cho thuê lao động khu công nghiệp Đại Đăng

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Đại Đăng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thiếu lao động là một tình trạng khá phổ biến tại nước ta. Nếu nói công ty lớn mạnh được là nhờ nhu cầu của khách hàng, nhưng người lao động cũng chính là một nguyên nhân tạo nên một doanh nghiệp mà không thể thiếu.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đại Đăng đem đến giải pháp cho cách doanh nghiệp tạo nên sự linh hoạt trong nguồn lao động của các công ty. Giúp các công ty không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu hụt lao động.

Tình hình nhân lực khu công nghiệp Đại Đăng ?

Tình hình lao động tại khu công nghiệp Đại Đăng nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng hiện tại đang năm trong tình trạng báo động đặc biệt vào thời gian ra tết từ ngày 20/3. Nhiều doanh nghiệp phải loay hoay giải quyết các vấn đề về nhân sự của công ty bới tình hình thiếu hụt lượng lao động cho công ty là vô cùng nghiêm trọng. Có các doanh nghiệp đề ra mục tiêu tuyển dụng 500 lao động nhưng chỉ có 100 hồ sơ đăng ký.

Tỷ lệ người lao động tìm việc làm là khá thấp do hầu hết đã có công việc riêng cho mình. Tình trạng tuyển dụng lao động chéo xảy ra ngày càng nhiều. Có doanh nghiệp sẵn sàng chi 500 nghìn đến 1 triệu đồng để thưởng cho ai tìm được một người lao động để thu hút lao động cho công ty của mình. Mọi doanh nghiệp tại đây tìm đủ mọi cách để tìm đủ số lượng lao động cho mình.

Nhu cầu bốc xếp hiện tại

Tình trạng tuyển dụng lao động chéo khiến tình hình thiếu hụt lao động trở thành một vòng xoay mà không được giải quyết triệt để. Trước áp lực đó các hình thái dịch vụ cho thuê lao động ra đời đem lại giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Đại Đăng các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian tuyển dụng củng như có thể tuyển dụng đủ số lượng lao động cần thiết cho công ty mình nên ngày cá được lan truyền, sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất tại Binh Dương cam kết cung ứng kịp thời số lượng lớn lao động với giá thành phải chăng nhất, đảm bảo chất lượng uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đại Đăng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Dịch vụ cho thuê lao động là người lao động được ký hợp đồng với công ty cung ứng, công ty này chịu trách nhiệm trực tiếp với người lao động. Những người lao động được sử dụng, làm việc tại một công ty thuê lao động thông qua hợp đồng cho thuê. Mọi chính sách, đãi ngộ đều được hưởng như bình thường.

tuyen dung lao dong

Loại hình thuê lao động ngày càng tiếp cận và sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp bởi tình hình già hóa lao động tại nước ta diễn ra khá nhanh chóng. Loại hình tuy khá mới mẻ nổi lên trong vài năm gần đây nhưng rất được tin dùng bởi các doanh nghiệp. Hoạt động thuê lao động được nhà nước công nhận về mặt pháp lý.

Các loại hình cho thuê lao động khu công nghiệp Đại Đăng của chúng tôi

Cho thuê lao động thời vụ

Lao động thời vụ là một lực lượng có hầu hết ở các công ty bởi tính linh hoạt cũng như tính đáp ứng nhu cầu của đội ngũ lao động này là khá cao. Khi sử dụng lực lượng lao động này khách hàng chỉ cần phải trả lương trong thời gian làm việc của nhân viên mà không phải lo lắng về vấn đề nghỉ không phép tình trạng phổ biến hiện nay.
Lực lượng này đa số là sinh viên, học sinh từ độ tuổi từ 16 tuổi trở lên có nhu cầu kiếm tiền trang trải cho sinh hoạt. Nhưng lại có tính ổn định chất lượng lao động ổn đủ đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Lao động ngắn hạn

Lao động ngắn hạn là nhằm đáp ứng nhu cầu lao động không quá thường xuyên của công ty, doanh nghiệp hoặc nhằm giải quyết nhu cầu thiếu hụt lao động vào các mùa cao điểm trong năm mà nhu cầu sản xuất tăng vọt.

Thông thường các hợp đồng loại này thường có thời gian từ 3 -6 tháng. Hợp đồng ngắn hạn phải nhỏ hơn 12 tháng. Nhu cầu sử dụng loại lao động này khá là cao bởi vừa có thể giải quyết được vấn đề nhân sự nhưng lại không phải quá lo lắng vấn đề thừa lao động sau mùa cao điểm.

Lao động dài hạn

Nhu cầu lao động của các công ty vô cùng lớn. Trên tình hình thiếu hụt lao động bất kỳ công ty nào cũng muốn đủ số lượng lao động cho công ty của mình. Để có thể đưa hoạt động sản xuất vào quá trình tuần hoàn.

