dich vu boc xep gia re

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận Tân Phú – Có Mặt Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay, với sự phát triển vượt bật đến từ công nghệ và và kinh tế nước nhà. Thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, yêu cầu lưu thông hàng hóa vận chuyển hàng hóa được trực tiếp đẩy mạnh. Vì vậy dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú là một đơn vị giúp giải tỏa được nhu cầu vận chuyển bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và hiện đại.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại Quận Tân Phú

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Với dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú  khách hàng có thể để mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ công việc một cách hiệu quả.

dich vu boc xep quan tan phu

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú ngày càng mang lại nhiều trải nghiệm tốt đến cho người dùng. Cũng như như có những chiến lược cụ thể giúp cải thiện giá thành và chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp tphcm lâu đời. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tôi có thể đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu của khách hàng trong khu vực và trên cả nước. Với đội ngũ nhân lực dồi dào được đào tạo thí nghiệm một cách bài bản.

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú của chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá thành tốt nhất rẻ nhất mà không bất kỳ dịch vụ nào có thể so sánh. Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ sẽ có được những những ưu điểm những trải nghiệm tốt nhất rẻ nhất. Giúp tiết kiệm Các chi phí cho doanh nghiệp khi vận hành và làm việc.

boc xep chuyen nghiep quan tan phu

Gói cước chính sách hợp lý dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú của chúng tôi luôn mang đến giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại quận Tân Phú. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Tốc độ bộ cung ứng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Thế nào là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp cao. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp. nhưng nhưng chất lượng dịch vụ cung cấp ra thị trường lại rất kém. khiến cho nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ mất niềm tin vào các dịch vụ bốc xếp.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi sẽ đưa ra những đặc điểm nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có thể để giảm thiểu, né tránh được những dịch vụ bốc xếp dỏm.

Là một dịch vụ bốc xếp doanh nghiệp phải có đầy đủ các yếu tố như là là uy tín, tốc độ đáp ứng, các trang thiết bị… Khi sử dụng dịch vụ xếp hãy xem xét xem dịch vụ bốc xếp có được uy tín, có giá thành tốt nhất.

Dịch vụ xếp chuyên nghiệp phải có các tiêu chí sau:

 • Ngay lập tức hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 • Giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Có các chính sách bảo hành khi xảy ra sự cố.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Có các chính sách kế hoạch cụ thể khi cung cấp dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú

 • Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
 • Đảm bảo trọn gói quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng và chính xác. Có chính sách bồi thường khi gây ra sự hư hại trong quá trình làm việc
 • Thay vì phải sử dụng nhân công của doanh nghiệp vào công việc bốc vác công chuyên hãy sử dụng nguồn lực của dịch vụ bốc xếp. Những người được đào tạo chuyên nghiệp cho công việc bốc vác sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và an toàn.
 • Thực hiện dịch vụ đúng tiến trình, yêu cầu của doanh nghiệp đề ra theo như hợp đồng đã ký kết.

Dich Vu Boc Xep Quan Tan Phu 1

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Quận Tân Phú

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú không ngừng nâng cấp và đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tự tin vươn lên trong lĩnh vực với các ưu điểm:

Đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú có đội ngũ nhân công luôn giữ được tinh thần làm việc cao, trách nhiệm, thân thiện và giúp đỡ những việc xung quanh. Công ty chúng tôi thường xuyên đào tạo và kiểm tra trình độ đội ngũ nhân viên. Cam kết thực hiện công việc theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo quá trình bốc dỡ được an toàn, hạn chế tối đa những hư hại. Giám sát công việc sát sao, đúng tiến trình.Ngoài đội ngũ bốc vác giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các máy móc chuyên dụng phục vụ cho công việc đóng gói cẩn thận, chắc chắn. Giảm bớt hư hại trong quá trình vận chuyển

Thông tin rõ ràng, chính xác đến tay khách hàng

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú đảm bảo đưa ra quy trình làm việc rõ ràng, chính xác. Bảng giá được công khai minh bạch trên trang website .Hợp đồng thỏa thuận hai bên ký trước khi bắt đầu công việc, những phản hồi nhận lại từ khách hàng tích cực, hài lòng trước cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú

Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ nhanh chóng, chính xác. Chỉ cần khách hàng gọi vào hotline sẽ luôn có nhân viên trực máy tư vấn 24/7 và cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, trách ảnh hưởng đến bên khách hàng. Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu. Sau khi nhận được thông tin đầy đủ chúng tôi sẽ điều động nhân công  đến chính xác địa điểm được yêu cầu nhanh nhất.

Ngoài đội ngũ bốc vác giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các máy móc chuyên dụng phục vụ cho công việc đóng gói cẩn thận, chắc chắn. Giảm bớt hư hại trong quá trình vận chuyển

boc xep hang hoa quan tan binh

Các loại hình bốc xếp thông dụng trên thị trường hiện nay

Với nhiều nhu cầu khác nhau sẽ cần phải bốc xếp chuyên dụng. Khi lựa chọn loại hình dịch vụ bốc xếp phù hợp sẽ mang lại nhiều ưu điểm và và tốc độ khi làm việc hơn.

