cho thuê lao động phổ thông thời vụ chất lượng tại long an

Cho Thuê Lao Động Long An

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Công ty Nhân Lực Kiến Vàng là đơn vị dịch vụ chuyên về lĩnh vực cho thuê lao động Long An. Chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Với sự chuyên nghiệp trong quy trình và chất lượng nguồn lao động cung ứng. Mọi doanh nghiệp khi hợp tác với chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng và mong muốn làm ăn lâu dài.

Vậy bạn đã hiểu rõ về dịch vụ cung ứng lao động hay chưa? Những ưu điểm của dịch vụ này là gì? Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại thích sử dụng dịch vụ cung ứng lao động? Trong bài viết này mọi sự thắc mắc của bạn sẽ được sáng tỏ. Bên cạnh đó bạn sẽ có một cái nhìn bao quát hơn về loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, thời vụ tại Long An là gì?

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, thời vụ tại Long An có thể được cung cấp bởi nhiều công ty, tổ chức hoặc cá nhân. Các dịch vụ này thường bao gồm cung cấp nguồn lao động tạm thời cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như sản xuất, nông nghiệp, xây dựng, vệ sinh công nghiệp và dịch vụ khác.

Các công ty cho thuê lao động tại Long An thường cung cấp nhân viên cho các công việc chính như làm đồ gỗ, gia công sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, may mặc, chế tạo bao bì, xây dựng, vệ sinh công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Các dịch vụ này thường được cung cấp theo các gói dịch vụ khác nhau, bao gồm cả cho thuê lao động theo giờ, ngày, tháng hoặc theo dự án cụ thể. Giá cả thường được tính theo thời gian làm việc và loại công việc.

Dịch vụ cho thuê lao động Long An là gì?

 • Dịch vụ cho thuê lao động Long An trực thuộc Công ty thương mại tổng hợp Kiến Vàng. Đây là đơn vị dịch vụ chuyên cung ứng, cho thuê lao động trên khắp địa bàn Long An. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ phục vụ cho doanh nghiệp. Có thể kể đến như lao động ngắn hạn, lao động dài hạn, lao động chất lượng cao,…Thêm vào đó nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung ứng lao động theo yêu cầu. Với sự nhanh chóng trong phương thức cung ứng và trách nhiệm khi cho thuê lao động. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Long An.

Phương thức hoạt động của dịch vụ cung ứng lao động Long An

 • Cách thức hoạt động của cung ứng lao động Long An rất đơn giản. Khi có một công ty đang cần tuyển thêm nhân công tại một vị trí cụ thể. Công ty đó có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tìm kiếm nguồn lao động. Và tất nhiên là cung ứng lao động Long An bằng vào kinh nghiệm của mình sẽ dốc sức tìm kiếm lao động trong thời gian sớm nhất. Cho dù đó là yêu cầu về các vị trí như: trưởng phòng, nhân viên kỹ thuật, đại sứ thương hiệu hay số lượng lớn lao động phổ thông chúng tôi cũng sẽ đều đáp ứng được.

Khu vực hoạt động

 • Cho thuê lao động Long An của Công ty Nhân Lực Kiến Vàng là đơn vị đã thành lập nhiều năm. Có các chi nhánh trải rộng khắp đất nước hình chữ S như TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương, Hải Dương, Biên Hoà,…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tuyển dụng lao động. Cùng với đội ngũ quản lý lao động trong suốt quá trình cho thuê. Cho thuê lao động Long An của Công ty Nhân Lực Kiến Vàng tự hào là đơn vị hàng đầu tại Long An ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm cho thuê lao động Long An

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Long An khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Những vấn về trong công tác tuyển dụng truyền thống sẽ được khỏa lấp một cách triệt để.

Nhiều ưu điểm vượt trội

 • Cung ứng nguồn lao động trong những hoàn cảnh khó khăn như trong đại dịch hiện tại. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra những lựa chọn cho khách hàng. Ví dụ như lao động thời vụ, lao động theo mùa hoặc lao động phổ thông.
 • Mọi công tác tuyển dụng sẽ được đơn giản hoá đi rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo nguồn lao động. Không cần phải lập nên bộ phận tuyển dụng và đăng tin tràn lan trên Internet như xưa.
 • Thời gian đào tạo dành cho những lao động mới vào làm sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Bởi vì những lao động do chúng tôi cung ứng đều đã được đào tạo bài bản từ trước. Việc thích nghi với môi trường mới là hết sức nhanh chóng. Việc lao động cung ứng có thể làm việc được ngay là rất thường gặp.
 • Mọi vấn đề về mặt pháp lý sẽ được cho thuê lao động đứng ra chịu trách nhiệm. Doanh nghiệp không cần chú trọng đến vấn đề lương, thưởng, bảo hiểm,…Tất cả đã có cung ứng lao động đảm nhận thay cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm ngân sách của công ty khi vấn đề tuyển dụng và quản lý nhân công được đảm bảo. Không phải tuyển dụng đã giúp bạn giảm thiểu chi phí đi rất nhiều. Thêm vào đó lại còn hỗ trợ việc quản lý nhân công trong suốt quá trình cung ứng. Bấy nhiêu đó đã đủ nói lên cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều.
 • Doanh nghiệp có thể linh động trước các tình huống xảy ra bất ngờ. Điển hình là trong tình trạng đại dịch hiện nay. Việc cắt giảm hoặc thêm nhân công làm việc sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng. Mọi sự thay đổi có lợi đến khách hàng sẽ được chúng tôi vui vẻ chấp nhận.

cho thuê lao động chất lượng cao tại long an

Giá cả dịch vụ cho thuê lao động Long An như thế nào?

