dich vu boc xep khu cong nghiep tan kim

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Tân Kim Chất Lượng Cao

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Bốc xếp là một công việc ngày càng đòi hỏi cũng như nhu cầu tăng mạnh bới sự thúc đẩy của nền kinh tế, bốc xếp cần những thiết bị máy móc, nhân công chuyên nghiệp để không xảy ra những sai sót và làm việc nhanh chóng.  Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi được phát triển lâu đời. Cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim nhanh chóng có mặt trong 30 phút trên địa bàn tỉnh Long An đảm bảo chất lượng an toàn hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim, nâng hạ hàng hóa giá rẻ có mặt trong 30 Phút

 • Năm 2024 là một năm đầy biến cố nhưng cũng không thể phủ nhận được sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như khả năng sản xuất thích nghi của các doanh nghiệp nước ta với tình hình hiện tại.
 • Ngành công nghiệp tại nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và các ngành nghề dịch vụ cũng trở nên ngày càng phong phú tạo ra nhiều cơ hội, thách thức cho người lao động, chính vị sự phát triển đó người lao động ngày có nhiều lựa chọn cho công việc của mình. dần không còn muốn làm công việc bốc xếp hàng hóa.
 • Bốc xếp là một công việc không thể thiếu của một công ty chuyên về sản xuất, việc sản xuất có hiệu quả thì đòi hỏi hàng hóa phải đáp ứng kịp thời và đúng thời điểm cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp tân kim nhanh chóng

Tại dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim được sử dụng nhiều ?

 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc, trang thiết bị cho các cá nhân doanh nghiệp. Dịch vụ vận chuyển khu cộng nghiệp Tân Kim với lợi thế về trang thiết bị máy móc mang lại hiệu quả làm việc vô cùng lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim có thể đáp ứng nhanh chóng số lượng máy móc giúp giải quyết những nhu cầu mang tính cấp bách nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.
 • Khu công nghiệp Tân Kim thuộc xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là một khu công nghiệp nằm trong mục tiêu phát triển mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh ra biển đông nhằm tạo nên sự phát triển mở rộng thị trường, cơ hội làm ăn.
 • Khu công nghiệp Tân Kim phát triển mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tăng cao lên, vì thế để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi bảo vệ hàng hóa như thế nào ?

 • Hàng hóa của khách hàng chính là thứ chúng tôi luôn quan tâm đến, Hàng hóa chính là sản phẩm của công ty bạn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm mình làm ra được nguyên vẹn đảm bảo chất lượng khi cung cấp cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim giá rẻ

 • Chính vì thế mà nhiều cá nhân doanh nghiệp còn quan ngại trong việc sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim bên ngoài hay khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ bốc xếp. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi có các chính sách bảo vệ hàng hóa cho khách hàng.
 • Dịch vụ chúng tôi luôn đề ra các phương pháp đóng gói hàng hóa, lựa chọn vật liệu đóng gói sao cho phù hợp nhất để hàng hóa khách hàng được an toàn.
 • Ngoài ra dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim chúng tôi còn có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc, các lái xe, thợ bốc xếp chuyên nghiệp chính vì thế bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng đều mang lại kết quả hài lòng.
 • Nếu xảy ra các vấn đề không mong muốn với hàng hóa của khách hàng chúng tôi sẽ hoàn 100% các chi phí của hàng hóa đó.

Quy trình dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim bằng xe cẩu của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát công trình

 • Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi khách hàng hãy liên hệ đến số Hotline của chúng tôi.
 • Khi nhận được sự liên hệ của khách hàng chúng tôi sẽ ghi nhận tư vấn, về giá thành, tổng quát chi tiết dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống công trình để khảo sát cũng như lựa chọn các loại xe sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại.
 • Tính toán các chi phí, vị trí lắp đặt các thiết bị máy móc, thời gian dự kiến cho khách hàng được nắm bắt tốt nhất.

dich vu boc xep theo

Bước 2: Lên kế hoạch, phương án đưa máy cẩu vào vị trí

 • Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ bàn bạc lập nên các phương án nâng hạ, lựa chọn được đi, vị trí lắp đặt thành các kế hoạch rõ ràng nhằm dễ dàng trong quá trình nâng hạ.
 • Thực hiện theo đúng theo kế hoạch tiến hành đưa xe, lắp đặt các trang thiết bị, dưới sự kiểm soát của trưởng đội bốc xếp.

