cung ứng lao động hải dương

Cung Ứng Lao Động Hải Dương

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Hiện nay, các công ty cung ứng lao động thời vụ đang là một giải pháp khắc phục vấn đề thiếu hụt nhân công trong xu thế phát triển kinh tế tại tỉnh Hải Dương. Được thành lập với mục đích giải quyết và chia sẻ khó khăn trong vấn đề tuyển dụng, đào tạo lao động phổ thông cho khách hàng. Vậy cung ứng lao động ở đâu uy tín và chất lượng? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ cung cấp cho khách hàng những cái nhìn khách quan nhất về cung ứng lao động Hải Dương

Cung ứng lao động tại Hải Dương là gì?

Cung ứng lao động là gì?

 • Đây là loại hình dịch vụ cho thuê lại lao động. Do các công ty được nhà nước cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực này thực hiện. Người nhân công sẽ làm việc cho các doanh nghiệp nhưng lại chịu sự quản lý của các công ty cung ứng lao động.
 • Về bản chất dịch vụ này là một hàng hóa vô hình. Vì sao lại nói như vậy? Dịch vụ cung ứng lao động là sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp phải trả một khoản chi phí nhất định. Tức là dịch vụ cung ứng lao động có giá trị và giá trị này được sử dụng tương đương như hàng hóa.
 • Tuy nhiên, không phải bất kỳ ngành, nghề nào cũng được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng lao động. Chính phủ nước ta Chỉ áp dụng đối với một số ngành, nghề nhất định như: kinh doanh, lao động phổ thông, điện tử, may mặc,  …. Điều kiện để thực hiện việc kinh doanh cung ứng lao động là phải có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. 

việc làm thời vụ

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương

Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng là những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất khu vực phía Bắc. Là nơi có nhu cầu tuyển dụng lao động sôi nổi nhất trên cả nước. Tình trạng thiếu lao động, thừa nhân công tại đây luôn là vấn đề được quan tâm trên các thông tin đại chúng. Chính sự phát triển kinh tế vượt bậc qua các năm gần đây mà sự ra đời của các công ty dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng đã giúp cho doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt lao động.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Hải Dương?

Đáp ứng các nhu cầu kịp thời

 • Vào các dịp lễ tết thì thị trường lao động tại Hải Dương rất sôi nổi. Nhu cầu về lao động cũng từ đó mà tăng cao hơn bình thường rất nhiều. Nắm được điểm mấu chốt này mà cung ứng lao động Hải Dương đã xuất hiện. Cung ứng số lượng lớn lao động vào các dịp lễ tết để đáp ứng nhu cầu.
 • Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi liên hệ với cung ứng lao động Hải Dương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất dù cho đó có là cao điểm. Do chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của cung ứng lao động tại Hải Dương.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo

 • Khi đã sử dụng lao động từ dịch vụ cung ứng lao động thì các vấn đề về tuyển dụng là không cần thiết. Đơn vị dịch vụ đã làm rất tốt nhiệm vụ này cho khách hàng. Các nhân công đã được tuyển chọn kỹ càng mới dám đưa ra thị trường. Chính vì thế mà doanh nghiệp không tốn thời gian cho công đoạn đào tạo.
 • Bên cạnh đó, việc không phải tuyển dụng sẽ tiết kiệm không gian của doanh nghiệp. Từ đó tạo nên một bộ phận mới để phục vụ các công tác khác. Đây là một lợi ích cực kỳ thiết thực cho các công ty không có nhiều không gian. Một khoảng chi phí sẽ được kéo dãn qua từng giai đoạn để giúp công ty ngày càng phát triển.

cung ung lao dong hai duong chat luong tuyet voi

Linh hoạt chuyển đổi khi không cần thiết

Khi cảm thấy nhân công đang chiếm số lượng quá nhiều so với công việc. Doanh nghiệp có thể yêu cầu chúng tôi chuyển đổi nhân công kịp thời. Điều này sẽ là rất khó nếu đó là lao động chính trong công ty. Không dễ dàng để chuyển đổi khi cần thiết và thêm vào khi cần.

 • Tại dịch vụ cung ứng lao động Hải Dương cho phép khách hàng cực kỳ linh động. Hỗ trợ chuyển đổi hoặc cắt giảm nhân công với lý do chiến lược. Đảm bảo doanh nghiệp luôn được phát triển tốt nhất chính là phương châm làm việc của dịch vụ này.
 • Được sử dụng nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.
 • Doanh nghiệp giảm bớt nghĩa vụ đối với nhân công lao động như: bảo hiểm, phúc lợi xã hội, tiền lương,…

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 300.000 30.000
8 tiếng đêm 320.000 32.000
12 tiếng ngày 400.000 40.000
12 tiếng đêm 420.000 42.000

lao động hải dương

Các loại hình dịch cung ứng lao động tại tỉnh Hải Dương trong năm 2023

Trong năm 2023, các công ty dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Hải Dương để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Đã tạo ra nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác nhau như:

 • Cung ứng lao động phổ thông.
 • Cung ứng lao động tạm thời.
 • Cung ứng lao động dài hạn.
 • Nhận các khâu cung ứng lao động như gia công, sản xuất hàng hóa.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng và đóng gói sản phẩm.
 • Cung ứng lao động vệ sinh công nghiệp.
 • Cung ứng dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự.

Những loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về nhân công ngắn hạn, dài hạn hay các vị trí cần thay thế tạm thời. Điều này giúp các doanh nghiệp giải quyết nhanh được vấn đề thiếu hụt nguồn nguồn lao động trong chiến lược kinh doanh của mình.

