boc xep khu cong nghiep

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Hải Sơn

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Với mức độ lưu thông hàng hóa của hiện tại thì việc đẩy mạnh quá trình vận chuyển là việc phải làm. Nhưng có một vấn đề hiện nay chính là không có đủ lực lượng trang thiết bị máy móc có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Nhu cầu bốc xếp tăng cao ở nhiều nơi đặc biệt khu công nghiệp Hải Sơn. Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bốc xếp một cách nhanh chóng, giúp hàng hóa được vận hành một cách tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn giá rẻ có mặt trong 30 phút

Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn là gì ?

Tương lai ngành công nghiệp ngày càng sẽ phát triển một cách nhanh chóng hơn ngày càng đi lên và phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng tăng lên mạnh mẽ chính vì thế một vị trí cực kì quan trong luôn được các công ty quan tâm chính là làm sao để đội ngũ bốc xếp có thể đáp ứng được nhu cầu tăng mạnh vào các mùa cao điểm. Chính vì thế loại hình dịch vụ bốc xếp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bốc xếp trong thời buổi hiện nay.

Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn là một loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi nhu cầu, tính nhanh chóng, tiện lợi của dịch vụ này mang lại. Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn là loại hình cho thuê lao động bốc xếp, vật dụng máy móc cần thiết phục vụ nhu cầu vận chuyển di dời hàng hóa trang thiết bị từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chúng tôi sẽ có mặt như thế nào ?

Bất kỳ khách hàng khi sử dụng dịch vụ nào đề muốn quá trình được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất để khách hàng có thể tiếp tục xử lý các công việc của mình. Chính vì thế chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng khi nhận được các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lập tức có mặt trong 30 Phút khi khách hàng cần để thể hỗ trợ cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thường trực sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu khách hàng ngay lập tức, chúng tôi hoạt động 24/24 hoạt động cả ngày chủ nhật và ngày lễ để có thể hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn

boc xep hang hoa theo

Khi có nhu cầu bốc xếp không thường xuyên

Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn luôn có các trang thiết bị máy móc hiện đại có thể hỗ trợ cho công việc bốc xếp một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền vài trăm triệu để mua một chiếc xe nâng, hay một chiếc xe cẩu,… để phục vụ cho một nhu cầu không thường xuyên của họ chính vì thế nếu bạn là một người có nhu cầu bốc xếp không thường xuyên hãy lựa chọn dịch vụ bốc xếp để tiết kiệm được các chi phí không cần thiết.

Bổ sung nhân lực các mùa cao điểm

Thị trường nước ta luôn tăng trưởng biến đổi không ngừng chính vì thế nhu cầu sử dụng hàng hóa của người Việt Nam ta cũng thay đổi theo mùa. Vào một số thời điểm trong năm nhu cầu lượng hàng hóa tăng đột xuất căn bản lực lượng bốc xếp của công ty không thể nào đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn sẽ là phương pháp tối ưu để đẩy nhanh tiến độ phân phối. Vừa được hỗ trợ về nhân lực lẫn các thiết bị hỗ trợ bốc xếp.

Là cá nhân có nhu cầu bốc xếp hàng hóa

Là một cá nhân trong đời chắc chắn răng một lúc nào đó bạn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa bởi các công việc như chuyển nhà, bốc xếp đồ đạc trang thiết bị của gia đình,… Là những công việc rất tốn thời gian và công sức. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp bạn có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công việc trong ngày giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình cho các công việc chính thống.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn

boc xep hang hoa khu cong nghiep Hai son

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn là một trong những doanh nghiệp lâu đời hoạt động trong ngành bốc xếp với những chính sách ưu đãi chính sách bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn có đội ngũ nhân viên, các thiết bị máy móc chuyên nghiệp giúp lượng hàng hóa của bạn được di chuyển tới địa điểm một cách nhanh nhất tiết kiệm các chi phí phát sinh cho khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ với giá thành tốt nhất tại tỉnh Long An.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên bốc xếp của chúng tôi là những nhân viên kỳ cựu làm việc nhiều năm trong ngành dịch vụ bốc xếp, với tay nghề kinh nghiệm làm việc, tạo nên tính cẩn thận kỹ lưỡng đảm bảo hàng hóa được an toàn.

