dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Lê Minh Xuân ngày càng trở nên quan trọng nhất.  Dịch vụ bốc xếp giúp quá trình vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng hớn, giải quyết nhiều vấn đề tại các thời điểm khác nhau trong năm. Chính các ưu điểm mà nó mang lại làm cho dịch vụ bốc xếp ngày càng khẳng định vị thế.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân là một khu công nghiệp thuộc huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một khu công nghiệp lớn với quy mô 100ha thu hút lượng vốn đầu tư trong và ngoài nước tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người dân nơi đây. Là một khu công nghiệp hiện đại với lượng dây chuyền máy móc, lượng công việc lớn, lượng hàng hóa sản xuất ra hằng ngày là vô cùng lớn. Chính vì thế mà lượng hàng hóa không thể được vận chuyển hoàn toàn khiến hàng hóa bị tồn đọng không đáp ứng kịp thời ra thị trường.

Thiếu lao động bốc xếp, thiếu trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp là một vấn đề trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Bởi lượng hàng hóa cần những người khỏe mạnh, cần những cỗ máy hiện đại để có thể nâng di chuyển một cách nhanh chóng. Những vấn đề như thừa lao động bốc xếp sau những mùa cao điểm. thừa lượng máy móc, thiếu nhân lực bốc xếp,.. là một vấn đề xảy ra thường xuyên.

Để có thể giải quyết được vấn đề đó chúng tôi có dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Lê Minh Xuân với lực lượng hùng hậu, đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại có thể giúp công việc của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng. Có thể giải quyết được mọi vấn đề mà bạn mắc phải, không cần phải lo việc thừa lao động sau các mùa cao điểm, thiếu lao động,…  với những trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi có thể dễ dàng giúp công việc của bạn nhanh chóng được hoàn thành với chi phí thấp nhất.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Lê Minh Xuân

boc xep gao

Bảng giá dịch vụ bốc xếp phổ thông

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ bốc xếp nâng, hạ container

STT Dịch vụ Giá
1 +Dịch vụ xe nâng 200.00 – 400.000đ /lần nâng.
2 +Rút container 20 feet (bằng xe nâng) 700.000 – 900.000 đ/cont.
3 +Rút container 40 feet (bằng xe nâng) 1.300.000 – 1.600.000 đ/cont.
4 +Dịch vụ cẩu hàng Giá khảo sát theo từng trường hợp.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

boc xep gia re

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bốc xếp với đội ngũ nhân viên kỳ cựu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bốc xếp, có các quy trình, phương pháp làm việc hiện đại hiệu quả có thể tiết kiệm được thời gian. đẩy nhanh tiến độ tiết kiệm các chi phí phát sinh trong quá trình bốc xếp cho khách hàng.

Chúng tôi là một doanh nghiệp lâu đời trong lĩnh vực bốc xếp có giá cả mang tính cạnh tranh, tốt nhất cho khách hàng. chi phí phải bỏ ra là tốt hơn việc thuê một lao động chính thức thiếu kinh nghiệm.

Bốc xếp vận chuyển một cách nhanh chóng

Yêu cầu đối với một dịch vụ bốc xếp chính là khả năng vận chuyển mà nó mang lại. Dịch vụ bốc xếp chúng tôi với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và thể lực kết hợp với khả năng cung ứng các loại phương tiện bốc xếp, lẫn phương tiện vận tải chúng tôi có thể giúp đơn hàng của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển tới các địa điểm đã hẹn.

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp chúng tôi có những người công nhân là những người kỳ cựu trong công việc bốc xếp, để làm một công việc như bốc xếp đòi hỏi những người này phải có sức khỏe tốt cũng nhưng độ dẻo dai hơn bình thường, công việc bốc xếp yêu cầu sử dụng sức lực liên tục. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khách hàng có thể nhận được những người nhân công bốc xếp chuyên nghiệp dẻo dai giúp công việc nhanh chóng hoàn thành.

Đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại

Ngày nay, các đơn hàng từ các công ty dược đóng gói thành những kiện hành, số lượng hàng hóa ngày càng lớn, như cầu sử dụng máy móc hiện đại tăng cao. Khi sử dụng máy móc hiện đại năng suất làm việc có thể tăng lên gấp 3 4 lần số với việc chỉ sử dụng sức lực thông thường.

