hàng hóa đang được xe nâng hạ di chuyển lên xe

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Gò Vấp Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp ngày càng hiện đại và tiên tiến. Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên nghiệp. Xử lý hàng hóa, máy móc, trang thiết bị của bạn một cách nhanh chóng dễ dàng. Vậy dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp của chúng tôi là gì? Có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp không?

Tổng quan về dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp ngày nay trở thành một nguồn đáp ứng nhu cầu bốc xếp của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp giúp cho công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng giúp giảm nhiều thời gian tiến hành, số tiền phải bỏ ra, thời gian chờ đợi của khách hàng.

rut hang hoa container

Dịch vụ bốc xếp TPHCM ngày nay đã trở nên ngày càng hiện đại. Đã hòa nhập vào các doanh nghiệp, trong tư tưởng của người sử dụng bởi tính tiện lợi, giá thành và sự chuyên nghiệp.

Có thể thấy ngày nay nếu bạn cần chuyển nhà thì việc dọn bằng tay, nhờ bạn bè cũng cần rất nhiều thời gian thậm chí đến 1 2 ngày mới xong. Nhưng với dịch vụ bốc xếp thì việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng hơn bởi kinh nghiệm của họ. Mà hàng hóa còn đảm bảo được tính an toàn hơn.

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Nhắc đến cụm từ dịch vụ bốc xếp không còn quá xa lạ. Vậy dịch vụ bốc xếp là gì? Dịch vụ bốc xếp chính là đơn vị cung cấp ra thị trường các dịch vụ giúp xử lý các công việc như vận chuyển hàng hóa, di dời máy móc vật nặng, vật từ, hay công trình xây dựng.

Công việc chính của dịch vụ bốc xếp chính là vận chuyển di chuyển hàng hóa từ nơi ngày đến nơi khác một cách nhanh chóng nhất. Nhưng vẫn phải đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa như lúc vừa nhận.

Nơi làm việc chính của dịch vụ bốc xếp chính là các khu chợ, công trường, kho xưởng, những nơi có nhu cầu bốc xếp thì dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp đều sẽ có mặt.

Dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp của chúng tôi hoạt động quanh năm. Với nhu cầu cung ứng, sự đáp ứng liên tục đã và đang giúp sức cho các doanh nghiệp trong các mùa cao điểm. Giải tỏa nhu cầu bốc xếp của người dân trong khu vực.

Nhắc đến dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp Giá rẻ thì không thể không nhắc đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bốc xếp tại Gò Vấp giá rẻ của chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào được đào tạo bài bản cộng với các công nghệ hiện đại và các loại máy móc chuyên dụng như: xe nâng, xe tải, xe cẩu. Vì vậy giá thành tung ra thị trường luôn rẻ nhất tại khu vực.

Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp luôn cam kết giá thành tốt nhất trên khu vực. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp cung cấp những gì cho khách hàng

Nhắc đến cụm từ dịch vụ bốc xếp không còn quá xa lạ trong chúng ta. Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận Gò Vấp luôn mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho các khách hàng trong khu vực. Vậy dịch vụ bốc xếp của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?

dich vu boc xep chuyen nghiep

Dịch vụ bốc xếp chất lượng hàng đầu

 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi luôn khẳng định mình phải cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất giá thành dịch vụ giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của Đa số người dùng.
 • Dịch vụ của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng từ các công nhân bốc xếp. Cho đến các công nhân lái xe. Để đảm bảo cho hàng hóa, máy móc, vật nặng, trang thiết bị của khách hàng tốt nhất và an toàn nhất.
 • Chúng tôi biết rằng nếu trong quá trình xảy ra bốc xếp chỉ cần một sơ xuất nhỏ từ phía dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp của chúng tôi. Thì hàng hóa ra sẽ hư hỏng và gây tổn thất đến quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn dặn mình kỹ lưỡng trong mọi quy trình.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên sử dụng

 • Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận Gò Vấp. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng luôn nhớ ơn và tri ân rất nhiều đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ và thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Vì vậy, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt với những khách hàng mới và với những khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi từ những thời gian đầu.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Các loại hình dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng

Mỗi công việc đều sẽ có một quy trình và cách thức làm việc khác nhau. Chính vì thế để tạo nên sự linh hoạt trong bốc xếp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều loại hình phù hợp với các nhu cầu khác nhau qua đó cũng giảm thiểu đi giá thành phải trả của khách hàng.

boc xep gia re tai go vap

Dịch vụ bốc xếp phổ thông

 • Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp sẽ cung cấp cho các bạn những công nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bốc xếp. Các công nhân này được đào tạo các kỹ năng và khả năng bốc xếp bài bản đảm bảo sẽ thực hiện tốt công việc của bạn.
 • Dịch vụ bốc xếp Phổ thông sẽ giải quyết được các nhu cầu thông thường. Hỗ trợ các công việc như là: Bốc xếp hàng hóa container, Bốc xếp hàng hóa xe tải, dọn nhà, bốc xếp các vật liệu thông thường tại công trường,…

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe tải, container.

 • Với dịch vụ bốc xếp hàng hóa trên các xe tải, Container các loại xe chuyên dụng như xe nâng để có thể hạ hàng hóa ba xuống một cách dễ dàng hơn.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp sẽ cung cấp một xe nâng, tài xế và các nhân lực bốc xếp phù hợp với lượng hàng hóa đã khảo sát từ trước.

boc xep bang xe nang 2

Dịch vụ bốc xếp kho cảng

 • Đối với bốc xếp kho Cảng sẽ có nhiều lưu ý. Vì thế là đối với loại hình này chúng tôi luôn kỹ lưỡng hơn hơn những công việc.
  Khi bốc xếp tại các kho cảng xe cần lưu ý về các các biện pháp bảo vệ hệ thống công trình xung quanh. Cần có các quy trình di chuyển hàng hóa sao cho phù hợp.
 • Ngoài ra, các kho xưởng còn có nhiều các loại máy móc vật nặng. Vì thế sẽ cần đến những các trang thiết bị đặc biệt như xe cẩu. Với dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa nào. Vì chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với các loại kích thước khác nhau.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần lo phải chọn lựa loại hình dịch vụ bốc xếp cho phù hợp.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp của chúng tôi sẽ Khảo sát và Đánh giá. Đề xuất số lượng xe, nhân lực sao cho phù hợp và báo giá nhanh chóng cho khách hàng.

 

Quy trình bốc xếp quận Gò Vấp

Đến với dịch vụ bốc xếp tại quận Gò Vấp khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với các quy trình làm việc cụ thể minh bạch. Đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chúng tôi có quy trình làm việc gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dịch vụ sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Cho nhân viên khảo sát hàng hóa, đánh giá và đưa ra các kế hoạch cho khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ báo giá và khi khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Điều động nhân viên bốc xếp và các máy móc trời vị trí chỉ định tiến hành bốc xếp hàng hóa, máy móc, trang thiết bị,…

Bước 5: Dọn dẹp và bàn giao lại mọi việc cho khách hàng khi đã hoàn thành xong công việc bốc xếp. Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán chi phí dịch vụ kết thúc hợp đồng.

boc xep co tay nghe cao

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp. Vậy lý do nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Dịch vụ của chúng tôi cung cấp có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không vì giá thành thấp mà chúng tôi giảm bớt chất lượng dịch vụ. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và an toàn nhất đến tay của khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Gò Vấp của chúng tôi có đội ngũ nhân lực với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề bốc xếp. Đảm bảo khả năng xử lý tình huống là tốt nhất tránh được các vấn đề đề xảy ra với hàng hóa của bạn.
 • Dịch vụ bốc xếp ở Gò Vấp được trang bị đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại. Các máy móc từ công suất nhỏ tới công suất lớn phù hợp với nhiều loại nhu cầu khác nhau.
 • Luôn hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 kể các ngày nghỉ lễ.
 • Có nhiều chi nhánh trên cả nước đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu có thể nhanh nhất và có mặt trong vòng 30 phút trên địa bàn Quận Gò Vấp.

dịch vụ bốc xếp quận gò vấp nhanh chóng

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Quận Gò Vấp

CÔNG TY TNHH TMDV KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 111 Đ. Số 2, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status