Cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Sóng Thần – Nhanh Chóng, Uy Tín, Trách Nhiệm

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần là giải pháp nhân sự được nhiều sự lựa chọn của các công ty tại đây. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trọng nghề với nhiều ưu điểm chính sách, tầm nhìn chiến lược có các chính sách phù hợp tốt nhất cho khách hàng.

Tình trạng thiếu hụt nhân lực lao động phổ thông tại Dĩ An

Dĩ An  là một nơi là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương. Một trong những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta có vị trí địa lý thuận lợi đặc biệt tiếp giáp với Biên Hòa, Đồng Nai là một cửa ngỏ quân trong để giao thương kinh thế với các tỉnh miền trung, tây nguyên.

Tại Dĩ An hiện nay có 7 khu công nghiệp đi vào đã đi vào hoạt động trong có khu công nghiệp Sóng Thần 1,  Sóng Thần 2, … Vì có nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động mà tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông tại đây là rất lớn.

Dĩ An đạt doanh thu 45.150 tỷ đồng năm 2018 giúp thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước tạo ra vô số công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại Bình Dương.

Thiếu lao động phổ thông đang là nỗi lo của các công ty tại đây. Tình trạng thiếu hụt nhân lực làm cho các công việc của các công ty không được hoạt động suôn sẻ cầm tìm ra giải pháp mới cho các doanh nghiệp tại đây.

Chính vì những nhu cầu này mà dịch vụ cho thuê lao động ra đời. Đáp ứng nhu cầu nhu cầu đó dịch vụ cho thuê lao động tạo ra các giải pháp về lao động giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông tại Bình Dương. Các dịch vụ này có mốt liên rộng rãi với nguồn lao động.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần

Cho thuê lao động là gì ? là hình thức sử dụng lao động của một công ty cho thuê lao đồng. Người lao động sẽ ký hợp đồng với công ty cung ứng nhưng được sử dụng bởi người thuê lao động thông qua hợp đồng cho thuê lao động. Lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty cho thuê lao động thông qua hợp đồng lao động.

lao dong pho thong

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê lao động làm cho các công ty cho hình thức cho thuê lao động bị bão hòa khiên các công ty cho thuê lao động chân chính cũng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy khi sử dụng một dịch vụ cho thuê lao động bất kỳ khách hàng nên chọn một dịch vụ có quy trình tuyển dụng khắt khe để có thể tìm được nguồn lao động tốt nhất. Các dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp sẽ có các thủ tục quy trình quản lý một cách tốt nhất như vậy chúng ta có thể tránh được các vấn đề về nhân sự.

Nhân Lực Kiến Vàng một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên cung ứng , cho thuê lao động một cách nhanh chóng chuyên nghiệp có các quy trình tuyển dụng khắt khe làm cho chất lượng lao động đầu vào được ổn định. Chất lượng lao động tốt sẽ giúp các công ty đạt được năng xuất cao hơn.

Các hình thức cho thuê lao động của chúng tôi

lao dong phan ung nhanh kcn song than

Cho thuê lao động thời vụ: Hình thức lao động này giúp các công ty giải quyết các vấn đề cấp bách của doanh nghiệp, tăng tiến độ công việc thì loại hình cho thuê lao động thời vụ này là hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp các công ty né tránh được tình trạng lao động nghỉ phép không có tổ chức. Bạn chỉ phải trả tiền cho những thời gian mà lao động làm việc.

Cho thuê lao động ngắn hạn: Đây là loại hình cho thuê lao động được nhiều khách hàng lựa chọn bổi tính linh hoạt mà chúng mang lại. Khi sử dụng hợp đồng lao động này khách hàng có thể dễ dàng cơ cấu lại lao động của công ty nêu không đạt được năng xuất. Ngoài ra, nếu như lao động có tay nghề tốt khách hàng có thể giữ lại làm nguồn lao động chính của công ty. Tính linh hoạt chính là điều tiên quyết của loại hình này.