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú của chúng tôi ngay lập tức đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã có đầy đủ và cho ra nhiều loại hình bốc xếp phù hợp hợp với nhu cầu sử dụng. Nhằm cung cấp một dịch vụ giá thành tốt nhất. Với các chính sách ưu đãi hợp lý giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dich vu boc xep toc hanh

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp chuyên dụng được hay được sử dụng như:

 • Dịch vụ bốc xếp kho xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp tôm thường.
 • Dịch vụ bốc xếp theo xe.
 • Dịch vụ bốc xếp vật liệu xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng.
 • Dịch vụ chuyển nhà.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói.

Là một đơn vị có hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang còn phân vân khi lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch vụ bốc xếp của tôi là một lựa chọn phù hợp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể để đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quận Tân Phú

Ngày nay với việc phát triển và đô thị hóa các khu công nghiệp, khu chiết xuất, khu công nghệ cao… Ngày càng được hình thành nhiều để có thể để thật nơi sản xuất cho các doanh nghiệp.

Với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển kho xưởng được đẩy mạnh và nâng cao.

boc xep nhanh chong quan tan phu

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận tân phú chất lượng ra sao

 • Dịch vụ chuyển kho xưởng giúp giải quyết vấn đề vận chuyển cho các khách hàng tại quận Tân Phú. Dịch vụ chuyển kho xưởng giải quyết, vận chuyển hàng hóa vật nào các trang thiết bị có khối lượng lớn ăn với tốc độ làm việc nhanh chóng.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú. Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như xe nâng xe cẩu. đầy đủ các loại kích thước từ nhỏ đến lớn giúp các công việc được dẩy nhanh tiến độ từ 2 đến 3 lần so với dịch vụ bốc xếp thủ công.
 • Với giá thành của cấp ra thị trường rẻ nhất. Nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại là vô cùng tốt. Với các nhân công được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề. Khi chúng tôi nhận chuyển kho xưởng đều sẽ có các kế hoạch bài bản theo địa hình khu vực và loại hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú của chúng tôi sẽ phải chi trả một mức chi phí duy nhất hoặc không có bất kỳ chi phí phát sinh thêm.

Lợi ích nhận được khi đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Tân Phú

Có thể thấy dịch vụ chuyển kho xưởng quận tân phú của chúng tôi đã được trang bị các thiết bị tối tân cũng như có các kế hoạch và con đường phát triển được lập ra từ trước.

Khi khách hàng đến với dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú sẽ được hưởng các lợi ích như:

 • Giá thành dịch vụ tốt nhất: Với sự có mặt đầy đủ của các trang thiết bị nhân công và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp mang đến giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Dịch vụ hoạt động ảnh hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với cách kinh nghiệm được đúc kết từ những những hoạt động thực tế. Có thể xử lý được nhiều tình huống khó nhất đảm bảo sự an toàn cho các trang thiết bị và hàng hóa của khách hàng.
 • Chính sách bồi thường và đảm bảo hàng hóa: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản xưởng tại quận Tân Phú. Sẽ được đảm bảo về về hàng hóa. Các hàng hóa trên được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố không mong muốn.

Quy trình sử dụng của dịch vụ bốc xếp quận Tân Phú

Mọi khách hàng khi đến với dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình. Sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc kỹ lưỡng. Đảm bảo tư vấn và giải đáp Mọi thắc mắc của khách hàng.

Với các quy trình hình được lên kế hoạch sẵn. Sẽ giúp cho cho công việc hay các công đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng. Sau đó nhanh chóng đáp ứng hay bắt tay vào làm việc ngay lập tức cho khách hàng.

boc xep kho xuong quan tan phu

Dịch vụ bốc xếp quận Tân Bình Chúng tôi có các quy trình làm việc cụ thể như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với dịch vụ cho thuê lao động quận Gò Vấp ngay khi có nhu cầu thuê lao động để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bước 2: Nêu ra yêu cầu cũng như mức giá mong muốn để chúng tôi tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng.
 • Bước 3: Tiến thành thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Đưa ra các điều khoản phù hợp với lợi ích của hai bên.
 • Bước 4: Tìm kiếm nguồn nhân lực lao động cung cấp cho khách hàng theo hợp đồng của lao động ngay sau khi ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng đối với khách hàng. Ngay sau khi đã bàn giao xong nguồn nhân lực theo điều khoản đã quy định.

boc xep hang hao quan tan phu

Cam kết đối với khách hàng của dịch vụ bốc xếp Quận Tân Phú

Là một dịch vụ bốc xếp lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng với nhiều tiêu chí như sau:

 • Luôn cam kết giá thành dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với các chính sách ưu đãi liên tục cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới.
 • Có cách đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng dịch vụ mang lại là tốt nhất và an toàn nhất.
 • Luôn thực hiện bồi thường ngay lập tức khi xảy ra sự cố. Không chối bỏ trách nhiệm cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Khách hàng khi đến với dịch vụ quốc tế quận Tân Phú. Sẽ phải chi trả chi phí duy nhất và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào thêm.

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: C 2, Phường 12, Tân Bình, TPHCM.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status