cho thuê lao động tây ninh uy tín số một miền nam

Cho Thuê Lao Động Tây Ninh – Uy Tín Số Một Miền Nam

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Tây Ninh là tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Được xem là một trong những trọng điểm kinh tế của phía Nam. Nhờ vào vị trí hết sức thuận lợi tiếp giáp giữa hai nền kinh tế phát triển bậc nhất. Chính là thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh của Campuchia. Sẽ không quá khó hiểu khi các doanh nghiệp rót vốn đầu tư vào vùng đất màu mỡ và đầy tiềm năng này.

Trước đây Tây Ninh chỉ là một vùng đất hoang sơ và vẫn chưa phát triển như bây giờ. Vì vậy mà vấn đề lao động trong giai đoạn này là một khó khăn rất lớn với các doanh nghiệp. Để giải quyết về tình trạng thiếu thốn nguồn nhân công phục vụ sản xuất. Các doanh nghiệp đã tìm đến những dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh một cách rõ ràng nhất.

Thực trạng dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh hiện nay như thế nào?

 • Trong giai đoạn từ khi xuất hiện đại dịch COVID-19, vấn đề về lao động tại Tây Ninh đang trở thành tâm điểm. Hàng loạt các doanh nghiệp và khu công nghiệp thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng. Tuy nhiên lại có rất nhiều người lao động trên địa bàn Tây Ninh thất nghiệp. Bạn chắc hẳn đã nhận ra có một sự mâu thuẫn rất lớn trong cung – cầu lao động tại Tây Ninh ở đây phải không? Nguyên nhân xuất phát của việc này bắt nguồn một phần từ đại dịch. Một phần khác đến từ cách thức tuyển dụng truyền thống đã không còn mang lại hiệu quả quá cao ở thời điểm hiện tại.
 • Nhưng từ khi dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh trở nên phổ biến rộng rãi đến mọi người dân. Vấn đề về việc làm của dân địa phương và nguồn nhân công cho doanh nghiệp được được giải quyết một cách đáng kể. Có thể xem dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh đang là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về tính linh động giúp cho doanh nghiệp và người lao động. Khả năng ứng biến tốt nhất trong giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn này.

cho thuê lao động tây ninh uy tín

Lý do các doanh nghiệp thích sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh

Cho thuê số lượng lớn

 • Chúng tôi đáp ứng được số lượng lớn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề để doanh nghiệp sử dụng kịp thời. Chính vì thế mà khách hàng có thể cho thuê lao động từ vài trăm đến vài ngàn tại Tây Ninh. Việc cung cấp số lượng lớn lao động vào thời điểm khách hàng cần chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Tiết kiệm được ngân sách

 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc khi không phải xây dựng bộ phận tuyển dụng. Mỗi tất đất tại Tây Ninh đều vô cũng có giá trị. Doanh nghiệp bạn sẽ không lãng phí những tất đất nào để xây dựng nên các phòng ban không cần thiết. Việc thuê nhân lực đã có đơn vị dịch vụ lo liệu. Khách hàng khi nào cần nhân lực

Không cần đào tạo lại người lao động

 • Dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không cần phải đào tạo và quản lý nguồn nhân công khi họ vào làm việc. Chính sách của chúng tôi là sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân công. Sẽ chịu trách nhiệm nếu như nhân công phạm sai lầm trong lúc làm việc.

Chịu trách nhiệm về mặt pháp lý

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay cho doanh nghiệp về mặt thủ tục pháp lý như lương, thưởng, bảo hiểm,… Chúng tôi sẽ là đơn vị đại diện cho người lao động và chịu trách nhiệm toàn bộ. Mọi thủ tục pháp lý sẽ được chúng tôi trình bày minh bạch, hợp lý, rõ ràng đến cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Linh hoạt trong việc cung ứng lao động