Cho thuê lao động dài hạn: loại hình dịch vụ này phù hợp với các công ty có nhu cầu lao động cao, là các doanh nghiệp mới muốn tập chung nguồn lực để phát triển các vấn đề khác của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động dài hạn thì công ty sẽ không cần phải lo các vấn đề về pháp lý sẽ giúp công ty giảm bớt các chi phí cho việc quản lý nhân sự. Quý công ty có thế giữ lại các lao động có tay nghề tốt để làm lao động chính thức cho các công ty.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần

quan ly dich vu cho thue lao dong

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

dich vu cung ung lao dong song than

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Công ty của bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho đội ngũ quản lý nhân sự. Các chi phí phải trả này là không hề nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ ngoài này công ty của bạn có thể chủ động trong nguồn vốn của mình. Phân chia vốn lưu động để tập chung phát triển nhiều vấn đề khác của công ty. Chi phí phải trả cho dịch vụ cho thuê này rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp

Với các quy định của luật lao động. Các doanh nghiệp các doanh nghiệp phải có các giải pháp phù hợp về các chi phí, tiền lương, chế độ đãi ngộ, chính sách phù hợp,… các vấn đề pháp lý. Nếu không có các đội ngủ, chính sách phù hợp. Có thể xảy ra nhiều vấn đề về pháp lý, rủi ro, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của công ty bạn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Các công ty này sẽ có đội ngũ quản lý nhân sự chuyên nghiệp để quản lý sử lý các vấn đề về pháp lý chế độ cho lao động. Công ty bạn sẽ không phải quá lo lắng các vấn đề đó. Ngoài ra, khi năng lực làm việc của lao động không đạt yêu cầu khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nhân sự.

Mạng lại tính linh hoạt cao

Sử dụng lao động ngoài giúp công ty có thể chủ động, linh hoạt về nhân sự. Doanh nghiệp có thể bổ sung một số lượng lớn lao động khi vào các mùa trọng điểm bởi thị trường có nhu cầu biến đổi thất thường. Hoặc bổ sung lượng lao động cho các dự án đặc biệt, đẩy nhanh tiến độ công việc cần thiết.

Tìm kiếm được lao động phù hợp

Lao động thời vụ có thể giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được các lao động có tay nghề tốt. Khi sử dụng lao động ngoài khách hàng có thể giám sát chất lượng lao động. Khách hàng có thể giữ lại các lao động có tay nghề tốt để làm nguồn lao động chính thức của công ty sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê lao động.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần của Nhân Lực Kiến Vàng

cung ung lao dong thoi vu

Nhân Lực Kiến Vàng hoạt động nhiều năm trong nghề tạo được chỗ đứng niềm tin, sự tin cậy trong lòng khách hàng, điều đó là một trong những bước đầu của chúng tôi, khi đến với chúng tôi khách nhận được các đặc điểm sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhanh chóng hoạt động 24/7.
  • Có các chi nhánh trải dài từ bắc vào nam các tỉnh thành trên khắp cả nước.
  • Có mối liên hệ rộng rãi với đội ngũ người lao động.
  • Có các phương pháp, cách thức tuyển dụng hiện đại chuyên nghiệp.
  • Hoạt động 24/7 kể cả ngày chủ nhật vào ngày lễ lớn.
  • Cho thuê lao động với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Có các chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết.

Cam kết của Nhân Lực Kiến Vàng với khách hàng về dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Sóng Thần

cho thue lao dong song than

Chúng tôi là một công ty cung ứng các giải pháp về nhân lực. Bốc xếp hàng hóa với mục tiêu là sự phát triển và thịnh vượng của nước ta. Vấn đề lao động luôn là một vấn đề quan trọng mà các công ty lo lắng chính.  Vì thế chúng tôi tập chúng phát triển nhiều loại hình cho thuê lao động. Sao cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng lao động mà chúng tôi cung cấp, giá thành cho thuê lao động tại Bình Dương là tốt nhất, các chính sách hỗ trợ tuyển dụng cho doanh nghiệp là tốt nhất, chúng tôi cam kết cung ứng đủ số lao động đúng theo thời gian mà chúng tôi cam kết với khách hàng.

Cách thức liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status