boc xep nhanh quan 10

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 10 – Tiến Độ Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Nhu cầu bốc xếp trên thị trường lao động tăng cao. Nó đang ngày càng được quan tâm và chú trọng bởi doanh nghiệp. Tính thiết yếu của dịch vụ bốc xếp quận 10 là không thể phủ bỏ. Khi nó mang lại lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt là các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi tốc độ cung cấp nhân lực của dịch vụ bốc xếp quận 10 nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ làm việc vô cùng hiệu quả và an toàn. Đến với dịch vụ bốc xếp  Quận 10 khách hàng có thể trải nghiệm được những gì? Hưởng những lợi ích nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ bốc xếp tại quận 10

Phát triển phồn thịnh và là một trong các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 đã và đang phát triển thành một khu vực kinh tế mới. Dịch vụ bốc xếp quận 10 được ra đời nhằm cung cấp nhân lực bốc xếp. Hỗ trợ cho thị trường lao động quận 10 nói riêng từng bước phát triển và cải thiện.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

 • Nói đến dịch vụ bốc xếp thì đây có thể được xem là một phần của dịch vụ cung ứng lao động. Nhiều khách hàng dường như đã quá quen thuộc với cụm từ lĩnh vực nào. Vì nó giúp ích rất nhiều cho các khách hàng có nhu cầu bốc xếp cao.
 • Dịch vụ bốc xếp là một loại hình dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp ra ngoài thị trường lao động. Công việc chính của lao động bốc xếp là đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác theo yêu cầu của khách hàng đề ra, đảm bảo công việc tiến triển nhanh chóng và thuận lợi.
 • Địa điểm làm việc chính của nhân lực và dịch vụ bốc xếp thường hoạt động ở chợ, khu công nghiệp, nhà ga, bến tàu, sân bay, các địa điểm có nhu cầu bốc xếp cao như kho hàng, công trình hoặc bất kỳ ai có nhu cầu tìm thuê và sử dụng dịch vụ bốc xếp.

boc xep quan 10

Dịch vụ bốc xếp quận 10 chuyên nghiệp

 • Khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ bốc xếp an toàn và chất lượng, chắc hẳn khách hàng khó có thể bỏ qua dịch vụ bốc xếp quận 10 chuyên nghiệp của chúng tôi, nơi cung cấp một dịch vụ bốc xếp hơn những gì khách hàng cần.
 • Với đội ngũ nhân viên hoạt động tích cực 24/7 sẽ luôn luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để khách hàng có thể an tâm, điều động nhân lực làm việc ngay sau khi ký kết hợp đồng, làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ công việc hoạt động một cách nhanh nhất và đúng tiến độ.
 • Mọi hợp đồng hoặc thỏa thuận đối với công ty chúng tôi đều được ký kết bằng văn bản hợp đồng rõ ràng. Mọi vấn đề được giải quyết trên điều khoản mà hợp đồng đã quy định, dựa trên sự ký kết và đồng thuận của đôi bên.

Thế nào là một dịch vụ bốc xếp chất lượng

Khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM của chúng tôi luôn băn khoăn và có những thắc mắc về chất lượng của dịch vụ bốc xếp quận 10. Để đánh giá được chất lượng bốc xếp một cách tốt nhất, khách hàng nên trực tiếp trải nghiệm để đưa ra được đánh giá chân thật nhất.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp

Để đánh giá được một dịch vụ bốc xếp có tính chuyên nghiệp, cần kết hợp nhiều yếu tố để đưa ra đánh giá chân thật và khách quan nhất, đảm bảo đánh giá đúng một tiêu chí bốc xếp hoàn thiện. Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.

cung cap boc xep quan 10

 • Tốc độ bốc xếp cần phải nhanh chóng, cung cấp nhân lực bốc xếp nhanh chóng ngay sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, nhân lực bốc xếp được điều động đi phải khỏe mạnh, có sức khỏe tốt và có kinh nghiệm bốc xếp, hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ công việc được đề ra.
 • Chi phí thuê nhân lực bốc xếp cần phải rẻ hơn so với các nguồn cung khác trên thị trường lao động, xong vẫn phải đảm bảo chất lượng bốc xếp phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp quận 10

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp liên hệ ngay với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra lựa chọn bốc xếp phù hợp nhất.

Bước 2: Cử nhân viên khảo sát địa điểm bốc xếp, tiến hành kiểm định sơ bộ khối lượng cũng như vị trí cần bốc xếp. Tiến hành báo giá cho khách hàng.

dich vu boc xep chuyen nghiep q10

Bước 3: Khách hàng đồng ý với chi phí thuê dịch vụ bốc xếp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với phía chúng tôi để được đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 4: Điều động nhân viên bốc xếp khỏe mạnh đến vị trí bốc xếp theo yêu cầu của khách hàng, tiến hành bốc xếp nhanh chóng, đúng tiến độ được đề ra.

Bước 5: Dọn dẹp và bàn giao lại mọi việc cho khách hàng khi đã hoàn thành xong công việc bốc xếp. Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán chi phí dịch vụ kết thúc hợp đồng.

