cho thuê xe tải tự lái

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Nhanh Chóng, Uy Tín, Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là một loại hình giải pháp cho nhiều công ty hiện nay. Dịch vụ này trở thành một giải pháp giá rẻ cho các công ty chuyên chở về vận tải, những công ty mới, nhỏ lẻ không có vốn đầu tư lớn để mua xe về để vận hành.

Không thể bỏ qua những lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại. Nhiều công ty bất kể lớn nhỏ đã lựa chọn loại hình dịch vụ này cho công ty mình. Vậy tại sao lại có nhiều công ty lựa chọn như vậy ? Loại hình dịch vụ này mang lại lợi ích gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

gia cho thue xe tai 8 tan

Cho thuê xe tải hiện nay là một loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ trên thị trường. Bởi những thuận tiện và lợi ích mà nó mang lại cho các công ty, các nhân, doanh nghiệp là rất lớn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là gì ?

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là loại hình dịch vụ cho thuê thuê xe tải có khả năng chở hàng cho một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào đó có nhu cầu tìm xe tự lái. Được kết hợp với các loại hợp đồng cho thuê xe tải theo giờ ngày, tháng, dài hạn.

Nhờ có nhiều loại hình cho thuê xe tải đa dạng nên loại hình dịch vụ này rất được ưa chuộng bởi các công ty, các nhân có nhu cầu giải quyết khối lượng hàng hóa lớn hoặc khối lượng hàng hóa tăng đột xuất mà không muốn mất quá nhiều chi phí.

cho thue xe tai

Những ai cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái ?

Nhu cầu thuê xe tải tự lái hiện nay là rất lớn. Nhất là đối với các công ty, nhà xưởng, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thường xuyên, Mặc dù các công ty, cá nhân này thường xuyên có nhu cầu vận chuyển nhưng việc bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để mua một chiếc xe tải chở hàng là rất lớn, Hoặc là những công ty mới cần tập trung nguồn vốn để phát triển những thứ khác của công ty thì hình thức này là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hoặc những công ty lớn chuyên về vận chuyển hàng, những doanh nghiệp có lượng hàng hóa thường xuyên phải phân phối tới các đại lý vào một số thời điểm trong năm lượng hàng hóa thay đổi đột xuất lượng hàng hóa cần được vận chuyển quá lớn so với số xe mà công ty có, Chính vì vậy mà các công ty sẽ lựa chọn thuê xe tải để có thể đáp ứng được nhu cầu.

Các cá nhân muốn thuê xe tải để chở một lượng hàng hóa lớn mà không phải tốn quá nhiều chi phí, chỉ với một chi phí rất ít để thuê xe tải bạn có thể giải quyết một lượng lớn hàng hóa của bạn.

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

cho thue xe tai tu lai so luong lon

Hiện nay, quá nhiều dịch vụ cho thuê xe tải ra đời làm nhiều loạn thị trường ảnh hưởng rất nhiều đến các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi vẫn có thể đứng vững trên thị trường như vậy. Với nhiều lý do khách quan mà khách hàng đã tin tưởng như:

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng khi bắt đầu lựa chọn một dịch vụ nào thì điều đầu tiên họ suy nghĩ chính là giá cả. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thuê một chiếc xe tải thay vì sở hữu một chiếc xe tải. Trong thời điểm hiện tại, việc sở hữu một chiếc xe tải không hề khó khăn nhưng chi phí giá cả bỏ ra lại quá lớn so với nhu cầu của công ty, cá nhân, tổ chức.

Bên cạnh đó chi phí để hoạt động duy trì, sửa chữa xe là không hề nhỏ sẽ kiến bạn phải đau đầu khi sở hữu một chiếc xe thay vào đó có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt nhất, nhanh nhất. đa dạng nhất đảm bảo độ uy tín cho khách hàng.

Chủ động trọng mọi hành trình

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình vận chuyển hàng hóa, những việc bạn thuê xe tải ngoài sẽ phụ thuộc vào cá địa điểm mà bạn đã hợp đồng với bên đối tác. Khi sử dụng dịch vụ xe tải tự hành bạn có thể chủ động đổi các địa điểm, hay di chuyển các loại hàng hóa một cách linh hoạt và hợp lý nhất.

