cung ứng lao động đa ngành nghề tại hà nội uy tín việc làm hấp dẫn

Cung Ứng Lao Động Hà Nội – Uy Tín, Việc Làm Hấp Dẫn

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Ở thời điểm hiện tại nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội ngày càng cao đã mở ra một cơ hội làm việc cho nhóm lao động phổ thông, lao động tự do. Việc lựa chọn nhân viên cho doanh nghiệp được ví von như là “chọn mặt gửi vàng” vì nó quyết định cho sự thành bại của một doanh nghiệp.

Có rất nhiều công ty cung ứng lao động được thành lập tại Hà Nội kéo theo là sự cạnh tranh khốc liệt. Có công ty làm ăn đàng hoàng chân chính nhưng cũng có không ít công ty vì chạy theo lợi nhuận mà làm ăn gian dối đánh mất niềm tin nơi khách hàng. Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty cung ứng lao động tại Hà Nội giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những nhân công vừa lành nghề, vừa làm việc lâu dài cho công ty, doanh nghiệp.

Các loại hình cung ứng lao động Hà Nội

Lao động thời vụ

 • Lao động thời vụ thích hợp cho các doanh nghiệp cần bổ sung nhân công trong thời gian ngắn vào các dịp đặc biệt như lễ tết.., những thời điểm đó doanh nghiệp cần cung cấp số lượng hàng hóa lớn nên nhu cầu lao động tăng cao. Đây cũng là hình thức sử dụng cho thuê lao động phổ biến nhất tại cung ứng lao động c do tính tiện lợi của dịch vụ.
 • Nhân công được tuyển dụng tầm độ tuổi từ 20-30 để đảm bảo được sức trẻ và cùng năng lực làm việc luôn trong trạng thái cao đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất dù trong hình thức nào.

cung ung lao dong ha noi

Lao động dài hạn

 • Là hình thức không được phổ biến do tính chất công việc của lao động dài hạn là làm việc theo hợp đồng từ 1 đến 5 năm hay 10 năm vậy nên các điều khoản trong hợp đồng rất nghiêm ngặt để đảm bảo được tốt nhất lợi ích hai bên. Kèm theo những điều trên thì chắc chắn được tính ổn định về sản xuất và thu nhập của cả doanh nghiệp và nhân công lao động của nhân công của cung ứng lao động Hà Nội
 • Khi nhân công ký hợp đồng lao động dài hạn với doanh nghiệp, trong quá trình làm việc nếu doanh nghiệp có thể tuyển dụng để nhân công đó trở thành thành viên chính thức của công ty và nhận đãi ngộ của công ty.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Hà Nội là gì?

Cung ứng lao động thời vụ là gì?

 • Đây là loại hình dịch vụ mới du nhập và được pháp luật Việt Nam công nhận trong những năm trở lại đây. Mặc dù còn có phần mới lại đối với thị trường Việt Nam nhưng đối với các quốc gia phát triển về kinh tế thì đây là loại hình dịch vụ không mấy xa lạ.
 • Chính vì sự mới du nhập vào nước ta nên bản chất của loại hình dịch vụ này đã bị hiểu sai lệch và được đánh giá thấp so với giá trị thực sự mà nó đem lại.
  Có thể hiểu một cách đơn giản cung ứng lao động thời vụ chính là cho thuê lại lao động. Nhưng không phải ai cũng được phép cho thuê người lao động.
 • Doanh nghiệp nếu muốn kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động thời vụ phải có đầy đủ giấy tờ, giấy phép kinh doanh theo pháp luật và phải được pháp luật cấp phép hoạt động theo pháp lí.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Hà Nội có gì khác biệt?

