu của khách hàng Kiến Vàng với mối liên hệ và nguồn nhân lực có sẵn đã có một loại hình dịch vụ khác đó là:

 • Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ.
 • Dịch vụ cung ứng lao động dài hạn.

Để tìm hiểu thêm về các loại hình dịch vụ này bạn có thể truy cập: https://nhanluckienvang.com/

Kiến Vàng sẽ rất cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status