cho thuê lao động khu công nghiệp Hải Sơn

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Hải Sơn là một khu công nghiệp lớn tại Long An, thu hút được lượng lớn vốn đầu từ nước ngoài và trong nước. Nhưng luôn mắc phải vấn đề về thiếu hụt lao động phổ thông chính vì thế mà sự lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Hải Sơn luôn được ưu tiên nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Hải Sơn của chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng đủ số lượng lao động, với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp làm việc tỉ mỉ nhanh chóng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được một trải nghiệm tốt nhất.

Tình hình thiếu hụt lao động tại Long An

Việt Nam đất nước của chúng ta qua thời điểm dịch bệnh kiến tình hình thiếu hụt lao động đang xảy ra một cách nghiêm trọng. Khiến các công ty không thể nào đủ nguồn nhân lực đáp ứng cho dây chuyền sản xuất của mình. Các công ty đang loay hoay về bài toán nhân sự sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất cho mùa đại dịch này.

Nhu cầu nhân lực cấp bách tại Long An

Nhu cầu lao động tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước ngày càng lớn đặc biệt là khu công nghiệp Hải Sơn thuộc tỉnh Long An. Các công ty tại đây liên tục tổ chức các đợt tuyển dụng lao động cho công ty nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Có nhiều công ty đưa ra các mức thưởng cho công nhân của mình đề có thể tuyển dụng nhanh chóng số lượng lao động cần, nhưng vẫn không thể nào giải quyết được bài toán nhân sự.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê lao động là một loại hình sinh ra nhằm giải quyết nhu cầu lao động trong tình hình khó khăn, hoặc giải quyết nhu cầu lao động mang tính cấp bách một cách nhanh cho cho các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Hải Sơn có các loại hình như:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động dài hạn
 • Cho thuê lao động ngắn hạn

Tùy vào nhu cầu và thời điểm khác hàng có thể lựa chọn loại hình sao cho phù hợp.

Cho thuê lao động, đáp ứng nhanh chóng tại Long An

cho thue lao dong dai han 1

Cho thuê lao động là gì ?

 • Cho thuê lao động là một công ty được nhà nước cấp phép được hoạt động dưới mô hình cho thuê lao động. Công ty này sẽ tuyển dụng lao động, nhưng lao động sẽ được làm việc, quản lý bởi một công ty khác thông qua hợp đồng cho thuê. Lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty dịch vụ thông qua hợp đồng lao động.
 • Hiện nay loại hình dịch vụ cho thuê lao động được nhiều công ty sử dụng bởi những tiêu chí, sự linh động, khả năng đáp ứng số lượng lớn lao động mà nó mang lại, sự nhanh chóng, kinh nghiệm quản lý sự chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho công ty sử dụng chúng.
 • Với tình hình tại thời điểm hiện tại việc sử dụng lao động ngoài là một thứ mang lại hiệu quả tốt ưu. Tình hình dịch bệnh khiến tình trạng hoạt động, thị trường khó mà kiểm soát được chính vì thế lại nâng cao vị thế của dịch vụ cho thuê lao động.

Loại hình cho thuê lao động chủ yếu của chúng tôi

Cho thuê lao động thời vụ

 • Loại hình thuê lao động này là một loại hình được sử dụng khác phổ biến tại nhiều công ty. Bất kể công ty lớn nhỏ tối thiểu đều sẽ có một đội ngũ lao động thời vụ cho riêng công ty của mình.
 • Loại hình cho thuê này thích hợp cho các công ty có nhu cầu lao động không đồng đều tại các thời gian trong năm, hay dùng để đẩy nhanh tiến độ của công việc một cách tốt nhất.
 • Cho thuê lao động thời vụ có thể đáp ứng nhanh chóng, cũng như nhanh chóng kết thúc hợp đồng một cách nhanh chóng không sợ vấn đề thừa lao động, hay thiếu lao động trong các thời điểm quan trọng. Chính vì thế mà loại hình này được gọi là loại hình lao động linh hoạt nhất, và được sử dụng nhiều nhất.

