cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Tân Tạo

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Xu hướng lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo ngày càng trở nên phổ biến, bởi những ưu điểm, những lợi ích mà nó mang lại cho các công ty. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động ở đâu, khi nào thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thì các bạn nên đọc bài viết dưới đây.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo

khu cong nghiep tan tao

 

Hoạt động cho thuê ngoài là ngành công nghiệp nòng cốt của nhiều nước đang phát triển. Ấn Độ, Trung Quốc đã được công nhận là trung tâm làm thuê bên ngoài trên thế giới. Nhưng hiện nay Việt Nam đang nhanh chóng nổi lên như một điểm đến mới đầy hứa hẹn.

Cho thuê lao động là gì ?

Cho thuê lao động là việc người lao động thực hiện ký kết hợp đồng lao động với một công ty cho thuê lao động nhưng công ty này sẽ không phải là người trực tiếp sử dụng lao động, mà công ty này sẽ cho một công ty khác trực tiếp quản lý, sử dụng nhưng người lao động vẫn giữ mối quan hệ với công ty cho thuê lao động.

Các trường hợp được và Không được sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo ?

Các trường hợp được sử dụng lao động:

  • Đáp ứng nhu cầu thay đổi đột ngột về lao động của các doanh nghiệp trong mùa cao điểm hoặc các doanh nghiệp chưa mới chưa đi vào ổn định.
  • Thay thế các vị trí của người lao động nghỉ thai sản, bị cách bệnh nghề nghiệp, thức hiện nghĩa vụ quân sự.
  • Có nhu cầu sử dụng lao động có chuyên môn, kỹ thuật cao.

Các trường hợp không được sử dụng lao động:

  • Không được sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để thay thế vị trí lao động. Trong thời gian thực hiện quyền đình công hay giải quyết tranh chấp lao động.
  • Thay thế người lao động bị cho thôi việc. Do tái cơ cấu, thay đổi chủ, sáp nhập, hay phân tách.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo

cungung lao dong chuyen nghiep

Mục đích của thuê lao động bên ngoài là nhằm đến lợi ích khác nhau dưới các hình thức hay cách thức giúp loại hình dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên phổ biến rộng rải. Dưới đây là những lợi ích lớn nhất có thể đạt được đối với những nước thuê lao động bên ngoài.

  • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp không phải quan tâm đầu tư vào những lĩnh vực phụ, lãng phí nguồn lực hay chi phí cho việc quản lý và sở hữu một bộ máy cồng kềnh.
  • Tái cơ cấu chi phí: Từ tiết kiệm chi phí đến việc có thể phân bổ và tái cơ cấu chi phí cho những lĩnh vực trọng yếu. Từ đó chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao.
  • Tận dụng nguồn kiến thức và nhân lực dồi dào: Vì làm thuê bên ngoài diễn ra dưới hình thức xuất khẩu nên điều này giúp cho doanh nghiệp tận dụng nguồn kiến thức phong phú và chất xám của quốc gia và các doanh nghiệp khác.
  • Nghĩa vụ thực hiện hợp đồng: Vì sự thoả thuận hợp đồng mang tính bắt buộc nên tránh khỏi những lo lắng có thể chậm tiến độ khi thực hiện chức năng này. Hơn thế nữa rủi ro sẽ được chia sẻ cho mỗi bên trong hợp đồng ký kết, từ đó mỗi bên sẽ tự phải có trách nhiệm, quyền lợi của mình khi thực hiện hợp đồng.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo ?
lao dong khu cong nghiep tan tao

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo để làm gì ?

Về bản chất, dịch vụ cho thuê lao động không có chức năng cắt giảm chi phí. Cho thuê lao động chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều phối và huy động vốn.

Thứ hai, cho thuê lao động đem đến những giải pháp về nhân lực ngắn hạn và dài hạn.

Ví dụ: Công ty A là một công ty sản xuất bánh trung thu vào khoảng thời gian từ tháng 7 – 9 hàng năm là thời gian hoạt động chính của công ty này nhu cầu sử dụng lao động trong thời gian này là rất lớn so với các thời gian khác trong năm.

Thứ ba, Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp công ty của bạn chia sẻ được cá rủi ro với bên cung cấp lao động. Để tuyển và sử dụng lao động không đởn là trả tiền mà bên cạnh đó còn lương, thưởng, bảo hiểm,.. nhưng rủi ro như việc tuyển không đúng người vào đúng việc, việc nghĩ mà không phép, … Các chương trình về đào tạo cũng được bên cung ứng nhân lực chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thứ tư, tiếp cận được nguồn lao động có kinh nghiệm, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều môi trường khác nhau.

