cho thuê lao động bình dương trách nhiệm uy tín

Cho Thuê Lao Động Bình Dương – Trách Nhiệm, Uy Tín

Bình Dương là nơi tập trung lao động từ khắp nơi ở miền Nam nước ta. Do vậy đây là vùng đất màu mỡ để các nhà đầu tư bỏ vốn xây dựng nên các khu công nghiệp khổng lồ: kcn Sóng Thần, kcn VSip,… Vì vậy mà nhu cầu về lao động rất cao tại Bình Dương từ lao động thời vụ đến lao động dài hạn. Việc tuyển dụng giờ đây đã khó hơn rất nhiều vì cần tuyển số lượng lớn và có tay nghề nhất định. Cho nên sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là hết sức cần thiết.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động là gì? Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động không? Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê lao động là bao nhiêu? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến vàng sẽ giúp bạn gỡ bỏ những khúc mắc trên.

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

Đây là loại hình cho thuê lại lao động của các công ty dịch vụ. Họ tuyển dụng sẵn số lượng lớn nhân công tại địa phương hoặc các người dân xa xứ. Sau đó khi được doanh nghiệp liên hệ thuê lại, họ sẽ sàng lọc các hồ sơ phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp để cho thuê.

Nguồn lao động của dịch vụ cho thuê rất chất lượng vì sau khi tuyển dụng người lao động sẽ được đào tạo về tay nghề, trang bị các kiến thức cơ bản để phục vụ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thuê lại lao động sẽ không trực tiếp quản lý nhân công, việc quản lý sẽ do dịch vụ đảm nhận. Đồng nghĩa với mọi sự hư hỏng, mất mát trong quá trình làm việc sẽ do dịch vụ cho thuê lao động chịu trách nhiệm.

Các vấn đề về pháp lý như lương, bảo hiểm, chế độ,… cũng sẽ do dịch vụ cho thuê lại lao động phụ trách.

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Tại Bình Dương có hai hình thức cho thuê lại lao động là cho thuê lao động ngắn hạn và cho thuê lao động dài hạn.

Cho thuê lao động ngắn hạn là dịch vụ thường được các doanh nghiệp sử dụng để giải quyết các đơn hàng gấp rút. Nó cũng thường được dùng vào các thời điểm thời vụ như lễ, tết hoặc bổ sung các vị trí đã nghỉ do bệnh, thai sản,…Hợp đồng của cho thuê lao động ngắn hạn sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng, tối đa là 1 năm.

Cho thuê lao động dài hạn là dịch vụ cung cấp nhân công cho doanh nghiệp và công việc cho người lao động trong thời gian dài. Đảm bảo được sự ổn định về sản xuất và thu nhập của hai bên.

Hợp đồng cho thuê lao động dài hạn kéo dài từ 1 đến 10 năm, có thể lên đến 20 năm. Trong quá trình làm việc nếu bên doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với người lao động thì có thể ký hợp đồng. Người đó sẽ trở thành lao động chính thức của doanh nghiệp, công ty và được hưởng các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp, công ty.

Một số khu công nghiệp và doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi: kcn Sóng Thần 1, 2, 3, Công Ty Trường Tín Phát Tech, công ty sản xuất thương mại Lâm Sinh, kcn Mỹ Phước 1, 2 , 3, kcn dệt may Bình An, khu chế xuất Linh Trung 2, kcn Tân Mỹ 1,2, kcn An Tây, kcn Thới Hòa, kcn Khánh Bình, kcn quốc tế protrade, kcn Tân Đông Hiệp A, B,…

cho thuê lao động có trình độ bình dương

Bảng giá cho thuê lao động Bình Dương năm 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 200.000 – 350.000 25.000 – 35000
8 tiếng đêm 250.000 – 380.000 25.000 – 35.000
12 tiếng ngày 320.000 – 450.000 35.000 – 45.000
12 tiếng đêm 380.00 – 450.000 35.000 – 45.000

cho thuê lao động đóng gói bình dương

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ của Nhân Lực Kiến Vàng

Là đơn vị có kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi sẽ thấy được tìm năng của bạn trong lúc phỏng vấn, giúp bạn có được một công việc ổn định để trang trải cuộc sống. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin sau:

 • Đơn xin việc
 • Một bản sơ yếu lý lịch đầy đủ các nội dung: thông tin cá nhân, quá trình học tập và làm việc, kinh nghiệm làm việc, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân,…
 • Giấy khám sức khỏe có hiệu lực 6 tháng.
 • Bằng cấp hoặc chứng chỉ dạy nghề (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân hoặc ảnh.
 • Kèm theo đó hãy cho chúng tôi thấy bạn có ý chí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm trong công việc là đã có thể được tuyển dụng đến 80%.

Lợi ích của việc sử dụng lao động thuê lại Bình Dương

Cung ứng nhanh chóng số lượng lớn nhân công cho doanh nghiệp

Một sự thật đang diễn ra chính là các doanh nghiệp muốn tuyển dụng số lượng lớn bắt buộc phải liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động. Điều này rất đúng tại Bình Dương, số lượng nhân công từ khắp nơi đổ về là rất nhiều nhưng để tuyển được họ rất khó. Đặc biệt nếu muốn tuyển dụng trong thời gian ngắn là hoàn toàn bất khả thi.

Vì vậy nếu muốn thuê lao động hãy liên hệ dịch vụ thuê lao động Bình Dương. Bộ máy làm việc của doanh nghiệp sẽ quay trở lại trạng thái cân bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí tối đa trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động đầu vào

Việc xây nên bộ phận tuyển dụng chỉ để phục vụ trong một thời gian nào đó. Hay bỏ ra ngân sách và diện tích công ty để tuyển dụng vài người là điều vô lý.

Do vậy nếu muốn tiết kiệm ngân sách phục vụ cho việc đầu tư khác chỉ cần thuê lao động của bên dịch vụ là đã tiết kiệm được kha khá.

Không phải mất thời gian, chi phí tuyển dụng và đào tạo khi mới làm việc điều này sẽ giúp năng suất làm việc của doanh nghiệp được đảm bảo.

Giảm bớt các gánh nặng về pháp lý

Mọi vấn đề về pháp lý như lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế sẽ được bên dịch vụ cho thuê lao động phụ trách.

Doanh nghiệp chỉ cần lên kế hoạch để sử dụng nguồn lao động này tối đa để nâng cao giá trị công ty mà không phải quan tâm đến vấn đề này.

Giải quyết nhanh chóng các đơn hàng, yêu cầu ngắn hạn

Nhân công đã có kinh nghiệm trong việc đối mặt với các đơn hàng và yêu cầu ngắn hạn. Nên việc giải quyết các đơn hàng hay yêu cầu là hoàn toàn trong tầm tay.

Doanh nghiệp không thể tuyển dụng được các lao động phục vụ cho mình ngay lập tức được. Phải trải qua khâu học nghề, thử việc mất rất nhiều thời gian. Nhưng ở đây là đang cần gấp để giải quyết đơn hàng nhanh chóng.

Cho nên lựa chọn số một lúc này là dịch vụ cho thuê lao động. Vì họ sẽ tìm được nhân công phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp và sẵn sàng làm việc ngay.

Linh động trong việc sử dụng lao động

Nếu trong quá trình làm việc, doanh nghiệp cần cắt giảm biên chế thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương. Mọi yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được dịch vụ hỗ trợ tối ưu ngân sách cho lao động chính.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động

Trước khi làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công. Doanh nghiệp sẽ được tận mắt chứng kiến khả năng và tay nghề nhân công trước khi quyết định sử dụng lao động.

cho thuê lao động thời vụ bình dương

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Mọi ngành dịch vụ điều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ít thì nhiều. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương cũng không ngoại lệ. Bên dưới là những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi đã đúc kết được.

