cho thuê lao động giá rẻ tại TPHCM tận tâm uy tín

Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Tại TPHCM – Tận Tâm, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 10 năm 2021: Với sự phát triển mạnh mẽ bậc nhất của trung tâm kinh tế số một nước ta là TPHCM. Sẽ không quá khó hiểu khi vấn đề lao động lại trở nên hết sức nóng bỏng với doanh nghiệp. Nhằm để giải quyết vấn đề về lao động cho các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động TPHCM ra đời và là giải pháp số một cho doanh nghiệp hiện nay.

Vậy dịch vụ cho thuê lao động có ưu điểm gì đối với doanh nghiệp và người lao động? Tại sao nhiều doanh nghiệp lại ưa chuộng dịch vụ cho thuê lao động? Chi phí thuê lại lao động có cao hơn so hơn tuyển dụng truyền thống không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi trên. Giải đáp tất tần tật về loại hình dịch vụ cho thuê lao động TPHCM.

Công ty cho thuê lao động Nhân Lực Kiến Vàng tại TPHCM

 • Công ty Nhân Lực Kiến Vàng là một trong những đơn vị được thành lập lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung ứng lao động bốc xếp, lao động phổ thông và nhiều loại lao động khác. Đối tượng khách hàng chúng tôi nhắm đến ngoại trừ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Đó còn là các startup, những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kim chỉ nam khi thành lập công ty là đôi bên cùng có lợi, đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng với chi phí thuê rẻ nhất cho khách hàng.
 • Bằng sự nỗ lực của các bộ phận trong công ty, Nhân Lực Kiến Vàng đã không ngừng tiến bộ. Hàng loại các chi nhánh từ Nam ra Bắc được thành lập tại các tỉnh lớn nhỏ. Nguồn nhân lực được chúng tôi tập hợp và nuôi dưỡng mỗi ngày sẵn sàng làm việc cho khách hàng.
 • Với tiêu chí chỉ tuyển dụng và cung ứng lao động hội tụ đầy đủ các điều kiện: trẻ, khoẻ, kỷ luật và tâm huyết. Vì thế mà đội ngũ nhân công do chúng tôi cung ứng sẽ thích ứng rất nhanh các môi trường như xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,…
 • Nhân Lực Kiến Vàng sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến người lao động. Khách hàng có thể yên tâm về khoản lương, thưởng, bảo hiểm và các vấn đề khác. Khi thuê lại lao động khách hàng chỉ trả một khoản chi phí nhất định. Mọi chi phí liên quan khác sẽ do công ty chúng tôi chi trả và chịu trách nhiệm.

Cho thuê lao động thời vụ tại TPHCM

 • Là một khu vực trọng điểm của nền kinh tế cả nước, TP HCM là một biến số rất khó lường. Không thể đoán biết trước được khi nào cần lao động nhiều và ít. Vì lẽ đó mà dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi được thành lập. Hỗ trợ khách hàng vào các thời điểm có đơn hàng hoặc kế hoạch ngắn hạn.
 • Chúng tôi có thể cung ứng với số lượng lớn nhân công trong thời gian ngắn. Vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp đang cần lao động vào những thời điểm mấu chốt.
 • Lao động thời vụ mà chúng tôi có thể cung ứng rất đa dạng, phù hợp mọi ngành nghề. Đó có thể là ngành may, giày da, bao bì, đóng gói, xưởng gỗ, bốc xếp,…
 • Chỉ cần khách hàng đang thiếu lao động tại bộ phận nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công cung ứng có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Chỉ cần thời gian học việc ngắn, chúng tôi đảm bảo có thể thao tác như lao động chính.

cho thuê lao động chất lượng cao tại TPHCM

Bảng giá cho thuê lao động TPHCM năm 2021

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Lợi ích của người lao động khi cho thuê lao động TPHCM phát triển

