dịch vụ bốc xếp hà nội

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Hà Nội

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội đang ngày càng khẳng định vị thế tại Hà Nội Là một trong hai trung tâm kinh tế của cả nước thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa là vô cùng lớn lượng lao động tại công ty, doanh nghiệp đơn thuần không thể đáp ứng được nhu cầu tại các mùa cao điểm.

Chính vì thế, Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội ra đời giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Bốc xếp là một công việc khá là phổ biến hiện nay hầu hết bất kể công ty nào đều có một đội ngũ nhân công bốc xếp cho riêng mình nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu bốc xếp vào các mùa cao điểm trong năm. Xã hội ngày nay phát triển với nhiều mặt hàng, nhiều công ty, nhiều sự lựa chọn cho lao động.

Chính vì thế mà lao động không còn sự hứng thú với công việc bốc xếp bới công việc này đòi hỏi rất nhiều về thể lực một người bình thường sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu. Bốc xếp ngày ngày phải tiếp xúc với lượng lớn hàng hóa, từ nhẹ đến nặng, là công việc thường xuyên cần phải có của một công ty chuyên về sản xuất nếu thiếu đi nguồn nhân lực này thì các công việc cơ bản của một công ty sẽ bị đình trệ.

Chính vì nhu cầu của lực lượng bốc xếp, nhu cầu về các loại xe chuyên dùng để di chuyển các vật nặng, nên Dịch vụ bốc xếp Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động bốc xếp một cách nhanh chóng. Hai là có thể đẩy nhanh tiến độ công việc lên một tốc độ nhanh nhất để công việc của bạn nhanh chóng được hoàn thành.

Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội là hình thức sử dụng lao động, máy móc của một công ty chuyển cung ứng nhằm thực hiện các công việc bốc xếp, vận chuyển di dời hàng hóa của bạn tự nơi này đến nơi khác. Dịch vụ bốc xếp có các loại hình như: Thuê lao động bốc xếp, thuê xe chuyên dụng, khoán tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu tại Hà Nội có mặt trong 30 phút

Bốc xếp hàng hóa là một công việc không thể thiếu đối với một công ty bốc xếp. Nếu thiếu đi dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa thì hàng hóa của công ty đó có thể bị đình trệ. Vì thế lực lượng bốc xếp luôn được quan tầm bới các công ty.

boc xep sat phe lieu

Bốc xếp hàng hóa không chỉ đơn thuần là các vật dụng nhẹ mà là những kiện hàng nặng hàng trăm kg có các thiết bị máy móc hàng tần đơn giản sức người không thể nào đáp ứng nổi số cân nặng như thế vì vậy mà các loại máy móc ra đời như xe nâng xe cầu hỗ trợ con người có thể nâng vận chuyển di chuyển hàng hóa các loại máy móc với hiệu suất công việc cao hơn đỡ tốn nhiều nhân công hơn.

Nhưng hiện nay, không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể trang bị cho mình một chiếc xe cho công ty doanh nghiệp của mình. Bới giá thành một chiếc xe là rất lớn, giá thành để sở hữu một chiếc xe như vậy là hàng trăm triệu nếu công ty không có nhu cầu sử dụng liên tục hay bạn chỉ là một khách hàng đơn thuần thì chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua chúng.

Vì thế chúng tôi có dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa bằng xe nâng xe cẩu, với những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo có thế xử lý mọi tình huống từ dễ nhất đến khó nhất ngoài ra dịch vụ chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất trong vòng 30p tại Hà nội mọi quận Chúng tôi đề có các chi nhánh để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa bằng xe nâng, xe cầu của chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn phù hợp với loại hàng hóa và túi tiền của khách hàng mạng lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại  Hà Nội?

Đến với bất kỳ dịch vụ nào chắc hẳn khách hàng muốn tìm hiểu xem dịch vụ đó có chất lượng hay không. Dịch vụ đó có quy mô, nâng cấp như thế nào? Dịch vụ bốc xếp Hà Nội của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng được  những ưu thế như sau:

Tiết kiệm được chi phí

 • Theo các chuyên gia đánh giá việc sử dụng nhân lực có chất lượng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn và chất lượng công việc sẽ tốt hơn việc thuê một nhân công thiếu tay nghề. Lao động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có chất lượng làm việc tốt hơn, thứ hai là những người này có kinh nghiệm bốc xếp khi gặp các tình huống khó khăn sẽ có các phương án giải quyết, giúp cho hàng hóa của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đẩy nhanh tiến độ công việc

 • Nếu là một doanh nghiệp hàng hóa của bạn đang ứ đọng không đủ lực lượng để có thể bốc xếp đủ hàng hóa ra thị trường. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa của chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc thiết bị, ngoài ra còn có số lượng lớn lao động có thể đáp ứng đủ số lượng ngay lập tức giúp đẩy nhanh quá trình xuất hàng hóa cho công ty của bạn.

boc xep kho xuong san

Công nhân bốc xếp chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội có các công nhân chuyên hành nghề bốc xếp, với kinh nghiệm nhiều năm, ngoài ra các công nhân này xem công việc này là công việc chính nên có tinh thần trách nhiệm với công việc, với kinh nghiệm nhiều năm giúp công việc của bạn được hoàn thành một cách hoàn mĩ.

