dich vu boc xep tai quan 12

Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 12 – Hiện Đại, Chất Lượng

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch vụ bốc xếp là một loại hình mang lại nhiều thuận lợi, lựa chọn cho khách hàng hiện nay. Dịch vụ bốc xếp quận 12 của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bốc xếp cũng như kịp thời đáp ứng nhu cầu bốc xếp của khách hàng nhanh nhất.

Dịch vụ bốc xếp Quận 12

Sự phát triển và phồn thịnh của nước ta mang lại nhiều công việc, tạo ra nhiều ngành dịch vụ mới, Dịch vụ bốc xếp là một trong những loại hình đánh dấu sự phát triết, biểu thị cho nhu cầu sử dụng và tiếp thị nhân lực cho các công ty.

dich vu bo xep toc hanh

Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ bốc xếp tại TPHCM. Tại đây nhu cầu sử dụng nhân lực ngày càng lớn nhằm giải tỏa và đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp chúng tôi đã cung ứng thêm dịch vụ bốc xếp tại Quận 12.

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp ngày nay là rất lớn đặc biệt tại Quận 12. Vậy dịch vụ bốc xếp là gì? Tại sao dịch vụ bốc xếp nhu cầu ngày càng tăng?

Dịch vụ bốc xếp là việc di chuyển hàng hóa, đưa hàng hóa từ nơi này đến nơi khác đã được chỉ định từ trước. Đơn vị bốc xếp sẽ đảm bảo sao cho hàng hóa được nguyên vẹn và giữ được giá trị ban đầu của hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp đóng vai cho giúp cho hàng hóa được nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm yêu cầu và giảm thiểu được những tổn thất. Với dịch vụ bốc xếp sẽ có những thiết bị máy móc làm cho các bước được rút ngắn, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 sẽ giúp được gì cho khách hàng ?

Nhắc đến cụm từ “Dịch vụ bốc xếp Quận 12” thì không nên bỏ qua đơn vị của chúng tôi. Dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 chúng tôi là đơn vị có thâm niên lâu đời. Tại đây, đã giải quyết hàng ngàn đơn hàng từ bé đến lớn và luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Khi khách hàng đến với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi điều đầu tiên khách hàng nhận được chính là sự tiếp đón nhiệt tình, ân cần đến từ các bạn nhân viên.

 • Bỏ quả bề ngoài, trong quá trình bốc xếp khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi kiểm soát, kiểm kê về chất lượng, số lượng hàng hóa một cách nghiêm ngặt.
 • Giảm sát từng công đoạn, lên kế hoạch cho các quy trình bốc xếp bài bản. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng tổn thất.
 • Nếu khách hàng đang gấp rút về tiến độ. Thì dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 của chúng tôi sẽ có các biện pháp đẩy nhanh tiến độ cho khách hàng. Thông thường chúng tôi đều hoàn thành sớm hơn tiến độ đặt ra trên hợp đồng.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp thì khách hàng có thể xem qua dịch vụ của chúng tôi. Nếu thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp Quận 12

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, dịch vụ bốc xếp quận 12 được đánh giá là dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Chúng tôi có các tiêu chuẩn để được đánh giá tốt trong ngành:

 • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân công của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, nâng cấp kiến thức về máy móc. Chúng tôi thường tuyển những nhân lực trẻ, khỏe và đào tạo chuyên môn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ vững vàng. Cán bộ quản lý, nhân viên điều hành đều được tuyển chọn và đào tạo trở nên chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình bốc xếp an toàn và đúng tiến trình.

dich vu boc xep quan 12

 • Máy móc thiết bị hiện đại: Chúng tôi có các loại máy móc như xe kéo, xe nâng, cẩu trục và các thiết bị hỗ trợ đa dạng. Các phương tiện thường xuyên được bảo trì, nâng cấp để thực hiện công việc an toàn. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ công việc nhẹ nhàng hơn.
 • Giá cả cạnh tranh:  Giá thành dịch vụ bốc xếp quận 12 là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Có các mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Sự tin tưởng của khách hàng: Những khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ bốc xếp quận 12 đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Quy trình và hợp đồng nhanh chóng, rõ ràng. Nhờ nhu cầu đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, họ vẫn tin tưởng và nhiều lần sử dụng lần dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Đó chính là minh chứng cho thấy dịch vụ bốc xếp quận 12 thực sự chuyên nghiệp.