 • Ngoài việc làm hài lòng những khách hàng thuê lại lao động của chúng tôi. Nhân Lực Kiến Vàng còn rất quan tâm chú trọng đến người lao động. Chúng tôi hiểu nếu không có người lao động thì sẽ không có chúng tôi hôm nay. Vì lẽ đó mà mọi ý kiến hay đóng góp từ phía người lao động được chúng tôi rất lưu tâm.
 • Minh chứng rõ nhất cho việc này là khi người lao động làm việc cho doanh nghiệp.Nếu nhân công cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân. Hoàn toàn có thể yêu cầu chuyển đổi công việc bằng cách thông báo với đội quản lý. Tất cả sẽ được xem xét và chuyển đổi để giúp công nhân có được công việc yêu thích.
 • Chúng tôi luôn nghĩ đến một công việc ổn định và lâu dài cho người lao động. Vì vậy chỉ cần người lao động thể hiện tốt trong lúc làm việc. Một đề xuất đối với vị trí chính thức của công ty không phải điều mộng tưởng.
 • Bên cạnh đó, nhằm tạo tinh thần thoải mái trong lúc làm việc. Dịch vụ cung ứng lao động luôn có các tour du lịch vào mỗi quý. Người lao động chỉ cần gắn bó với chúng tôi trong khoảng thời gian nhất định thì có thể được đi du lịch tại Đà Nẵng, Nha Trang, Thái Lan, Đài Loan,…Tất cả chi phí của chuyến đi sẽ được công ty trích ngân sách để chi trả.

cho thuê lao động phổ thông tại TPHCM

Ưu điểm của cho thuê lao động tại TPHCM

Chi phí thuê lại lao động cạnh tranh

 • Chi phí cung ứng lao động của dịch vụ cung ứng lao động TPHCM rất thấp so với hầu hết những đơn vị trên địa bàn. Mức phí được giảm gần như tối đa, mặc dù không thể thu được nhiều lợi nhuận cho chúng tôi. Nhưng điều này với doanh nghiệp thì hoàn toàn có lợi và cái lợi này rất lớn. Một đơn vị vừa cung ứng lao động với chi phí rẻ vừa đảm bảo chất lượng nhân công rất cao thì lợi ích mang đến cho đối tác là không thể đo đếm.
 • Đó là chưa tính đến việc những đối tác khách hàng làm ăn lâu dài sẽ nhận được những thỏa thuận vô cũng hời. Chúng tôi có những chính sách giảm phí thuê theo phần trăm với những khách hàng thân thiết. Các đối tác sẽ không cần phải suy nghĩ quá lâu trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng cung ứng lao động tiếp theo.

Tiết kiệm chi phí đào tạo, tuyển dụng

 • Để nuôi dưỡng ra một đội ngũ lao động làm được việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc để giữ chân những nhân công giỏi đòi hỏi phải trả một cái giá không hề nhỏ. Việc phải trả thêm các khoản phụ phí, lương thưởng, BHXH và BHYT là không thể thiếu để giữ chân nhân công. Chi phí cho những việc này rất cao thậm chí đủ để khiến mọi thứ trở nên tệ hơn khi nguồn vốn không về kịp.
 • Những điều mà chúng tôi vừa trình bày ở trên chắc chắn doanh nghiệp rõ hơn ai hết. Cũng vì vậy mà từ khi có dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Nhân Lực Kiến Vàng. Vấn đề về đào tạo và cũng như tuyển dụng lao động được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với bên dịch vụ cung ứng lao động. Lao động từ phổ thông đến lao động có tay nghề đều sẵn sàng cho doanh nghiệp thuê lại. Giờ đây chỉ cần tuyển chọn những nhân công có tay nghề phù hợp là hoàn tất. Không cần phải bận tâm đến vấn đề về chất lượng cũng như số lượng như tuyển dụng truyền thống.

Dây chuyền sản xuất luôn khép kín

 • Hằng năm, mỗi công nhân chính trong công ty đều có những ngày nghỉ lễ, phép. Đây là điều hoàn toàn bình thường mà doanh nghiệp không thể cưỡng ép họ. Cũng vì lẽ đó mà vào những dịp này bộ máy sản xuất của công ty lại trở nên thiếu hiệu quả. Buộc doanh nghiệp phải chịu mất mát về doanh thu khi có những trường hợp trên xảy ra.
 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề mà chúng tôi vừa đề cập đến. Bộ máy làm việc trong công ty sẽ được tiếp tục vận hành mà không hề bị trì trệ do đã có những nhân công của chúng tôi. Họ được đào tạo để thích ứng nhanh nhất với môi trường mới và việc đi làm ngay là điều bình thường.

