dich vu boc xep tai vung tau 1 1

Dịch Vụ Bốc Xếp Vũng Tàu

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 26 tháng 09 năm 2023: Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng Đông Nam Bộ. Với sự phát triển vượt bậc ngày nay Vũng Tàu được coi là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục. Được đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp và nhiều bãi biển đẹp phù hợp dẫn đến lượng hàng hóa cần vận chuyển tăng liên tục trong nhiều năm. Các công ty, doanh nghiệp đã phải gặp tình trạng thiếu hụt nhân công trong việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. 

Nắm bắt nhu cầu tăng cao, các dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu đã phát triển nhanh chóng để giải quyết các vấn đề hàng hóa. Vậy dịch vụ này là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa? Hãy cùng Nhân Lực Kiến Vàng đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này

Hiểu kỹ hơn về dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một loại hình dịch vụ khá phổ biến, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng bằng việc cho thuê mướn nhân công, máy móc hiện đại để bốc vác, vận chuyển từ nơi kho bãi. cảng biển, sân bay,…đến nơi cần đến giúp các chủ sở hữu không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu đã mở rộng và phát triển nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng. 

boc xep thiet bi container

Tại sao dịch vụ bốc xếp hàng hóa lại trở nên phổ biến

 • Trong thời đại phát triển 4.0 các nước giao thương qua lại với nhau rộng rãi. Hàng hóa, sản phẩm được di chuyển để xuất khẩu, nhập khẩu liên tục để phát triển công ty và đem lại nguồn lợi khổng lồ
 • Vì vậy với nền kinh tế phát triển giá trị con người cũng cao lên, những việc tay chân nặng nhọc đã không cần đến lượng lớn nhân công lao động làm việc nhiều giờ liền đã dần được thay thế bằng các máy móc hiện đại gồm nhiều ứng dụng hợp thành giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của con người.
 • Nắm bắt tốt như cầu lớn từ thị trường, các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa được ra đời và phát triển như hôm nay. Dịch vụ cung cấp nhiều thiết bị hiện đại như máy múc, xe nâng, cẩu cùng một lượng công nhân đào tạo chuyên nghiệp để xử lý công việc nhanh chóng, an toàn dù hàng hóa lớn, cồng kềnh như thế nào. Chính những tiện ích đó đã giúp nhiều doanh nghiệp hoàn thành sớm giao thương vừa tiết kiệm được một khoản từ việc thuê lao động chân tay.

dic vu boc xep hang hoa tai vung tau

Các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Vũng Tàu của chúng tôi có nhiều loại hình bốc xếp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các loại hình bốc xếp như sau:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xuống theo tháng hay từng đơn hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp tính theo số lượng xe.
 • Dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu các loại vật tư xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp theo thời gian: dài hạn và ngắn hạn.
 • Dịch vụ bốc xếp tại các kho xưởng, phân xưởng bằng các thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ bốc xếp tại Vũng tàu theo ngày giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp tại các chợ nông sản, hải sản tại Vũng tàu.
 • Dịch vụ bốc xếp đóng hàng tại các xe container xuất, nhập khẩu.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyển nhà tại Vũng Tàu.
 • Dịch vụ bốc xếp tại Vũng tàu theo yêu cầu.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý tại sân bay, bến cảng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Vũng Tàu nhận bốc xếp hàng hóa theo các đơn đa dạng theo yêu cầu, theo xe, ngày, giờ, từ các kho xưởng, phân xưởng, chợ nông sản đầu mối, bến cảng, các vật tư xây dựng….tất cả những nhu cầu khách hàng cần thì chúng tôi có. 

Quy trình tiếp nhận và xử lý chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu tự tin với quy trình chuyên nghiệp gồm đầy đủ các bước sau:

Tiếp nhận thông tin, địa điểm

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng, lưu thông tin của khách hàng và cử người công ty đến khảo sát trực tiếp địa điểm nắm rõ số lượng hàng hóa, khối lượng, địa điểm và thời gian chính xác,…

Lập chi tiết kết hoạch bốc xếp

 • Bước 2: Dựa vào thông tin chính xác lập ra bản kế hoạch chi tiết gồm số lượng nhân lực và các loại máy móc được sử dụng cần xử lý trong thời gian bao lâu, giá cả tổng gửi đến khách hàng sớm nhất. Khách hàng có thể yêu cầu điều động thêm nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất.

