Mục Lục

Cung ứng lao động tại Tp Hồ Chí Minh

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động Công Ty Kiến Vàng. Bạn đang muốn tuyển dụng lao động chất lượng; tiết kiệm thời gian chi phí. Nếu đúng vậy, hãy sử dụng ngay dịch vụ của Công ty Kiến Vàng. Hoạt động nhiều năm trong nghề chuyên cung cấp các lao động: biết việc, nhanh nhẹn, thật thà, khỏe mạnh, ưu nhìn; lý lịch trong sạch, đáp ứng đúng yêu cầu, nhanh chóng, kịp thời cho các công ty trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng lao động chất lượng; uy tín số 1 tại Tp Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của việc cho thuê cung ứng lao động

Các dịch vụ cho thuê lao động sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp được rất nhiều lợi thế trong  việc  quản lý cũng như thuận lợi, linh hoạt trong việc bổ sung nhân lực kịp thời…vv

1.Cho thuê cung ứng lao động tại Tp Hồ Chí Minh sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng; dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này; dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn; khi đó dịch vụ cho thuê lao động của Quyết thắng  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài; điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

2.Cho thuê cung ứng lao động tại Tp Hồ Chí Minh cung cấp kịp thời lao động

Dịch vụ cung ứng lao động tại Kiến Vàng sẽ cung cấp lao động kịp thời cho doanh nghiệp để tránh trường hợp trì hoãn công việc của quý doanh nghiệp. Tại Kiến Vàng hiện tại đang có số lượng lao động phổ thông hơn 200 người để có thể cung cấp nguồn lao động bất cứ lúc nào doanh nghiệp yêu cầu. Với số lượng này chúng tôi có thể đảm bảo cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất mà không lo sợ thiếu hụt nhân sự.

3.Cho thuê cung ứng lao động tại Tp Hồ Chí Minh dễ dàng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Công Ty Kiến Vàng  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp; bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn 1-3 tháng

Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..

Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.

Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …

Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.

Đẩy gia công ra bên ngoài – OUTSOURCING

Liên hệ Nhân Lực Kiến Vàng 0939.003.008