Những ai cần thuê lao động ?

Hiện nay, bất kì một doanh nghiệp nào từ doanh nghiệp nhỏ đến những doanh nghiệp lớn đều phải sử dụng lao động bên ngoài, đặc biệt là các công ty startup mới thành lập.

Các doanh nghiệp trẻ cần phải tập trung phát triển theo các xu hướng, hay cách doanh nghiệp thích lướt sóng để có tốc độ phát triển nhanh là rất cần dòng tiền. Việc sử dụng lao động ngoài giúp các công ty dễ dàng trong việc quản lý dòng tiền của mình.

Các loại hình cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Tạo

lao dong che bien khu cong nghiep tan tao

Cho thuê lao động đang dần trở nên phổ biến tại nước ta, đòi hỏi các công ty cho thuê phải có nhiều loại hình dịch vụ hơn để đáp ứng được nhu cầu, chính vì điều đó Nhân Lực Kiến Vàng đã có những dịch vụ dưới đây.

Thuê lao động tạm thời:

Dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động tại một khoảng thời điểm trong năm của các công ty.

Giải quyết được các vấn đề về nhân lực tại các mùa cao điểm. Với các loại hợp đồng thời vụ từ 3 đến 12 tháng giúp việc sử dụng lao động. Cũng như nguồn vốn của công ty trở nên hiệu quả nhất.

Thuê lao động dài hạn:

Với dịch vụ này sẽ đáp ứng nguồn nhân lực dài hạn cho các công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực mà không cần phải tổ chức tuyển dụng.

Việc tuyển dụng lao động sẽ được bên cung cấp dịch vụ xử lý. Giúp giải quyết được các vấn đề về tuyển dụng tại công ty. Nhất là đối với các công ty đang trong giai đoạn phát triển.

Quy trình cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Tạo của Nhân Lực Kiến Vàng

lao dong xay dung khu cong nghiep tan tao

Để đạt được hiệu quả trong nhất đối với khách hàng Nhân Lực Kiến Vàng luôn thực hiện đầy đủ các quy trình như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng qua các kênh thông tin như sau:

SĐT: 0939003008.

Zalo: https://zalo.me/0939003008/

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành liên hệ với quý công ty, quý khách hàng.

Bước 2: Bàn bạc và đánh giá nhu cầu sử dụng lao động của khách hàng.

Chúng tôi sẽ xin một khoảng thời gian rảnh của khách hàng để hẹn gặp, trao đổi về nhu cầu về số lượng, ngành nghề, kỹ năng,.. để chúng tôi đưa ra các đánh giá sơ bộ cho yêu cầu tuyển dụng.

Trao đổi, bàn bạc về các điều khoản cần thiết cho hai bên cho đến khi đạt được những yêu cầu của hai bên.

Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi bàn bạc đạt được thỏa thuận từ hai bên, đại diện từ hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản có lợi cho hai bên đã được bàn bạc từ trước.

Bước 4: Tiến hành tuyển dụng.

Dựa trên các đánh giá sơ bộ chúng tôi sẽ đưa ra những yêu cầu phù hợp để lựa chọn, tuyển dụng các lao động phù hợp với vị trí, công việc mà khách hàng đang cần nhân lực.

Các yêu cầu luôn khắt khe và đạt được những chỉ tiêu cần thiết về tính kỷ luật, trách nhiệm.

Đào tạo các kỹ thuật, khả năng nghiệp vụ phục vụ nhu cầu của công việc.

Bước 5: Bàn giao lao động hoặc đưa lao động vào tiến hành công việc.

Bàn giao lao động cho công ty, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành quản lý lao động cam kết.

lao động đạt được chỉ tiêu nếu không chúng tôi sẽ có chính sách xử lý.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Tạo năm 2023

tuyen dung lao dong khu cong nghiep tan tao

Nhân Lực Kiến Vàng luông minh bạch về giá cho khách hàng lựa chọn vì tương lai được đồng hành cùng quý công ty trên con đường phía trước

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Tạo năm 2023 như sau:

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

lao dong may mac khu cong nghiep tan tao

Phương thức liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệpTân Tạo

Địa chỉ : Đường số 3A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN1: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Tân Tạo

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đức Hòa

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status