Bạn là một doanh nghiệp chắc hẳn bạn muốn tận dụng tốt thời gian cho doanh nghiệp, bạn muốn tăng tốc độ làm việc thì bạn nên sử dụng dịch vụ bốc xếp để có thể đẩy mạnh năng suất bốc xếp cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình bốc xếp tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

boc xep hang hoa container 1

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu

 • Khi chúng tôi nhận được sự liên hệ từ khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ các vấn đề cho khách hàng. Giải thích các thắc mắc cần thiết của khách hàng.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi, thì chúng tôi sẽ tìm hiểu các loại hàng, cũng như nhu cầu bốc xếp, loại hình dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng địa điểm hàng hóa để chúng tôi cử người đến trực tiếp để có thẻ tư vấn tính toán giá thành cho khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu loại hàng, báo giá cho khách hàng

 • Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cử người đến địa điểm mà khách hàng cho, chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp kiểm tra đánh giá loại hàng hóa của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ bàn bạc về số lượng lao động, các loại xe, lập kế hoạch cụ thể về đường đi, quy trình bốc xếp rỏ ràng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tình toán và đưa ra giá thành cụ thể cho khách hàng để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng, tiến hành bốc xếp

 • Để tạo nên sự tin tưởng, cũng như trách các vấn đề về sau chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng có đầy đủ các điều khoản mà chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng tiến độ công việc quy trình cụ thể.
 • Sau khi ký hợp đồng chúng tôi lập tức bắt tay vào công việc đưa nhân công, máy móc tới địa điểm tiến hành bốc xếp một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Bước 4: Bàn giao hàng hóa, mặt bằng và tiến hành giải ngân
 • Sau khi chúng tôi hoàn thành quá trình bốc xếp chúng tôi sẽ kiểm tra, dọn dẹp mặt bằng bàn trả mặt bằng một cách sạch sẽ nhất. Sau đó đề nghị tiến hành giải ngân theo hợp đồng.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

boc xep kho

Dịch vụ bốc xếp phổ thông

Đối với dịch vụ bốc xếp phổ thông khách hàng sẽ là người yêu cầu số lượng lao động bốc xếp cần thiết mà khách hàng cần. Chúng tôi sẽ cử đủ số lượng mà khách hàng có nhu cầu ngay lập tức. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể linh hoạt bổ sung lực lượng bốc xếp còn thiếu mà các nhân doanh nghiệp cần giúp công việc nhanh chóng hoàn thành hơn.

Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng, xe cẩu

Đối với dịch vụ bốc xếp loại này khách hàng nếu có nhu cầu bốc xếp các loại máy móc hàng hóa với kích thước trọng lượng lớn, nâng hạ hàng hóa container, …  khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi với những nhân công dồi dào kinh nghiệm trong ngành nghề bốc xếp giúp đẩy nhanh việc bốc xếp nhanh chóng hơn.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

Nếu khách hàng không có thời gian để quản lý lao động chấm công cần di chuyển nhanh chóng lượng hàng hóa thì khách hàng có thể sử dụng loại hình bốc xếp này. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp này chúng tôi sẽ là những người trực tiếp đánh giá, bàn bạc lên kế hoạch cụ thể tính toán giá cả cho khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ chịu một chi phí duy nhất không sợ phát sinh về sau.

Chúng tôi có những ưu điểm gì ?

boc xep kien hang

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tính đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Có các chi nhánh trải dài từ bắc vào nam, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân công dồi dào kinh nghiệm, sức khỏe cường tráng.
 • Đầy đủ các loại phương tiện máy móc hiện đại.
 • Có đội ngũ quản lý kỳ cựu quản lý, lên kế hoạch tỉ mỉ cũng nhưng tính toán về giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.

boc xep phan bon

Phương thức liên lạc với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 17 Láng Le bàu Cò, Tân Nhựt, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan

Cho Thuê Lao Động Bình Dương – Trách Nhiệm, Uy Tín

Cho Thuê Lao Động Đáp Ứng Nhu Cầu Nhanh, Giá Rẻ KCN Đại Đăng

Cho Thuê Lao Động Cung Ứng Nhanh Tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status