Hợp đồng dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với những chi tiết đề ra dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu sẽ tiến hành làm hợp đồng chuẩn bị cho ký kết trước khi bắt đầu công việc. Trong hợp đồng sẽ gồm các bên cam kết, giá cả, quy trình, quyền lợi và nghĩa vụ các bên, những vấn đề phát sinh nếu có.

Bốc xếp hàng hóa Vũng Tàu

 • Bước 4: Bắt đầu công việc bốc xếp, nhân lực và máy móc của công ty sẽ tiến hàng công việc đúng thời gian, địa điểm đã ký kết trước đó, đóng gói đồ đạc cẩn thận nhờ các thiết bị chuyên dụng được ghi chú rõ ràng bên ngoài, diễn ra bài bải đúng với yêu cầu khách hàng.

Kiểm tra tổn thất sau bốc xếp

 • Bước 5: Hoàn tất và kiểm tra hàng hóa, sau khi quá trình bốc xếp hàng hóa kết thúc công ty chúng tôi và khách hàng sẽ kiểm tra xem có tổn thất gì. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng trong quá trình bốc xếp, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100%.

boc xep gia re vung tau 595x800 1

Cách để lựa chọn một dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại Vũng Tàu

Do nhu cầu tăng cao những năm qua nên nhiều doanh nghiệp làm về dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp luôn đưa ra những lời mời chào nhiệt tình cũng chất lượng nhưng không phải nơi đâu cũng làm việc uy tín, do không được đào tạo hay tổ chức rõ ràng thường xuyên làm hư hỏng, mất mát hay không thực hiện được thời gian đã hẹn đảm bảo những yêu cầu khách hàng đưa ra  ảnh hưởng cách nghĩ của khách hàng đến  chất lượng, uy tín cho các công ty khác tại Vũng Tàu. Thông qua các cách dưới đây, Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Vũng Tàu tin rằng khách hàng có thể lựa chọn được doanh nghiệp uy tín, làm ăn lâu đời và đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu:

Tìm kiếm trên Google

Tra cứu với từ khóa “dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Vũng Tàu” bạn sẽ nhận ngay 1.820.000 kết quả liên quan, từ khóa ” dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu” có khoảng  2.270.000 kết quả . Để chọn được chính xác nhất bạn nên loại bỏ những đơn vị quảng cáo, lựa chọn những trang uy tín tổng hợp và vào trực tiếp trang web của doanh nghiệp đó xem xét những đánh giá của những người đã sử dụng trước đây.

dich vu boc xep vung tau

Dựa vào danh sách có trên, phân tích và lựa chọn phù hợp

Để thuận tiện bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp ở gần bạn, đảm bảo được chi phí, nhân công và cả thời gian hoàn thành có lợi cho hai bên.

Một công ty uy tín cần có mức độ quy mô lớn như vậy mới có số lượng nhân viên dồi dào, đảm bảo những công tác chuẩn bị gấp rút cũng khó có thể phá sản, Việc có quy mô lớn cũng biết được công ty phải có trình độ quản lý tốt, Nếu gặp những công ty có quy mô quá nhỏ bạn nên loại bỏ để tránh thất vọng về sau.

Gọi điện trực tiếp đến hoặc nếu gần đến doanh nghiệp để xác nhận thông tin

Qua 2 bước trên bạn cũng đã có trong tay một vài doanh nghiệp đủ yêu cầu, Bây giờ, bạn chỉ việc gọi điện thoại đến các doanh nghiệp đó hỏi về dịch vụ bạn cần để so sánh các bên và cân đối giá cả lựa chọn dịch vụ tốt nhất đối với bạn

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dich vu boc xep vung tau trong ngay

Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu

Công ty chuyên nghiệp với bề dày lâu năm trong nghề

 • Nắm bắt được thị trường dịch vụ bốc xếp từ những lúc mới bắt đầu, công ty đã đầu tư và phát triển trong cả quá trình dài để có được hôm nay, Kinh nghiệm quản lý dày dặn với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các nhân công lao động và trình tự vận chuyển chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ lựa chọn dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu của chúng tôi