Những ưu điểm đã làm khách hàng tin dùng dịch vụ bốc xếp Quận 10

 • Vời nguồn cung ứng dồi dào được bổ sung liên tục theo từng năm đảm bảo dịch vụ bốc xếp quận 10 luôn đáp ứng được nhu cầu số lượng nhân công bốc xếp lớn tới đâu, Không vì thế mà chất lượng nhân công giảm sút, trước khi được nhận công việc trực tiếp các công nhân đã qua lớp đào tạo bài bản đáp ứng đầy đủ kỹ thuật trong công việc, tinh thần trách nhiệm không ngại khổ, ngại khó.
 • Được trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại giúp các công nhân hoàn thành tốt công việc cũng như tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Để đảm bảo tốt nhất cho công việc, máy móc luôn được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ, đổi và nhập mới các loại máy móc mới hỗ trợ cho công việc.
 • Ngoài những tính chất trên, giá cả cũng góp vai trò quan trọng để giữ chân khách hàng trung thành, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, chính sách ưu đãi cho những người mới và khách hàng lâu năm, đón nhận tinh thần góp ý từ khách hàng giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.
 • Dựa vào nhu cầu của khách hàng, dịch vụ bốc xếp quận 10 đã và đang phát triển những gói dịch vụ riêng lẻ, trọn gói từ ngắn hạn đến dài hạn, đặc biệt còn gói theo yêu cầu của khách hàng, thay đổi theo ý muốn đặt khách hàng lên trước.
 • Trong quá trình làm việc luôn đảm bảo những yếu tố khách quan, cố gắng hết sức hoàn thành tốt công việc nhưng nếu có vấn đề sai sót xảy ra, khách hàng cũng đừng quá lo lắng vì dịch vụ bốc xếp quận 9 của chúng tôi đã thiết lập chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra mất mát, hư hỏng hay xảy ra những tổn thất không đáng có được quy định rõ ràng trong hợp đồng với quy trình thủ tục nhanh gọn.

dich vu boc xep hang hoa tai quan 10

Lý do lựa chọn dịch vụ bốc xếp quận 10 của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 10 của chúng tôi để khách hàng có thể được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường cung ứng bốc xếp trong nước.

 • Dịch vụ bốc xếp quận 10 chuyên nghiệp, hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước, được nhà nước cấp phép tham gia hoạt động cung ứng nhân lực bốc xếp, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôithue boc vac quan 10
 • Tốc độ cung ứng nhân lực bốc xếp vô cùng nhanh chóng. Cung cấp nhân lực bốc xếp ngay sau khi ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Cung cấp nhân lực nhanh chóng cũng như đảm bảo tiến độ hoạt động công việc nhanh chóng.
 • Chi phí thuê nhân lực là rẻ nhất trên thị trường cho thuê nhân lực bốc xếp trong nước. Giá thành rẻ so với các dịch vụ cho thuê bốc xếp khách, tuy nhiên chất lượng bốc xếp vẫn được đảm bảo đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.
 • Mọi vấn đề xảy ra được giải quyết một cách ổn thỏa theo quy định của hợp đồng mà đôi bên đã đồng ý ký kết thỏa thuận. Mọi sự cố xảy ra do phía dịch vụ của chúng tôi gây ra sẽ được hoàn trả chi phí cũng như bồi thường tiền dịch vụ.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp quận 10 đảm bảo với khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp tốt nhất cùng những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được.

Giá thành rẻ

 • Chi phí thuê nhân lực bốc xếp của dịch vụ bốc xếp là vô cùng rẻ, rẻ hơn so với các dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp khác trên thị trường lao động trong nước, xong với đó vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng đối với khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

thue boc xep hcm

Trang thiết bị hiện đại

 • Không chỉ hoạt động tích cực, đảm bảo tiến độ làm việc nhanh chóng. Dịch vụ bốc xếp quận 10 của chúng tôi còn áp dụng các tranh thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình bốc xếp được diễn ra nhanh chóng hơn, rút ngắn tiến độ công việc một cách nhanh nhất.

Tiến độ nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp quận 10 của chúng tôi đảm bảo với khách hàng về tiến độ công việc làm việc, hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ, bên cạnh đó với sự đổi mới trong việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại mới, càng đẩy nhanh tiến độ công việc một cách nhanh nhất.

Giá cả minh bạch

 • Chi phí thuê nhân lực bốc xếp của chúng tôi là vô cùng rẻ, rẻ hơn so với các dịch vụ bốc xếp khác trên thị trường bốc xếp. Đồng thời công khai chi phí thuê nhân lực bốc xếp của chúng tôi, không thu thêm bất kỳ khoản phái nào ngoài chi phí thuê dịch vụ, không thông qua trung gian hoặc bắt thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 10

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Cam kết của dịch vụ bốc xếp quận 10

 • Đến với dịch vụ bốc xếp quận 10 chuyên cung cấp nhân lực bốc xếp chất lượng để được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là một dịch vụ bốc xếp chất lượng đáng để khách hàng lựa chọn cho mình.

tim kiem boc xep q10

 • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh dịch vụ lao động bốc xếp theo yêu cầu của nhà nước về việc kinh doanh loại hình lao động cung cấp nhân lực, Công việc được diễn ra và ký kết bằng văn bản hợp đồng, có sự đồng ý từ cả đôi bên ký kết.
 • Chi phí thuê nhân lực là rẻ nhất trên thị trường cho thuê dịch vụ bốc xếp, xong chất lượng lại hoàn toàn được đảm bảo, Cung cấp đội ngũ nhân lực bốc xếp khỏe mạnh một cách nhanh chóng, hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra.
 • Chịu mọi trách nhiệm xảy ra theo điều khoản mà hợp đồ ký kết đã đề ra. Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 10 của chúng tôi. Bồi thường mọi thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ do phía chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ với dịch vụ bốc xếp Quận 10

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 522 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status