dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại tây ninh vận chuyển giá rẻ

Dịch Vụ Bốc Xếp Tây Ninh – Vận Chuyển Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Do có vị trí thuận lợi tiếp giáp Bình Dương và Hồ Chí Minh và nằm trên con đường huyết mạch. Mỗi năm, Tây Ninh có số lượng hàng hóa cần bốc xếp rơi vào khoảng vài nghìn tấn . Vì vậy mà dịch vụ bốc xếp Tây Ninh đang được rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tin dùng. Sự ra đời của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tây Ninh đã và đang đem đến quá nhiều sự thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Vậy những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này ra sao? Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng dịch vụ này không? Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về dịch vụ bốc xếp Tây Ninh.

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh là gì?

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh là hình thức bốc xếp hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tây Ninh. Được thực hiện bằng sức người hoặc các loại máy móc thiết bị chuyên dụng trong công việc bốc xếp. Mục đích của dịch vụ này là bốc xếp hàng hóa đến nơi yêu cầu của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Một vài đối tác mà chúng tôi đã từng phục vụ: Công ty TNHH kỹ thuật Phát Minh Tâm, DNTN Thanh Hoàng Mỹ, công ty TNHH MTV Tuấn Mạnh Group, công ty TNHH CHENYI JIAN ZHU, kcn Trâm Vàng, kcn Bàu Hai Năm, kcn Chà Lá, kcn Tân Bình, khu công nghiệp BOURTON – AN, kcn Hiệp Thạnh ,…

Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng dịch vụ bốc xếp Tây Ninh không?

Nhập hàng hóa vào kho

 • Khi doanh nghiệp cần nhập kho một số lượng lớn hàng hóa hoặc vật liệu sản xuất thì chắc chắn cần đến chúng tôi. Với số lượng lớn hàng hóa thì việc sử dụng nguồn lao động chính để thực hiện là không khả thi. Có thể kể đến như sẽ mất rất nhiều thời gian do không có kinh nghiệm và phương án rõ ràng lúc bốc xếp. Đặc biệt hơn cả là tay nghề bốc xếp của các lao động chính không có, dẫn đến hàng hóa dễ xảy ra hư hỏng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tây Ninh khắc phục hoàn toàn những vấn đề vừa kể trên. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa nhiều năm. Sở hữu thể lực và độ bền bỉ được rèn luyện qua năm tháng mà các lao động chính không có. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa nhập kho cho chúng tôi bốc xếp.

Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng

 • Nhiều người thường nghĩ rằng quy trình tạo nên sản phẩm là quan trọng nhất. Nhưng nếu quá trình bốc xếp và vận chuyển đến tay khách hàng xảy ra vấn đề. Mọi công sức và thời gian để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mất hết.
 • Do vậy mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tây Ninh bằng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp khách hàng có một sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi dựa vào tay nghề để đảm bảo rằng hàng hóa khi xuất kho sẽ được toàn vẹn đến tay người tiêu dùng.

Sản xuất hàng hóa trong thời gian ngắn

 • Trong một vài trường hợp quý khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ công việc. Nhằm mục đích là để hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh chính là một lựa chọn hoàn hảo vào lúc này. Khi mà hàng hóa được nhập xuất vào kho một cách nhanh chóng. Sẵn sàng cho đội ngũ công nhân làm việc chăm chỉ.
 • Chúng tôi sẽ bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng để lao động chính trong công ty có thể sản xuất. Sự nhanh chóng và an toàn là điều mà chúng tôi vô cùng tự tin trong quá trình bốc xếp của mình. Có hỗ trợ làm việc liên tục cả ngày để hoàn thành công việc một cách đúng hẹn.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Bảng giá bốc xếp Tây Ninh mới nhất

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng

Tại sao nên sử dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Tiết kiệm tối đa chi phí

 • Một sự thật là sử dụng dịch vụ bốc xếp bên ngoài có giá rẻ hơn rất nhiều so với tự bốc xếp. Ví dụ rõ ràng nhất chính là chi phí mua các vật phẩm đóng gói hàng hóa, thuê phương tiện vận chuyển.
 • Doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ ra ngân sách để mua các thiết bị kể trên. Hoàn toàn không cần bỏ ra chi phí để xây nên một bộ phận chuyên phụ trách việc này.
 • Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định thì mọi việc từ bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp sẽ được bên dịch vụ bốc xếp lo liệu. Chúng tôi đảm bảo chi phí sử dụng dịch vụ là rẻ nhất trên địa bàn Tây Ninh.

