cong nhan lao dong thu duc

Cho Thuê Lao Động Thành Phố Thủ Đức – Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay, thị trường lao động đòi hỏi nguồn lao động cấp bách nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với tình hình dịch bệnh hiện nay. Đất nước đang vào giai đoạn bình thường mới thì hơn bao giờ hết, nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động bổ xung cho thị trường mới để tiếp tục và duy trì phát triển luôn là một vấn đề lớn đặt ra đối với mỗi công ty, doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn này. Dịch vụ cho thuê lao động thành phố thủ đức là loại hình mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê lao động là một hình thức tổ chức dịch vụ thuê lao động xảy ra đối với hai bên, một bên cho thuê và một bên thuê, diễn ra dưới hình thức doanh nghiệp trước thuê và tuyển dụng lao động, đào tạo và cho doanh nghiệp sau thuê lại lao động của mình, người lao động hoạt động cho doanh nghiệp sau những vẫn phải chịu quạ quản lý đối với doanh nghiệp trước.

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê lao động xuất hiện trên thị trường lao động tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường lao động trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận phía Nam. Đây là nơi có nhu cầu lao động thị yếu, cần nguồn cung lao động lớn mạnh, đáp ứng tốt cho nhu cầu sản xuất tại đây.

cong nhan san xuat thu duc

Dịch vụ cho thuê lao động nhanh chóng – giá rẻ

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Thủ Đức của chúng tôi chuyên cung cấp lao động cho thị trường lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác, cung cấp lao động có tay nghề và đã qua đào tạo cung cấp ra ngoài thị trường. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng lao động là trên hết, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.
 • Khó có thể tìm kiếm được dịch vụ cho thuê lao động nào tốt được như dịch vụ cho thuê lao động tại Thủ Đức như của chúng tôi cung cấp. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn tìm kiếm được những gì mà mình mong muốn nhất từ một dịch vụ cung cấp nhân lực có trên thị trường.
 • Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ, với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu đãi nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức

Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp lao động một cách tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức cung cấp nhân lực đã qua đào tạo và có tay nghề cao, sẵn sàng bước vào các khâu làm việc chuyên nghiệp, phục vụ quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Cam kết đối với doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức có mức giá cũng như chi phí thuê là rẻ nhất so với các dịch vụ cho thuê lao động khác trên thị cho thuê lao động trong nước. Đi kèm với đó là chất lượng luôn được đảm bảo, không vì chi phí thuê lao động rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng lao động.

lua chon nhan luc thu duc

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ của Nhân Lực Kiến Vàng

 • Cung cấp lao động một cách nhanh chóng, lao động sẵn sàng có mặt ngay sau khi ký kết hợp đồng cho thuê lao động đối với dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp lao động có mặt sau 24 giờ ký kết hợp đồng, có mặt nhanh và đủ số lượng theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức chính là khách hàng đang được trải nghiệm một dịch vụ thuê lao động chất lượng, không gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.
 • Được giải đáp thắc mắc cũng như giải quyết mọi yêu cầu mà khách hàng gặp phải trong quá trình khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức của chúng tôi. Giải quyết mọi khiếu nại cũng như bồi thường chi phí nếu xảy ra lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến doanh nghiệp theo điều khoản của hợp đồng đã ký kết.

Đến với dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất mà bạn có thể được sử dụng. Ngay từ khâu đầu tiên của dịch vụ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tiếp đón nồng hậu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách 24/7 để mang đến trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng có thể nhận được, sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi, ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, cũng như tư vấn và đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê lao động phổ biến của chúng tôi

Ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê lao động mới xuất hiện trên thị trường cho thuê lao động tại Việt Nam, đa dạng cả về hình thức lẫn cách thức tổ chức cho thuê lao động, đáp ứng được nhu cầu tìm thuê lao động rộng rãi của các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

Để có thể giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng cũng như tạo sự đa dạng trong lực chọn gói dịch vụ phù hợp với bản thân, chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ thông dụng mà khách hàng có thể lựa chọn.

tim hieu nhan luc thu duc

Các loại hình dịch vụ phổ thông

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ: Đây được xem là loại hình cho thuê lao động phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường do tính cơ động của loại hình này vô cùng cao, đáp ứng và cung cấp lao động một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của laoij hình này lại là tính chuyên môn không vững do tính chất công việc thường xuyên thay đổi.
 • Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn: Đây là loại hình chỗ thuê lao động có thời hạn ngắn từ 1 đến 3 tháng, cung cấp lao động có tay nghề tương đối ổn định phục vụ cho quá trình sản xuất của các công ty vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập chưa có nguồn nhân lực chủ đạo trong khâu sản xuất chính.
 • Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn: Đây là loại hình cho thuê lao động có thời hạn trên 3 tháng, phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp hoạt động lâu năm, tay nghề lao động cao, có thể tham gia trực tiếp vào các khâu sản xuất chính, sau khi kết thúc hợp đồng có thể tiếp nhận doanh nghiệp vào làm việc chính thức tại công ty.