Những loại hình bốc xếp của dịch vụ chúng tôi cung cấp

Đến với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi thì khách sẽ được lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp. Bới tùy vào nhu cầu thì sẽ có các chiến lược, kế hoạch phù hợp nhằm tiết kiệm các chi phí cho khách nhất.

dich vu boc xep hien dai tai quan 12

Dịch vụ bốc xếp thông thường

 • Loại hình dịch vụ này phù hợp với mọi nhu cầu bốc xếp thông thường hiện nay. Với nguồn nhân lực bốc xếp dồi dào đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng nhân lực khi khách hàng có nhu cầu.

Bốc xếp vật liệu xây dựng

 • Vật liệu xây dựng sẽ có nhiều nguy cơ tiềm tàng nếu xảy ra sơ xuất sẽ để lại hậu quả rất lớn. Khi bốc xếp vật liệu xây dựng sẽ cần đến những máy móc hiện đại như xe nâng, xe cẩu mới có thể đảm bảo được công việc được nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
 • Đối với loại hình này dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 sẽ có các kế hoạch riêng biệt, sự điều phối về mặt máy móc phù hợp nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.

boc xep bang xe tai

Bốc xếp hàng hóa bằng container

 • Với việc rút hàng hóa từ container chúng tôi sẽ điều phối nhân lực, xe nâng để rút hàng hóa từ container vào kho hoặc từ kho lên container tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu

 • Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển các hàng hóa, máy móc, thiết bị điện tử,… có khối lượng lớn. Thì loại hình này cực kỳ phù hợp với khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải,… Đủ các loại công suất đảm bảo hoạt tất được nhiệm vụ mà khách hàng giao phó cho chúng tôi.

Bốc xếp trọn gói

 • Loại hình này nhằm giúp khách hàng không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ bốc xếp. Khi sử dụng loại hình này chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tất nhiệm vụ.
 • Dịch vụ bốc xếp chúng tôi sẽ lên các kế hoạch, điều phối, tính toán số lượng nhân lực máy móc nhằm tiết kiệm tối ưu giá thành cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Quận 12

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Quận 12 của chúng tôi

Đến với dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 khách hàng sẽ trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp với các ưu điểm không thể bỏ lỡ:

boc xep nhanh gia re

Giá thành dịch vụ ưu đãi

 • Với các chính sách, các quy trình và phương pháp làm việc hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm việc trên phương pháp do minh tạo ra.
 • Luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, với giá thành rẻ nhất. Qua đó, mang lại nguồn thu nhập và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị và đội ngũ nhân viên

 • Khi đến với dịch vụ bốc xếp Quận 12 thì khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề nhân sự, trang thiết bị bốc xếp.
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 12 của chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại xe chuyên dụng, trang biết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỳ cựu đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Chính sách bảo hành

 • Việc xảy ra các sự cố trong bốc xếp là một vấn đề không ai mong muốn. Nhưng nếu xảy ra sự cố trong quá trình bốc xếp đảm bảo chịu trách nhiệm 100%.
 • Dịch vụ bốc xếp Quận 12 của chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi. Dành cho khách hàng mới, khách hàng lâu năm. Nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

boc xep bang xe nang

Phương châm và tốc độ

 • Với tiêu chí không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi. Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 30 phút khi được cho phép.
 • Luôn làm việc nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ công việc. Dể khách hàng có thêm khoản thời gian cho công việc của mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

Đến với dịch vụ bốc xếp tại Quận 12 của Nhân Lực Kiến Vàng khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có những ưu điểm chúng tôi có như sau:

boc xep gia re tai quan 12

 • Luôn luôn phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khi nào khách hàng cần.
 • Có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, có những nhân viên thâm niên hỗ trợ quản lý nhân sự.
 • Có các chính sách ưu đãi, bồi thường khi xảy ra các sự cố không mong muốn.
 • Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Được lên kế hoạch quản lý và điều phối kỹ lưỡng.

Những chính sách, cam kết của dịch vụ chúng tôi với khách hàng

Dịch vụ bốc xếp Quận 12 với nhiều chính sách cam kết. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo được niềm tin và nguyên tắc làm việc của chúng tôi.

boc xep chuyen nghiep tai quan 12

 • Khi khách hàng đến với dịch vụ bốc xếp tại quận 12. Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi cam kết với khách hàng về giá thành luôn tốt nhất trên thị trường.
 • Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị của hàng hóa. Khi trong quá trình bốc xếp sãy ra các vấn đề, sự cố . Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm không đùn đẩy cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Cam kết hoàn thành bốc xếp đúng với tiến độ đã được đặt ra từ trước. Thông thường chúng tôi luôn hoàn thành công việc trước thời hạn đã giao.
 • Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình bốc xếp. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết có liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp KCN VSIP 1

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status