cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Tân Kim – Giá Rẻ Tại Cần Giuộc, Long An

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Đối với một nước đang phát triển như Việt Nam. Thị trường lao động trong nước luôn trong tình trạng khan hiếm nhân lực lao động, đặc biệt là nhân lực đã qua đào tạo. Đứng trước tình trạng đó, việc cấp thiếu cung cấp nguồn nhân lực bổ xung cho thị trường lao động là vô cùng cấp thiết. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim ra đời nhằm giải quyết phần nào tình trạng thiếu nhân lực lao động tại Long An hiện nay.

Cho thuê lao động KCN Tân Kim chi phí thấp – nhanh chóng – chuyên nghiệp

Cho thuê lao động chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy. Khi khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi. Được tạo ra nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu tìm kiếm lao động làm việc cho công ty, doanh nghiệp. Đáp ứng các tiêu chí cũng như yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi hoạt động trên phương diện an tâm và chất lượng cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiến đến thỏa thuận đối với khách hàng, chi phí thuê nhân công lao động của dịch vụ với chi phí thấp, song vẫn đảm bảo chất lượng lao động đối với khách hàng.

Sau khi liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc cũng như yêu cầu mà khách hàng đạt ra. Hoạt động nhanh chóng nhất có thể để tìm kiếm nguồn lao động phù hợp với tiêu chí khách hàng đã đề ra.

Là dịch vụ được ra đời nhằm giải quyết vấn đề thiếu nhân công lao động cấp thiết của thị trường lao động. Đặc biệt là đối với thị trường lao động khu công nghiệp Tân Kim. Không chỉ có thể giải quyết lao động đối với thị trường trong tỉnh. Dịch vụ cho thuê lao động Tân Kim còn hướng tới các thị trường lao động lân cận và mở rộng ra các tỉnh miền Nam.

Tiềm năng, sự phát triển và nhu cầu cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim

Hiện nay, các khu công nghiệp luôn là mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời mà nó mang lại là vô cùng lớn. Đầu tư bất động sản và trên hết là đầu tư vào các khu công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi nó là một trong những chiến lực hay và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

cho thuê lao động khu công nghiệp tân kim

Khu công nghiệp Tân Kim ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Cơ hệ thống giao thông được xây dựng chất lượng, mỹ quan đẹp. Đặc biệt, khu công nghiệp Tân Kim đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A về xử lý nước thải trong công nghiệp. Đây có thể coi là bước tiến vững chắc cho việc hình thành nên một khu công nghiệp lớn.

Đi đôi với đó cũng là tình trạng thiếu hụt lao động trong thời gian hiện tại. Việc phát triển đô công nghiệp lớn mạnh một cách nhanh chóng đòi hỏi các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư phải chuẩn bị cho mình nguồn nhân lực dồi dào phục vụ cho quá trình hoạt động của công ty.

Nhu cầu thuê lao động, tìm kiếm nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Kim luôn là vấn đề nóng đối với các nhà đầu tư hiện nay. đặc biệt là lao động có tay nghề đã qua đào tạo để phục vụ trực tiếp cho công ty.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Kim

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Kim

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm lao động trên thị trường lao động của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Long An nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian tìm kiếm lao động cho công ty của mình. Giảm thiểu chi phí tuyển dụng cũng như chi phí đào tạo nhân lực trên thị trường lao động. Cung cấp nhanh nhân lực cần thiết khi doanh nghiệp cần trong các trường hợp cấp thiết.

khu cong nghiep tan kim

Giảm thiểu chi phí phát sinh quản lý nhân công trên thị trường lao động. doanh nghiệp không cần tốn bất cứ khoản nào cho dịch vụ quản lý nhân công. Khách hàng sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng về những khoản quản lý như lương, ưu đãi hay đãi ngộ đối với nhân lực lao động.

Giảm thiểu rủi ro xảy ra trong việc thuê nhân công lao động, giảm rủi ro về tài chính có thể xảy ra trong tương lai đối với các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp không thể biết trước được khi nào thừa lao động và khi nào thiếu lao động. Việc thuê lao động có thời hạn trong trường hợp này là việc làm đúng đắn để giảm bớt chi phí phát sinh đối với doanh nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim

Theo điều 52: Cho thuê lại lao động là việc làm người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động.

lao dong co trinh do

Khi doanh nghiệp cần tìm kiếm lao động từ các dịch vụ cho thuê lao động trên thị trường lao động, cần chú ý đến nguyên tắc cho thuê lao động ứng theo bộ luật lao động đã ban hành. Nắm rõ nội dung của luật lao động để tránh các trường hợp không may xảy ra.

Đảm bảo phía bên dịch vụ cho thuê lao động phải có đầy đủ các quyền hạn pháp lý cho thuê lao động theo yêu cầu của nhà nước. Xuất trình được các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc cho thuê lao động trước khi doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê lao động. Các khoản phí lao động cũng như thuê lao động cần được công khai minh bạch và rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí lao động ngoài hợp đồng đã được ký kết.

Lao động được tuyển dụng phải đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đã đặt ra theo như hợp đồng đã ký kết. Lao động phải thông qua được sự kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng để tránh phát sinh thêm chi phí đào tạo nhân lực về sau.

Chúng tôi cho thuê lao động dưới những hình thức nào

Tùy vào tính chất của công việc cũng như chế độ hoạt động của công ty mà mỗi doanh nghiệp có thể sẽ có cho mình những lựa chọn riêng về việc thuê nhân công lao động phục vụ cho mục đích của mình. Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi cung cấp:

lao dong tay nghe cao

Cho thuê lao động thời vụ: Là loại hình cho thuê lao động phổ biến nhất bởi tính linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại cho doanh nghiệp, phục vụ doanh nghiệp bất kể thời gian nào trong năm hay dùng để gia tăng tiến độ công việc.

Cho thuê lao động ngắn hạn: Là hình thức cho thuê lao động theo hợp đồng từ 3 đến 12 tháng, sau khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có thể tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng mới. Đây là loại hình thuê lao động phù hợp với những công ty mới phát triển nhằm bổ sung nhân lực tạm thời.

Cho thuê lao động dài hạn: Loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên, sau khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có thể trực tiếp tuyển dụng lao động làm việc trực tiếp cho doanh nghiệp.

Những lý do nổi bật khiến khách hàng chọn dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của Nhân Lực Kiến Vàng

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm lao động trên thị trường lao động của các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong địa bàn Long An và khu vực lân cận. Chúng tôi tạo nên dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim nhanh chóng – an toàn – chất lượng.

thue lao dong khu cong nghiep

Là dịch vụ cho thuê lao động uy tín trên địa bàn Long An. Có đầy đủ giấy tờ lưu hành theo bộ luật lao động quy định. Địa chỉ rõ ràng, minh bạch, không thông qua môi giới. Đầu tư trái phép, không cung cấp các dịch vụ khác ngoài dịch vụ cho thuê lao động.

Đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực mới có trình độ phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp.

Hướng tới tiết kiệm chi phí tuyển dụng cũng như đào tạo nhân công từ đầu cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí quản lý nhân công về các chính sách bảo hiểm, chính sách xã hội,… Giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và hạn chế rủi ro cho công ty.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status