dich vu boc xep toc hanh tp thu duc

Dịch Vụ Bốc Xếp Thành Phố Thủ Đức Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Dịch Vụ Bốc Xếp Thành Phố Thủ Đức nơi cung cấp dịch vụ bốc xếp đa loại hình cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho bãi. Đáp ứng nhu cầu thiết về vận chuyển, nhân lực kho bãi và máy móc. Đảm bảo năng suất hoạt động các loại hình sản xuất. Dịch vụ bốc xếp sẽ luôn là lựa chọn cần thiết khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa là lớn.

Dịch vụ bốc xếp chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả tại Thành Phố Thủ Đức, Nếu như bạn đang làm việc tại Thủ Đức và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đừng chần chừ, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp tại Thành phố Thủ Đức là gì ?

Bạn có nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa, máy móc, nguyên nhiên liệu, nông sản hải sản tại  Thành Phố Thủ Đức . Bạn không muốn bỏ ra số tiền lớn để đầu tư nhân lực đào tạo, máy móc, kho bãi. Không sao, đã có chúng tôi Dịch vụ Bốc xếp Chuyên Nghiệp tại Thành Phố Thủ Đức chúng tôi đáp ứng hết những nhu cầu đó cho bạn.

Như thế nào là dịch vụ bốc xếp ?

 • Dịch vụ bốc xếp là gì? Là đáp ứng nhu cầu bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, máy móc, nguyên nhiên liệu cho đối tác hoàn thành các yêu cầu cầu việc bốc xếp theo quy trình mà đối tác đặt ra, đảm bảo chất lượng hàng hóa trước và sau khi vận chuyển, bốc xếp là hoàn hảo.
 • Hoàn thành công việc bốc xếp nhanh chóng đúng thời gian theo đúng yêu cầu của đối tác. Đảm bảo thời gian lưu động. Các quy trình làm việc giữa hai bên triển khai nhanh chóng và minh bạch.

dich vu boc xep tron goi tp thu duc

Dịch vụ bốc xếp trên thị trường?

 • Trên thị hiện nay đã và đang có rất nhiều các loại hình cung cấp dịch vụ bốc xếp TPHCM với đang dạng các loại hình cung cấp. Sự cạnh tranh là có và không thể tránh khỏi các loại hình dịch vụ chất lượng kém.
 • Việc lựa chọn dịch vụ một cách chính xác không những mang lại hiệu quả công việc cao mà còn tránh được không ít rủi ro và thất thoát. Với nhiều năm hoạt động trong ngành Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Thành Phố Thủ Đức chúng tôi tin là chúng tôi đã tạo được một chỗ đứng ổn định đủ để khiến quý khách hàng tin tưởng và hợp tác với Công ty của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ của chúng tôi

 • Với nhiều năm hoạt động và đúc kết kinh nghiệm . Chúng tôi đã cho ra mức giá cả sử dụng dịch vụ có thể nói là cân đối nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Thành Phố Thủ Đức với tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân.
 • Với sự cạnh tranh rất lớn từ những công ty khác, chúng tôi tin là mức giá dịch vụ chúng tôi là rất cạnh tranh. Với mức giá các đó chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp Thành Phố Thủ Đức chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, với đội ngũ chuyên nghiệp có đào tạo, máy móc hiện đại.
 • Quý khách hàng sẽ cảm nhận được rằng giá dịch vụ chúng tôi đưa ra là rẻ và đáng giá.

boc xep bang xe nang tp thu ducƯu điểm của dịch vụ bốc xếp Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp. Các dịch vụ bốc xếp có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường. Từ đó cũng phát sinh nhiều dịch vụ có chất lượng kém. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức với các ưu điểm nổi bật, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn, giám sát của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân lực bốc xếp trẻ, sức khỏe tốt, được đào tạo tỉ mỉ, cẩn thận với công việc. Toàn bộ đội ngũ thực hiện công việc bài bản, nhiệt tình với công việc được giao. Đảm bảo hạn chế rủi ro cho hàng hóa trong quá trình bốc xếp.
 • Giá cả phù hợp: Dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức có giá thành phù hợp với dịch vụ yêu cầu. Các gói dịch vụ là giá trọn gói, không phát sinh thêm phụ phí. Giá  cả được công khai trên website của Nhân lực Kiến Vàng.
 • Hợp đồng và cam kết rõ ràng:  Hợp đồng ký kết sử dụng dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức minh bạch. Hợp đồng chỉ ký kết khi cả hai bên đã đồng ý với các cam kết. Không giấu giếm, gian lận trong quá trình làm hợp đồng.
 • Chính sách đền bù:  Khi nhân lực của dịch vụ bốc xếp Thủ Đức gây ra thiệt hại, chúng tôi sẽ đền bù phù hợp với yêu cầu.

dich vu boc xep kcn nam tan uyen

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại thành phố Thủ Đức

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Vai trò của dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức?

Vai trò của dịch vụ bốc xếp tại Thành Phố Thủ Đức là không thể bàn cãi. Được cho là một trong những thành phố đông dân cư của cả nước. Hơn nữa mức sống ở đây cao nhu cầu về hàng hóa rất nhiều. Nhân lực khan hiếm,  thuê lao động tự do khó tránh những rủi ro cao nếu không biết rõ danh tính, kinh nghiệm làm việc cũng không được kiểm chứng.

