rut hang container quan phu nhuan

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Phú Nhuận – Trọn Gói, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Quận Phú Nhuận được biết đến như là một vùng thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn là nơi giao thương quan trọng khi lãnh thổ tiếp giáp với các Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh… Vì có một vị trí địa lý thuận lợi nên các dịch vụ thuộc địa bàn Quận phú Nhuận đều khá phát triển, đặc biệt là dịch vụ bốc xếp quận Phú Nhuận. Sự lựa chọn số một đáp ứng cho nhu cầu của bạn là dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng, nay đã có mặt trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Dịch vụ bốc xếp Quận Phú Nhuận của Nhân Lực Kiến Vàng là gì?

Với nhu cầu cần thiết của dịch vụ bốc xếp, Nhân Lực kiến Vàng chúng tôi có mặt trên hầu hết các quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện nay, chúng tôi cũng đã có mặt và sẵn sàng cung ứng trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Bạn cần bốc dỡ, sắp xếp nhiều hàng hóa? Bạn cần vận chuyển đồ đạc, vật tư với số lượng lớn?… Hãy liên hệ với Nhân lực Kiến Vàng, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn dịch vụ bốc xếp trọn gói và nhanh chóng nhất. Chúng tôi không ngừng cải tiến và mở rộng chất lượng dịch vụ. Nhờ có mặt lâu đời, Nhân lực Kiến Vàng luôn được đánh giá cao khi vẫn đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Đồng thời mang đến nhiều dịch vụ phù hợp với từng loại hình nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp kho xưởng tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại TPHCM rất cần thiết, đặc biệt là khi nhu cầu đời sống tiện ích của người dân đang tăng cao như hiện nay. Quận Phú Nhuận còn là nơi trung tâm giao thương của thành phố Hồ Chí Minh nên dịch vụ bốc xếp hàng hóa nơi đây có tầm quan trọng không kém.

Với yêu cầu bốc xếp của các kho xưởng, đặc biệt là trong mùa cao điểm, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Khi đến với dịch vụ bốc xếp kho xưởng Quận Phú Nhuận, chúng tôi đưa đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng đáp ứng tiêu chí trọn gói, giá rẻ khi sử dụng dịch vụ.

Vậy khi bạn cần nhân lực bốc xếp hãy tìm đến dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng – dịch vụ bốc xếp đáp ứng yêu cầu trọn gói, nhanh chóng và giá rẻ. Chúng tôi còn có nhiều kiểu hình dịch vụ phục vụ tùy theo nhu cầu của bạn.

dich vu boc xep so mot tai quan phu nhuan

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp quận Phú Nhuận được biết đến là một dịch vụ bốc xếp giá rẻ lâu đời. Chúng tôi đưa đến trải nghiệm dịch vụ giá rẻ nhưng không vì vậy mà hạ thấp chất lượng dịch vụ. Nhân Lực Kiến Vàng không ngừng cải tiến chất lượng máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên để đưa đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có mặt trên khắp vùng phía Bắc và Nam. Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi để đưa đến dịch vụ bốc xếp giá rẻ trọn gói nhất cho khách hàng.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp tại Quận Phú Nhuận của Nhân Lực Kiến Vàng

Để đáp ứng đủ nhu cầu, Nhân Lực Kiến Vàng đã cung ứng thêm dịch vụ bốc xếp Quận Phú Nhuận. Chúng tôi có đa dạng các kiểu hình dịch vụ, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện giá rẻ và nhanh chóng tùy theo yêu cầu khách hàng.

boc xep bang xe cau quan phu nhuan

Các kiểu hình dịch vụ phổ biến của dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng:

 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp, di chuyển các thiết bị, hàng hóa vật tư nặng tải.
 • Nhận bốc xếp, vận chuyển vật tư xây dựng.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa, thiết bị cho các siêu thị, nhà máy.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp theo yêu cầu.
 • Nhận dịch vụ bốc xếp theo ngày giờ hoặc theo hợp đồng.
 • Dịch vụ bốc vác đồ đạc, chuyển nhà.

bico xep chuyen nghie quan phu nhan

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Tại Quận Phú Nhuận

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng hay không?