 • Dành cho các doanh nghiệp có hợp đồng kinh doanh ở một số lĩnh vực chỉ cần nguồn lao động tại một số thời điểm nhất định. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp linh động tối đa nguồn nhân công. Cung ứng lao động khi cần và cắt giảm lao động khi doanh nghiệp yêu cầu.
 • Mọi quá trình thuê nhân lực sẽ được linh động theo hướng phát triển của công ty. Chính vì thế nếu đang có nhu cầu về lao động cho các công việc sản xuất. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh. Đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao

 • Đối với những doanh nghiệp cần nguồn lao động đã có tay nghề hoặc trình độ chuyên môn ở một lĩnh vực nhất định. Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được. Những sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Lao động do chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

cho thuê lao động chất lượng cao tây ninh

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

Những loại hình cung ứng lao động Tây Ninh cung cấp

Đa dạng hóa cũng như cung ứng lao động một cách nhanh chóng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng của dịch vụ cung ứng lao động Tây Ninh. Chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố cần thiết để mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm tốt nhất. Dưới đây là ba lọi hình cung ứng lao động điển hình mà chúng tôi cung cấp.

cung ung lao dong tay ninh nhu the nao

Phổ biến nhất có thể nói đến đó là dịch vụ cung ứng lao động mà chúng tôi cung cấp. Cung ứng lao động một cách nhanh chóng và tiện lợi, cung ứng lao động ngay sau khi liên hệ ký kết hợp đồng. Người thuê lao động không cần phải chịu bất kỳ chi phí quản lý cũng như hội phí phúc lợi xã hội.

Cung ứng lao động ngắn hạn có thời hạn dưới 1 tháng. Là loại hình được nhiều doanh nghiệp trẻ ưu chuộng vì tính nhanh chóng, thuê nhân lực trong thời gian ngắn. Việc thuê như vậy đảm bảo được nguồn nhân lực cấp tốc. Bù đắp trong khoảng thời gian ngắn khi chưa có được nguồn nhân lực chủ chốt.

Cung ứng lao động dài hạn với thời hạn từ 1 đến 12 tháng. Việc cung ứng lao động này thích hợp với nhiều công ty lớn cần nguồn nhân lực bổ xung trong thời gian dài, đảm bảo tiến độ công việc, đồng thời đảm bảo được nguồn thu ngân sách, hạn chế chi phí quản lý và đào tạo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng lao động nhanh 24, cung cấp lao động có mặt mọi lúc khi khách hàng cần. Cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng, làm thỏa mãn mọi mặt mà khách hàng yêu cầu.

Những dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh của Nhân Lực Kiến Vàng rất đa dạng từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề. Do vậy mà hầu như ngành nghề nào chúng tôi cũng đều có thể cung ứng lao động cho bạn. Bên dưới là danh sách các dịch vụ cung ứng lao động được doanh nghiệp thuê lại nhiều nhất trong nửa năm đầu 2023:

 • Cung ứng lao động phổ thông.
 • Cung ứng lao động thời vụ.
 • Cung ứng lao động dài hạn.
 • Cung ứng động làm việc ở các văn phòng.
 • Cung ứng động làm điều độ tại các bến cảng.
 • Cung ứng động có trình độ chuyên môn cao cho các chức vụ như: quản lý, trưởng phòng,…
 • Cung ứng lao động bốc xếp theo đơn hàng, theo xe.
 • Cung ứng lao động là các đại sứ thương hiệu, quảng bá sản phẩm doanh nghiệp.
 • Cung ứng lao động có chuyên môn ngành nghề kỹ thuật như thợ hàn, thợ điện, thợ máy.
 • Cung ứng, cho thuê lao động làm việc công việc Shipper tại các công ty vận chuyển.
 • Cung ứng, cho thuê lao động theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như: nhân viên vệ sinh, người giúp việc, giữ xe, bảo vệ, phụ bếp,…

cho thuê lao động thời vụ tây ninh

Quy trình tuyển chọn lao động của chúng tôi ở Tây Ninh.

Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Lực Kiến Vàng luôn đề cao những lao động có nền tảng sức khỏe tốt. Đây là điều kiện cần để thích nghi với nhiều loại công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm đến thái độ và tinh thần trách nhiệm của người lao động trong lúc làm việc. Tuyệt đối sẽ không tuyển chọn những lao động có sức khỏe tốt. Nhưng thái độ trong lúc làm việc lại tệ gây ảnh hưởng đến công ty và lợi ích của khách hàng. Ngoài ra, điều mà chúng tôi quan tâm nhất mỗi khi tiến hành tuyển chọn lao động là người lao động đó có yêu thích công việc đó hay không. Sẽ không dễ dàng gì nếu bắt người đó làm việc hết công suất công việc mà họ không thích.

Các bước trong quy trình tuyển chọn lao động của chúng tôi ở Tây Ninh

 • Thực hiện công tác khảo sát về nơi ở, kinh nghiệm, khả năng, tiềm năng và công việc mong muốn của các lao động.
 • Tuyển chọn những hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như kinh nghiệm, sức khỏe, khả năng và tiềm năng.
 • Tiến hành các ký hợp đồng với các lao động đã đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nghiệp vụ cho những lao động với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Đây là sự đào tạo đến từ các chuyên gia mà chúng tôi mời đến công ty. Giúp người lao động thích nghi tốt nhiều loại công việc khác nhau.
 • Sắp xếp người lao động đến nơi làm việc của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cảm thấy các lao động này làm việc hiệu quả sau một thời gian quan sát. Họ hoàn toàn có thể ký hợp đồng để sử dụng lao động này dài lâu mà không cần thông qua dịch vụ cung ứng lao động.
 • Hợp tác với doanh nghiệp để tiến hành quản lý người lao động trong suốt quá trình cung ứng lao động tại Nhân Lực Kiến Vàng.

cho thuê lao động phổ thông tây ninh

 

Quy trình cung ứng lao động của chúng tôi ở Tây Ninh.

Kiến Vàng hoạt động với phương châm là “Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”. Chúng tôi luôn đề cao sự nhanh chóng trong lúc làm việc. Nhưng vẫn không quên đảm bảo được sự minh bạch và rõ ràng trong suốt quá trình hợp tác với khách hàng, sự chuyên nghiệp được chúng tôi thể hiện rõ hơn trong quy trình cung ứng lao động cho các doanh nghiệp tại Tây Ninh như sau:

 • Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đối với nguồn lao động mong muốn. Phân tích từng dữ kiện thành các tiêu chí như sức khỏe, thể hình, kinh nghiệm, bằng cấp,…
 • Sàng lọc dữ liệu trên cơ sở dữ liệu của công ty với bộ lọc là các tiêu chí vừa được phân tích ở trên.
 • Đưa các phương án cho khách hàng lựa chọn và tiến hành báo giá cho khách hàng biết trước.
 • Đàm phán chi phí cùng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch.
 • Chính thức ký hợp đồng cho thuê lao động.
 • Thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng và linh động trong công tác bổ sung hoặc cắt giảm nhân công cho khách hàng.

cho thuê lao động tây ninh giá rẻ

Cam kết về dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh

 • Là đơn vị dịch vụ cung ứng lao động đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Sự chất lượng và uy tín là điều mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi hợp tác. Cam đoan nguồn lao động mà khách hàng được cung ứng sẽ đáp ứng được nhu cầu. Thực hiện rất tốt quy trình sản xuất chặt chẽ của doanh nghiệp. Chi phí khi thuê lại lao động là rẻ nhất tại Tây Ninh. Hoàn toàn không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình cung ứng lao động. Nếu khách hàng vẫn còn những thắc mắc cũng là nghi ngờ về chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến để giải đáp những thắc mắc trong lòng.

Liên hệ với chúng tôi tại Tây Ninh

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam.

CN1: 158 Lạc Long Quân, Phường 4, Tây Ninh, Việt Nam

CN2: 74F4+MHW, Long Thành Trung, Hoà Thành, Tây Ninh, Việt Nam

CN3: Tổ 11, Tua Hai, Châu Thành, Tây Ninh, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại Tây Ninh

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Đồng Nai

Cho Thuê Lao Động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status