Cho thuê lao động nhanh chóng

 • Chúng tôi là đơn vị dịch vụ cung ứng lao động phản ứng rất nhanh với yêu cầu khách hàng. Chỉ cần những yêu cầu về lao động phổ thông thì dù là số lượng lớn chúng tôi cũng đảm bảo cung ứng. Về phần lao động có tay nghề thì quý khách hàng phải chờ một khoảng thời gian để chúng tôi tìm người phù hợp. Nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7

 • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng túc trực mỗi khi khách hàng liên hệ. Mọi thắc mắc về người lao động và công ty sẽ được giải đáp cặn kẽ làm hài lòng khách hàng. Tiết kiệm thời gian tối đa khi khách hàng không cần phải lên trụ sở của công ty.

Trách nhiệm của công ty cho thuê lao động

 • Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM của chúng tôi. Một đội ngũ quản lý sẽ được cử đến phối hợp, hỗ trợ trong công tác quản lý nhân công mới. Chúng tôi có nghĩa vụ và chịu trách nhiệm với những vấn đề xảy ra trong quá trình nhân công làm việc. Mọi vấn đề cũng như sự góp ý của khách hàng sẽ thông qua đội ngũ quản lý để được giải quyết nhanh nhất. Sẵn sàng bồi thường thiệt hại đối với những hư hỏng, mất mát trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

cho thuê lao động số lượng lớn tại TPHCM

Các dịch vụ cho thuê lao động TPHCM trong năm 2021

Cho thuê lao động thời vụ

 • Bất kể là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, lực lượng lao động thời vụ là không thể thiếu. Vào các thời điểm nóng bỏng nhất trong năm như lễ, tết lao động thời vụ đóng vai trò vô cùng lớn. Lực lượng này quyết định các đơn hàng, dự án có hoàn thành kịp hay không đến với khách hàng. Sự linh động là ưu điểm lớn nhất của loại hình lao động rất thịnh hành này. Hầu như bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành lao động thời vụ nếu họ có thời gian và thể lực tốt. Cũng vì vậy số lượng lao động thời vụ cung ứng cho doanh nghiệp là không thiếu tại TPHCM.
 • Với chi phí thuê lại rất rẻ so với các loại hình còn lại mà chúng tôi sắp đề cập. Quý khách hàng chỉ cần chi trả mức phí đúng với thời gian mà khách hàng cần. Trong lúc quá trình thuê lại nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào đối với người lao động. Chúng tôi sẵn sàng chuyển đổi nhân công mới phù hợp hết đến cho khách hàng.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Đây là loại hình cung ứng rất được ưa chuộng dành cho những đối tác mới phát triển. Với khoảng thời gian thuê lại lao động ngắn từ 6 tháng đến 1 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được lao động chất lượng và bổ sung nhanh chóng vào bộ máy sản xuất của công ty.
 • Do lao động thuê lại đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bài bản. Vì vậy mức chi phí thuê lại sẽ phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng thuê lại cũng như các yêu cầu về tay nghề lao động.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Được sử dụng cho các dự án dài hơn và tầm nhìn định hướng xa của các công ty. Đa phần doanh nghiệp sử dụng lao động dài hạn để bổ sung nguồn lao động có trình độ chuyên môn cao. Các vị trí như trưởng phòng, thủ kho, kế toán thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho dịch vụ này.
 • Chi phí để thuê lại lao động này sẽ tùy thuộc vào trình độ cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu. Thời gian để thuê loại hình này thường sẽ mất một khoảng thời gian để tìm lao động phù hợp. Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi đảm bảo là chỉ cần khách hàng yêu cầu lao động bất kỳ trình độ nào cũng sẽ được chúng tôi cung ứng.

cho thuê lao động dài hạn tại TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của chúng tôi

Đường dây hotline 24/7

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về chi phí và cách thức cung ứng của chúng tôi.
 • Đưa ra những phương án cung ứng lao động phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí khi thuê lao động do chúng tôi cung ứng. Quý khách hàng sẽ có thể tập trung nguồn vốn vào những vấn đề quan trọng hơn.