Vì thế khi thuê lao động dài hạn quý công ty có thể không phải lo lắng về vấn đề thiếu hụt lao động, hay công ty có nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề tốt thì quý công ty sau khi kết thúc hợp đồng có thể giữ lao động đó làm lao động chính thức cho công ty.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đại Đăng của Nhân Lực Kiến Vàng

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000
lao dong tay nghe cao
Vấn đề nhà ở cho chuyên gia và người lao động vẫn chưa được giải quyết.

Những lợi ích khi sử dụng dung dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi

Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng

Tuyển dụng là một quá trình tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí tuyển dụng. Khi tuyển dụng trực tiếp hay tuyển dụng qua mạng đều phải bỏ ra một chi phí nhất định nếu không có các phương thức tuyển dụng tốt. Thì các chi phí bỏ ra sẽ không được tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động doanh nghiệp cho thuê có các phương pháp tuyển dụng chuyên nghiệp. Nên sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí mà bạn bỏ ra.

lao dong dai han

Giảm chi phí quản lý

Quản lý lao động là một công việc khó khăn việc quản lý hàng ngàn lao động chế độ lương, ưu đãi, hậu đãi của lao động là một công việc không dễ dàng. Mà khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê thì lao động sẽ được quản lý bởi doanh nghiệp này. Doanh nghiệp cho thuê có các phương pháp, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề quản lý nhân sự. Chi bỏ ra cho đội ngũ quản lý sẽ được tiết kiệm hơn.

Giảm nghĩa vụ liên quan đến người lao động

Nghĩa vụ liên quan đến người lao động rất là phức tạp, trong quá trình sử dụng lao động việc xảy ra các vấn đề về người lao động là việc không thể nào tránh khỏi bởi các công ty. Các công ty thường cố gắp quản lý để tránh các vấn đề liên quan về luật pháp. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê lao động sẽ là giải pháp quản lý các vấn đề này cho bạn. Khi lao động xảy ra các vấn đề gì dịch vụ cho thuê sẽ đứng ra giải quyết các vấn đề này cho bạn.

Giảm thiểu rủi ro vấn đề tài chính

Trong quản lý tài chính việc có thể chủ động trong dòng tiền của mình là một ưu thế khi sử dụng lao động ngoài bạn sẽ được ước lượng các khoản chi phí và lượng chi phí phải trả là một bạn có thể quản lý tài chính của công ty một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể quy động nguồn vốn tập trung vào các vấn đề thiết yếu của công ty.

Những lưu ý khi lựa chọn một dịch vụ cho thuê lao động

Nguyên tắc cho thuê

  • Khi thuê lao động chúng ta phải hiểu các nguyên tắc cho cho thuê lao động. Bởi theo điều 53 bộ luật lao động có quy định. Khi bạn không nắm rõ các nguyên tắc bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Nếu không may trường hợp của bạn vi phạm luật sẽ làm ảnh hưởng đến công ty của bạn.

Các thủ tục pháp lý

  • Khi thuê lao động của một công ty bạn phải chắc chắn rằng đối tác của bạn đầy đủ các thủ tục pháp lý và được nhà nước cấp phép và được ký quỹ đầy đủ, nếu bạn sử dụng lao đồng của các doanh nghiệp cho thuê không đầy đủ pháp lý bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

cho thue lao dong nhanh chong

Chính sách tuyển dụng khắt khe

  • Một điều nên lưu ý khi sử dụng lao động ngoài nữa là bạn nên chọn công ty có các chính sách tuyển dụng khắt khe thì chất lượng đầu vào của lao động củng được đảm bảo về mặt chất lượng hơn giúp công ty của bạn tiết kiệm được các chi phí đào tạo về sau.

Các khoản chi phí minh bạch rõ ràng

  • Việc lựa chọn dịch vụ có các khoản chi phí một cách công khai thì bạn sẽ có thể đảm bảo được tính chất của dịch vụ cũng như đảm bảo được chất lượng một cách tốt hơn dễ dàng trong việc quản lý tài chính của công ty hơn.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ do Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp

  • Khi đến với chung tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ, chất lượng. Cùng với sự chuyển nghiệp mà khi đến với chúng tôi bạn mới có.
  • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo hoạt động 24/7. Kể cả ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

lao dong thu cong

  • Chúng tôi có nhiều chi nhánh trải dài từ bắc vào nam. Tập trung chính tại các khu công nghiệp khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Đội ngũ tuyển dụng được đào tạo một cách chính quy bài bản. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng lao động trong thời gian theo hợp đồng.
  • Có mối liên hệ, các chính sách, phương pháp tuyển dụng một cách chuyển nghiệp hợp với thời đại nhất.
  • Đội ngũ nhân viên quản lý nhân sự, quản lý tài chính có nhiều năm kinh nghiệm. Được quản lý số lượng lớn lao động tại nhiều công ty. Tự tin quản lý tốt lao động đảm bảo hoạt động sản xuất cho công ty của bạn.

Cách thức liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Dịch vụ liên quan:

Cho Thuê Lao Động Bình Dương

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Sóng Thần

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đại Đăng

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status