Đa dạng về các loại xe, mẫu mã, trọng tại khác nhau

Ngày nay, các loại xe tải có nhiều mẫu mã khác nhau tùy vào các trường hợp mà sẽ chọn loại xe cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn mua một chiếc xe để phục vụ nhu cầu vận chuyển nhưng có những lúc hàng hóa của bạn có nhiều kích thước rất lớn chiếc xe mà bạn mua không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái là đơn vị chuyên cho thuê xe tải, có nhiều mẫu mã, trọng tải khác nhau đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động chúng tôi có đầy đủ nên tảng, nguồn lực và nhân lực đê có thể cho phát triển và cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới, Với dịch vụ cho thuê xe tải tự lái chúng tôi luôn mang lạ nhiều ưu đãi, giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, đầy đủ loại xe và độ uy tín cao. Sau đây là bảng giá dịch vụ mà khách hàng có thể tham khảo.

cho thue xe tai tu lai gia re

Các loại xe Giá thuê xe tải 1 tháng (đồng/tháng) Lương trả tài xế (đồng/tháng)
Loại xe 500 kg 4.000.000 – 7.200.000 6.000.000 – 8.000.000
Loại xe 1,5 tấn 4.500.000 – 8.000.000 6.000.000 – 8.000.000
Loại xe 2,5 tấn 4.700.000 – 9.600.000 6.000.000 – 8.000.000
Loại xe 3,5 tấn 5.000.000 – 11.400.000 6.000.000 – 8.800.000
Loại xe 5 tấn 5.000.000 – 12.000.000 7.000.000 – 9.600.000
Loại xe 7 tấn 6.000.000 – 13.600.000 9.000.000 – 12.000.000
Loại xe 10 tấn 7.500.000 – 15.200.000 11.000.000 – 16.800.000
Loại xe 15 tấn 8.000.000 – 17.600.000 20.600.000 – 30.400.000
Loại xe 30 tấn 9.000.000 – 21.600.000 26.000.000 – 30.400.000

Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê xe tải tự lái

cho thue xe tai thu tuc nhanh chong
Cho thuê xe tải tự lái theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều. Thì đồng nghĩa với việc đó có nhiều dịch vụ cho thuê xe sẽ ra đời. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ xe tải tự lái bạn phải chú ý những yêu cầu sau đây:

Giá thành thuê xe tải tự lái

Thuê xe tải tự lái đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe của các đơn vị chưa có tiền để mua xe. So với việc thuê xe có kèm tài xế thì giá thành của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe báo giá trên các website nhưng giá thành chưa được cập nhật giá mới nhất trên thị trường. Khi khách hàng sử dụng họ lại báo giá hoàn toàn khác. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải bạn nên tìm dịch vụ có bảng giá mới nhất, và hỏi rõ ràng trong phần giá cả.

Dịch vụ cho thuê xe tải tính giá thế nào?

Giá cho thuê xe tải có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như:

 • Số tấn xe tải vận chuyển
 • Xe tải thùng kín hay mui bạt
 • Thuê nguyên xe hay kết hợp hàng ghép với công ty
 • Thời gian thuê xe

Có rất nhiều yếu tố để thay đổi giá nên để tối thiểu chi phí thuê và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải của chung tôi yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin sau:

 • Loại hàng hóa cần thuê xe để vận chuyển
 • Kích thước hàng hóa để thuê xe phù hợp
 • Khối lượng hàng hóa
 • Số lượng cần vận chuyển
 • Địa điểm và thời gian giao nhận hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải luôn muốn đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như chi phí bỏ ra ít nhất nên hãy tin tưởng để dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi

xe tai cho thue10

Chất lượng xe tải

Chất lượng xe tải là một phần rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ. Bởi xe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ an toàn khi lưu thông trên đường, có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Thứ hai, khi bạn đang chở hàng mà xe của bạn bị hư sẽ làm chậm trễ quá trình vận chuyển, ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng, ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ thuê xe thì bạn nên chọn dịch vụ có chất lượng xe tốt nhất để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho ban.

Các loại giấy tờ pháp lý của xe

Bất kể đơn vị nào khi cho thuê cần phải cung cấp đủ giấy tờ cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng lại bỏ qua quá trình này, trong quá trình vận chuyển gặp phải kiểm tra của các cơ quan chức năng khiến quá trình lưu thông của bạn bị ảnh hưởng. Do vậy, khi thuê xe tải tự hành cần phải kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ và giá trị sử dụng của chúng.

Nắm được điều đó chúng tôi luôn luôn minh bạch với khách hàng với độ uy tín cao trong ngành luôn cập nhất giá cả mới nhất, luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Vì sao nên cho dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Nhân Lực Kiến Vàng

cho thue xe tai tai nha

Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi lựa chọn làm nơi thuê dịch vụ là niềm vinh hạnh. Chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng.
 • Hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày nghỉ lễ để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Có các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành từ bắc vào nam.
 • Có chất lượng xe tốt, đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước trên thị trường hiện nay.
 • Có chi phí thuê dịch vụ rẻ nhất trên thị trường so với chất lượng.

