cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Việt Hương Báo Giá Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Nước ta từ hào là một đất nước trẻ, nhưng tốc độ già hóa của nước ta tăng nhanh khiến nhà kinh tế học đau đầu.

Nguồn lao động trở thành nỗi lo cho các doanh nghiệp nên các dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương có ưu điểm gì mà có thể giải quyết các vấn đề của nhiều công ty? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải quyết các thắc mắc của mọi người.

Dịch vụ cho thuê lao động là gì?

lao dong thoi vu

Dịch vụ cho thuê lao động là hình thức một công ty cung ứng thuê lao động chịu trách nhiệm và ký hợp đồng lao động. Những người lao động lại được sử dụng bởi một công ty khác thông qua hợp đồng lao động.

Người lao động vẫn giữ mối liên hệ với công ty cung ứng lao động.

Hiện nay, hình thức cho thuê lao động khá là phổ biến ở nước ta hàng loại các công ty cung ứng được thành lập nên, tạo điều kiện và thuận lợi cho các công ty, chuyên về sản xuất. Bới nhu cầu nhân lực ở các công ty ở nước ta thay đổi thất thường và biến động theo  mùa.

Vì thế vị trí của dịch vụ cung ứng lao động ngày các được tăng cao và tin dùng ở nước ta đặc biệt dịch vụ tại tỉnh Bình Dương

Ưu điểm dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông thời vụ tại khu công nghiệp Việt Hương

dao tao lao dong pho thong

Có thể nhận ra, lao động thời vụ là một lực mấu chốt không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn nhỏ. Là một lực lượng mang tính tùy biến, có thể đáp ứng nhanh nhu cầu nhân lực tại một thời điểm bất kỳ mà doanh nghiệp cần nhân lực, Mà nhu cầu nhân lực thất thường tại nước ta là một đặc sản không thể thiếu.

Ngoài ra, Lao động thời vụ còn có thể đẩy nhanh tiến độ công việc của công ty bạn lên giúp doanh nghiệp đảm bảo được chỉ tiêu, đúng thời hạn và chất lượng. Lao động thời vụ còn có thể được tuyển để thay thế các vị trí nghỉ thai sản hoặc trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Có thể nói lao động thời vụ tạo nên tính linh hoạt linh động cho các công ty doanh nghiệp, dễ dàng điều chỉnh chi phối nhân sự.

Tóm lại, dịch vụ cho thuê lao động mang lại các ưu điểm sau:

Hiệu quả tiết kiệm về các chi phí cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thời gian tìm kiếm, tuyển dụng các nhân sự. Thay vào đó bên cung ứng lao động sẽ giúp bạn tìm kiếm đào tạo lao động phù hợp với công ty của bạn. Lúc đó bạn có thể tập trung quản lý các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp.

Chủ động được nguồn lao động:Như đã nói lao động thời vụ mang tính tùy biến, giúp các công ty linh hoạt hơn trong nhu cầu sử dụng lao động, ngoài ra công ty có thể để xuất chuyển đổi nếu chất lượng lao động không phù hợp với công ty.

Tránh được các rủi ro về lao động:  Bên phí công ty thuê lao động có quyền đề xuất nêu lao động của bạn làm kém năng xuất đề nghị đổi lao động và sa thải nếu lao động vi phạm các nội quy của công ty.

Thực trạng hoạt động Cung ứng cho thuê lao động tại khu công nghiệp Việt Hương

cung ung lao dong viet huong

Dịch vụ cho thuê lao động là một lĩnh vực mới ở Việt Nam. Nên còn rất ít công ty có thể thực hiện tốt được bới nó đòi hỏi những quy trình bài bản và cách thức quản lý chuyên nghiệp.

Nhân Lực Kiến Vàng là một trong những công ty tiên phong trong ngành này. Chúng tôi nhận ra và không ngừng nỗ lực phấn đấu ngày càng đạt được niềm tin của khách hàng trên cả nước.