 • Theo ý kiến của những chuyên gia phân tích kinh tế, lao động thời vụ tại Hà Nội sẽ tăng tỉ lệ thuận so với tốc độ phát triển kinh tế ở thủ đô nước ta. Các khu công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa sẽ kéo theo việc làm thời vụ tăng lên đột biến. Hình ảnh này được chúng tôi tận mắt chứng kiến trong suốt quá trình thành lập công ty. Điều này chứng tỏ lao động thời vụ tại Hà Nội tại thời điểm hiện tại đang rất bùng nổ.

cung ứng lao động tại hà nội giá rẻ

Lao động thời vụ tại Hà Nội trong cái nhìn của người lao động mọi thời

Thời điểm quá khứ

 • Ở thời điểm trước đây, khi mà mọi người dân đều đặc biệt xem trọng các việc làm trong các cơ quan Nhà Nước. Có thể thấu hiểu vì trong hoàn cảnh này làm việc ở Nhà Nước mang lại một thu nhập ổn định và lâu dài. Đặc biệt khi bạn làm việc cho Nhà Nước cũng sẽ nhận được sự tôn trọng đến từ mọi người xung quanh. Xuất phát từ việc người Hà Thành lúc bấy giờ rất xem trọng bạn làm ở đâu, nghề gì, thu nhập cao hay thấp. Tại thời điểm đó lao động thời vụ tại Hà Nội được xem là việc làm không được coi trọng. Chỉ dành cho những người ở tầng lớp thấp, không có trình độ.

Thời điểm hiện tại

 • Tuy nhiên, khi tiến vào thời kỳ đất nước phát triển cùng sự hội nhập nhiều ngành nghề của các quốc gia tiên tiến. Tất cả mọi ngành nghề của nền kinh tế đều được “đối xử” như nhau. Bởi vì những đóng góp quan trọng mà các ngành nghề khác mang lại. Không còn phân cấp nghề cao và nghề thấp. Từ đó lao động thời vụ tại Hà Nội được xem trọng và nâng cao lên vị trí mới. Dần dần cải thiện được những ánh nhìn tiêu cực dành cho những người đang lao động trong lĩnh vực này. Số người tìm đến lao động thời vụ cũng tăng lên nhanh chóng. Do nhu cầu tìm việc và cần việc của các doanh nghiệp mới thành lập ở Hà Nội phát triển.
 • Một điều đặc biệt đã được thay đổi trong cách nhìn đối với người lao động thời vụ tại Hà Nội. Không còn xem đây là một việc làm dành cho những người dân tầng lớp thấp. Ranh giới phân biệt trình độ trong ánh nhìn đối với lao động thời vụ đã được loại bỏ. Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần sự tham gia của lao động thời vụ tham gia vào quá trình phát triển của doanh nghiệp. Do đó ngay cả khi có bằng cấp, một chuyên môn nào đó bạn vẫn có thể xin vào một doanh nghiệp thời vụ. Không cần phải quan tâm các ánh nhìn sai lệch của mọi người trong xã hội.

cung ứng lao động tại hà nội số lượng lớn

Bảng giá dịch dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

cung ứng lao động tại hà nội chuyên nghiệp

Sự khác biệt giữa giới thiệu việc làm và cung ứng lao động là gì?

Đây là hai khái niệm rất bị dễ nhầm lẫn do chúng khá là tương đồng với nhau. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác cơ bản giữa hai loại hình dịch vụ này.

Cung ứng lao động Hà Nội

 • Như đã giới thiệu ở trên thì dịch vụ này sẽ xuất phát từ phía doanh nghiệp. Khi họ cần nguồn lao động sẽ liên lạc với dịch vụ cung ứng nhằm đưa ra các yêu cầu về lao động. Sau đó bên cung ứng lao động sẽ dựa vào nguồn lao động có sẵn để cung ứng phù hợp cho doanh nghiệp. Một điểm lợi thế của cung ứng lao động Hà Nội đó chính là quản lý nguồn lực. Khi mà công ty, doanh nghiệp không cần phải quản lý nguồn lực cung ứng. Điều này sẽ do bên cung cấp chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Chính vì những điều trên mà dịch vụ cung cấp nhân lực Hà Nội được tín nhiệm. Bỏ qua các rào cản từ các nhược điểm của việc sử dụng nhân lực bên ngoài. Bên sử dụng nhân lực chỉ cần tập trung tối đa vào việc tin nhiệm và khai thác giá trị. Các vấn đề như lương, thưởng, phúc lợi xã hội sẽ do bên cung cấp nguồn lực đảm nhiệm. Vì vậy có thể thấy việc các doanh nghiệp tín nhiệm cung cấp lao động Hà Nội là chính xác.