Ưu điểm:

 • Bổ sung nhanh chóng nhân lực vào các vị trí nghỉ do bệnh, tai nạn, thai sản,…Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng cho lao động chính của công ty. Khi không cần phải tăng ca, làm cả việc của người nghỉ. Từ đó bộ máy của công ty vẫn sẽ hoạt động được trơn tru, bình thường.
 • Sử dụng nguồn lao động có tay nghề, chuyên môn nhất định. Doanh nghiệp không cần phải đào tạo lại từ đầu, thời gian thử việc sẽ được giảm xuống đáng kể.
 • Bồi thường các thiệt hại của doanh nghiệp nếu trong quá trình làm việc xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Linh động chuyển đổi nhân công nếu không có đơn hàng hay hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải cắt giảm biên chế giảm thiểu tối đa các rủi ro.
 • Có quyền yêu cầu chuyển đổi nhân công nếu thái độ và tác phong không phù hợp với văn hóa công ty.

Nhược điểm:

 • Làm việc trong mọi trường áp lực hơn rất nhiều so với thông thường do phải đối mặt với các đơn hàng, yêu cầu giải quyết nhanh chóng.
 • Sự thích nghi yêu cầu rất cao đối với người lao động do phải làm việc và tiếp xúc với nhiều người, nhiều nơi.
 • Sẽ không được hưởng các chế độ của các lao động chính thức của công ty, doanh nghiệp.
 • Sẽ có sự xung đột trong lúc làm việc giữa nhóm nhân công chính và nhóm nhân công thuê lại. Từ đó có thể năng suất lao động sẽ không cao như dự kiến bao đầu

cho thuê lao động may mặc bình dương

Các dịch vụ lao động mà Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương.
 • Cung ứng lao động theo các đơn hàng.
 • Cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết.
 • Cung ứng lao động gia công đóng gói, sản phẩm.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa kho bãi, phân xưởng.
 • Cung ứng nguồn lao động làm việc ở nước ngoài Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Cung ứng nhân viên có trình độ nhất định như: văn phòng, kế toán, quản lý, PG, MC,…
 • Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho các công ty, xí nghiệp Bình Dương.
 • Dịch vụ vệ sinh công ty, văn phòng, nhà kho, công trình,…

Quy trình cho thuê lao động Bình Dương năm 2021

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Có hai hình thức để liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương. Một là đến gặp trực tiếp , hai là liên hệ qua số điện thoại 0939.003.008. Các tổng đài viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Để tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Sàng lọc nhân công và báo chi phí

Sau khi đã nhận được các thông tin cơ bản về yêu cầu nhân công của khách hàng. Tổng đài viên sàng lọc hồ sơ trên vùng dữ liệu công ty để tìm ra nhân công thích hợp.

Từ đó báo giá đến với khách hàng để khách hàng ước định chi phí có thể chi trả.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề

Dịch vụ cho thuê sẽ hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công cho khách hàng. Khách hàng sẽ có thể nhân định được các nhân công trước khi quyết định thuê lại lao động.

Ký kết hợp đồng cho thuê lao động

Khi đã đồng ý với chi phí và hài lòng với tay nghề của nhân công. Đại diện hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ghi rõ các buộc về trách nhiệm và nghĩa vụ phải thực hiện.

Thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động sẽ hỗ trợ đưa đón nhân công đến nơi làm việc theo thời điểm trên hợp đồng. Chịu trách nhiệm quản lý về kỷ luật và thái độ trong lúc làm việc của nhân công.

cho thuê lao động phổ thông bình dương

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian nhận được lao động sau khi ký hợp đồng là bao lâu?

Trả lời: Điều này sẽ phải phụ thuộc vào doanh nghiệp yêu cầu vào bên trong hợp đồng. Nhưng tối thiểu cần phải mất 3 đến 4 hôm để dịch vụ cho thuê lao động có thể điều động nhân công. Chuẩn bị mọi thứ kỹ càng để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của tôi có cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động không?

Trả lời: Nếu công ty của bạn đang trong giai đoạn phát triển thì rất cần sử dụng dịch vụ này. Vì ngân sách doanh nghiệp lúc này còn hạn chế và cần phải đầu tư ở các mặt khác. Cho nên sự linh động cho dịch vụ cho thuê lao động rất phù hợp với doanh nghiệp lúc này.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Bài viết liên quan