Yếu tố thành công của một công ty dịch vụ cung ứng lao động chính là chất lượng nhân công. Do đó, ngay từ lúc tuyển dụng lao động và bắt đầu đào tạo các công ty cung ứng lao động đã luôn rất tỉ mỉ trong việc sàng lọc. Lựa chọn và phân công việc làm phù hợp với từng khả năng, tay nghề của nhân công lao động.

lao động phổ thông

Những thuận lợi của dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương cho người lao động

Người lao động đóng vai trò nòng cốt trong việc xây dựng và phát triển của đất nước. Một quốc gia sẽ phát triển mạnh mẽ khi nguồn lao động được khai thác và tận dụng triệt để tiềm năng. Việt Nam chúng ta đang là một quốc gia bước vào giai đoạn đi lên thành một nước công nghiệp. Do đó nguồn lao động được trải dài trên khắp đất nước hình chữ S. Bài toán về việc làm dành cho nguồn lao động khổng lồ này luôn là bài toán khó có lời giải dành cho chính phủ.

Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương đã phần nào giải quyết vấn đề nan giải về lao động. Tạo điều kiện rất lớn cho người lao động tìm kiếm những cơ hội làm việc. Không thể phủ nhận những lợi ích mà các công ty cung ứng lao động mang lại.

 • Dễ dàng tìm được công việc ưng ý ngay tại nhà
 • Đáp ứng được yêu cầu và mong muốn trước khi tiến hành phỏng vấn.
 • Đa dạng các ngành nghề để lựa chọn công việc.
 • Được đảm bảo về quyền lợi của người lao động.

nhân viên văn phòng

Dịch vụ cung ứng lao đông phổ thông tại Hải Dương

Lao động phổ thông hay còn được biết đến với công việc sử dụng sức lao động bằng tay chân là chính. Nhóm lao động này có vai trò quan trọng trong các dây truyền sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Ở thời điểm hiện tại nguồn lao động phổ thông tại địa phương rất khó tìm kiếm. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông của các khu công nghiệp, nhà máy rất cao. Họ cần một số lượng lớn nhân công lao động để đáp ứng cho quy trình sản xuất hàng hóa khổng lồ.

Mỗi doanh nghiệp, công ty kinh doanh những lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông cũng khác nhau. Nếu là công ty sản xuất giày dép thường cần những nhân công có tay nghề khéo léo, tính tỉ mỉ và cẩn thận cao. Còn đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao với trang thiết bị máy móc hiện đại thì cần sử dụng nguồn lao động có trình độ chuyên môn và kiến thức nhất định đối với lĩnh vực này.

Lao động phổ thông thường được sử dụng trong năm 2023

 • Nhân viên bán hàng online hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
 • Nhân viên phục vụ, phụ bếp tại nhà hàng, khách sạn.
 • Nhân viên giao hàng.
 • Nhân viên bảo vệ.
 • Công nhân gia công, lắp ráp thiết bị điện tử.
 • Công nhân làm việc tại các công trường xây dựng hầm, cống, đường xá.
 • Công nhân cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Giúp việc gia đình theo giờ. 
 • Giúp nấu ăn tại gia đình cho người Việt Nam và người nước ngoài.
 • Vệ sinh công nghiệp theo giờ tại các văn phòng, phân xưởng.
 • Lao động phổ thông làm việc thời vụ.
 • Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu…

nhân công cầu đường

Cung ứng lao động thời vụ tại Hải Dương

Cung ứng lao động thời vụ cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp tại Hải Dương vào các dịp lễ, tết. Có đa dạng các ngành nghề cho quý khách lựa chọn:

Lao động thời vụ cho công ty Hải Dương

 • Cung ứng lao động thời vụ tại Hải Dương dành cho tất cả doanh nghiệp. Thích hợp thuê lại vào các giờ cao điểm để thực hiện các công việc đơn giản. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhân công làm việc trong cùng một thời điểm. Cung ứng lao động trong ngày để bắt kịp với tiến độ sản xuất từ công ty. Đặc biệt, có hỗ trợ việc đưa đón nhân viên đến tận nơi làm việc. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp trong khu vực ủng hộ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu về lao động thời vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để nhận được ưu đãi.
 • Bên cạnh đó, người lao động cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu các công việc. Cung ứng lao động Hải Dương rất ủng hộ các cá nhân chủ động. Từ đó mà các công tác liên hệ với doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Người lao động được lợi ích mà doanh nghiệp cũng được hưởng lợi. Việc có lợi từ hai bên hợp tác là điều mà cung ứng lao động Hải Dương rất mong muốn.

Lao động thời vụ đa dạng lĩnh vực

 • Cung ứng lao động thời vụ bốc xếp tại các công trình xây dựng lớn. Hỗ trợ thiết bị vận chuyển hàng hóa nặng như xe nâng, xe cẩu.
 • Cung ứng lao động thời vụ tại siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh. Đối tượng là các lao động trẻ và nhiệt huyết trong công việc.
 • Cung ứng lao động thời vụ đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng, công ty.  Là những đối tượng có ngoại hình bắt mắt đến với mọi người.
 • Cung ứng lao động thời vụ bảo vệ trong các dịp cuối tuần, lễ hoặc tết. Thời gian làm việc linh động để thích ứng cho việc bảo vệ tài sản.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ :54 Đỗ Ngọc Du, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

CN1: 209 Tuệ Tĩnh, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

CN2: 111 Nguyễn Bình, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

CN3: W8HV+CJM, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ Tại Hải Dương

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status