Giới thiệu việc làm

 • Đây là dịch vụ làm nhiệm vụ trung gian cho người lao động và doanh nghiệp. Người lao động khi cần việc làm sẽ liên hệ với dịch vụ giới thiệu việc làm. Nếu có doanh nghiệp nào cần nguồn lao động phù hợp với bạn thì dịch vụ sẽ liên hệ. Bạn cần trả tiền hoa hồng cho bên dịch vụ giới thiệu việc. Tương tự với bên doanh nghiệp cũng sẽ trả tiền hoa hồng cho mỗi lao động họ được giới thiệu.
 • Mặt khác, khi thì các nhân lực khi làm việc sẽ giống hoàn toàn với nhân công trước đây. Tức là bên sử dụng nguồn lực phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về lao động. Một điểm rất khác biệt so với cung cấp nguồn lực Hà Nội. Điều này sẽ ảnh hưởng khi mà số lượng nhân lực đột ngột tăng cao. Làm giảm hiệu quả quản lý của nhân công trước và sau khi lao động. Sẽ mất nhiều thời gian để ổn định hai nguồn nhân lực trước và sau khi tuyển dụng này.

cung ung lao dong ha noi chat luong tay nghe gioi

Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế chính của nước ta nên việc tìm kiếm một việc làm thời vụ ở bất kỳ ngành nghề nào là điều tương đối dễ dàng. Mặc dù lao động thời vụ đã được nâng lên một tầm cao mới, được thuê nhiều hơn. Tuy nhiên mức độ mức độ thuê nhân công của mỗi ngành nghề vẫn sẽ có sự tương đối khác biệt. Có ngành sẽ chỉ thuê một số lượng vừa và nhỏ, cũng có ngành thuê một số lượng lớn. Điều này phụ thuộc vào chính sách và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Kinh doanh online

 • Ngành nghề được chúng tôi khảo sát với tỉ lệ tuyển dụng cao nhất chính là ngành kinh doanh. Mỗi tất đất ở nội thành Hà Nội có thể xem là một hoạt động kinh doanh. Điều này nói lên kinh doanh ở Hà Nội rất nhiều và đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh các cửa hàng, quán xá mọc lên với mật độ dày đặc. Hiện nay xuất hiện một loại hình kinh doanh đang rất được đông đảo các doanh nghiệp đầu tư phát triển chính là kinh doanh online.
 • Đặc biệt, với nhu cầu mua sắm online ngày càng nhiều tại Hà Nội. Tuyển dụng nhân công để livestream bán hàng là đều rất hiển nhiên. Chúng tôi đánh giá đây là một ngành rất hot vào thời điểm hiện tại và tương lai. Nhu cầu về việc làm sẽ tăng cao đột biến, đặc biệt là tại thành phố lớn như thủ đô Hà Nội.

Giao hàng, shipper

 • Các shop online lúc nào cũng thuê nhân viên thời vụ cho việc việc chốt đơn hàng. Hoặc các bạn nam cho công việc giao hàng và bốc xếp. Thông thường một shop sẽ tuyển một số lượng lớn. Chính vì thế mà nhu cầu việc làm luôn sẵn có cho những ai muốn làm các công việc vào thời gian rảnh rỗi của mình.
  Tất cả các công việc được thuê tại đây đều không yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn. Bạn chỉ cần làm việc trong một mùa gọi là mùa thời vụ theo nhu cầu của chủ cửa hàng sau đó có thể suy nghĩ đến việc làm lâu dài hoặc xin nghỉ. Không có bất kỳ sự bắt buộc nào dành người lao động thời vụ trong việc ký kết các bản hợp đồng dài hạn. Người chủ cửa hàng nếu muốn tuyển nhân viên sẽ phải tiếp tục đăng tìm kiếm.