Ngoài ra còn rất nhiều gói dịch vụ cho thuê lao động tại dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu tìm thuê lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi.

Cách để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động chất lượng

Khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận Thủ Đức. Ai cũng luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ chất lượng. Thỏa mãn được các tiêu chí mà doanh nghiệp đang cần. Tuy nhiên, cũng có không ích những dịch vụ lừa đảo xuất hiện trên thị trường. Đánh lừa các doanh nghiệp mới thành lập hay thậm chí là thành lập lâu năm. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động. Tránh xảy ra các sự cố ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị. Đó là về mặt nhân lực để cung cấp ra ngoài thị trường quận Thủ Đức. Chất lượng của lao động cũng phần nào quyết định sự uy tín của công ty. Vì một dịch vụ cho thuê lao động uy tín không thể cung ứng lao động kém chất lượng.
 • Một dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp đòi hỏi phải là một dịch vụ cung cấp lao động chất lượng, đi kèm với đó là chi phí thuê lao động giá rẻ, phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp xong vẫn đảm bảo về tất cả các mặt ổn định lao động.
 • Doanh nghiệp cần có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động kinh doanh hình thức thuê lao động theo yêu cầu của nhà nước về vấn đề kinh doanh lao động. Có đầy đủ giấy tờ cũng như hợp đồng thuê lao động ký kết có mặt của cả 2 bên khi thỏa thuận giao thành.
 • Chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt trên thị trường, cung cấp nhanh chóng và chuyên nghiệp, không xảy ra lỗi cung như làm ảnh hưởng đến chất lượng của đối tác doanh nghiệp thuê dịch vụ.

tim kiem nhan luc thu duc

Phòng tránh dịch vụ giả mạo

 • Cần cẩn trọng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ. Đặc biệt là những dịch vụ cho thuê lao động trôi nổi trên thị trường. Các cơ sở cho thuê lao động không có bất kỳ sự hợp pháp nào. Bởi một khi đã sử dụng những dịch vụ kém chất lượng này. Hậu quả mà doanh nghiệp phải gánh chịu là vô cùng lớn. Ảnh hưởng về mọi mặt phát triển của một công ty, doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Tìm hiểu kỹ về dịch vụ cho thuê lao động trước khi tin tưởng liên hệ họ. Kiểm tra đầy đủ giấy tờ cũng như giấy phép kinh doanh là một bước quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn xác định loại hình dịch vụ của công ty sắp hợp tác. Đảm bảo ký kết hợp đồng cho thuê lao động khi tham gia sử dụng dịch vụ. Đọc và hiểu kỹ nội dung hợp đồng về quyền lợi và trách nhiệm người lao động khi ký kết.

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi

 • Bước 1: Liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức để đưa ra yêu cầu. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng gặp phải.
 • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ mong muốn hoặc đưa ra yêu cầu đặc biệt. Tư vấn viên sẽ góp ý giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Mọi quyết định sẽ được đưa ra từ phía khách hàng tư vấn viên chỉ có tính chất tham khảo
 • Bước 3: Tiến hành ký kết và thỏa thuận hợp đồng theo yêu cầu. Đại diện hai bên sẽ có các điều chỉnh về các điều khoản trong hợp đồng.

tuyen dung cong nha thu duc

 • Bước 4: Tìm kiếm và cung cấp nguồn nhân lực cho khách hàng một cách nhanh chóng. Bàn giao lao động theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán và bàn giao nhân lực theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi

 • Đến với dịch vụ cho thuê lao động Thủ Đức của chúng tôi. Khách hàng sẽ được cung cấp và sử dụng một dịch vụ cho thuê lao động chất lượng. Với phong cách phục vụ nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

tuyen dung lao dong thu duc

 • Đảm bảo là dịch vụ cung cấp chất lượng và uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Cũng như được phép kinh doanh theo quy định của Nhà Nước. Có chất lượng trong lĩnh vực nhân lực cung cấp nhân lực một cách rộng rãi.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động chất lượng và uy tín trong thời gian ngắn. Cung cấp lao động số lượng lớn, đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng. Chi phí thuê thuê lại vô cùng rẻ xong chất lượng lại được đảm bảo.
 • Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, ưu tiên quyền lợi đối với khách hàng. Đền bù thiệt hại gây ra theo hợp đồng theo các điều khoản đã thỏa thuận.

Cách thức liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động thành phố Thủ Đức

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Đường 36, Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0844343434

Zalo tư vấn: 0844343434

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status