cho thuê lao động khu công nghiệp Đức Hòa

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay, tình hình thiếu hụt lao động xảy ra hằng ngày không thể tránh khỏi việc thiếu hụt lao động phổ thông phục vụ quá trình sản xuất của các công ty trong nước đặc biệt khu công nghiệp Đức Hòa. Chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đức Hòa giá rẻ, với nhiều chính sách ưu đãi đảm bảo cung ứng nhanh chóng số lượng lớn cho khách hàng. Với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đức Hòa giải quyết nhu cầu việc làm và lao động của các công ty trong khu vực với giá thành tiết kiệm nhất.

Cho thuê lao động giá rẻ khu công nghiệp Đức Hòa

Cho thuê lao động là gì ?

Cho thuê lao động là một hình thức sử dụng lao động ngoài khá là phổ biến trong thị trường hiện nay, hình thức thuê lao động này có nhiều ưu điểm đằng biệt khả năng đáp ứng nhu cầu của các công ty mà ngày càng được sử dụng phổ biến bới các công ty.

Vây cho thuê lao động là gì ? Là loại hình sử dụng lao động của một công ty cho thuê lao động thông qua hợp đồng cho thuê. Lao động sẽ làm việc và được quản lý bởi công ty thuê lao động. Lao động vẫn sẽ giữ mối liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động thông qua hợp đồng lao động.

Cho thuê lao động giá rẻ

Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An của chúng tôi sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực vốn có của các công ty một cách nhanh nhất. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ có nền tảng phát triển lâu đời có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trải dài từ bắc vào nam để có thể đáp ứng cho khách hàng bất kể tại đâu.

Dịch vụ chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi, với giả cả cạnh tranh nhất đảm bảo chi phí phải bỏ ra của khách hàng luôn là tiết kiệm nhất. Đi kèm với giá cả chúng tôi luôn có các quy trình khắt khe để đảm bảo chất lượng lao động tốt nhất cho khách hàng.

Tình hình thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp Đức Hòa

khu cong nghiep duc hoa

Vắn đề nhân lực tại khu công nghiệp Đức Hòa

 • Khu công nghiệp Đức Hòa thuộc tỉnh Long an là một trong những khu công nghiệp lớn với diện tích gần 70 ha. Tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động tại đây. Nhưng hiện nay tiềm ẩn một vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu chính là vấn đề thiếu hụt lượng lao động phổ thông.
 • Tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông diễn ra mạnh ở các tháng đầu năm 2021 vào các tháng sau tết, lượng lao động không kịp thời đáp ứng cho các công ty tình trạng thiếu hụt lao động khiến một số công ty không thể hoạt động hết công xuất vốn có của mình.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đức Hòa

 • Khiến các công ty tại đây có nhiều chính sách chiêu đãi để tuyển thêm lao động. Có những công ty bỏ ra 500 ngàn đến 1 triệu đồng cho lao động giới thiệu được lao động cho công ty.
 • Chính vì những nhu cầu cao về mặt nhân lực tại đây. Chính vì sự nóng lòng muốn giải quyết vấn đề nhân sự đau đầu của các công ty tại đây chúng tôi đã có dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực, cung ứng một lượng lao động với số lượng lớn cho công ty của bạn có thể nhanh chóng đi vào hoạt động.
 • Dịch vụ chúng tôi có các quy trình, đội ngũ nhân viên quản lý, đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhân lực cho quý công ty.

Các loại hình cho thuê lao động mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi luôn phát triển đi lên luôn luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp thuê nhân lực tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi nhu cầu, mọi địa điểm. Chúng tôi hiện tại có các loại hình cho thuê lao động như:

cho thue lao dong ky thuat

Cho thuê lao động thời vụ

 • Loại hình lao động này là loại hình được sử dụng nhiều nhất bởi các công ty, hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều sẽ có một đội ngũ lao động thời vụ. Hình thức lao động này mang lại rất nhiều lợi ích nhưng cũng sẽ có một số mặt hạn chế.
 • Lao động thời vụ mang lại khả năng đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, với sự linh hoạt trong quá trình hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Khi thuê lao động thời vụ thì quý công ty chỉ cần chi trả chi phí cho những thời gian mà nhân viên đó làm việc. Như vậy khách hàng có thể không cần phải lo lắng việc nghỉ không phép của nhiều nhân viên. Nhưng nhưng lao động này thường tay nghề sẽ không ổn định nhưng sau một thời gian làm việc tay nghề của họ sẽ được cải thiện.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn hợp đồng từ 3 – 12 giúp giải quyết các nhu cầu nhân lực ngắn hạn cho các công ty. Loại hình dịch vụ này rất phù hợp có các công ty có nhu cầu nhân lực không ổn định, các công ty thiếu hụt lao động trong một khoảng thời gian ngăn có thể sử dụng loại hình này để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của mình.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Là hình thức sử dụng lao động trong thời gian dài hạn. Loại hình này giúp đáp ứng nhu cầu lao động cho những công mới, các chi nhánh mới vẫn chưa đủ số lượng lao động cần thiết để đưa công ty vào nề nếp, các doanh nghiệp nghiệp trẻ muốn tập trung phát triển các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp,

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ khu công nghiệp Đức Hòa

Trong những dịp cuối năm, cuối tháng hay đợt săn sale…các doanh nghiệp thường trong tình trạng quá tải, không xử lý kịp đơn hàng. Đối với lượng nhân viên cố định thì lượng sản lượng và năng suất trong các dịp đặc biệt không thể đáp ứng được.