Khu công nghiệp việt hương có các ngành nghề chính: Công nghiệp dệt may, công nghiệp day da, ngành cơ khí, công nghiệp điện tử, Vật liệu xây dựng, gốm sứ, đồ gỗ gia dụng, Chế biến sản phẩm cây trồng, lâm sản, thủy sản, nhựa kim khí, dụng cụ gia đình, trang thiết bị văn phòng; Chế biến sản phẩm cây trồng, lâm sản, thủy sản.

Là một nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất linh kiện như: Quạt thông gió, Máy hút bụi công nghiệp, Tấm làm mát cooling pad, Vải lọc bụi, Túi vải lọc bụi, Van rũ bụi, Phụ kiện.

Những ngành công nghiệp này này có nhu cầu lao động khá là lớn thích hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động để đạt được lợi ích tốt nhất.

Cung ứng cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương

 

Khu công nghiệp Việt Hương là một dự án lớn tại bình dương thu hút hơn 30 nhà đầu tư lớn tạo hơn 10000 ngàn việc làm, Nhưng xong hành cùng việc đó nỗi lo về lao động của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Khiến tình trạng chậm trễ đơn hàng xảy ra.

Nhưng giờ đây, dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo lắng của quý công ty.

Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi sẽ giúp quý công ty chuyển các chi phí lương từ định phí sang biến phí, giảm thiểu các rủi ro về nhân sự cho công ty, việc sa thải, tìm kiếm các lao động chất lượng của củng trở nên dễ dàng.

Dịch vụ cung ứng lao động dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế các nhân viên không phù hợp hoặc bổ xung các vị trí còn thiếu trong doanh nghiệp.

Công chung tôi với nhiều năm làm việc trong ngành đảm bảo chất lượng lao động tối nhất, tiến độ, tốc độ làm việc của lao động đều đã được đào tạo với chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận cho đến bàn giao lao động của Nhân Lực Kiến Vàng

cho thue lao dong san

Quy trinh tiếp nhận của chúng tôi phải được thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể là khi nào khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu, số lượng, ngành nghề cần tuyển dụng.

Đội tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn cũng như xin các thông tin cần thiết về nhu cầu của khách hàng qua danh sách câu hỏi đã được đặt ra.

Nhu cầu lao động chính của khách hàng là gì ?

Số lượng lao động cần tuyển dụng là bao nhiêu ?

Lao động tuyển dụng sẽ được làm gì ?

Và nhiều câu hỏi khác để có thể nắm bắt chuẩn xác nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và tuyển dụng.

Nhận được thấy được các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ta các chính sách, các điều khoản cho khách hàng tham khảo.

Sau khi thỏa thuận được các điều khoản từ hai phía tiến hành ký hợp đồng tiến hành vào giai đoạn tuyển dụng.

Chúng sẽ tính toán, tuyển dụng khắt khe các lao động sao cho phù hợp nhất với nhất với doanh nghiệp.

Bước 4: Bàn giao lao động và giải ngân.

Sau khi tuyên dụng đủ số lượng và đào tạo nhân lực chúng tôi tiên hành bàn giao lao động.

Tiến hành giải ngân theo hợp đồng đã ký kết.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương

cho thue lao dong pho thong

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 200.000 – 350.000 25.000 – 35000
8 tiếng đêm 250.000 – 380.000 25.000 – 35.000
12 tiếng ngày 320.000 – 450.000 35.000 – 45.000
12 tiếng đêm 380.00 – 450.000 35.000 – 45.000

 

Điểm đặc biệt của cho thuê cung ứng lao động tại khu công nghiệp Việt Hương ?

cho thue lao dong nhanh

Đặc điểm tạo nên sự duy nhất của chúng tôi trên thị trường. Nhờ những điểm riêng biệt chúng tôi đạt được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường.

