Cho thue lao dong chat luong cao

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp VSIP 1 Số Lượng Lớn, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 đang trở thành tâm điểm bởi tại đây là một khu công nghiệp lớn, nơi giao thương hàng hóa lớn nằm gần quốc lộ 13 tuyến giao thông trọng điểm. Để có thể sản xuất hàng hóa cần rất nhiều nhân lực. Đó là vấn đề được nhiều công ty tại đây quan tâm nhiều nhất.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 trở thành giải pháp nhân sự tốt nhất cho các công ty tại thời điểm hiện tại. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động này.

Thuê lao động chất lượng tại khu công nghiệp Vsip 1 là gì ?

 

Ngày nay, khu công nghiệp ngày càng phát triển có mặt ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Nhu cầu lao động của các khu công nghiệp luôn luôn là rất lớn. Hãy nghĩ xem với lượng việc làm mà các khu công nghiệp tạo ra thì thì việc lao động tại địa phương là không đủ đáp ứng nhu cầu.

Được biết dịch vụ cho thuê lao động là loại hình dịch vụ lao động được thuê bới một bên nhưng lại được sử dụng bởi một người khác thông qua hợp đồng cho thuê lao động. Người thuê lao động vẫn giữ mối liên hệ với người lao động thông qua hợp đồng lao động.

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp lựa chọn nơi đặt làm địa điểm sản xuất thì việc tuyển dụng luôn là một vấn đề mà người chủ doanh nghiệp nào cũng lo lắng. Lao động luôn là chủ chốt của của một doanh nghiệp nhưng lao động tùy lúc mà có nhu cầu khác nhau.

Nhu cầu thuê lao động trong một thời gian, tìm kiếm lao động tại khu công nghiệp Vsip 1. Nên chúng tôi đã đưa ra các giải pháp phù hợp. Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng làm điều tiên quyết. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Vsip 1 Bình Dương

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 200.000 – 350.000 25.000 – 35000
8 tiếng đêm 250.000 – 380.000 25.000 – 35.000
12 tiếng ngày 320.000 – 450.000 35.000 – 45.000
12 tiếng đêm 380.00 – 450.000 35.000 – 45.000

Định hướng phát triển của chúng tôi trong tương lai

cho thue lao dong khu cong nghiep vsip 1

Mục tiêu: Tương lại chúng tôi muốn đưa dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trở thành giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

Giải pháp: Trước hết chúng tôi phát triển các giải pháp cung ứng lao động tại địa bàn các khu công nghiệp tại Bình Dương như: Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Việt Hương. Cho thuê lao động khu công nghiệp Đồng An., Khu công nghiệp Sóng thần 1,2,3 và các khu công nghiệp trọng điểm trong tỉnh.

Nhăm có thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực một cách nhanh chóng cho các doanh nghiệp trước khi tìm ra các giải pháp mới nhất.

Chúng tôi sẽ tạo nhiều nguồn liên kết với lao động địa bàn trong tỉnh để có thể điều động nhân lực về các địa bàn sao cho đáp ứng nhân lực linh động và có khoa học nhất. Tiếp tục mở rộng quy mô, chất lượng lao động trong và ngoài tỉnh.

Cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương

cho thue lao dong tay nghe

Lao động thời vụ là gì ?

Ngày nay, lao động là thứ thiết yếu tạo nên doanh nghiệp, với xu hướng hiện nay và tình hình dịch bệnh trong nước thì việc sử dụng lao động thời vụ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vậy lao động thời vụ là gì ? Lao động thời vụ là loại hình sử dụng lao động động trong một khoảng thời gian ngắn để làm việc, phục vụ nhu cầu nhân lực đột biến, hoặc thay thế những người đang trong thai sản, thực hiện nghĩa vụ quân sự hoặc gặp tai nạn nghề nghiệp. Thông thường hợp đồng lao động có thời gian từ 3 tháng và nhỏ hơn 12 tháng.

Lợi ích mà dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 mang lại ?

lao dong chat luong cao

Lao động thời thực chất không khác gì so với thuê lao động thông thường. Về việc làm người lao động vẫn phải tuân thủ theo các quy định của công ty, nhưng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thì sẽ có một chút điểm khách người lao động có thể vẫn đang kỹ hợp đồng lao động dài hạn với công ty cung ứng.

Việc sử dụng lao động thời vụ có rất nhiều lợi ích cho các công ty

Thứ nhất, lao động thời có thể đáp ứng được nhu cầu lao động mà các công ty đang đang cần trong một thời điểm.