Do vậy vấn đề nhân lực là một trong những vấn đề gian nan với các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động tại Đức Hòa của chúng tôi là một trong những đơn vị đã nắm bắt được nhu cầu của thực tại.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại Đức Hòa với số lượng lớn, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm, điểm mạnh. Mang lại nhiều lợi thế và thế mạnh. Đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động tại khu công nghiệp Đức Hòa có thế nhanh chóng đáp ứng nhu cầu.
 • Có mối liên hệ mạnh mẽ với nguồn nhân lực tại địa phương, vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhân lực của khách hàng ngay tức khắc.
 • Đội ngũ quản lý nhân sự của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sẵn sàng giải quyết các vấn đề, nhu cầu của khách hàng ngay tức khắc.

uu diem cho thue lao dong

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Đức Hòa

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

 • Các chi phí để thành lập, quản lý nhân sự là vô cùng lớn. Với đội ngũ sẵn có của chúng tôi chúng có thể quản lý nhân sự một cách tốt nhất đảm bảo mọi vấn đề về mặt lương thưởng cho khách hàng. Ngoài ra, các chi phí bỏ ra cho việc tuyển dụng là không nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cùng với khả năng quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Giúp công việc của bạn không bị ngắt quãng

 • Việc thuê lao động ngoài giúp công việc của bạn được tiếp tục một cách nhanh chóng. Việc thiếu lao động trong một dây chuyền có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất, khiến doanh nghiệp không thể hoạt động tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động có thể sẽ đáp ứng nhu cầu nhân lực của bạn ngay lập tức giúp công việc của công ty bạn sẽ không bị gián đoạn.

Cho thue lao dong thoi vu

Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

 • Khi bạn có một số công việc cần phải hoàn thành một cách đúng hạn, hoặc đẩy nhanh tiến độ nhưng lao động của công ty không đáp ứng đủ nhu cầu thì bạn hay sử dụng lao động ngoài của chúng tôi. sẽ có thể giải quyết nhu cầu của bạn mà bạn không phải lo lắng khi hết nhu cầu sẽ bị thừa lao động.

Đáp ứng một cách nhanh chóng

 • Dịch vụ cho thuê lao động có mối liên hệ rộng rãi với lực lượng lao động, có các quy trình, phương pháp tuyển dụng mới mẻ tiếp cận rộng rãi với nguồn lao động có thể tìm kiếm đáp ứng nhu cầu, số lượng lao động cho công ty bạn một cách nhanh nhất.

Quy trình cho thuê lao động của chúng tôi tại khu công nghiệp Đức Hòa

Bước 1: Nhận thông tin và khảo sát nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu thuê lao động cho công ty doanh nghiệp của mình khách hàng nên liên hệ với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về các vấn đề đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ xin các thông tin của khách hàng cũng như nhu cầu về số lượng, mục dịch sử dụng lao động để tiến hàng báo giá cho khách hàng.

lao dong dai han 1

Bước 2: Bàn bạc, thảo luận và lập hợp đồng cho thuê lao động

 • Dựa trên những yêu cầu mục đích sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ đánh giá ra các kế hoạch, quy trình bàn giao, giá thành một cách minh bạch rõ ràng cho khách hàng.
 • Sau khi đạt được thỏa thuận của hai bên chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng để đảm bảo các vấn đề về sau cho cả hai bên và cam kết các chính sách rỏ ràng với khách hàng.

Bước 3: Tuyển dụng lao động

 • Tiến hành tuyển dụng lao động. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin, thành lập các đội tuyển dụng bắt đầu tuyển dụng một cách nhanh nhất đảm bảo cung cấp đủ số lượng lao động đúng thời hạn cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lao động

 • Sau khi tuyển dụng dụ số lượng chúng tôi tiến hành bàn giao đủ số lượng lao động theo từng giai đoạn cho khách hàng một cách nhanh nhất. Đảm bảo đủ số lượng, đã được đào tạo về những kiến thức cơ bản cho doanh nghiệp.

Địa chỉ liên lạc với chúng tôi

cho thue lao dong gia re

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ:  ĐT825, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan

Cung Ứng Lao Động Tại Long An

Bốc Xếp, Cho Thuê Xe Tải Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status