Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Toàn Quốc

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bởi những lợi ích mà nó mang lại cả về chi phí lẫn thời gian hoàn thành công việc. Là một trong những dịch vụ nhân lực được ưa chuộng trên thị trường lao động Việt Nam, Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng ngày càng phát triển, mở rộng cả về chất lượng lẫn quy mô dịch vụ, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ là gì ?

Trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện phục vụ cho nhu cầu cần nhân lực cho thị trường. Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng được biết đến như một dịch vụ cung ứng lao động uy tín và giá rẻ nhất so với thị trường, cung cấp nhân lực bốc xếp uy tín và hiệu quả.

Thiết bị bốc xếp chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp không chỉ sử dụng mỗi sức người mà còn được công nghệ hóa bằng các thiết bị, máy móc hỗ trợ bốc xếp hiện đại. Những thiết bị này giúp giảm thiểu sức người, xong lại nâng cao năng suất, mang đến hiệu quả cao trong công việc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho công việc bốc xếp, giúp tăng hiệu quả bốc xếp hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống chỉ sử dụng sức người. Các thiết bị bốc xếp thường được sử dụng như: cẩu vận chuyển hàng hóa, máy nâng hạ bốc xếp cẩu, xe nâng cẩu, xe vận chuyển hàng hóa,…

Mỗi thiết bị bốc xếp có một công dụng riêng biệt, xong vẫn nhằm mục đích hỗ trợ việc bốc xếp, giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ quy trình tháo dỡ, vận chuyển cho đến việc đóng gói đều có thể sử dụng máy móc để hỗ trợ công việc diễn ra một cách nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp tốt nhất thời đại

Dịch vụ bốc xếp là một loại hình nhân lực cho thuê nhân lực để thực hiện các hoạt động tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển hoặc đóng gói hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Đây là một loại hình dịch vụ được sử dụng khá phổ biến ở các khu công nghiệp, chợ, cảng biển, ga tàu, công trình xây dựng,…

Đến với dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp nhân lwucj an toàn và uy tín nhất trên thị trường, cũng mức giá sử dụng dịch vụ là rẻ nhất. Nhằm vươn đến là một dịch vụ của thời đại, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Tại sao cần dịch vụ bốc xếp ?

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường nhân lực, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay sau khi khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng.

Là một dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp và hiện đại, đội ngũ tư vấn sẵn sàng túc trực 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân lực khỏe mạnh, có nhiều kinh nghiệm bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa sẽ giúp công việc của khách hàng hoàn thành đúng tiến độ được đề ra.

Với giá cả hợp lý, rẻ so với thị trường cũng nguồn nhân lực nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp công việc của khách hàng được hoàn thành một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa sau công việc. Kết hợp với các thiết bị hiện đại, công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để hoàn thành công việc.

Những dịch vụ bốc xếp mà công ty Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp

Dịch vụ được sử dụng đi kèm với nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho công việc bốc xếp được tiến hành một cách nhanh chóng và đúng tiến độ công việc. Các trang thiết bị hữu ích hỗ trợ thêm cho công việc được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng ngày càng đầu tư, chú trọng để phát triển chất lượng, trở thành một dịch vụ nhân lực tốt nhất trên thị trường.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng, chúng tôi cung cấp ra thị trường nhiều loại hình bốc xếp khác nhau sử dụng cả về sức người và máy móc để khách hàng thoải mái lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại chỗ hỗ trợ thuê theo ngày, tháng, quý hoặc theo đơn hàng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
  • Dịch vụ bốc xếp kho hàng, bãi hàng, công xưởng, nhà máy.
  • Dịch vụ bốc xếp vật tư, trang thiết bị công trình, công xưởng.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe container, ga tàu, cảng biển,…
  • Đóng gói, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.
  • Cho thuê trang thiết bị hỗ trợ, xe tải, container, cần cẩu,…
  • Vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tỉnh.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

Đến với dịch vụ bốc xếp nhân lực kiến vàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ thuê nhân lực bốc xếp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, bên cạnh đó là chi phí thuê nhân lực là rẻ nhất trên thị trường.

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng

Điều quan trọng nhất đối với một dịch vụ cho thuê nhân lực bốc xếp đó chính là chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, chi phí thuê và sử dụng dịch vụ đối với khách hàng có tốt hay không, và những quyền lợi mà khách hàng nhận được từ dịch vụ như thế nào. Cùng xem xem Nhân Lực Kiến Vàng đem đến những lợi ích gì khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Đến với dịch vụ giá rẻ, nhanh nhất

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến vàng, không thể bỏ qua một dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường, bên cạnh đó, chi phí thuê lại vô cùng rẻ, khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm được một dịch vụ nhân lực nào tốt như Nhân Lực Kiến Vàng của chúng tôi.

Giá thành thuê nhân lực rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ tận tình hướng dẫn và đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhân lực được điều động sẽ tiến hành ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và đúng tiến độ, thu nhận chi phí dịch vụ ngay sau khi công việc hoàn tất.

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp nhanh nhất thời đại

Là một dịch vụ bốc xếp nhân lực uy tín trên thị trường, Nhân Lực Kiến Vàng tự tin là một dịch vụ tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh nhân lực theo yêu cầu của nhà nước về việc kinh doanh dịch vụ nhân lực.

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng mọi lúc, ngay khi khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Nhân viên bốc xếp là những người có sức khỏe tốt, đảm bảo tính chất công việc, có nhiều kinh nghiệm trong xử lý tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và hoàn thành công việc đúng tiến độ. Nhân lực được điều động ngay sau khi khách hàng ký kết sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi.

