Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đại Đăng Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng là một trong những dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương của chúng tôi. Bới nhu cầu bốc xếp tại đây vô cùng lớn chúng tôi tăng cường các chi nhánh nhằm đáp ứng được nhu cầu ngay lập tức cho khách hàng.

Bốc xếp dần trở thành một loại hình dịch vụ không thể thiếu tại các khu công nghiệp mới hiện nay tình trạng thiếu hụt lao động vào các mùa cao điểm là vô cùng lớn, Đặc biệt lao động bốc xếp.

Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp ngày càng được tin dùng là bởi các chính sách, ưu điểm, lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp khi sử dụng.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng là gì ?

Bốc xếp là gì ?

Ngày nay với việc hàng hóa ngày càng vận hành với tốc độ nhanh chóng hơn, công nghệ số khiên việc mua hàng trở nên đơn giản hơn nên, mua hàng bây giờ trở nên dễ dàng, vì vậy các công ty luôn phải hoạt động hết công xuất của mình để có thể đạt được yêu nhu cầu mà thị trường đòi hỏi.

Ngoài ra, với thời điểm dịch bệnh nghiêm trọng trong những tháng vừa qua việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa rất là khó khăn, thâm chí lượng lao động không thể đáp ứng đủ nhu cầu của các công ty hiện tại chính vì vậy các công ty đổ xô tìm các giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu bốc xếp vận chuyển hàng hóa của hiện tại.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ra đời mang lại giải pháp hiệu quả, cung cấp lượng lao động với những biện pháp xử lý chuyên nghiệp giúp các công ty vận hành, vận chuyển hàng hóa một cách tốt hơn. Lao động bốc xếp của dịch vụ là những người có trách nghiệm, kinh nghiệm nhiều năm tự tin sắp xếp và hoàn thành công việc của bạn.

Khi nào thì các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng:

Vào các mùa cao điểm: Thường thì vào các mùa cao điểm nhu cầu hàng hóa của thị trường tăng vọt lực lượng bốc xếp vận chuyển của công ty phải hoạt động hết công xuất nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng sẽ giải tỏa được các mối lo không đáp ứng được nhu cầu. Ngoài ra khách hàng sẽ không phải lo vấn đề khi qua mùa cao điểm thì sẽ dư lượng lao động.

Là một doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển không thường xuyên: Nếu công ty doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu vận chuyển thường xuyên thì việc phải bỏ ra vài trăm triệu hay bỏ ra vài triệu đồng hàng tháng để thuê lao động bốc xếp thì quả là một điều lãng phí, thay vì như vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng của chúng tôi khách hàng sẽ được sắp xếp các loại xe số lượng lao động phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị lợi nhuận cho công ty nhất.

Là một cá nhân có nhu cầu vận chuyển: Nếu bạn là một cá nhân lâu lâu bạn có nhu cầu vận chuyển, bạn muốn công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng thì việc sử dụng dịch vụ sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng giá rẻ

Bốc xếp là một công việc cao cả là một vị trí rất là quan trọng của mỗi công ty. Chẳn hẳn rằng nếu công ty bạn là một công ty chuyên về sản xuất thì không thể nào thiếu được vị trí này. Bốc xếp là một vị trí quan trọng nhưng hiện nay nhu cầu lao động rất cáo mọi người có xu hướng chọn các công việc nhẹ hơn yêu cầu sức khỏe ít hơn để làm. Nên nhân lực bốc xếp ngày càng thiếu hụt nghiêm trọng.

Thế nhưng nhu cầu lao động càng tăng mạnh khi vào các mùa cao điểm. Vì vậy việc lựa chọn một công ty bốc xếp sẽ là giải pháp tốt nhất cho các công ty bởi vì chúng tôi có mối liên hệ với lực lượng bốc xếp ngoài ra chúng tôi còn có các trang thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu.

rut hang container

Dịch vụ chúng tôi cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, với giá thành phải chăng Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương đảm bảo hàng hóa khách hàng được bảo vệ, một cách an toàn. Thử nghĩ xem nếu bạn có thể đáp ứng đủ nhu cầu nhưng bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí rất thấp mọi vấn đề về sau bạn sẽ không còn phải quá lo lắng thì đó là một lợi thế.

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

Là công ty hoạt động trong mảng dịch vụ bốc xếp tại tỉnh Bình Dương, một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp, kho xưởng. Nhu cầu cao cũng tương đương với mức độ cạnh tranh cao nhưng công ty dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng tự tin giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng những công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất ở đâu nhờ vào nhân viên ưu tú và quy trình làm việc hiệu quả

Nhận tư vấn nhu cầu của khách hàng 24/7

Luôn có nhân viên tư vấn, trực 24/7 để đáp ứng nhu cầu hỏi đáp và cần thiết của khách hàng, làm việc nhiệt tình không để quý khách hàng chờ đợi, Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng hoặc website chính thức. Dựa vào những thông tin có được, bên phía dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng của chúng tôi nhanh chóng sẽ cử nhân viên đến để theo sát thực tế để nắm rõ thông tin hơn

Dich vu boc xep hang hoakcn dai dang

Khảo sát thực tế, lên kế hoạch và báo giá

Các nhân công của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn nhanh chóng đến khu vực cần bốc xếp và nơi chuyển tới để kiểm tra hàng hóa, xác định lên kế hoạch cho số lượng nhân công và máy móc cần sử dụng cho lần này, lên kế hoạch về thời gian thực hiện và dự kiến hoàn thành trong bao lâu để lên hợp đồng và bảng giá phù hợp

