van chuyen hang hoa nhanh chong

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Việt Nam SINGAPORE II Giá Rẻ, Tốc Hành

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Việt Nam SINGAPORE II tập chung nhiều doanh nghiệp chuyên về sản xuất hàng hóa vì vậy nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại đây là rất cần thiết.

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Nam SINGAPORE II là một trong những dịch vụ trọng điểm của chúng tôi tại Bình Dương đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại KCN Việt Nam SINGAPORE II

Dịch vụ bốc xếp ngày này càng phổ biến với nhiều giải pháp mà nó mang lại. Vậy dịch vụ bốc xếp là gì? Dịch vụ bốc xếp là hình thức thuê một công ty bốc xếp hàng hóa. Công ty đó sẽ thực hiện các công việc vận chuyển, di dời hàng hóa. Thực hiện chính xác nơi được định trước một cách an toàn.

Ngày nay, bất kỳ công ty nào cũng muốn mình được nhận hàng hóa một cách nhanh nhất, muốn hàng hóa mình nhận được là chất lượng nhất kiến các công ty liên tục phải xoay mình tìm ra các giải pháp cho công ty của mình. Làm sao để có thể bốc xếp hàng hóa nhanh nhất, Làm sao để có thể đảm bảo hàng hóa hông bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Vấn đề này luôn được chúng tôi quan tâm đến, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam SINGAPORE II. Nhắm mục tiêu đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Muốn bốc xếp nhanh chóng chúng ta cần có những người có nhiều kinh nghiệm về bốc xếp.

Muốn hàng hóa an toàn chúng ta cần có các phương pháp bảo vệ hàng hóa. Vậy nên chúng tôi với mục tiêu đưa ra các giải pháp cho các công ty để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam SINGAPORE II

nang hang len container

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 20.00 – 30.000 20.000 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 20.00 – 30.000 20.00 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 40.000 – 60,000 40.000 – 60,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 20.00 – 30.000 20.00 – 30.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn lịch sử y tế 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn lịch sử y tế 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 25.000 – 35,000 25.000 – 35,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Nhận bốc xếp hàng hóa tại các khu công nghiệp

dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II giá rẻ

 • Khu công nghiệp Việt Nam SINGAPORE II là một khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương có địa chỉ tại Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VN-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An,Tỉnh Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển sản xuất hàng hóa.
 • Vì vậy mà hiện trạng hàng hóa bị tắc nghẽn do thiếu nhân lực hoặc là số lượng hàng hóa thay đổi đột xuất khiên các công ty trở tay không kịp vẫn luôn diễn ra hằng ngày.
 • Ngoài ra, tại nơi đây dây chuyền sản xuất các loại máy móc, thiết bị hiện đại có trọng lượng rất là lớn các công ty có nhu cầu vận chuyển, hạ các máy móc này thường không có các thiết bị máy móc phù hợp.
 • Chính những nhu cầu về lao động chuyên nghiệp, bốc xếp và vận chuyển một cách nhanh chóng mà từ đó các dịch vụ bốc xếp được sinh ra đời.
 • Chúng tôi nhận bốc xếp, vận chuyển, di dời, cẩu các loại máy móc thiết bị, hàng hóa có trọng lượng từ nhỏ đến lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu hay gọi chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có mặt một cách nhanh chóng.

Nhiệm vụ chuẩn cho đội ngũ nhân viên bốc xếp

cau hang hoa thiet bij nay moc

Một dịch vụ bốc xếp không chỉ đơn thuần là chỉ có công nhân bốc xếp mà còn có rất nhiều vị trí và nhiệm vụ khác nhau:

Nhận và Kiểm tra đơn hàng

 • Nhận đơn hàng của doanh nghiệp hay khách hàng yêu cầu tư vấn những vấn đề của khách hàng hay tìm hiểu nhu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất.
 • Lưu ý phải tiếp nhận được những thông tin quan trọng như: Loại hàng hóa, mã sản phẩm (nếu có), số lượng hàng hóa, địa điểm bàn giao, các yêu cầu đặc biệt của khách hàng,…
 • Kiểm tra coi số lượng dự tính thời gian phù hợp để bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng.

Bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa

 • Tiến hành bốc xếp hàng hóa từ kho bãi của khách hàng lên xe, hoặc từ xe xuống mặt đất và di dời hàng hóa về kho bãi hoặc các địa điểm đã định.
 • Bốc dỡ hàng hóa bằng tay, xe nâng, xe cẩu, các dụng cụ chuyên dụng,… Tự phối hợp một cách phù hợp theo từng loại hàng hóa khác nhau.
 • Tiến hành sắp xếp hàng hóa theo từ kiện hàng, dùng xe nâng di chuyển sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý khoa học nhất. tuyệt đối không để hàng hóa bị đổ vỡ, móp méo, biến dạng.
 • Theo xe chở hàng đến vị trí đã được khách hàng định trước thực hiện các quy trình bốc xếp vận chuyển hàng hóa xuống vị trí đã định một cách an toàn như bốc xếp hàng hóa lên xe.