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Lưu ý: Chi phí thuê trong bảng báo giá trên chưa bao gồm VAT. Để biết thông tin chính xác nhất về giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua SĐT 0939.003.008.

cho thuê lao động thời vụ tại long an

Vì sao doanh nghiệp có xu hướng dùng dịch vụ cho thuê lao động Long An?

Nguyên nhân không tuyển dụng trực tiếp

 • Một công ty muốn vận hành đồng bộ thì cần phải có một nguồn nhân công lao động đầy đủ. Từ bộ phận tuyển dụng đến bộ phận quản lý nhân sự và không thể thiếu bộ phận sản xuất sản phẩm. Những bộ phận này sẽ làm một công việc cụ thể phù hợp với chuyên môn về ngành nghề của mình. Công ty muốn lớn mạnh và phát triển thì những sự thay đổi là điều hết sức bình thường. Nhưng cũng từ đó mà dẫn đến sự biến động trong các bộ phận nhân sự. Dẫn đến công ty phát triển nhưng nội tình bên trong lại lục đục, mất đoàn kết để lại những tiềm ẩn không thể lường trước.

Xu hướng dùng dịch vụ cho thuê lao động Long An

 • Nhằm tránh được tình trạng đó, các công ty hoặc doanh nghiệp thông minh sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Với những ưu điểm vượt trội về tiết kiệm chi phí, linh động trong công tác cắt giảm và bổ sung nguồn lao động. Thêm vào đó, tiết kiệm về thời gian khi không cần phải đào tạo hoặc tuyển dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhân công.
 • Do các dịch vụ cung ứng lao động có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn người. Ngoài ra, chúng tôi đã nuôi quân sẵn và luôn sẵn sàng với các yêu cầu về lao động của khách hàng. Luôn trong tư thế sẵn sàng cung ứng lao động ngay lập tức nếu khách hàng ứng ý với nhân công có sẵn. Với những lý do trên có thể giải thích lí do mà doanh nghiệp thích sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Long An mà không trực tiếp tuyển dụng.
 • Sự trách nhiệm trong việc quản lý lao động trong suốt quá trình cho thuê cũng là nguyên nhân khiến doanh nghiệp rất thích sự dịch vụ cho thuê lao động Long An. Khách hàng có thể toàn tâm đến chất lượng của công ty mà không cần lo lắng đến vấn đề nhân sự. Toàn bộ những ý trên đều là những xu hướng trong phong các làm việc của các doanh nghiệp hiện đại.

cho thuê lao động dài hạn long an

Các dịch vụ cho thuê lao động Long An mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê lao Long An động phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá và danh sách bên dưới để chọn cho mình một dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất. Nếu như khách hàng vẫn còn đang phân vân với các loại dịch vụ và giá cả của chúng thì đừng ngần ngại liên hệ số hotline 0939.003.008. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và làm hài lòng cho quý khách hàng.

Các dịch vụ cung ứng lao động thường được sử dụng

 • Cung ứng lao động nguồn nhân lực phổ thông thực hiện gia công đóng gói, dán nhãn sản phẩm.
 • Cung ứng lao động làm công việc thời vụ ngắn hạn và dài hạn.
 • Cung ứng lao động trọn gói.
 • Cung ứng lao động là các nhân viên văn phòng.
 • Cung ứng công nhân bốc xếp, tạp vụ tại cửa hàng tiện lợi hoặc nhà hàng.
 • Cung ứng nhân viên shipper cho các công ty vận chuyển.
 • Cung ứng nhân viên bán hàng tại các shop hoặc online.
 • Cho thuê máy cẩu, máy xúc, xe nâng, xe cẩu,…
 • Cung ứng lao động là các nhân viên kỹ thuật như thợ hàn, thợ điện.
 • Cho thuê lại lao động nước ngoài.
 • Cho thuê đồ bảo hộ lao động.
 • Giới thiệu và đào tạo lao động cấp cao theo yêu cầu.