Bước 3: Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa máy móc vào vị trí

 • Tiến hành bốc xếp nâng hạ các thiết bị máy móc, hàng hóa, của khách hàng lên xe, di chuyển tới vị trí đã được định sẵn, các trang thiết bị phải được đưa đến đúng vị trí như kế hoạch một cách an toàn.
 • Đảm bảo luôn có các biện pháp bảo vệ hàng hóa, trang thiết bị , đặc biệt là con người, tài sản của khách hàng.
 • Đổi trương luôn là người kiểm tra đảm bảo các yếu tố an toàn cho toàn đội.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

 • Tiến hành thu dọn mặt bằng, mở các thiết bị máy móc rút các xe hàng, xe cẩu, công nhân bốc xếp tiến hành bàn giao mặt bằng cho khách hàng.
 • Sau khi hoàn thành công việc được hợp tác chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp bàng trả lại mặt bằng, kiểm tra hàng hóa, tài sản khi hoàn thành kiểm tra tiến hành bàn giao và thanh toán theo hợp đồng đã định.

dich vu boc xep bang xe cau

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Các ưu điểm của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi ra đời nhằm có thể đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu vận chuyển, bốc xếp, nâng hạ của khách hàng với sự phát triển lâu đời chúng tôi luôn có các ưu điểm chỉ khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mới có:

Chi phí thấp

Với sự phát triển lâu đời chúng tôi có nền tảng vững chắc về mặt kinh tế thị trường, nguồn khách hàng ổn định, chính vì thế chúng tôi luôn có giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường, Với kinh nghiệm làm việc và vận hành doanh nghiệp chúng tôi có các phương pháp sử dụng nhân lực, phân chia chi phối các loại máy móc có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng,

boc xep nha o

Làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển khu công nghiệp Tân Kim chúng tôi đã có nền tảng phát triển cung cấp dịch vụ tại Tỉnh Long An từ lâu đời. Không chỉ tại tỉnh Long An mà còn nhiều tỉnh thành lân cận với sự phát triển mạnh đó chúng tôi làm việc với những kế hoạch những dự án đã được bàn bạc một cách kỹ lưỡng do đội ngũ quản lý phân công rõ ràng.

Trách nhiệm làm việc cao

Các lao động bốc xếp của dịch vụ chúng tôi là những người làm nhiều năm với nghề bốc xếp họ có kinh nghiệm, coi bốc xếp chính là miếng cơm manh áo nuôi sống gia đình họ, họ có tinh thần trách nhiệm với công việc vô cùng lớn.

Dịch vụ chúng tôi luôn xem hàng hóa của khách hàng lên mức hàng đầu, với nhiều chính sách bảo vệ hàng hóa an toàn kỹ lưỡng.

Đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại

Với sự phát triển hiện nay, công nghệ máy móc luôn được đánh giá cao bởi sự hiệu quả và năng suất làm việc lớn, chính vì thế dịch vụ chúng tôi luôn coi trọng việc sở hữu các thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay.

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị từ xe nâng, xe cẩu, xe tải chở hàng đầy đủ các kích thước lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn.

Các loại xe nâng xe cẩu, mà chúng tôi cho thuê

Là một doanh nghiệp có nền tảng lâu đời trong nghề cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim chính vì thế chúng tôi luôn quan sát đánh giá nhu cầu sử dụng của thị trường với nhu cầu sử dụng hiện tại chúng tôi cung cấp các loại xe cầu như:

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân kim an toàn

 • Xe cẩu địa hình: có trọng tải từ 25 tấn đến 70 tấn. …
 • Xe cẩu địa hình hai cabin: có trọng tải từ 70 tấn đến 1600 tấn. …
 • Xe cẩu tự hành: có trọng tải từ 2 tấn cho đến 100 tấn.

Bốc xếp vật nặng là một loại hình cần các đơn vị có tiềm lực tốt và nhiều kinh nghiệm nếu thiếu sót kinh nghiệm trong việc xử lý sẽ rất dễ dàng mắc phải các vấn đề.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim hãy lên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được trải nghiệm dịch vụ, giá thành tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân kim tốc hành

Phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status