boc xep quan 9

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 9 Hiệu Quả, An Toàn

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay, có khá nhiều loại hình dịch vụ xuất hiện trên thị trường lao động, đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng trên thị trường này. Dịch vụ bốc xếp là một trong số những loại hình được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Những điều mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 9 hiệu quả và an toàn sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ bốc xếp nhanh chóng và chất lượng có mặt trên thị trường

Có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên khách hàng vẫn cần phải tỉnh táo để đưa ra lựa chọn cũng như tìm kiếm cho mình một địa điểm uy tín để có thể có được một trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất từ dịch vụ này mang lại.

Sơ lược về dịch vụ bốc xếp

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp là gì ?. Dịch vụ bốc xếp có được hiểu là một dịch vụ cho thuê nhân lực có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm những công việc chính như đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, hoặc thậm chí là vẫn chuyển nhà cửa, công ty, xí nghiệp, công trường,…

Dịch vụ bốc xếp là một dịch vụ cần thiết cho những khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm 1 dịch vụ bốc xếp cho mình, khách hàng gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc hoặc khách hàng đang thiếu nguồn nhân lực để thúc đẩy tiến độ công việc.

tim thue boc xep quan 9

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bốc xếp

Có rất nhiều cách để đánh giá một chất lượng dịch vụ bốc xếp chất lượng. Một dịch vụ có chất lượng hay không cần phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm loại hình dịch vụ này, tại đây chúng ta chỉ đánh giá sơ bộ về tiêu chí của dịch vụ bốc xếp.

Trước tiên loại hình này cần phải là một loại hình uy tín, có địa chỉ rõ ràng mà minh bạch, không phải dịch vụ trôi nổi, truyền tay qua các mua giới bất hợp pháp hay từ các địa điểm không rõ ràng.

Thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn cũng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả năng lựa chọn của loại hình dịch vụ này, Bên cạnh đó, nguồn nhân lực bốc xếp cần là những người có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo hoàn thành tiến độ một cách nhanh chóng.

Chi phí để thuê nhân lực bốc xếp phải rẻ hơn so với nguồn cung dịch vụ bốc xếp trên thị trường lao động, bên cạnh đó là khả năng cung ứng bốc xếp một cách nhanh chóng, có mặt tức thì ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng lao động. Việc đảm bảo chất lượng vẫn cần đặt lên hàng đầu với mức độ an toàn đối với khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp an toàn và hiệu quả

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ bốc xếp chất lượng và hiệu quả để có thể an tâm sử dụng. Việc lựa chọn một dịch vụ bốc xếp như vậy cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp cho mình.

Dịch vụ bốc xếp chất lượng

Đến với dịch vụ bốc xếp tphcm chất lượng. Khách hàng sẽ cần phải chú ý đến chất lượng của dịch vụ mà mình sử dụng. Đánh giá một dịch vụ có chất lượng hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả đạt được của khách hàng sau khi hoàn tất quá trình sử dụng dịch vụ.

Nguồn cung nhân lực của dịch vụ bốc xếp cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào phục vụ cho khách hàng. Nguồn nhân lực cần có sức khỏe khỏe mạnh, sẵn sàng làm việc bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó cần có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành công việc một cách xuất sắc và đúng tiến độ công việc đã đề ra.

Dịch vụ bốc xếp cần phải có chi phí thuê rẻ để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của mình, Xong với đó vẫn phải đảm bảo chuyên môn về mọi thứ, chất lượng nhân lực và tiến độ công việc phải được đảm bảo tuyệt đối. Không vì chi phí thuê rẻ hơn so với thị trường mà làm ảnh hưởng đến chất lượng.

dịch vụ bốc xếp quận 9 chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc xếp tại quận 9 mà Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp

Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp ra thị trường một dịch vụ bốc xếp quận 9 an toàn và tiện lợi, cung cấp nhân lực một cách nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu cần nhân lực của khách hàng. Đến với dịch vụ bốc xếp quận 9 của chúng tôi để có thể trải nghiệm hết được những điều tuyệt vời này.

Cung cấp nhanh chóng nguồn nhân lực bốc xếp ngay sau khi ký kết hợp đồng thuê sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nguồn nhân lực dồi dào và có sức khỏe tốt, đảm bảo làm việc cực lực và đúng tiến độ được đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí thuê nhân lực bốc xếp vô cùng rẻ so với những dịch vụ bốc xếp khác trên thị trường bốc xếp nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả của loại hình dịch vụ này mang lại.