 • Có mối liên hệ rộng đôi với lao động trên thị trường.
 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.
 • Luôn luôn hoạt động 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ (để tận tình phục vụ, chăm sóc cho khách hàng).
 • Có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Có các cơ sở tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trải dài từ bắc vào nam.
 • Có chất quy trình tuyển dụng khắt khe, chất lượng lao động tốt nhất.
 • Có đội ngũ đào tạo lao động chuyên nghiệp chất lượng.

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả mà Nhân lực Kiến Vàng mang lại

cho thue lao dong dai han

Hiện nay, tuyển dụng lao động động cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có công nghệ 4.0. Nếu biết ứng dụng các ưu điểm đó thì sẽ trở thành một lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

Việc tìm ra các cách thức tuyển dụng lao động một cách hiệu quả vẫn là một thách thức lớn cho nhiều doanh nghiệp. Việc tuyển dụng củng phải tập trung vào các xu hướng mới. Để có thể thu hút được nhiều nhân lực mới. Sau đây là các phương thức tuyển dụng mà Nhân Lực Kiến Vàng có thể mang lại cho khách hàng:

Tuyển dụng online qua các website.

Đây cũng là một phương pháp phổ biến mà các doanh nghiệp thường dùng. Các tin tuyển dụng sẽ được thuê đặt trong các website với lưu lượng truy cập cao. Chứa các thông tin vị trí công việc và mức lương. Các quảng cáo này được đánh giá là rất hiệu quả. Mạng lại nhiều lao động cần thiết cho khách hàng.

Tuyển dụng thông qua sự giới thiệu.

Là phương pháp sử dụng mạng lưới các mối quan hệ xã hội. Lấy nó làm phương thức tuyển dụng lao động mà không cần đăng bài quảng cáo lên các website. Thông qua các mối quan hệ của đồng nghiệp, nhận viên, bạn bè. Qua đó tuyển dụng được số lượng lao động cần thiết.

Có thể hiểu nôm na rằng:  Một doanh nghiệp A cho phép các nhân viên của mình giới thiệu người vào làm mỗi người được giới thiệu sẽ được thưởng 500,000Đ.

Đây là một phương pháp tuyển dụng hiệu quả, dựa theo sơ đồ hình cây. Vừa có thể áp dụng song song với các phương pháp tuyển dụng truyền thống.

Sử dụng mạng xã hội.

Các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đây là một nguồn tài nguyên dồi dào có thể khai thác được. Vì chúng kết nối được các lao động trên toàn thế giới.

Hiệu quả lan truyền trên mạng xã hội cũng khá là hiệu quả. Mà chi phí phải bỏ ra thấp hoặc không tốn đồng nào. Có thể ứng dụng cùng với các phương pháp tuyển dụng khác.

Tổ chức tuyển dụng.

Đây là phương pháp truyền thống trước đây. Được sử dụng rất nhiều nhưng hiện nay không được quan tâm nhiều bởi người lao động.

Ngoài ra, phương pháp này tốn khá nhiều chi phí nên ít được sử dụng lại.

Các lĩnh vực cho thuê cung ứng lao động chủ yếu

cho thuê lao động xây dựng

 • Cho thuê cung ứng lao động phổ thông.
 • Cho thuê cung ứng lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn.
 • Cho thuê cung ứng lao động trọn gói.
 • Cho thuê cung ứng nhân viên văn phòng.
 • Cho thuê cung ứng công nhân bốc vác, tạp vụ.
 • Cho thuê cung ứng nhân viên giao hàng, bán hàng, giữ xe.
 • Giới thiệu và cho thuê nhân viên cấp cao.

Cách thức liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ : 1A QL13, Binh Nhâm, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài  viết liên quan

Cho Thuê Lao Động Đáp Ứng Nhu Cầu Nhanh, Giá Rẻ KCN Đại Đăng

Cho Thuê Lao Động Cung Ứng Nhanh Tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status