Được sử dụng một dịch vụ uy tín và chất lượng, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và đảm bảo ký kết hợp đồng lao động khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Nhân Lực Kiến Vàng đảm bảo, cam kết chịu mọi trách nhiệm xảy ra khi gặp phải sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu lỗi xảy ra do phía dịch vụ của chúng tôi gây ra.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ bốc xếp tốt nhất

Điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi sử dụng một dịch vụ bốc xếp nhân lực đó chính là chất lượng mà mức độ an toàn của dịch vụ mang lại, có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu khách hàng sử dụng một dịch vụ không uy tín, hoặc một dịch vụ kém chất lượng trên thị trường.

Mức độ an toàn của dịch vụ

Trước khi sử dụng một dịch vụ bốc xếp, cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ đó. Đảm bảo cơ sở kinh doanh dịch vụ nhân lực là một cơ sở kinh doanh uy tín và an toàn, có đầy đủ giấy phép kinh doanh của một cơ sở theo quy định của nhà nước về yêu cầu kinh doanh nhân lực, được phép vận hành kinh doanh nhân lực một cách chính thống, không thông qua bất kỳ trung gian hay mua giới nào.

Công khai thông tin dịch vụ, đảm bảo giữ kín thông tin và quyền lợi của khách hàng. Không có các đánh giá tiêu cực về dịch vụ trên thị trường, đảm bảo tính trong sạch và minh bạch của dịch vụ.

Ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ, có sự đồng ý và chấp thuận của hai bên. Thanh toán hợp đồng khi đã hoàn thành xong dịch vụ đối với khách hàng.

Giá thành và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

Đến với dịch vụ bốc xếp Nhân lực Kiến Vàng để được trải nghiệm nhiều ưu đãi cùng giá thành rẻ nhất so với thị trường lao động cho thuê nhân lực. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng.

Ưu đãi về giá thành với nhiều gói thuê bốc xếp, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí thuê không đáng có, mang lại hiệu quả tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng của chúng tôi. Nhiều loại hình dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau dành cho khách hàng, ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ theo tháng hoặc theo quý, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên.

Quy trình của dịch vụ bốc xếp Kiến Vàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thuê nhân lực dịch vụ bốc xếp, tư vấn và giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất đối với khách hàng.

Tiến hành cư nhân viên khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng, đánh giá tổng quan và tín hành báo giá cụ thể chi phí dịch vụ.

Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa đối với khách hàng có sự thỏa thuận giữa hai bên và thống nhất về các điều khoản.

Triển khai công việc bốc xếp hàng hóa đối với khách hàng, cử nhân viên bốc xếp đến địa điểm khách hàng yêu cầu, tiến hành tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

Kết thúc dịch vụ bốc xếp hàng hóa, kiểm kê và thanh toán chi phí dịch vụ đối với khách hàng.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng một dịch vụ bốc xếp trên thị trường, cần chú ý đến rất nhiều yếu tố cấu thành để lựa chọn được một cơ sở cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín, tránh những trường hợp xấu không đáng có xảy ra.

Địa chỉ cho thuê dịch vụ uy tín

Cần tìm hiểu kỹ càng các địa chỉ cho thuê nhân lực dịch vụ bốc xếp uy tín trên thị trường trước khi sử dụng dịch vụ để tránh xảy ra các sự cố xấu. Bên cạnh đó khách hàng có thể an tâm khi tìm đến dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng để được sử dụng một dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ cho thuê phải là nơi uy tín trên thị trường, có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước về việc kinh doanh hoạt động nhân lực trên thị trường lao động việt Nam, không thông qua bất kỳ hình thức mua bán, giới thiệu nào từ những nguồn cung không uy tín.

Đảm bảo an toàn thông tin, công khai thông tin dịch vụ đối với khách hàng cũng như đảm bảo được nguồn thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp.

Dấu hiệu nhận biết và tránh dịch vụ lừa đảo

Tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như đánh giá về dịch vụ bốc xếp trước khi sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo thông tin dịch vụ là chính xác, công khai, có thể tìm và tra rõ ràng, dịch vụ phải có giấy phép kinh doanh và có hợp đồng lao động cụ thể, khi sử dụng dịch vụ, cần có sự ký kết hợp đồng và đồng thuận của cả hai bên.

Tuyệt đối không sử dụng các dịch vụ trôi nổi trên thị trường, không ký kết hợp đồng khi chưa xác minh hay có sự đồng ý từ phía khách hàng. Khách hàng khi ký kết hợp đồng không tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí, chỉ thanh toán toàn bộ chi phí khi đã hoàn thành tiến độ công việc của dịch vụ.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp nhanh nhất thời đại

Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến vàng tự hào là một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường lao động bốc xếp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, luôn đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng.

Cam kết hoạt động kinh doanh bốc xếp có đầy đủ giấy tờ theo quy định của nhà nước, Không sử dụng thông tin giải, không thông qua trung gian để mua bán, sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo thông tin khách hàng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ Nhân Lực Kiến Vàng, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, chỉ ký kết hợp đồng khi có sự đồng ý của cả hai bên về các khoản trong hợp đồng đã được đề ra.

Chịu mọi trách nhiệm khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, cam kết hoàn tiền và bồi thường chi phí nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng gặp phải các vấn đề phát sinh xảy ra do phía dịch vụ chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

Địa chỉ: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

CN4: Hạ Long, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Bài viết liên quan