Cho thuê lao động giá rẻ

 • Nhân Lực Kiến Vàng cam kết chi phí để thuê lại lao động bên chúng tôi là giá tốt nhất.
 • Quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy mức phí thấp hơn tại các dịch vụ khác ở TPHCM.
 • Giá cả rất cạnh tranh là điều chỉ có lợi mà không hề có hại cho khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến các đối tác của chúng tôi luôn yêu cầu một sự hợp tác lâu dài.

Đội ngũ lao động chất lượng cao

 • Mặc dù chi phí thuê lao động rất rẻ, nhưng chất lượng nhân công khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với hơn 1000 lao động do chúng tôi nuôi dưỡng và đào tạo bài bản nghiệp vụ. Nhân công khi thuê lại sẽ thích nghi với môi trường mới rất nhanh.
 • Để có thể đảm bảo sự thích nghi của nhân công với môi trường mới tại doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ tuyển chọn những lao động có nền tảng thể lực và sức trẻ tốt. Độ tuổi trung bình của nhân công thuê lại luôn nhỏ hơn 30 tuổi. Giúp cho hiệu suất làm việc của mỗi nhân công đạt mức độ tối đa. Từ đó tạo nên một bộ phận sản xuất chất lượng trong bộ máy của doanh nghiệp.

Thương hiệu dịch vụ cho thuê lao động uy tín

 • Công ty Nhân Lực Kiến Vàng đã được thành lập từ lâu tại thị trường TPHCM. Đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi thuê lại lao động.
  Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ cần khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi muốn cắt giảm hoặc bổ sung nhân công. Chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận mà không hề có sự phàn nàn hoặc bất mãn nào.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

 • Trong mỗi lần hợp tác với khách hàng, chúng tôi đều thỏa thuận thông qua hợp đồng. Điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không phải chịu thêm khoản phụ phí nào khác. Tất cả sẽ dựa vào hợp đồng để tiến hành thực hiện cung ứng lao động. Và cũng dựa vào hợp đồng để xử lý các trường hợp vi phạm.
 • Với những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi nhiều lần. Sự ưu đãi và khuyến mãi dành cho những khách hàng này sẽ không thiếu. Ngoài ra, các khuyến mãi cũng được áp dụng với các doanh nghiệp mới. Sự phát triển cùng nhau lớn mạnh chính là một trong những phương châm thành lập Nhân Lực Kiến Vàng.

cho thuê lao động thời vụ tại TPHCM

Bên trong hợp đồng cho thuê lại lao động có gì?

Đại diện dịch vụ cung ứng lao động và doanh nghiệp thuê lại lao động sẽ ký hợp đồng thuê lại lao động. Điều này chỉ xảy ra khi hai bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về chi phí và số lượng nhân công. Cả hai sẽ đều có một hợp đồng cho riêng mình, tất nhiên là nội dung bên trong hai bản hợp đồng đó là như nhau.

Hợp đồng cho thuê lại lao động TPHCM sẽ gồm những nội dung quan trọng sau đây:

 • Nơi làm việc của doanh nghiệp thuê lại lao động, vị trí làm việc của các nhân công được thuê.
 • Chi tiết công việc mà bên doanh nghiệp cần người lao động đáp ứng.
 • Các yêu cầu về tay nghề cũng như kinh nghiệm trong lúc làm việc tại doanh nghiệp.
 • Những quy tắc chung của doanh nghiệp mà lao động thuê lại cần lưu ý.
 • Thời gian thuê lại lao động (thời vụ, ngắn hạn, dài hạn,…).
 • Thời gian làm việc chính thức cho doanh nghiệp thuê lại.
 • Thời gian làm việc theo ca, giờ hành chính, tăng ca,…
 • Mức độ an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình lao động tại doanh nghiệp.
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên đối trong quá trình sử dụng nhân công.
 • Quyền lợi của người lao động khi làm việc tại doanh nghiệp.
 • Chi phí thuê lại lao động trong khoảng thời gian đã được định ước ở trên.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 17 Láng Le bàu Cò, Tân Nhựt, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Xem thêm các bài viết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương

Cho thuê lao động tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp hàng hóa Quận 1

Dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp hàng hóa Quận 2

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 9

Bài viết liên quan