Những hình thức cho thuê xe tải tự lái

cho thue xe tai gia re

Cho thuê theo giờ

Hình thức thuê xe tải này phù hợp cho những ai có nhu cầu vận chuyển thấp, lượng hàng ít quãng đường vận chuyển ngắn trong một vài tiếng, Thì loại hình này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng, bởi khách hàng chỉ cần trả tiền theo số tiếng mà khách hàng sử dụng.

Cho thuê theo ngày

Đây là một trong những loại hình thuê xe tiết kiệm nhất. Bởi khách hàng có thể chọn được các loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng khách hàng chỉ cần phải trả tiền theo số ngày mà khách hàng sử dụng. Loại hình thuê xe này thích hợp cho quý công ty, cá nhân nào có số lượng hàng hóa không quá nhiều, quãng đường vận chuyển không quá xa có thể hoàng thành trong một vài ngày. Thì loại hình thuê xe có thể đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo.

Cho thuê theo tháng

Loại hình dịch vụ này được sử dụng nhiều nhất bởi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển thất thường trong các mùa cao điểm. Có chi phí bỏ ra nhỏ nhưng lại phù hợp cho các công ty, các đơn vị vận chuyển có nhu cầu sử dụng xe tải đột xuất tăng lên.

Cho thuê xe dài hạn

Cho thuê xe dài hạn là hình thức cho thuê xe tiết kiệm nhất. Vì giá thuê xe sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Quý khách sẽ hợp đồng dài hạn nhưng giá sẽ chi trả theo hàng tháng dễ dàng cho việc quyết toán sổ sách cho quý công ty.

Loại hình này thích hợp cho các công ty có nhu cầu vận chuyển cao nhưng không muốn bỏ ra các chi phí lớn để mua xe, các chi phí cho việc bảo, dưỡng, sửa chữa, bộ phận quản lý xe,… trong quá trình hoạt động lâu dài bị hao mòn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Nhân lực Kiến vàng.

Chúng tôi giải đáp một số thắc mắc quý khách thường hỏi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Nhân lực Kiến Vàng:

Tôi thuê xe tải tự lái của Nhân lực Kiến Vàng thì có cần phải tự đến lấy xe hay bên Kiến Vàng sẽ giao xe đến cho tôi?

Chúng tôi sẽ giao xe đến tận nơi cho quý khách. Đồng thời để quý khách kiểm tra trước xe phù hợp yêu cầu trước khi bàn giao.

Thủ tục thuê xe tải tự lái có phức tạp không?

Chỉ với 3 bước đơn giản: liên lạc với Kiến Vàng, lựa chọn loại xe phù hợp, ký hợp đồng và cuối cùng là nhận xe bạn đã có thể thuê xe tải tự lái của chúng tôi. Quy trình không yêu cầu phức tạp, đơn giản đối với những người lần đầu sử dụng dịch vụ.

cho thue xe tai tu lai 1

Nhân lực Kiến Vàng có cho thuê xe tải tự lái theo tháng không?

Nhân Lực Kiến Vàng cho thuê xe tải tự lái tùy theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc dài hạn. Tất cả hình thức chúng tôi đều cung cấp theo nhu cầu của bạn.

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của chúng tôi, hãy gọi đến số hotline. Chúng tôi sẽ luôn trực máy giải đáp thắc mắc của quý khách và tư vấn dịch vụ phù hợp với yêu cầu.

Quy trình cho thuê xe tải tự lái của chúng tôi

cho thue xe tai du loai mau ma

Thủ tục thuê xe tại Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi vô cùng đơn giản để giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng bắt đầu công việc của mình. Quý khách chỉ cần thực hiện đủ các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ các vấn đề và báo giá minh bạch cho khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn loại xe phù hợp

Quý khách chọn các loại xe phù hợp với nhu cầu như kích thước, trọng tải, khối lượng theo loại hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá minh bạch cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Quý khách sẽ được hướng dẫn làm cá thủ tục thuê xe theo các hợp đồng mà chúng tôi đã soạn sẵn tại Nhân Lực Kiến Vàng.

Bước 4: Nhận xe

Quý khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn tới nơi nhận xe hoặc khách hàng có thể nhận xe tại nhà với phí ship vô cùng rẻ trong bán kính 10km/100.000Đ

Bước 5: Trả xe và thanh toán hợp đồng

Cũng giống như bước 4 quý khách có thể lựa chọn chạy xe về bãi hoặc sẽ có nhân viên đến nhận xe tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành thủ tục trả xe. Tiến hành thanh toán hợp đồng theo số thời gian mà khách hàng sử dụng. Trên giá cả đã được định sẵn. Để tạo điều kiện cho khách hàng chúng tôi có hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức: Tiền mặt, ATM, Visa, Mastercard, ví momo.

Phương thức liên lạc với Nhân Lực Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Khu vực phía Bắc:

Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam

Khu vực phía Nam:

CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status