Vì thế việc sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại là cần thiết. Vừa đảm bảo hiệu quả công việc vừa tránh rủi ro không đáng có.

dich vu boc xep hien dai tp thu duc

Dịch vụ bốc xếp thành phố thủ đức cung cấp

 • Đến với dịch vụ bốc xếp tại Thành Phố Thủ Đức của chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ . Bên cạnh đó, quy trình tiếp thị chúng tôi cũng rất đề cao, đó chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng.
 • Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sự chuyên nghiệp trong công việc sẽ khiến quý khách hàng tin tưởng.

boc xep bang xe tai tp thu duc

Sức ảnh hưởng của một dịch vụ bốc xếp tốt mang lại

 • Khi sử dụng một dịch vụ tốt luôn mang lại hiệu quả mong đợi. Dịch vụ tốt với chất lượng dịch vụ cao, triển khai nhanh chóng, thời gian huy động nhân lực nhanh chóng , nhân lực trách nhiệm và chuyên nghiệp, từ đó đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người dùng hay đến các nhà máy thì hiệu quả công việc tăng cao từ đó tăng lợi nhuận.
 • Bên cạnh đó một dịch vụ bốc xếp tốt mang lại sự suôn sẻ trong khâu vận chuyển khiến cho công việc diễn ra trôi chảy. Mọi hoạt động sẽ dễ tính toán hơn, các dự án và hoạt động sẽ tiến hành thuận lợi và đúng kế hoạch.

Đến với dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức để nhận được lợi ích hấp dẫn

Khi sử dụng một loại hình dịch vụ khách hàng luôn quan tâm đến lợi ích nhận lại khi sử dụng dịch. Từ lâu ngành làm dịch vụ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tiêu chí đầu tiên cho một dịch vụ thành công khi khách hàng thấy được lợi ích và tin dùng dịch vụ.

dich vu boc xep chuyen nghiep tp thu duc

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Thành Phố Thủ Đức chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Đầu tiên sẽ là làm hài lòng tất cả yêu cầu cần thiết từ phía khách hàng. Mục tiêu là lấy được niềm tin từ khách hàng.
 • Tiếp theo là chủ động sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đào tạo bài bản phục vụ việc ra vào bãi kho.
 • Tiết kiệm tối đa các chi phí cho nhân lực và đào tạo , chi phí kho bãi và máy móc.
 • Với giá thành rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo thời gian và chất lượng hàng hóa theo đúng hợp đồng.

Lựa chọn một dịch vụ bốc xếp tốt và chất lượng

Như đã nói ở phần trước ta có thể thấy được sức ảnh hưởng của một dịch vụ tốt và chất lượng thì việc lựa chọn một dịch vụ tốt và chất lượng là quan trọng.

Dịch vụ bốc xếp chất lượng

 • Dịch vụ bốc xếp chất lượng là một dịch vụ nêu so với giá cả thì dịch vụ mang lại phải tương ứng và có phần hơn  so với số tiền bỏ ra về. Một dịch vụ bốc xếp chất lượng sẽ được đầu tư mạnh về nhân lực và máy móc, quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp.
 • Quá trình làm việc phải nhanh chóng và  có sự kiểm soát, tuẩn thủ các tiêu chuẩn mà đối tác đặt ra. Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và kỉ luật.

boc xep gia re tp thu duc

Dịch vụ bốc xếp chất lượng của chúng tôi

 • Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Thành Phố Thủ Đức của chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao được đầu tư có bài bản về cả nhân lực và máy móc, chuyên viên, kỹ sư, nhân lực đều qua đào tạo.
 • Quá trình làm việc giữa 2 bên là minh bạch và nhanh chóng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có giám sát. Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu đối tác đạt ra, đảm bảo chất lượng công việc là cao nhất đi cùng với tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân. Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.

Quy trình tìm thuê dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức

Một quy trình thuê dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, bài bản sẽ bao gồm các khâu sau đây:

boc xep chuyen nghiep tp thu duc

 • Tiếp nhận đơn đặt hàng: Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng từ nhân viên lễ tân sẽ lưu lại thông tin và đặt lịch hẹn khảo sát địa điểm..
 • Khảo sát địa điểm, thống nhất giá sử dụng dịch vụ: Nhân viên đến khảo sát theo đúng lịch hẹn với khách hàng. Các vấn đề cần được đánh giá bao gồm: Số lượng, khối lượng đơn hàng, vị trí cần bốc dỡ, quãng đường vận chuyển, loại xe và máy móc sử dụng, các yêu cầu thêm khác. Dựa vào phương án thống nhất giữa 2 bên, nhân viên sẽ đưa ra báo giá hợp lý.
 • Ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản, đơn giá đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi đầy đủ, chi tiết, quyền lợi, nghĩa vụ và các nội dung phát sinh khác (nếu có). Hợp đồng được thống nhất dựa trên pháp lý đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.
 • Thực hiện hợp đồng: Đội ngũ được phân công đến địa điểm. Nhân viên kỹ thuật tiến hành bốc xếp hàng hóa đúng theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trước đó. Quy trình này được diễn ra khi học, bài bản, đúng với cam kết và yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng: Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng kiểm tra và khiếu nại các sơ sót (nếu có). Khi đã hài lòng về kết quả bàn giao, khách hàng thực hiện nghiệm thu và thanh toán theo quy định tại hợp đồng.
 • Hoàn tất hợp tác.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp thành phố Thủ Đức

 • Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là luôn cao hơn mức  giá sử dụng. Chất lượng hàng hóa luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành.
 • Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân công bốc xếp trẻ, khỏe mạnh được đào tạo tay nghề, kỹ năng và lao động trách nhiệm tốt khi làm việc.
 • Các hàng hóa quý khách được di chuyển cẩn thận, an toàn cam kết không xảy ra hư hỏng đổ vỡ và mất mát.
 • Nếu xảy ra cái hư hại và tổn thất hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho quý khách 100 %.
 • Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian, với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Thành phố Thủ Đức

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status