Chính sách giá cả rõ ràng, nhiều ưu đãi, báo giá trước khi ký kết

 • Khách hàng ai cũng băn khoăn về giá cả, muốn tìm những nơi có giá tốt nhất, chúng tôi tin rằng giá cả của mình đưa ra đảm bảo cạnh tranh với những đối thủ khác cùng chất lượng đi kèm tuyệt vời, luôn đưa ra quy trình và giá cả trước khi bắt đầu công việc và cam kết không có phát sinh gì trong và sau khi bốc xếp, để khách hàng có thời gian suy nghĩ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân

Đội ngũ nhân công trẻ được đào tạo chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp bao gồm những công việc tay chân, nặng nhọc cùng khả năng học hỏi nhanh trong việc sử dụng các máy móc công cụ hiện đại liên tục thay đổi, công ty dịch vụ bốc xếp của chúng tôi đặc biệt tuyển chọn những nhân công trẻ từ 20-30 tuổi để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, sau khi tuyển chọn sẽ phải qua một khóa đào tạo bài bản nhằm nắm bắt đầy đủ các yêu cần trong quá trình bốc xếp

dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu trọn gói

Đề cao tinh thần đạo đức, có kỷ luật khi làm việc

 • Ngoài kiến thức chuyên môn và sức khỏe thì tinh thần đạo đức và lối sống kỷ thuật cũng được ưu tiên trong công ty. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo một quy trình cụ thể nhất định dễ gây nhàm chán hay sơ suất nên việc có tính kỷ luật sẽ làm giảm tối đa sơ suất có thể xảy ra như cách người Nhật vận hành.
 • Quá trình làm việc sẽ không có những giây phút mất tập trung hoặc lơ đãng. Toàn tâm toàn ý vào công việc được giao và hoàn thành xuất sắc. Sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi có những vấn đề phát sinh. Đặc biệt, mỗi một đội ngũ nhân công vận chuyển đều sẽ có quản lý. Chịu trách nhiệm giám sát và thúc đẩy tinh thần của nhân viên.

Cam kết đền bù 100% khi xảy ra hư hỏng do bên công ty

 • Ngoài các yếu tố kỹ thuật trước và trong quá trình bốc xếp, còn có chính sách bảo hiểm cam kết 100% đến bù những thiệt hại hay tổn thất gây ra do bên chúng tôi nhằm chắc chắn quyền lợi của khách hàng khi tin tưởng ký kết cùng chúng tôi, 2 bên cử người giám sát sau khi hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tính trung thực và đạo đức tốt, hãy tin tưởng vào lựa chọn dịch vụ bốc xếp tại công ty chúng tôi.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Nhân công của dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu đều là những người đã qua đào tạo, có kinh nghiệm trong việc bốc xếp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sắp xếp hàng hóa khoa học, giảm thiểu rủi ro. Khách hàng giảm thiểu được thời gian, không cần sử dụng những nhân lực không chuyên của doanh nghiệp mình thực hiện công việc bốc xếp. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đúng như yêu cầu khách hàng đề ra.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

Khi tìm hiểu sử dụng dụng vụ bốc xếp Vũng Tàu, khách hàng có thể thấy nhiều ưu điểm. Đây là điều giúp chúng tôi thu hút thêm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ:

Đội ngũ chuyên nghiệp, cần cù

 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, không ngại khổ, không ngại khó. Thực hiện tốt công việc được giao một cách chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản thể hiện rõ ràng nhất khi luôn giữ vững tinh thần đạo đức trong làm việc.
 • Khi thực hiện công việc chúng tôi luôn có những kế hoạch rõ ràng. Mỗi một thành viên sẽ giữ một vai trò nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành tốt công việc của mình chính là ưu tiên hàng đầu. Để làm được như vậy thì đội ngũ nhân công phải phối hợp với nhau thật tốt. Chính sức mạnh tập thể đã giúp cho dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu hoàn thành các công việc đúng hạn.

Máy móc hiện đại, hỗ trợ an toàn

 • Máy móc thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện công việc. Thường đổi mới và nhập các loại máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ trong công việc.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giám sát công việc sát sao, làm việc khoa học giúp công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng được hoàn thành. Quá trình làm việc các nhân công sẽ được trang bị bảo hộ theo tiêu chuẩn. Họ có thể thoải mái làm việc mà không phải lo lắng các tình huống bất ngờ.