Lao động phổ thông

 • Sau ngành kinh doanh, các việc làm phổ thông cũng được thuê rất nhiều. Đặc biệt vào các dịp lễ, tết bạn có thể dễ dàng xin vào một chân phục vụ, bảo vệ tại một nhà hàng hoặc khách sạn. Vào những dịp này các cửa hàng, quan xá rất đông khách mà số lượng nhân viên cố định không thể đáp ứng được lưu lượng lớn khách hàng. Nên vào dịp này bạn sẽ dễ dàng có được một công việc phù hợp.

cung ứng lao động tại hà nội uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội?

Kinh tế đất nước phát triển, nhiều doanh nghiệp được thành lập. Đi kèm là sự gia tăng nhu cầu về số lượng lao động. Vì vậy dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có các ưu điểm nổi bật để các bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội:

Cung ứng lao động kịp thời trong thời gian cao điểm

 • Có những giai đoạn cao điểm như lễ tết doanh nghiệp cần một số lượng lao động lớn. Hay một dự án tạm thời cần số lượng lớn nhân sự. Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội sẽ cung cấp đủ số lượng cho doanh nghiệp của bạn nhanh nhất có thể khi được yêu cầu.
 • Đáp ứng kịp thời các đơn hàng cần hoàn thành vào đúng thời gian để bàn giao. Chúng tôi sẽ linh động các nhân công của toàn bộ công ty để giúp khách hàng hoàn thành đúng hẹn. Cam kết hỗ trợ làm việc xuyên đêm để kịp tiến độ xuất nhập hàng hóa.

cung ung lao dong 710x400 1

Nguồn lao động cung ứng đảm bảo về chất lượng

 • Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội cung ứng số lượng lớn nhưng đảm bảo về chất lượng. Những người lao động của chúng tôi đều đã được đào tạo qua với đa dạng các kỹ năng ngành nghề. Các lao động được tuyển chọn khi đủ các kỹ năng chuyên môn. Từ những nghề phổ thông như xây dựng, giao hàng đến bán hàng online. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải lo lắng về kỹ thuật của dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội.
 • Bên cạnh đó, với việc cung ứng số lượng lớn lao động thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thuê. Hỗ trợ tốt vào các thời gian cao điểm để bắt kịp tiến độ với dự án. Các doanh nghiệp không cần lo lắng về các chính sách ràng buộc về thời gian làm việc. Dịch vụ cho thuê lao động Hà Nội sẽ là người trực tiếp làm việc với nhân sự về vấn đề này.

Giúp doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian đào tạo nhân sự

 • Doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội sẽ giảm được chi phí tìm kiếm lao động và thời gian đào tạo nhân sự. Tất cả lao động đều được dịch vụ chúng tôi cung cấp với giá cả phải chăng. Giảm tối đa kinh phí và không làm mất thời gian của doanh nghiệp.
 • Với mô hình này thì không cần phải lập nên bộ phận tuyển dụng của công ty. Cung ứng lao động Hà Nội sẽ tuyển chọn thật kỹ các nhân công phù hợp với công ty bạn.

Những lợi ích khi sử dịch dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội

Cung ứng lao động nhanh chóng

 • Chúng tôi sẵn sàng cho thuê đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn nhất định. Thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc mới. Có thể đi làm ngay sau khi được chuyển giao đến công ty khách hàng. Đặc điểm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc đào tạo nhân viên mới. Chi phí thất thoát từ đó cũng được giảm đi đáng kể.
 • Bên cạnh đó, nếu như nhân viên cung ứng không nằm trong kế hoạch của công ty. Quý khách hàng có thể yêu cầu bên chúng tôi cắt giảm nhân viên. Mọi trách nhiệm pháp lý sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Cung ứng lao động kịp thời

 • Dịch vụ cung ứng của chúng tôi có hỗ trợ khách hàng trong việc thuê lao động thời vụ. Đây là sự bổ sung nhân sự hết sức cần thiết khi công ty gặp phải trường hợp thai sản hoặc nghỉ phép.
 • Chất lượng về trình độ và nghiệp vụ được chúng tôi đảm bảo khi khách hàng thuê lại. Lợi ích này sẽ giúp khách hàng có được nguồn nhân công kịp thời khi có chi nhánh mở rộng. Đảm bảo về thời gian khi thực hiện các việc làm khác nhằm phát triển công ty. Không còn bận tâm đến vấn đề tuyển dụng và đào tạo.

