dich vu boc xep xe tai tai quan binh tan

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Bình Tân – Đi Đầu Thời Đại

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân là một một trong những loại hình hàng đầu của chúng tôi. Với lại hình này chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu bốc xếp của các doanh nghiệp trong khu vực nhanh hơn và ưu đãi hơn dành cho khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm thỏa mãn và giải quyết các nhu cầu bốc xếp trong khu vực, tránh được các sự cố có thể xảy ra.

Vai trò của dịch vụ bốc xếp trong thời đại mới

Dịch vụ bốc xếp là một trong những cụm từ khá là phổ biến trong thời đại hiện nay. Với quy mô và sự phát triển của ngành công nghệ tại Việt Nam. Đẩy mạnh thúc đẩy sự tăng trưởng về kinh tế. Thị trường của Việt Nam trở thành một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đẩy mạnh đầu tư sản xuất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp ngày càng tăng. Cùng với sự thiếu hụt nguồn lực trong ngành hiện nay. Khiến cho cho các công việc, các hàng hóa tại bị toàn động tại kho và không thể xuất theo đúng lịch trình.

Tính chất của dịch vụ bốc xếp

 • Về căn bản dịch vụ bốc xếp là một loại hình cung cấp các trang thiết bị nhân lực bốc xếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Các dịch vụ này có các quy trình làm việc cụ thể, các kế hoạch làm việc được lên dựa theo theo địa hình và loại hàng hóa phù hợp.
 • Nhờ đó các loại hình này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân ngày càng hiện đại và cung cấp một sự lựa chọn với giá thành rẻ. Vì vậy dịch vụ bốc xếp đã giải quyết được rất nhiều vấn đề. Giúp các công ty tiết kiệm được các chi phí để tập trung vào các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp.

boc xep 24 tren 24 quan binh tan

Dịch vụ bốc xếp Quận Bình Tân

 • Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân của Nhân Lực Kiến Vàng được trang bị các thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Với phí đầu tư lên hàng tỷ đồng. Sẵn sàng có mặt và làm việc ngay lập tức khi được khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ bốc xếp tại TPHCM của Nhân Lực Kiến Vàng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu giúp giải quyết nhu cầu bốc xếp. Là một đơn vị cung cấp giá thành tốt nhất trên thị trường. Là một đơn vị có đội ngũ nhân lực dồi dào với số lượng lớn, kinh nghiệm và trẻ khỏe.
 • Vì vậy khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân thì Nhân Lực Kiến Vàng là một đơn vị hàng đầu dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Các loại dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ. Nhằm phục vụ được các vấn đề khác nhau của khách hàng.

dich vu boc xep nhanh chong va gia re tai quan binh tan

Các loại hình khác nhau sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ khác nhau. Mỗi loại hình được thiết kế nhằm phục vụ một loại công việc. Mang lại năng suất hiệu quả nhất. Chính vì thế dịch vụ chúng tôi có rất nhiều loại hình dịch vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi có loại hình dịch vụ bốc xếp trọn gói. Khi khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ này. Chúng tôi sẽ sẽ đưa ra các kế hoạch theo những những khảo sát và đánh giá số lượng hàng hóa của khách hàng, yêu cầu về thời gian, chi phí mà Khách hàng muốn bỏ ra.

Qua đó chúng tôi sẽ đưa ra các kế hoạch cũng như như công việc nhằm phục vụ và làm việc tốt nhất cho khách hàng.

dich vu boc xep theo xe quan binh tan

Các công việc chúng tôi nhận bốc xếp

Hiện tại dịch vụ chúng tôi đã và đang thực hiện bốc xếp các loại hình và các loại hàng hóa như sau:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hoặc theo giá nhân công.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo ngày hoặc theo giờ tùy lựa chọn khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe tải, xe container, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay và cảng tàu thủy.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đối với sản phẩm đông lạnh như nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa các loại thiết bị xây dựng, thiết bị gia dụng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc khác xe nâng, xe.
 • Tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp những hàng hóa hạng nặng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Quận Bình Tân của Nhân Lực Kiến Vàng

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng, hàng loạt dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng hình thành. Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, Nhân Lực Kiến Vàng cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa trên địa bàn quận Bình Tân. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân

dic vu boc xep binh tan

 • Bốc xếp quận Bình Tân đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ nhân viên, nâng cấp thiết bị máy móc để đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ bốc xếp của quận Bình Tân, chỉ cần gọi đến số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có mặt để tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu.
 • Chúng tôi có trên trên cả khu vực phía Bắc và phía Nam, đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 
 • Giá cả dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân phù hợp với dịch vụ doanh nghiệp yêu cầu. Bao trọn gói đảm bảo an toàn, đúng tiến trình và giảm thiểu thiệt hại trong quá trình làm việc.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc vác dịch vụ chúng tôi là lựa chọn tốt. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và sự công nhận của các công ty khác.

Tính đổi mới trong dịch vụ bốc xếp Quận Bình Tân mang lại

Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân chúng tôi ngày càng phát triển và đổi mới nhằm phục vụ được các nhu cầu khách thay đổi thường xuyên của khách hàng trong thời đại hiện nay.

dich vu boc xep chuyen nghiep quan binh tan

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và cung cấp lao động bốc xếp nhanh chóng

Ngày nay chúng tôi đã thay đổi các quy trình làm việc. Cũng như như có thêm những đội ngũ nhân viên lên kế hoạch quản lý nhân sự một cách hiệu quả hơn.

Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân chúng tôi hiện nay có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Sẵn sàng có mặt trong 30 phút ngày khi nhận được sự xác nhận của khách hàng.

Quy trình làm việc nhanh chóng và chỉnh chu

Đến với dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được một trải nghiệm vô cùng cũng tốt.

Nhờ có những chính sách làm việc một cách rõ ràng minh bạch và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm có thời gian bằng Khách hàng phải bỏ ra.

Quy trình làm việc rõ ràng như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin và liên hệ cho khách hàng.
 • Bước 2: Hỗ trợ và tư vấn những gói dịch vụ và chính sách phù hợp cho khách hàng,
 • Bước 3: Khảo sát, đánh giá công việc thực tiền. Lên kế hoạch và quy trình bốc xếp sao cho phù hợp.
 • Bước 4: Ký hợp đồng. Đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng.
 • Bước 5; Thực hiện công việc bốc xếp theo kế hoạch được đặt ra từ trước.

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp như thế nào để mang lại lợi ích

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp trên thị trường hiện nay ngày càng cao. Vì vậy có rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ bốc xếp, nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng kém. Thời gian làm việc rất lâu so với yêu cầu của khách hàng. Làm mất uy tín cũng như như niềm tin của khách hàng về dịch vụ bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân tốc hành

Cách tìm kiếm một dịch vụ bốc xếp chất lượng

Để có thể lựa chọn một loại hình dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp Khách hàng cần lưu ý ba đặc điểm sau đây:

 • Về giá thành dịch vụ: Có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, kèm với điều đó họ lại cung cấp một loại hình dịch vụ rất kém chuyên nghiệp, làm tổn thất và chậm tiến độ của khách hàng.
 • Tìm hiểu sự uy tín của dịch vụ thông qua các trang mạng xã hội: Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại quận Bình Tân chắc hẳn họ sẽ là một đơn vị đã đã có nền móng lâu đời. Các đơn vị này sẽ nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng thông qua các mạng xã hội. Hoặc tìm hiểu dịch chất lượng dịch vụ bằng cách đánh giá sự chỉnh chu của họ thông qua những bài viết quảng cáo.
 • Trang thiết bị hỗ trợ: Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp trong thị trường hiện nay. Phải có thể đáp ứng được các nhu cầu bốc xếp ở mọi tình huống. Vì vậy Việc sử dụng các công cụ chuyên dụng hay những loại xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải… rất cần thiết. Nếu các dịch vụ bốc xếp không thể đáp ứng được các trang thiết bị. Có thể thời gian làm việc của các đơn vị đó sẽ chậm hơn so với những đơn vị được trang bị đầy đủ.

Những điểm nổi bật của dịch vụ bốc xếp Quận Bình Tân

Có thể thấy giá thành, sự uy tín và các trang thiết bị là những vấn đề cốt lõi của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân. Bởi các trang thiết bị sẽ đóng góp vào năng suất lao động, khả năng làm việc một cách nhanh chóng của doanh cả nghiệp. Vì vậy khi khách hàng lựa chọn một dịch vụ bốc xếp cần tập trung vào các yếu tố như: sự uy tín, các trang thiết bị và giá thành của dịch vụ. Để có thể lựa chọn một dịch vụ bốc xếp an toàn và chất lượng.

Dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân của nhân lực kiến vàng luôn luôn phát triển mình nhằm cục bộ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy chúng tôi luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ. Làm tốt những thế mạnh và cải thiện những điểm yếu của dịch vụ để luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân giá rẻ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng

 • Là một đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Chúng tôi luôn luôn có người thường trực để có thể hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Chúng tôi luôn có những biện pháp xử lý và hỗ trợ cho khách hàng. Sẽ ngay lập tức có mặt trong vòng 30 phút trên địa bàn quận Bình Tân.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc nhanh chóng không quá mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Lao động bốc xếp chất lượng

 • Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân cung cấp lao động với sức khỏe tốt nhất. Có các kỹ năng năng thể chất cường tráng.
 • Nhân lực bốc xếp của chúng tôi được thông qua quá trình đào tạo từ các chuyên gia. Đảm bảo giảm thiểu được các sự cố có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Chi phí sử dụng tối ưu

 • Giá thành dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nhờ các trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc bài bản. Chúng tôi đã giảm được giá thành về mức tối thiểu để giảm thiểu các chi phí phải bỏ ra của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

 • Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân được trang bị các loại trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi có nhiều loại xe với đầy đủ loại kích thước, trọng tải,… Có thể đáp ứng Mọi nhu cầu bốc xếp của khách hàng trên thị trường hiện nay.

dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân

Cam kết của của Nhân Lực Kiến Vàng với khách hàng

 • Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Dịch vụ bốc xếp quận Bình Tân luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm.
 • Những khách hàng mới khi có nhu cầu sử dụng dịch bốc xếp. Sẽ có các chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.
 • Đơn vị Chúng tôi cam kết sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên toàn địa bàn TPHCM.
 • Dịch vụ của chúng tôi được sự tín nhiệm và ủy thác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn quận Bình Tân. Cam kết phục vụ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Quận Bình Tân

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 919/40b, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status