Thứ hai, Có thể giải quyết được cá vị trí còn trống trong doanh nghiệp trong một khoảng thời gian.

Thứ ba, dễ dàng trong việc quản lý dòng tiền của công ty bạn bởi số tiền phải trả chỉ là một khoảng thu và chỉ cần trả tiền cho thời gian mà họ đã làm việc.

Đó là những lợi ích nổi bật mà lao động thời vụ có thể cung ứng cho quy công ty bạn. Vì những ưu điểm này mà lao động thời vụ là nguồn lao động không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào tại nước ta.

Lợi ích từ việc cho thuê lao động khu công nghiệp Vsip 1

Cho thue lao dong thoi vu 1

Thuê lao động là một phương hướng giải quyết hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn bới nhưng lợi ích mà nó mang lại vậy các dịch vụ cho thuê lao động mang lại những lợi ích gì mà lại được nhiều sự lựa chọn như vậy sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tạo nên sự linh hoạt, linh động trong nguồn nhân lực

 • Hay thử nghĩ xem việc sử dụng nhân lực ngoài bạn có thể kiểm soát được nguồn nhân lực của công ty một cách dễ dàng bạn có thể giải quyết được nhu cầu nhân lực gấp rút tại một thời điểm nào đó thông qua một hợp đồng ngắn hạn.
 • Ngoài ra, công ty khi sử dụng dịch vụ cung ứng bạn sẽ không phải lo đến việc thử thiếu nhân sự. Bởi một hợp đồng lao động thường có thời gian ngắn.
  Tiết kiệm được các chi phí: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thì chi phí phải bỏ ra để thuê lao động là tương đối nhỏ so với những lao động lương cứng, bạn chỉ cần phải trả lương theo những giờ mà người lao động làm việc, không phải lo về vấn đề nghĩ vặt của các lao động hiện nay.
 • Theo đánh giá sơ bộ, việc sử dụng một lao động có tay nghề. Sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với việc tuyển một lao động ngoài. Đối với các công ty mới hoặc các công ty nhỏ không có các mặt hàng hóa phải sản xuất thường xuyên thì việc sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp công ty bạn có thể quản lý được dòng tiền một cách chuyên nghiệp.

Tiết kiệm được thời gian tuyển dụng

 • Khi sử dụng dịch vụ này hoàn toàn bên phía dịch vụ sẽ tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho bạn. Thông thương khi ký kết hợp đồng thuê lao động bên phí dịch vụ sẽ đưa ra thời gian tuyển dụng đủ nhân lực cho khách hàng.

Là nơi học, hỏi tiếp thu thêm kinh nghiệm cho người lao động

 • Người lao động khi làm việc tại đây  thì sẽ có một môi trường làm việc tại các công ty khác nhau, để có thể học hỏi, tìm kiếm được công ty phù hợp cho bản thân mình.

Chủ động điều chỉnh nhân lực, tìm kiếm các nhân lực có tay nghề cho công ty

 • Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động là một lợi thế cho các công ty, thứ nhất có thể đề nghị điều chỉnh nhân lực nến công nhân không đạt được năng suất làm việc tối thiểu hoặc vi phạm những . Thứ hai, có thể giữ lại các nhân lực có tay nghề cao cho công ty.

Đẩy nhanh được tiến độ của công việc

 • Việc cần gấp hàng hóa tại các công ty hiện này luôn là tình trạng cần phải suy nghĩ, nếu chỉ đơn giản là sử dụng nguồn lao động vốn có thì không thể nào đáp ứng được nhu cầu, tốc độ sản xuất của khách hàng. Việc sử dụng là một giải pháp giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc mà sau khi hoàn thành bạn không lo đến việc thừa lao động.

Những ưu điểm khiến dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 của Nhân Lực Kiến Vàng.

Cho thue lao dong toc hanh

 • Có mối liên hệ với nguồn lao động rộng rãi.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhanh chóng, sẵn sàng tư vấn mọi trường hợp cho khách hàng.
 • Là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ quản lý đào tạo nhân lực từ A đến Z cho quy công ty.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi với các công ty doanh nghiệp thường xuyên sử dụng.
 • Có chi phí tốt nhất trên thị trường hiện tại.
 • Luôn cung cấp nhưng lao động tốt nhất uy tín nhất.
 • Có quy trình đào tạo khắt khe chuyên nghiệp nhất.

lao dong co tay nghe 1

Quý khách có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP1

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Bình Hòa, Tx Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp VSIP 1

Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status