cung ung lao dong ha noi gia re an tam dich vu boc xep ha noi gia re an tam

Linh động trong việc chuyển đổi lao động

 • Đôi khi doanh nghiệp sẽ cần sử dụng nhiều nhân viên trong các dự án lớn. Tuy nhiên, nếu tuyển dụng theo cách truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể là chất lượng lao động tuyển dụng sẽ không thể được đảm bảo.
 • Do vậy mà cung ứng lao động Hà Nội ra đời đã lấy được rất nhiều thiện cảm từ khách hàng. Vấn đề linh chuyển lao động cho các dự án lớn và cao điểm đã được giải quyết. Bên cạnh đó cắt giảm nhân công tại các thời điểm khó khăn cũng được chúng tôi đảm bảo.
 • Đặc biệt trong quá trình thuê lại lao động, nếu khách hàng thấy nhân viên không phù hợp. Hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi đổi nhân viên mới. Không bao giờ phàn nàn hay tỏ thái độ khi mang lại lợi ích cho khách hàng.

Tiết kiệm ngân sách tối đa

 • Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hoá rất nhiều bước của vấn đề lao động. Khách hàng sẽ không cần phải tuyển dụng, trả lương, bảo hiểm, tiền thưởng,… Khách hàng chỉ phải trả một số tiền duy nhất từ khi ký hợp đồng với chúng tôi. Mọi vấn đề khác với người lao động sẽ do chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm.

Giảm thiểu trách nhiệm pháp lý

 • Khi làm việc tại doanh nghiệp các vấn đề về tai nạn hay bao động phải được dự đoán trước. Nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội của chúng tôi. Mọi vấn đề trên sẽ rất hiếm khi xảy ra trong lúc sản xuất.
 • Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê lại sẽ có một đội ngũ quản lý theo sau. Phối hợp giám sát với khách hàng để quản lý nhân viên. Ngoài ra, các lao động của chúng tôi đã được đào tạo về kỹ thuật và kỷ luật. Đảm bảo sẽ không xuất hiện các trường hợp vừa nêu ở trên.
 • Khi mọi hợp đồng và thoả thuận với người lao động đều trung gian qua dịch vụ chúng tôi. Do đó mà khách hàng sẽ hầu như không phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật thay cho khách hàng.

Bản chất thật của dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội là gì?

 • Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chúng ta thường chỉ làm việc với chính người đã thực hiện việc ký kết hợp đồng với mình. Tức là các phòng nhân sự sẽ trực tiếp tuyển nhân viên cho đơn vị của quản của mình.
 • Trong khi những quốc gia có nền kinh tế phát triển thì loại hình cung ứng lao động thời vụ lại cực kỳ phổ biến. Họ cho rằng: nhân viên chỉ cần tập trung vào lao động. Còn nguồn cung ứng nhân viên sẽ do một đơn vị chuyên về cung ứng lao động Hà Nội đảm nhận.
 • Các đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo thực hiện những việc như: tuyển dụng, ký hợp đồng, bảo hiểm lao động, sinh hoạt… Các hoạt động trong doanh nghiệp sẽ được thực hiện đúng theo quy trình sản xuất chỉ chuyên tâm vào sản xuất. Vì thế mà hiệu suất lao động sẽ được tăng lên đến mức tối đa.
 • Pháp luật Việt Nam đã thừa nhận hoạt động của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Điều này có nghĩa nước ta đã bước vào thời kỳ hội nhập với các nền văn minh tiên tiến nói chung và sử dụng các loại hình dịch vụ mới nói riêng.
 • Đối với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thực hiện việc cho thuê lại lao động đến các doanh nghiệp. Mặc dù nhân viên trực tiếp làm việc cho các doanh nghiệp. Nhưng lại sự quản lý đối với người lao động sẽ thuộc về đơn vị cung ứng lao động Hà Nội.

cung ứng lao động tại hà nội nhanh chóng

 

Quy trình cung ứng lao động thời vụ tại Hà Nội

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng.