Hai bên thỏa thuận, ký kết hợp đồng

Sau khi mọi thỏa thuận trong hợp đồng được hai bên chấp thuận về chi phí và các điều khoản đền bù, đảm bảo các điều kiện hợp lý Hợp đồng được soạn dựa theo ý muốn của khách hàng. Đảm bảo chi phí không có bất kỳ khoản phát sinh nào ngoài ra nếu có hư hỏng do lỗi bên dịch vụ bốc xếp, chúng tôi sẽ đền bù theo thỏa thuận ký trên không để có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra

Tiến hành bốc xếp theo hợp đồng

Vào đúng thời gian, địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân công cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ. Tiến hành bốc xếp theo kế hoạch đề ra một cách nhanh chóng đảm bảo được tính an toàn cho hàng hóa của khách hàng

Đặc biệt những loại thiết bị cồng kềnh hay có giá trị cao chúng tôi sẽ đặc biệt sử dụng các thiết bị hiện đại riêng, đóng gói kỹ càng nhằm đảm bảo được giá trị sản phẩm

Kiểm tra kết quả và thành toán hợp đồng

Sau khi dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đằng của chúng tôi hoàn thành công việc sẽ thông báo cho khách hàng biết và hai bên sẽ cùng đến nơi để kiểm tra lại kết quả, đảm bảo không có bất kỳ tổn thất nào cho cả hai bên. Sau đó mới tiến hành thanh toán bằng hóa đơn đỏ để có tính chính xác cao.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng giá rẻ của chúng tôi

Chi phí dịch vụ rẻ nhất: Chúng tôi là các doanh nghiệp đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng với sự điều chỉnh các loại thiết bị tốt nhất chúng tôi luôn điều chỉnh giá thành sao cho tốt nhất cho cả hai bên nhờ vậy mà chúng tôi luôn được sự lựa chọn, và tạo ra sự cạnh tranh với các đối thủ.

Hoàn thành công việc nhanh chóng đúng thời gian cam kết: Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng thì chắc hẳn mọi khách hàng đều muốn công việc của mình hoàn thành một cách nhanh nhất. Nhưng nhiều dịch vụ khác không đáp ứng được yêu cầu. Thì khi đến với chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng không cần lo lắng vấn đề về thời gian. Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất để có thể hoàn thành đúng hạn cho khách hàng.

boc xep kho suong

Lao động bốc xếp chuyên nghiệp: Bất kỳ ai khi làm một công việc nhiều lần thì kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp của họ sẽ được cải thiện và nâng cao. Cũng như vậy Nhân Lực Kiến Vàng là một doanh nghiệp lâu đời lao động của chúng tôi là những người gắn bó lâu năm bốc xếp là một công việc hằng ngày của họ với nhiều năm, sức khỏe, tư duy bốc xếp, bố trí tự tin xử lý mọi vấn đề của khách hàng.

Có các chính sách bảo vệ hàng hóa: Vấn đề bảo vệ hàng hóa luôn được chúng tôi quan tâm triệt để bới vì các hàng hóa này chính là tài chính, niềm tin, trách nghiệm, uy tín của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi coi việc bảo vệ hàng hóa của bạn là trách nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên đưa ra các giải pháp để bảo vệ hàng hóa cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

boc xep hang so luong lon

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Những điểm nổi bật mà Nhân Lực Kiến Vàng mang lại cho khách hàng

  • Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần chúng tôi lập tực có mặt chúng tôi nhận bốc xếp bất kể khi nào kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.
  • Có các chi nhánh trải dài từ bắc vào nam đặc biệt tại địa bàn Tỉnh Bình dương.
  • Có mặt nhanh chóng trong vòng 30p khi khách hàng cần.

boc xep hang hoa khu cong nghiep Dai dang

  • Lao động bốc xếp là những người có tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Đầy đủ các trang thiết bị từ xe nâng tay đến xe nâng máy, xe cầu, xe tải,… đầy đủ để đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng cần.
  • Có mối liên hệ rộng rãi với lao động cam kết hoàn thành nhanh và đúng tiến độ,
  • Bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa xảy ra vấn đề gì.
  • Đội ngũ quản lý được đào tạo chính quy bài bản.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo.

Các loại hàng hóa mà chúng tôi nhân bốc xếp

Hàng hóa thông thường: Là những loại hàng hóa phổ thông trong đời sống hằng ngày chính vì thế chúng tôi luôn luôn có cá đội ngũ phù hợp, chính sách và giá thành phải chăng chất cho khách hàng.

Máy móc trang thiết bị: Đối với loại dịch vụ này cần nhất là các loại xe cẩu, xe nâng phù hợp để có thể nâng hạ trang thiết bị lên xuống xe một cách nhanh chóng, chính vì thế chúng tôi sẽ có các nhân viên bốc xếp có kỹ năng lái xe để tiết kiệm chi phí nhất cho khách ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển kèm theo để vận chuyển máy móc đến nơi yêu cầu khi khách hàng có nhu cầu.

boc xep hang hoa bang xe nang

Dọn dẹp nhà, kho xưởng: Khi dọn dẹp kho xưởng có rất nhiều trang thiết máy móc, với đủ loại kích thước nếu không có các phương pháp phù hợp, các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể sẽ làm hư hỏng công trình, máy móc. Chúng tôi có đội ngũ lao động lại xe với nhiều năm có thể nâng hạ vận chuyển một cách linh hoạt nhanh chóng giúp khách hàng.

boc xep hang hoa container

Địa điểm và cách liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status