Nhân bốc xếp của chúng tôi vừa có thể bốc xếp vừa có thể chạy xe tiết kiệm được thêm các chi phí thuê tài xế cho khách hàng. Chúng tôi luôn có một số lượng lớn nhân viên bốc xếp có thể đáp ứng mọi tiến độ số lượng mà khách hàng cần,

Có đầy đủ các chính sách bảo vệ hàng hóa

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn thì vấn đề đầu tiên mà khách hàng hỏi chính là dịch vụ bốc xếp hàng hóa có chính sách bảo vệ hàng hóa như thế nào ? Nhằm giải đáp điều đó chúng tôi luôn có các chính sách đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Nếu xảy ra các trường hợp không mong muốn chúng tôi cam kết bồi thường một 100% giá trị của hàng hóa( Nếu hàng hóa gặp vấn đề trong quá trình bốc xếp).

Có trang thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay bốc xếp không chỉ là dùng sức lực con người bơi sức mạnh thể chất không thể nào bằng sức mạnh của trí tuệ máy móc được, Khi sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại có thể đẩy mạnh tiến độ lên gấp 2 hay gấp 3 lần.

Dịch vụ bốc xếp tại KCN Hải Sơn của chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe nâng từ nâng tay đến nâng máy, xe cầu đầy đủ loại. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn của chúng tôi

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Tiêu chí để chọn lựa một dịch vụ bốc xếp

dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn tốc hành

Đầy đủ các giấy tờ, hợp đồng hợp pháp

Đối với dịch vụ bốc xếp một việc rất quan trọng chính là các chính sách, các loại giấy tờ một cách hợp pháp. Đối với quản lý sử dụng lao động là một công việc không hề đơn giản nếu sơ xuất có thể làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của công ty.

Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bạn phải nghiên cứu, kiểm tra các thủ tục pháp lý một cách đầy đủ, lập hợp đồng một cách chi tiết, các điều khoản để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp về sau.

Quy trình tuyển dụng khắt khe

Một điều quan trọng khi sử dụng lao động ngoài chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê có quy trình khắt khe, bởi khi tuyển dụng khắt khe thì chất lượng lao động đầu vào cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn, dễ dàng trong việc đào tạo quản lý hơn.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn cung cấp

dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn chuyên nghiệp

Bốc xếp phổ thông

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp theo xe khách hàng sẽ là người yêu cầu số lượng lao động hoặc chúng tôi sẽ là người đề xuất số lượng sao cho tiết kiệm và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng. Đối với dịch vụ bốc xếp thông thường tiền lương sẽ được tính theo bảng giá ở trên chia theo lần.

Bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu

Chúng tôi có lợi thế về số lượng các trang thiết bị máy móc, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã có được đầy đủ các loại xe nâng xe cầu, đủ loại hình, kích thước, tài xế là những người có kinh nghiệm nhiều năm xử lý được các tình huống từ dễ nhất đến khó nhất. Dịch vụ này có thể đi kèm với dịch vụ bốc xếp phổ thông.

Bốc xếp trọn gói

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói chúng tôi sẽ là những người tính toán số lượng hàng hóa, trang thiết bị,.. dựa theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tính toán tổng chi phí phải trả cho khách hàng mọi vấn đề đều được chúng tôi chịu trách nhiệm khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Cách thức liên hệ với chúng tôi nhanh chóng

dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn giá rẻ

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An.

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000.

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An.

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An.

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Cung Ứng Lao Động Tại Long An – Có Mặt Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Tại Tỉnh Long An – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ, Uy Tín

Bốc Xếp, Cho Thuê Xe Tải Giá Rẻ Tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status