Nếu cần vận chuyển số lượng lớn hàng hóa, vật tư thì rất tốn công và thời gian, còn chưa kể đến nếu đó là số lượng lớn có trọng tải nặng. Bạn cũng không biết cần bao nhiêu nhân lực và thời gian để kịp tiến độ cho công việc? Vậy tại sao bạn không tìm đến Nhân Lực Kiến Vàng – dịch vụ bốc xếp Quận Phú Nhuận?

dich vu boc xep bang xe nang quan phu nhuan

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất phù hợp nhu cầu. Công ty có những điểm khác biệt giúp khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhạy bén trong công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhạy.
 • Công ty có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao.
 • Thực hiện chính sách tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng, khách hàng là thượng đế.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 chỉ cần bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.
 • Nhân lực được đào tạo đầy đủ kỹ năng và luôn được cung ứng đảm bảo hiệu suất làm việc.
 • Máy móc thiết bị hỗ trợ bốc xếp hiện đại, tiên tiến, luôn được đổi mới.
 • Quy trình thực hiện thủ tục, hợp đồng ngắn gọn, nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách nhanh gọn.
 • Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng có mặt ở cả vùng phía Bắc và Nam, đảm bảo theo dõi được quá trình vận chuyển được an toàn và nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng

Mỗi dịch vụ bốc xếp của kiến vàng sẽ có một đặc điểm nỗi bật khiến cho khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ của mình. Chúng tôi cũng vậy luôn mang lại những ưu điểm nỗi bật, vất chất lượng dịch vụ, đảm bảo được các vấn đề theo kế hoạch. Chúng tôi luôn đại được niềm tin của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

 • Chi phí thuê nhân công, máy móc bên dịch vụ bốc xếp của chúng tôi khá rẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Nhưng không vì giá rẻ mà hạ thấp chất lượng dịch vụ. Chúng tôi vẫn đảm bảo cung ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm an toàn, nhanh chóng nhất.

boc xep thu cong tai quan phu nhuan

Đảm bảo thực hiện nhanh chóng tiến độ

 • Với đội ngũ nhân công trẻ khỏe, chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm thời gian thực hiện vận chuyển sản phẩm. Đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.

Giảm thiểu các rủi ro không đáng có

 • Chúng tôi đáp ứng yêu cầu tiết kiệm thời gian của khách hàng nhưng không để gặp rủi ro trong quá trình bốc xếp. Đảm bảo cẩn thận tránh các thiệt hại, rủi ro ngoài ý muốn và có đền bù thỏa đáng nếu gặp sai sót.

Hợp đồng và giá cả được thống nhất một cách minh bạch, rõ ràng.

 • Hợp đồng được thực hiện một cách nhanh gọn, đảm bảo giá cả rõ ràng. Mọi thứ được thống nhất và công khai, không giấu giếm. Đảm bảo sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

boc xep kho xuong tai quan phu nhuan

Đội ngũ nhân viên chất lượng, uy tín, tinh thần trách nhiệm cao

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện công việc. Chúng tôi đảm bảo nhân viên của chúng tôi luôn chất lượng, uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của Nhân Lực Kiến Vàng.

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng chắc chắn bạn còn nhiều thắc mắc. Để tăng độ tin cậy, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp để bạn tham khảo.

Chi phí bốc xếp vận chuyển có đắt đỏ không?

 • Bảng giá các loại dịch vụ của chúng tôi được công khai trên các trang mạng. Khách hàng có thể tham khảo khi truy cập website của Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ còn có các nhân viên tư vấn giúp bạn giải đáp giá cả về dịch vụ bạn quan tâm.

boc xep gia re quan phu nhuan

Khi bốc xếp vận chuyển hàng hóa vật tư có bị hư hỏng không? Nếu có sai sót xảy ra thì sao?

 • Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi đảm bảo an toàn và hạn chế hết sức những rủi ro không đáng có. Chúng tôi còn có bộ phận giám sát và đề ra chính sách bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố trong quá trình bốc xếp vận chuyển. Mọi quy định và điều khoản sẽ được đề ra rõ ràng và thống nhất trong hợp đồng.

Giờ làm việc của công ty và sau bao lâu thì dịch vụ sẽ có mặt?

 • Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng trực hotline 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, khi bạn gọi đến sẽ luôn có nhân viên trực máy tư vấn. Và dịch vụ bốc xếp chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút nếu khách hàng ở tại Quận Phú Nhuận.

Đội ngũ nhân viên làm việc như thế nào?

 • Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ từ nhân viên đến nhân công chăm chỉ, cẩn thận, luôn cố gắng hoàn thành công việc chu đáo và nhanh chóng nhất.

 

boc xep gia re chuyen nghiep quan phu nhuan

Phương thức liên hệ với nhân dịch vụ bốc xếp quận Phú Nhuận

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 436 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status