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Cho thuê lao động dài hạn là loại hình cung ứng lao động trong một khoảng thời gian vài tháng cho đến một năm. Loại hình cho thuê lao động này rất phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, và cũng có các ưu điểm riêng biệt nên cũng được sử dụng rất nhiều.
 • Loại hình lao động này thích hợp cho các doanh nghiệp mới, các chi nhánh mới của các công ty muốn tìm nguồn lao động cho công ty trong một khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng trước khi công ty có thể tìm đủ, đào tạo đủ nguồn lao động chính thức cho công ty.
 • Hợp đồng lao động ngắn hạn này giống như hợp loại hình thời vụ đều có những đặc điểm như trên nhưng trong thời gian hợp đồng lao động vẫn phải làm việc cho đến khi kết thúc hợp đồng hoặc một bên vi phạm hợp đồng.

Cho thuê lao động dài hạn

 • Cho thuê lao động dài hạn phục vụ cho nhu cầu lao động dài hạn từ 1 năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của công ty trong một khoảng thời gian dài. Công ty có thể giữ lại những lao động này sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê lao động. Loại hình này giúp các công ty có nguồn nhân lực sau khi kết thúc hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Hải Sơn tại Long An

quan ly lao dong dai han

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Quy trình tuyển cho thuê lao động của chúng tôi

lao dong pho thong

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng và nhu cầu

Sau khi chúng tôi nhân được liên hệ của khách hàng. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên liên hệ hỗ trợ các nhu cầu. Cũng như thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng. Nếu như khách hàng có nhu cầu chúng tôi thì chúng tôi sẽ xin các thông tin liên hệ cần thiết. Cũng như tìm hiểu về các nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và bàn bạc giá cả

Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ hẹn gặp khách hàng để có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu, loại hình công việc, số lượng lao động, thời gian đáp ứng, và nhiều vấn đề khác.

Sau khi tìm hiểu được các nhu cầu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng đề khách hàng có thể tham khảo và giải thích kỹ càng các chi phí để có giá thành như vậy nếu cần thiết.

Bước 3: Ký hợp đồng tiến hành tuyển dụng

Sau khi đạt được các thỏa thuận, các điều khảo, giá cả. Chúng tôi sẽ hẹn gặp tiến hành ký hợp đồng đế tạo nên sự tin tưởng cho hai bên thuận tiện công việc về sau.

Sau đó chúng tôi sẽ lập ra các kế hoạch tuyển dụng một cách nhanh chóng tiến hành bàn giao lao động đúng hạn cho khách hàng để khách hàng có thể cho doanh nghiệp của mình đi vào hoạt động một cách nhanh nhất.

Bước 4: Bàn giao lao động tiến hành giải ngân theo hợp đồng

Sau khi tuyển dụng đủ số lượng lao động cần thiết tiến hành bàn giao lao động cho khách hàng. Chúng tôi sẽ có đội ngũ quản lý quản lý lao động về sau cho khách hàng đảm bảo lao động làm việc năng xuất tốt nhất.

Chúng tôi sẽ đề nghị giải ngân theo đúng các thời điểm định sẵn trong hộp đồng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

lao dong pho thong lam viec tay chan

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình hoạt động 24/24 giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Có các chi nhánh trải dài từ bắc vào nam.
 • Có các phương pháp tuyển dụng chuyên nghiệp , tuyển dụng một cách nhanh chóng.
 • Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp giúp giải quyết các vấn đề về nhân sự nhanh nhất.
 • Mối liên hệ rộng rãi với lực lượng lao động.
 • Có các chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ và phương thức liên hệ

lao dong thoi vu

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Cung Ứng Lao Động Tại Long An – Có Mặt Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Tại Tỉnh Long An – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ, Uy Tín

Bốc Xếp, Cho Thuê Xe Tải Giá Rẻ Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status