Hỗ trợ 24/24

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội của chúng tôi chúng tôi luôn luôn hỗ trợ 24/24 bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi đều sẽ có mặt dù ngày hay đêm, dù ngày chủ nhật hay nghề lễ, khi bạn cần chỉ cần gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 30 phút.

Có các chính sách bảo vệ hàng hóa

 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa thì hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, hàng hóa được xây dựng các chính sách bảo vệ tốt nhất đảm hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng an toàn. Nếu gặp các vấn đề gì bạn chung tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hại do chúng tôi.

Quy trình bốc xếp của chúng tôi tại Hà Nội

Bước 1:Tiếp nhận thông tin.

Khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi sẽ chuyển đến chuyên viên tư vấn liện hệ cho khách tìm hiểu nhu cầu công việc, số lượng hàng hóa, loại hàng hóa để tư vấn một cách tốt nhất.

Bước 2: Đến tận nơi phân loại khảo sát mặt bằng.

Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa điểm đã được định sản đánh giá loại hàng số lượng, mặt bằng để có thể đưa ra các chính sách phù hợp nhất cho khách hàng.

boc xep hang hoa xe tai

Sau đó chúng tôi sẽ tính toán đưa ra giá cả tốt nhất cho khách một cách minh bạch cũng như quy trình làm việc cụ thể.

Bước 3: Ký hợp đồng tiến hành bốc xếp ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ bàn bạc thỏa thuận về các điều khoản có lợi cho đôi bên nếu mọi việc ổn thỏa chúng tôi sẽ lập tức đưa người lao động, máy móc, trang thiết bị lập tức tiến hành công việc.

Bước 4: Hoàn thành tiến hành giải ngân.

Sau khi hoàn thành vận chuyển bốc xếp hàng hóa, máy móc đến địa chỉ đã định chúng tôi tiến hành dọn dẹp bàn trả lại mặt bằng cho khách hàng và tiến hành giải ngân theo hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội?

 • Tài xế có kinh nghiệm điều khiển các loại xe nâng xe cẩu. Tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp nhằm hoàn thành các dự án tốt nhất.
 • Máy móc, trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện công việc. Các công cụ hỗ trợ công việc đa dạng, sử dụng những thiết bị hiện đại.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn có nhân viên trực hotline 24/7 để tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội thích hợp.
 • Các mức giá đa dạng phù hợp với dịch vụ khách hàng yêu cầu. Giá cá cạnh tranh trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.
 • Hàng hóa được đảm bảo tối thiểu hư hại, hạn chế những tổn thất không đáng có. Đồng thời có chính sách đền bù thỏa đáng khi có sai sót trong quá trình làm việc.
 • Bốc xếp hàng hóa được thực hiện đúng quy trình, tuân thủ các quy định an toàn, chính xác trong yêu cầu bốc xếp hàng hóa.

Dich Vu Boc Xep Quan Tan Phu 1

Công việc bốc xếp hàng hóa tưởng chừng đơn giản nhưng cần chấp hành rất nhiều quy định. Tại sao doanh nghiệp của bạn không tìm kiếm và sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội của Nhân Lực Kiến Vàng

Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội của Kiến Vàng luôn cung cấp dịch với giá thành rẻ nhất, ưu đãi nhất vì thế nếu khách hàng đang có nhu sử dụng dịch vụ muốn tham khảo về giá cả có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sau đây:

Boc xep hang hoa nhanh chong

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Cam kết của Nhân Lực Kiến Vàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội

 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hại hàng hóa.
 • Đảm bảo chi phí cho dịch vụ bốc xếp, chuyển hàng hóa của chúng tôi là rẻ nhất.

dịch vụ bốc xếp tại hà nội nhanh chóng

 • Có các phương án tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo có quy trình làm việc cụ thể theo từng giai đoạn một cách rõ ràng.
 • Đảm bảo chi phí minh bạch rõ ràng.
 • Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào so với khoản phí ban đầu.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cho khách hàngboc-xep-container-tai-ha-noi

Cách thức liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 65-55 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

CN1: Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

CN2: 89 Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CN3: 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Cho Thuê Lao Động Tại Hà Nội.

Cung Ứng Lao Động Tại Hà Nội.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status