Bốc xếp của công ty chúng tôi tại quận 9

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và an toàn nhất, dịch vụ bốc xếp quận 9 do Nhân Lực Kiến Vàng cung cấp sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng trên mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

 • Điều đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có được đó là sử dụng một dịch vụ có chi phí rẻ so với các thị trường khác trên thị trường. Nắm bắt tiêu chí đó, dịch vụ bốc xếp quận 9 cung cấp cho khách hàng với chi phí thuê vô cùng rẻ, xong vẫn đảm bảo được đầy đủ chất lượng vốn có của dịch vụ bốc xếp.
 • Tốc độ cung ứng nhân lực vô cùng nhanh chóng, ngay sau khi ký kết hợp đồng lao động. Bên cạnh đó nguồn nhân lực cung cấp vô cùng dồi dào, có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đúng tiến độ đã được đề ra.
 • Đảm bảo an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, Khách hàng đã và đang được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp uy tín nhất trên thị trường và được đảm bảo dịch vụ chất lượng.

dich vu boc xep quan 9 nhanh

Ưu đãi mang đến cho khách hàng

 • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ bốc xếp và sử dụng bất kỳ lúc nào mà khách hàng muốn, chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi. Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng được biên soạn, ký kế hợp đồng khi có sự đồng ý thỏa thuận giữa hai bên.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên sử dụng hoặc sử dụng dài hạn hợp đồng thuê dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Cam kết giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi nếu lỗi xảy ra do phía nhân viên của chúng tôi gây ra.

Các hình thức bốc xếp chính của chúng tôi

Nhằm mang đến sự đa dạng trong việc sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 9 của Nhân Lực Kiến vàng, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng các loại hình dịch vụ bốc xếp thông dụng để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu và khả năng của mình.

Cung ứng nhân lực bốc xếp

 • Chuyên cung cấp nhân lực bốc xếp phục vụ theo nhu cầu của khách hàng, lựa chọn nhân lực bốc xếp phục vụ khách hàng theo ngày hoặc theo tuần, làm việc trong thời gian ngắn.

hinh boc xep quan 9

Bốc xếp bằng xe nâng

 • Cung cấp nhân lực bốc xếp có kèm theo phương tiện hỗ trợ bằng xe nâng, hỗ trợ làm việc trong trường hợp hàng hóa có tải trọng nặng, cần có sự hỗ trợ của xe nâng.

Bốc xếp bằng xe cẩu

 • Cung cấp nhân lực bốc xếp có hỗ trợ xe cẩu, phụ giúp nhân lực bốc xếp trong các trường hợp có nhiều hàng hóa cần vận chuyển lên xuống tại địa điểm bốc xếp.

Bốc xếp theo xe tải

 • Cung cấp bốc xếp bằng xe tải, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhiều, vận chuyển đi nơi xa cần có thiết bị, xe chở chuyên dụng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trên hành trình dài của khách hàng.

Bốc xếp kho, cảng

 • Hỗ trợ làm việc bốc xếp tại các kho, cảng, hỗ trợ vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ hàng hóa nhanh chóng tại các khu vực trọng điểm, làm việc theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng

 • Đến với dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến vàng để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp hoàn hảo và chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp chất lượng phục vụ ra thị trường bốc xếp.
 • Cung cấp dịch vụ với chi phí thuê vô cùng rẻ. Xong vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí vốn có của một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Đáp ứng được hết các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

lua chon dich vu quan 9

 • Nguồn nhân lực dồi dào và có đầy đủ sức khỏe cũng như kinh nghiệm để có thể làm việc một cách tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bên cạnh những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi tìm đến sử đụng ịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cũng như đa dạng hóa loại hình thuê bốc xếp của chúng tôi.

Cam kết về chính sách dịch vụ của chúng tôi

 • Cam kết là một dịch vụ cung ứng nhân lực hoạt động uy tín và minh bạch. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh trên lĩnh vực cung ứng lao động theo yêu cầu của nhà nước đã ban hành. Không thông qua trung gian hay giới thiệu trôi nổi trên thị trường.

thue dich vu quan 9

 • Mọi giao dịch đều được ký kết bằng hợp đồng đã được biên soạn và chỉnh sửa khi có sự đồng thuận và chấp hành của cả hai bên, ký kết hợp đồng khi có sự đồng ý từ cả hai bên tiến hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bàn giao nhân lực ngay sau khi ký kết hợp đồng thuê nhân lực bốc xếp. Nhân lực được cung ứng có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Hoạt động nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ công việc được đề ra.
 • Chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Lỗi xảy ra do phia dịch vụ của chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ với dịch vụ bốc xếp Quận 9

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghệ cao quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status