Chi phí cạnh tranh trong khu vực

 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường Vũng Tàu khi có đa dạng dịch vụ. Có chính sách chiết khấu đối với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ với khối lượng lớn và lâu dài.
 • Các dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bao gồm những dịch vụ riêng lẻ, trọn gói, đến những dịch vụ dài hạn và ngắn hạn. Các dịch vụ có thể được điều chỉnh thêm theo yêu cầu của khách hàng.

Các điều khoản đền bù khi xảy ra vấn đề

 • Chính sách đền bù thỏa đáng khi có mất mát, hư hỏng hay xảy ra những tổn thất không đáng có.
 • Các điều khoản trong hợp đồng được quy định rõ ràng, quy trình thực hiện nhanh gọn, tránh những yếu tố phức tạp.
 • Chúng tôi vẫn không ngừng khắc phục những khuyết điểm và phát triển thêm các ưu điểm. Để thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp và đặt niềm tin vào dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu.

dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu tốc hành

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

Giá thành khi sử dụng dịch vụ bốc xếp có đắt không?

 • Giá thành bên chúng tôi là mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Mức giá tùy thuộc vào lượng hàng hóa và công việc. Với những công việc phức tạp, yêu cầu cao hoặc số lượng lớn sẽ có chiết khấu giảm giá. Chúng tôi còn có các ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết.

Khi cần sử dụng dịch vụ, có thể liên hệ dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu vào thời gian nào? 

 •  Thời gian phục vụ của dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu là 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Bạn chỉ cần gọi điện theo số hotline hoặc nhắn tin vào website, chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu.

Sau bao lâu thì dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu sẽ có mặt tại nơi yêu cầu?

 • Ngay khi bạn chọn được dịch vụ phù hợp và ký kết vào hợp đồng, chúng tôi sẽ sắp xếp và tiến hành đến nơi được yêu cầu sớm nhất theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu có an toàn không?

 • Chúng tôi đảm bảo an toàn đối với hàng hóa của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại được giám sát dưới đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hóa của bạn tránh được những thiệt hại không đáng có. Chúng tôi còn có chính sách đền bù thỏa đáng khi gây ra bất kỳ tổn thất nào cho khách hàng trong quá trình làm việc.

Trong quá trình làm việc mà có sự cố thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

 • Chúng tôi có chuyên viên giám sát các công việc được suôn sẻ. Nếu có bất cứ sự cố nào do nhân viên dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu gây ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và xử lý thỏa đáng. 
 • Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp và hướng dẫn quý khách sử dụng dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

 • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn theo như hợp đồng hai bên đã ký kết. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu.
 • Cam kết nhân công làm việc an toàn, phục vụ đúng mong muốn của quý khách. Nhân công sẽ có mặt nhanh chóng nhất khi được yêu cầu.
 • Cam kết chất lượng làm việc chuyên nghiệp, an toàn giá rẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Mang đến có khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi giao phó hàng hóa cho dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu.

dịch vụ bốc xếp tại Vũng Tàu giá rẻ, an toàn

Mục tiêu của dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

Dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu vẫn đang từng bước củng cố và phát triển mỗi ngày. Với phương châm “dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp giá rẻ”, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ. Cố gắng để có thể cạnh tranh, vượt qua các đối thủ và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cũng như trong lòng khách hàng. Dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu vươn đặt ra các mục tiêu:

 • Lấy chữ “tín” làm chuẩn, hoàn thành công việc như cam kết đã lập ra với khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ chuyên nghiệp trên thị trường bốc xếp hàng hóa.
 • Hóa đơn, chi phí rõ ràng, minh bạch. Không có sự giấu giếm trong quá trình làm việc với khách hàng.
 • Thực hiện công việc chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng để có thể hợp tác lâu dài và có thêm nhiều khách hàng.
 • Khảo sát, tôn trọng ý kiến khách hàng để sửa đổi, đưa đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Phương thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 819 Hai Tháng Chín, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

CN1: đường 3/2, Phường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 790000, Việt Nam

CN2:9476+57V, Unnamed Road, Tp. Bà Rịa Vũng Tàu, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

CN3: 83VV+VP Tp., Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp quận Phú Nhuận

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status