Tiết kiệm thời gian

 • Việc sử dụng lao động chính của công ty thực hiện bốc xếp là một sai lầm to lớn. Họ hoàn toàn không có một nền tảng thể lực đủ tốt để công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng.
 • Chúng tôi với kinh nghiệm bốc xếp nhiều năm đã rèn luyện được một nền tảng thể lực bền bỉ. Giúp công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.
 • Bên cạnh thể lực thì chúng tôi còn có tay nghề bốc xếp được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

Uy tín và kinh nghiệm tại Tây Ninh

 • Công ty Nhân Lực Kiến Vàng đã thành lập được 5 năm trong lĩnh vực này. Nếu để kể tên các dịch vụ bốc xếp uy tín và nhiều kinh nghiệm thì không thể thiếu chúng tôi. Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh hoàn toàn xứng đáng là nơi để khách hàng tin tưởng giao hàng hóa cho chúng tôi bốc xếp.
 • Mọi sự hư hỏng hay mất mát trong quá trình bốc xếp sẽ được bồi thường 100% giá trị. Đây là điểm mà hiếm có dịch vụ bốc xếp nào dám khẳng định và chúng tôi tự tin vào điều đó.

dich vu boc xep cho khu cong nghiep tai tay ninh

Những dịch vụ Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp tại Tây Ninh

Chúng tôi hỗ hỗ trợ tối đa cho khách hàng với nhiều dịch vụ bốc xếp riêng biệt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi bốc xếp những hàng hóa hoặc vật phẩm không nằm trong danh sách này. Mọi sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ được đền đáp xứng đáng với sự tận tâm của chúng tôi.

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo xe.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là nông sản, hải sản và lâm sản.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi Tây Ninh.
 • Dịch vụ bốc xếp cho khu công nghiệp, nhà xưởng Tây Ninh.
 • Dịch vụ bốc xếp thiết bị, vật liệu cho các công trình xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa, các nguyên liệu sản xuất và thành phẩm.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và sân ga.
 • Dịch vụ đóng rút container hàng hóa tại bến cảng Tây Ninh.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Tây Ninh.
 • Dịch vụ bốc xếp theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng lao động với số lượng lớn. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp đang thiếu lao động hoặc đang cần nguồn lao động trẻ trung.

 • Cung ứng lao động thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn.
 • Cung ứng lao động vệ sinh nhà kho và công trình sau xây dựng.
 • Cung ứng lao động làm đại sứ thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty.
 • Cung ứng lao động làm việc cho các công ty nước ngoài ở Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

dich vu boc xep kho xuong tai tay ninh

Dịch vụ chuyển văn phòng siêu tốc tại Tây Ninh

 • Tây Ninh đang là nơi thu hút rất nhiều sự đầu tư từ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do vậy mà có các văn phòng hoặc công ty chuyển về nơi đây làm việc là rất đông. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã mở ra một dịch vụ là chuyển văn phòng trọn gói Tây Ninh.
 • Dịch vụ này mở ra để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi phải chuyển cả văn phòng. Chúng tôi sẽ lo liệu từ A – Z mọi công đoạn và chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng.
 • Với kinh nghiệm và tay nghề của Nhân Lực Kiến Vàng thì mọi tài sản và tài liệu của công ty sẽ được nguyên vẹn. Chỉ cần có được sơ đồ thiết kế văn phòng, công ty chúng tôi dám cam đoan mọi thứ sẽ được đặt đúng vị trí cũ.

Quy trình chuyển văn phòng của Nhân Lực Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng muốn chuyển văn phòng, công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được nhân viên kỹ lưỡng ghi lại. Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ lại và trao đổi thật kỹ về thời gian và địa điểm chuyển văn phòng. Quý khách hàng có thể đặt các lịch hẹn để tương thích với với thời gian. Dịch vụ chuyển văn phòng luôn sẵn sàng làm việc theo lịch của quý khách hàng tại Tây Ninh.

Khảo sát vị trí vận chuyển

Khi đã có được các thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp. Sẽ có một đội ngũ chuyên khảo sát về địa hình tới tận nơi để khảo sát. Lên phương án và kế hoạch vận chuyển tỉ mỉ dựa vào địa hình đó.