 • Bên đơn vị cung ứng lao động thời vụ mà quý doanh nghiệp hợp tác sẽ tiến hành khảo sát. Đưa ra các phương án phù hợp với thông tin mô tả công việc mà doanh nghiệp cung cấp. Sau đó tiến hành phản hồi và báo giá cho khách hàng. Quá trình này là một chuỗi các công việc phân tích dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ báo giá với các gói dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

Tuyển dụng và sàng lọc nhân công phù hợp.

 • Công ty cung ứng sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ lao động theo những yêu cầu từ khách hàng. Thời gian tuyển chọn và sàng lọc hồ sơ sẽ được hai bên thỏa thuận dựa trên tính chất, kế hoạch công việc. Ngoài ra còn phụ thuộc vào kỹ năng yêu cầu của doanh nghiệp đối với nhân viên cao hay thấp mà thời gian sẽ dài, ngắn khác nhau.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề.

 • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu phía công ty cung ứng sẽ lao động thời vụ kiểm tra tay nghề của nhân công trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng. Công đoạn này sẽ cực kỳ quan trọng khi doanh nghiệp có được cái nhìn chung về nhân công Hà Nội. Từ đó phân công các công việc phù hợp nhất với người lao động. Hiệu suất làm việc có tăng cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào bước này.

Tiến hành ký kết hợp động và trách nhiệm quản lý nhân công hàng ngày.

 • Sau khi tiến hành kiểm tra tay nghề của các lao động. Công ty, doanh nghiệp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với dịch vụ. Đội ngũ quản lý bên công ty cung ứng lao động Hà Nội có trách nhiệm giám sát. Kiểm tra quá trình làm việc của nhân công trong suốt thời gian cho thuê. Để đảm bảo chất lượng vật phẩm, hàng hóa cho doanh nghiệp.

cung ung lao dong ha noi chat luong trong ngay

Kinh nghiệm tìm công ty cung ứng lao công thời vụ tại Hà Nội nhất định bạn phải biết

Tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung ứng lao động thời vụ trong khu vực Hà Nội

 • Hãy nghiên cứu thật kỹ các dịch vụ thông qua phương tiện internet. Đó có thể bình luận 5 sao trên trang web, ngành nghề cung ứng chủ yếu,… Khi đó bạn sẽ lọc ra các công ty nổi bật với mình nhất để tiến hành thương lượng.
 • Hãy lựa chọn ra top 5 những công ty về cho thuê lao động Hà Nội để liên hệ. Chắc chắn rằng qua những liên hệ này sẽ giúp ích cho quá trình tìm kiểm đơn vị uy tín.

Ưu tiên các công ty cung ứng lao công thời vụ chuyên về 1 ngành nghề

 • Mỗi dịch vụ sẽ chuyên về 1 mảng nào đó. Ví dụ như: cung ứng nhân viên thời vụ, dịch vụ bốc xếp ở khu công nghiệp,… Nếu sau khi lọc ra được các dịch vụ thì hãy ưu tiên lựa chọn yếu tố chuyên cung ứng về một mảng nào đó. Như vậy bạn sẽ tìm được nhân viên vừa lành nghề vừa chuyên nghiệp.

Chú ý thông tin của các nhân công

 • Nhân công sẽ là người trực tiếp làm việc cho bạn nên hãy quan tâm đến nhân công nhiều hơn. Những điều bạn nên lưu ý khi quan sát các thông tin như: độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, thái độ và trách nhiệm làm việc… Có thể yêu cầu bên cho thuê lao động cung cấp về vấn đề này. Đơn vị cho thuê sẽ là người nắm rất rõ các thông tin của nhân công. Hãy làm rõ trước khi quyết định thuê nhân sự cho công ty.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 65-55 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

CN1: Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

CN2: 89 Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CN3: 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan

Chuyên Cho Thuê Lao Động Phổ Thông Tại Hà Nội – Úy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Bốc Xếp Bằng Xe Nâng, Xe Cẩu Tại Hà Nội – Có Mặt Trong 30 Phút

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Hà Nội – Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status