cho thuê lao động ngắn hạn tại long an

Nhu cầu về lao động thời vụ trong thời điểm hiện tại

 • Vào khoảng thời gian cuối năm, thị trường của nước ta vô cùng sôi động. Các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều tìm kiếm nguồn nhân lực. Bổ sung kịp thời trước khi nhu cầu khách hàng tăng cao vào thời gian này. Trong đó phải kể đến những ngành chính như may mặc, giày dép và thực phẩm của tỉnh Long An và Bình Dương. Những ngành này đòi hỏi nguồn nhân lực vào các công việc phổ thông như: đóng gói, dọn dẹp, shipper,…Từ đó có thể thấy nhu cầu đối với nguồn lao động thời vụ là rất lớn.
 • Để tìm kiếm một công việc vào thời gian này là tương đối dễ dàng qua nhiều hình thức. Có thể xin làm phục vụ, shipper, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, người lao động cũng cần phải rất cảnh giác với những dịch vụ việc làm lừa đảo. Họ đánh vào tâm lý muốn tìm việc làm nhanh chóng mà thực hiện hành vi trái pháp luật. Một số thủ đoạn có thể kể đến là đóng tiền giữ chân, đóng tiền tài liệu học,…
 • Người lao động nên suy nghĩ kỹ trước quyết định xin việc vào những trung tâm. Khoảng 80% những dịch vụ việc làm như trên là lừa đảo và hoàn toàn không có công ty thật. Nên có sự giới thiệu từ những người thân quen để đảm bảo độ uy tín. Bạn cũng nên tìm hiểu về dịch vụ việc làm trước khi đặt lòng tin vào họ để tránh phải mất tiền oan.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Long An của chúng tôi

Là những người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Long An. Khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được toàn bộ những lợi ích của dịch vụ này. Chúng tôi khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi là  tốt nhất tại tình Long An. Mọi cảm kết bên dưới hoàn toàn có cơ sở và là sự thật.

Cam kết của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Long An

 • Cung ứng nhanh chóng nguồn lao động cho doanh nghiệp trên địa bàn Long An.
 • Sẵn sàng cung ứng số lượng từ 200 – 300 nhân công khách hàng sử dụng theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng.
 • Đường dây nóng của dịch vụ luôn hoạt động 24/24 mỗi khi khách hàng cần tư vấn.
 • Phương châm làm việc và phục vụ là luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Do vậy mọi vấn đề của khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi.
 • Chất lượng lao động của chúng tôi luôn cao hơn mặt bằng chung của rất nhiều doanh nghiệp.
 • Độ tuổi trung bình của nhân công khi cung ứng là từ 20 – 25 tuổi. Năng lượng và sức trẻ là đều mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.
 • Đội ngũ lao động có tay nghề đã được đào tạo từ các chuyên gia. Giúp thích ứng nhiều loại công việc một cách nhanh chóng.
 • Tinh thần, trách nhiệm và kỷ luật luôn được chúng tôi nhắc nhở nhân công trong quá trình làm việc.
 • Chi phí khi sử dụng dịch vụ vô cùng hợp lý và ưu đãi đối với doanh nghiệp. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với cách tuyển dụng truyền thống.
 • Mọi hoạt động từ cho thuê lao động đến ký hợp đồng đều được diễn ra minh bạch, rõ ràng. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

cho thuê lao động phổ thông tại long an

Ngoài dịch vụ cung ứng lao động, chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ khác không?

Câu hỏi này chúng tôi nhận được rất nhiều từ các đối tác làm ăn. Câu trả lời chính xác nhất là ngoài cung ứng lao động chúng tôi còn có dịch vụ bốc xếp. Với cả hai dịch vụ này thì chúng tôi đều phục vụ khách hàng tận tình và tận tâm nhất.

Dịch vụ bốc xếp tại tỉnh Long An

Dành cho những khách hàng vẫn chưa biết dịch vụ bốc xếp là gì thì đây chính là dịch vụ hỗ trợ bốc xếp xếp hàng hóa. Quý khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy dịch vụ này tại các nhà kho khu công nghiệp hoặc bến cảng. Bên cạnh xe bus đưa đón công nhân đến nơi làm việc của doanh nghiệp vào mỗi buổi sáng đúng giờ. Chúng tôi còn trang bị các xe nâng, xe cẩu để phục vụ cho công tác bốc xếp diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi có các dịch vụ bốc xếp được các doanh nghiệp và công ty thường xuyên sử dụng chính là:

 • Dịch vụ bốc xếp theo đơn hàng hoặc theo xe tại Long An, Đồng Nai.
 • Dịch vụ bốc xếp theo giờ và theo ngày tại Long An, Đồng Nai.
 • Dịch vụ bốc xếp tại các nhà kho khu công nghiệp, bến cảng, nhà máy tại Long An, Đồng Nai.
 • Dịch vụ bốc xếp cho các cửa hàng, nhà hàng đang hoạt động tại Long An, Đồng Nai.
 • Dịch vụ bốc xếp lên xuống hàng hóa bằng xe nâng xe, xe cẩu tại Long An, Đồng Nai.

Phương thức liên lạc với dịch vụ cho thuê lao động Long An

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: ĐT 830, Long Hiệp, Bến Lức, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Xem thêm bài viết khác:

>>>Dịch vụ bốc xếp Long An.

>>>Dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh.

>>>Dịch vụ bốc xếp tại Tây Ninh.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status