Chúng tôi sẽ dựa vào các đặc điểm cơ bản như:

 • Tổng số lượng và trọng lượng vật phẩm.
 • Vị trí của văn phòng là mặt tiền, trong hẻm hay chung cư để có thể điều động các thiết bị vận chuyển thích hợp.
 • Các cách thức di chuyển trong suốt quá trình vận chuyển (thang bộ, thang máy,…).
 • Thiết bị điện tử và đồ dễ vỡ là nhiều hay ít để chuẩn bị đóng gói cẩn thận lại cho khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ ước lượng khoảng cách và tìm con đường ngắn nhất đến văn phòng của khách hàng.
 • Hỗ trợ vẽ sơ đồ thiết kế của văn phòng cũ để mọi thứ vẫn được giữ nguyên khi làm việc.

Báo giá chi phí vận chuyển

Sau khi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Đồng thời trình bày các phương án và kế hoạch vận chuyển, tránh những trường hợp lúng túng khi làm việc. Chi phí từ lúc báo giá đến đến khi thanh toán hợp đồng sẽ không đổi. Hoàn toàn không có trường hợp phí phát sinh mà khách hàng phải trả thêm.

Ký hợp đồng vận chuyển

Khi hai bên đã thống nhất chi phí và phương án thực hiện vận chuyển. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hợp đồng để quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản của mình. Mọi điều khoản trong hợp đồng là minh bạch và tường minh tuyệt đối.

Triển khai hợp đồng

Chúng tôi sẽ có 4 tổ để thực hiện công việc đóng gói, bốc xếp, sắp xếp và kỹ thuật. Mỗi tổ sẽ có nhiệm vụ riêng của mình, phối hợp với nhau để hoàn thành công việc nhanh chóng.

 • Tổ đóng gói

Các tài liệu, hồ sơ, văn bản sẽ được đóng gói và ghi chú rõ ràng để khách hàng nhận dạng. Đồ điện tử sẽ được tháo dỡ và đóng gói chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Đồ dễ vỡ sẽ được ưu tiên đặt tại các vị trí vận chuyển ít va chạm nhất và được đặt trong thùng carton.

 • Tổ bốc xếp

Bốc xếp theo số lượng, loại vật phẩm và di chuyển theo tuyến đường đã được lên kế hoạch từ trước. Các nhân công sẽ phối hợp với nhau để tạo nên một quy trình bốc xếp chặt chẽ.

 • Tổ sắp xếp

Khi các vật phẩm được bốc xếp đến địa điểm mới. Tổ sắp xếp sẽ bốc xếp vật phẩm vào vị trí đã được ký hiệu trên bản vẽ.

 • Tổ kỹ thuật

Đây là tổ sẽ giải quyết các vấn đề về đường dây mạng và điện thoại cho khách hàng. Ngoài ra việc lắp đặt và cài đặt lại các thiết điện tử cũng sẽ do tổ này phụ trách.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Đại diện của chúng tôi và quý khách hàng sẽ nghiệm thu lại tất cả quá trình. Tiến hành thanh lý hợp đồng khi mọi thứ hoàn tất, thỏa mãn khách hàng.

dich vu boc xep hang hoa tai tay ninh gia re

Cam kết của dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

 • Đảm bảo chi phí bốc xếp là rẻ nhất phù hợp mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Đề xuất dịch vụ bốc xếp hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và đạo đức tốt phục vụ khách hàng.
 • Quy trình vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa khoa học.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa của khách hàng trong quá trình bốc xếp và vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Hoàn toàn không thu thêm bất kỳ khoản chi phí trong suốt quá trình bốc xếp hàng hóa.
 • Phục vụ tận tâm bất kể thời gian ngày đêm, địa điểm gần xa kể cả lễ, tết.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam.

CN1: 158 Lạc Long Quân, Phường 4, Tây Ninh, Việt Nam

CN2: 74F4+MHW, Long Thành Trung, Hoà Thành, Tây Ninh, Việt Nam

CN3: Tổ 11, Tua Hai, Châu Thành, Tây Ninh, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>Dịch vụ bốc xếp Bình Dương.

>>Dịch vụ bốc xếp tại Đồng Nai.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status