Vệ sinh kho bãi

 • Tiến hành dọn dẹp vệ sinh lại kho bãi cho khách hàng một cách sạch sẽ nhất, phải đảm bảo hàng hóa được trọng tình trạng tốt nhất.
 • Kiểm tra, phân loại các loại hàng hóa trước và sau khi bốc xếp để có thể tính giá cho khách hàng một cách phù hợp nhất, minh bách nhất.
 • Kiểm tra các dụng cụ, thiết bị bốc xếp, vệ sinh lại xe nâng, xe cẩu, một cách sạch sẽ đảm bảo tình trạng của xe trong tình trạng tốt nhất. Không xảy ra tình trạng hỏng hóc trong khi bốc xếp.

Cho thuê lao động bốc xếp KCN Việt Nam SINGAPORE II nhanh chóng

boc xep hang hao tai kho

 • Theo lực đẩy của nền kinh tế nước ta mà các doanh nghiệp ngày càng mọc lên rất nhiều, các khu công nghiệp có quy mô lớn nhỏ được xây dựng và hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về lượng hàng hóa của thị trường.
 • Bốc xếp vận chuyển hàng hóa đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến nó được coi trọng như là một nền tảng phổ thông trợ giúp các công ty trải qua những mùa cao điểm của lượng hàng hóa. Bởi bất kỳ công ty nào nhỏ lớn đều phải trải qua những mùa cao điểm hàng hóa biến đổi đột xuất lực lượng công ty căn bản không đáp ứng nổi nhu cầu.
 • Quý khách là chủ, quản lý của một công ty, doanh nghiệp đang vận hành. Bất kể khi nào quý khách cũng muốn công ty của mình giao đúng hẹn. Dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II có thể đáp ứng được nhu cầu. Các sản phẩm của công ty sẽ được bốc xếp an toàn cho khách hàng. Nếu hệ thống vận chuyển của công ty bạn không đáp ứng được nhu cầu bốc xếp. Hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II hàng hóa của chúng tôi ngay hôm nay.
 • Dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II có cho thuê lao động bốc xếp. Những người có nhiều kinh nghiệm trong công việc bốc xếp bốc xếp, di dời hàng hóa. Đây là những công việc hằng ngày của họ vì vậy đảm bảo năng suất làm việc của công ty.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Việt Nam Singapore II .

boc xep bang xe nag xe cau

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng bốc xếp một cách chuyên nghiệp, thuận lợi, nhanh chóng an toàn.
 • Với nhiều loại hàng hóa khác nhau cần có những cách bốc xếp, vận chuyển khác nhau nếu quá trình di dời không đúng cách có thể gây ra những tai nạn không mong muốn.
 • Ví dụ: Những hàng hóa là các thùng hóa chất nếu không biết cách vận chuyển sẽ rất nguy hiểm.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển một các chuyên nghiệp giảm thiểu việc hỏng hóc, đổ vỡ, ngoài ra hàng hóa còn được bốc xếp một cách nhanh chóng tăng tiến độ công việc.
  Dịch vụ bốc xếp nhanh chóng:
 • Thời gian luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi khâu giao hàng. Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được quỷ thời gian quý báu một cách hiệu quả.
 • Trước đây doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa phải lo từng khâu tìm xe, phân công, phân bố nhân lực. Quá trình vận hành sẽ có thể xảy ra những sai sót không thể tránh được. Những sai sót này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc.

Thời gian linh hoạt

 • Tính linh hoạt là thứ thiết yếu không kém so với thời gian. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tạo nên tính linh hoạt nếu khách hàng muốn đổi địa chỉ chúng tôi sẽ lập tức cập nhật địa điểm giao hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Bên cạnh đó nếu khách hàng muốn bổ xung các sản phẩm còn thiếu chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm các mặt hàng vào danh sách vận chuyển.
 • Thỏa thuận rõ ràng: Quy trình vận hành của một doanh nghiệp luôn luôn đòi hỏi tính minh bạch rõ ràng trong công việc. Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi luôn minh bạch về thời gian, giá cả luôn cập nhật tiến độ công việc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Để khách hàng có thể cập nhật được tin tức mới nhất nhằm thực hiện các báo cáo cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp Nhân Lực Kiến Vàng

 • Luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng (Có làm việc vào các ngày chủ nhật và ngày lễ lớn).
 • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm làm việc trong nghề.
 • Có giá thành rẻ nhất, nhưng chất lượng phục vụ, làm việc tốt.
 • Có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại xử lý mọi trường hợp khó nhất.
 • Có mặt nhanh chóng, bất kỳ khi nào, địa điểm ở đâu.
 • Có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trải dài từ bắc vào nam.

Những phương thức liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 1 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

CN1: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

CN2: 1334 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

CN3: 19a QL1A, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status