dich vu boc xep quan 11

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 11 Siêu Tốc

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp Quận 11 là đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp tốt nhất tại khu vực. Với lực lượng đông đảo, được trang bị đầy đủ các loại máy móc đủ loại kích thước. Đây là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Dịch vụ bốc xếp hình thành từ khi nào ?

Dịch vụ bốc xếp TPHCM là một loại hình dịch vụ khá là phổ biến tại các công ty doanh nghiệp và trong lòng người dân sử dụng.

Nhắc đến dịch vụ bốc xếp bạn sẽ trải nghiệm được một dịch chất lượng, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Nhân công làm việc tại các dịch vụ này vô cùng nhanh chóng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ,

rut hang container quan 11

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Dịch vụ bốc xếp mang lại nhiều lợi ích. Vậy nó là gì?. Dịch vụ bốc xếp là những đơn vị cung cấp nhân lực, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, giúp chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và sắp xếp theo quy luật có nguyên tắc giúp cho hàng hóa gọn gàng ngăn nắp.

Dịch vụ bốc xếp là đơn vị vận chuyển, là đơn vị cung ứng, là đơn vị cung cấp trang thiết bị giá rẻ phục vụ cho nhu cầu vận chuyển bốc xếp hàng hóa, máy móc, vật nặng. Với dịch vụ bốc xếp khách hàng sẽ giải tỏa được những vấn đề về thời gian, trang thiết bị và nhân công còn thiếu của công ty.

Dịch vụ bốc xếp quận 11 của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp nhân lực tại TPHCM giúp giải tỏa các vấn đề về nhu cầu bốc xếp cho các chi nhánh khác. Dịch vụ chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều cá nhân doanh nghiệp trong khu vực Quận 11.

Những loại hình bốc xếp thông dụng

Đến với dịch vụ bốc xếp Quận 11 của Nhân Lực Kiến Vàng bạn sẽ bất ngờ khi được tiếp đón nhiệt tình bởi các bạn nhân viên của chúng tôi. Từ tiếp nhân đến với khâu lựa chọn loại hình bốc xếp, với nhiều loại hình phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Để có thể phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi luôn phát triển và mang đến những loại hình mới với giá thành phù hợp để khách hàng có thể giảm bớt được chi phí phải bỏ ra. Chúng tôi đã và đang cung cấp các loại hình như sau:

 • Bốc xếp, bốc xếp cho các loại xe tải, container.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng ngày, hàng giờ.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Thuê công nhân lành nghề để tháo gỡ và lắp ráp.
 • Lắp ráp và quản lý kỹ thuật.
 • Dịch vụ bốc xếp. Bốc xếp hàng nông, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật liệu, thiết bị xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp phục vụ khách du lịch tại sân bay, bến cảng.

Bạn đang tìm một dịch vụ bốc xếp phù hợp hãy liên hệ chúng tôi. Bạn đang tìm một dịch vụ giá rẻ hãy liên hệ chúng tôi. Bạn đang tìm một dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi, Bời vì chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ vô cùng chất lượng với hơn mười năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp Quận 11. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần. Để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp quận 11 cung cấp những gì ?

Dịch vụ bốc xếp Quận 11 chúng tôi được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng trong khoản thời gian vừa qua là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Là một đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp Quận 11, Nhân Lực Kiến Vàng luôn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá thành dịch vụ rẻ, tốc độ làm việc nhanh chóng. Các thủ tục được chúng tôi lược bỏ.

dic vu boc xep chuyen nghiep

Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều loại hình bốc xếp phù hợp với các nhu cầu hiện tại. Ngoài ra dịch vụ chọn có nhiều loại hình khác như: Cho thuê lao động, Cho thuê xe tải, cho thuê người mẫu, cho thuê tiếp tân,..

Là một công ty cung ứng chúng tôi luôn tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng và mang lại một sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang cầm tìm một dịch vụ bốc xếp tốt, chất lượng thì dịch vụ chúng tôi có thể là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng. Rất vui khi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Quận 11

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 11

Nhắc đến dịch vụ bốc xếp quận 11 là một đơn vị cung cấp chất lượng uy tín số một tại đây. Dịch vụ luôn có mặt nhanh chóng, Giá thành dịch vụ rẻ. Là một trong những lời đánh giá đến từ khách hàng mà dịch vụ chúng tôi đã nhận được. Vậy khi đến với dịch vụ chúng tôi quý khách sẽ nhận được những gì ?

boc xep la gi

Dịch vụ bốc xếp quận 11 chuyên nghiệp và nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp Quận 11 ngay khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng sẽ lập tức chi phối nhân công đến và có mặt để kiểm tra, đánh giá công việc và báo giá nhanh chóng chính xác nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bốc xếp. Các thợ lành nghề, tài xếp chuyên nghiệm tránh được những tổn thất cho khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ có đội ngũ nhân viên dồi dào vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cực kỳ nhanh chóng trong khoảng 30 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng dịch vụ bốc xếp Quận 11

 • Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với kinh nghiệm phong phú, tư duy linh hoạt luôn mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Dịch vụ chúng tôi có các chính sách bảo hành, bảo vệ hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo sự an toàn lên mức cao nhất. Tránh làm tổn thất đến giá trị sản vẩn, vật liệu, trang thiết bị của khách hàng,

boc xep bang xe cau e1643028456264

Các trang thiết bị hiện đại

 • Dịch vụ bốc xếp Quận 11 được trang bị các trang thiết bị hiện đại tối tân. Các trang thiết bị hiện đại như: Xe nâng, xe cẩu, xe tãi,…
 • Các trang thiết bị này giúp cho việc bốc xếp vận chuyển chuyển trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng quá đó giảm thiểu lượng tiền mà khách hàng phải bỏ ra.

Giá thành dịch vụ rẻ nhất

 • Dịch vụ bốc xếp Quận 11 là đơn vị cung cấp dịch vụ giá thành tốt nhất tại đây. Để có giá thành dịch vụ tốt nhất như vậy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực lấy số lượng, chất lượng làm chính và mang lại giá tốt, dịch vụ tốt cho khách hàng,
 • Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có thêm các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng.

Quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 11

Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có một quy trình làm việc cụ thể rõ ràng, kế hoạch được lên một cách bài bản. Bởi có kế hoạch bài bản sẽ mang lại một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng.

 • Ngay sau chúng tôi nhận được liên hệ của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ lập tức có mặt giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng.

 • Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt và đánh giá khối lượng công việc một cách chi tiết.
 • Tính toán lên kế hoạch một cách cụ thể rõ ràng. Sau đó tính toán số tiền phải trả cho khách hàng một cách chính xác.

 

boc xep bang xe nang 1

Bước 3: Ký hợp đồng.

 • Sau khi báo giá minh bạch cho khách hàng chúng tôi sẽ đề nghị tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng là hình thức bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên. Nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp

 • Chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc trang thiết bị, điều phối số lượng lao động phù hợp và tiến hành bốc xếp tới vị trí được giao.
  Mọi hàng hóa đều được lên kế hoạch đóng gói bảo vệ một cách an toàn nhất.

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

 • Sau khi hàng hóa được vận chuyển và bốc dỡ xuống vị trí đã được chỉ định. Dịch vụ bốc xếp Quận 11 của chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa so với tình trạng ban đầu, nếu hàng hóa không xảy ra bất kỳ vấn đề nào chúng tôi sẽ tiến hành đề nghị nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

boc xep gia re

Những lý do khách hàng đã và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 11

Trên thị trường ngành dịch vụ bốc vác những năm gần đây tăng nhanh khiến các doanh nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đem lại chất lượng phục vụ tốt đối với khách hàng, đảm bảo tính an toàn cho các đồ vật cần bốc xếp, do đó các khách hàng đã phải đau đầu trong việc lựa chọn doanh nghiệp uy tín. Dịch vụ bốc xếp quận 11 của chúng tôi đã tồn tại lâu đời luôn dựa vào chất lượng tính đổi mới trong công việc để đạt được kết quả công việc ngày càng nhanh chóng cũng vì vậy khách hàng liên tục quay lại nhờ vào những điều dưới đây:

 • Luôn cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất kèm theo chất lượng dịch vụ đạt đủ yêu cầu được đề ra, những điều khoản đi kèm đặt quyền lợi cho khách hàng lên đầu.
 • Nhằm đảm bảo khách hàng luôn đạt được mục tiêu dù những việc khẩn cấp dịch vụ bốc xếp quận 11 của chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24 ngay cả những ngày lễ tết. Cùng đội ngũ dồi dào với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm thành lập đảm bảo sẽ xử lý được tất cả các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.
 • Đã thành lập lâu năm nhưng không hề lỗi thời, cố gắng học hỏi bắt kịp thời đại dựa vào việc sử dụng các loại máy móc tân tiến, đủ mọi công dụng từ công suất nhỏ đến lớn đảm bảo phù hợp với mọi loại hàng hóa hay nhu cầu khác nhau.

dich vu boc xep tai quan 11

Cam kết của dịch vụ bốc xếp quận 11 đối với khách hàng

 • Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Khách hàng chỉ phải trả một lần phí duy nhất. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào kể từ sau khi ký hợp đồng.
 • Hàng hóa được bảo vệ nguyên vẹn giống như tình trạng ban đầu mà khách hàng bàn giao cho dịch vụ chúng tôi.
 • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ bốc xếp Quận 11 của Kiến Vàng là tốt nhất trị trường với sự uy tín. Được chứng minh từ các đối tác làm việc của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cách thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 11

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 7

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 8

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status