dịch vụ bốc xếp long an

Dịch Vụ Bốc Xếp Long An – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 10 tháng 04 năm 2023: Long An đang là tỉnh thành đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất ở phía Nam. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, Long An được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt chú trọng trong những năm gần đây. Nhiều khu công nghiệp được thành lập như khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Hạnh Phúc,… Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp  Long An ngày càng nhiều. Vậy để làm sao có thể giải quyết vấn đề về nhân công lao động tại Long An? Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là gì? Mời các bạn cùng Nhân Lực Kiến Vàng giải đáp thắc mắc qua bài viết này.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói đang là biện pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm hiện tại để giải quyết vấn đề về nhân công lao động tại tỉnh Long An. Đây là hình thức dịch vụ mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì những lợi ích thiết thực mà nó đem lại. Có thể hiểu đơn giản đây là dịch vụ cung cấp nhân công trong vấn đề bốc xếp, sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

bốc xếp vật phẩm

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Long An

Dịch vụ bốc xếp Long An·được sử dụng nhiều tại các kho hàng, bến cảng,… trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại như:

Hàng hóa được bốc xếp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Những nhân công của các công ty dịch vụ bốc xếp luôn được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như có một nền tảng sức mạnh bền bỉ. Nên việc bốc xếp một số lượng lớn hàng hóa là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm thực tiễn giúp đội ngũ nhân công phân chia và sắp xếp công việc một cách tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng khi hàng hóa được sắp xếp một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý khách hàng sẽ không cần bỏ ra thời gian, công sức, tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo nhân công bốc xếp. Những việc này đã có các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa giải quyết. Quý khách hàng chỉ cần tập trung vào dây chuyền sản xuất để tạo ra lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Những rủi ro được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm từ đóng gói đến bốc xếp phải được diễn ra đúng quy trình. Và quy trình này phải được thực hiện một cách hoàn hảo nhất để mang lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi nói điều này bởi vì khi doanh nghiệp của bạn thực hiện sản xuất và đóng gói sản phẩm tốt. Nhưng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lại để xảy ra hư hại thì tất cả sẽ đổ sông đổ biển.

Các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa đảm bảo tuyệt đối về vấn đề này. Mọi quá trình trong việc bốc xếp hàng hóa của nhân công đều được giám sát kỹ càng, khắt khe nhất. Nên việc xảy ra những hư hại sẽ không bao giờ xảy ra trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

đội ngũ năng động

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Long An năm 2023

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

tổ chức chặt chẽ

Phân loại hàng hóa bốc xếp tại Long An

Bốc xếp hàng hoá thông thường: đây là những hàng hóa có trọng lượng từ vừa cho tới nhẹ. Đa phần có kích thước lớn nên sẽ chiếm một diện tích khá lớn trong thùng xe. Lúc này chi phí sẽ được tính theo số lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách. Theo điều kiện số lượng nhiều hay ít và trọng lớn nặng trên dưới 1 tấn.

Bốc xếp hàng hóa nặng và quá khổ: đây là những loại hàng hóa vừa có kích thước to và nặng. Thông thường những loại hàng hóa này sẽ có giá trị cao nên chi phí sẽ phụ thuộc vào độ rủi ro trong quá trình bốc xếp. Đối với những hàng hóa này các công ty dịch vụ bốc xếp sẽ không báo giá cụ thể mà chỉ được xác định trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An bao gồm các công việc gì?

 • Bốc xếp hàng hóa của hành khách tại sân bay.
 • Nâng hạ các loại máy móc, vật tư công nghiệp.
 • Nâng hạ các thiết bị nặng, với các kích thước lớn.
 • Tháo lắp di dời các loại máy móc có trọng lượng lớn.
 • Tháo dỡ, lắp đặt khung nhà tiền chế.
 • Bốc xếp hàng hóa lên xuống cho các container.
 • Bốc xếp hàng hóa cho các nhà máy sản xuất, phân xưởng.
 • Bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
 • Bốc xếp hàng hóa của toa xe lửa.
 • Bốc xếp các vật tư xi măng, cát, đá,… cho ngành ngành xây dựng, cơ khí.
 • Bốc xếp hàng hóa ở cảng biển, chợ đầu mối,… sau quá trình tiêu chuẩn hóa.
 • Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Bốc xếp hàng hóa theo giờ, ngày,tháng hoặc đơn hàng theo xe.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Long An

Bước 1: Tiếp nhận và xác định thông tin khách hàng

Thông tin từ khách hàng sẽ được tiếp nhận qua website, email, điện thoại hoặc khi khách hàng đến gặp trực tiếp tại các cơ sở công ty dịch vụ bốc xếp. Sẽ có một đội ngũ tổng đài viên và tư vấn viên của công ty sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng 24/7.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đưa ra kế hoạch cụ thể

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng các công ty tiến hành đặt lịch hẹn để khảo sát. Trong quá trình khảo sát sẽ tiến hành tính toán địa điểm, số lượng, khối lượng hàng hóa và công việc cần bốc xếp. Đưa ra những phương án tối ưu, quy trình rõ ràng, minh bạch cho quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất ý kiến về thời gian, địa điểm cũng như thỏa thuận về mức chi phí cho quá trình bốc xếp. Hai bên đại diện sẽ tiến hành đặt bút ký kết hợp đồng. Hợp đồng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An sẽ có các điều khoản nêu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Quý khách hàng có thể thực hiện việc thỏa thuận thêm các điều khoản để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Bước 4: Triển khai bốc xếp nhanh chóng theo kế hoạch

Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ phân công đội ngũ bốc xếp đến công ty của quý khách hàng để tiến hành công việc vào thời điểm đã được ký kết trong hợp đồng. Quý khách hàng có thể kiểm kê và ghi chép lại số lượng hàng hóa trước khi cho công ty dịch vụ bốc xếp thực hiện công việc.

Bước 5: Nghiệm thu tất cả hàng hóa và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc bốc xếp hàng hóa đại diện hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu mọi công việc đã hoàn thành. Công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ xuất hóa đơn theo như hợp đồng ký kết để quý khách hàng thanh toán.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Một nhóm chăm sóc khách hàng của các công ty sẽ gọi điện và nhận phản hồi từ quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Quý khách có thể đáng giá, xếp hạng, phản hồi theo đúng những gì mình đã nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu tại Long An

Hàng hóa xuất nhập khẩu tại các bến cảng chủ yếu vận chuyển bằng các container. Các loại hàng hóa nặng, quá khổ như máy móc, thiết bị không thể dùng sức người để thực hiện. Nên việc bốc xếp các hàng hóa tại đây được lên xuống thông qua xe nâng, xe cẩu.

Các loại xe nâng bốc xếp hàng hóa container tại Long An

Có rất nhiều loại xe nâng, xe cẩu được nhập vào Việt Nam nhưng để có thể bốc xếp hàng hóa thì chỉ dùng xe nâng container điện và xe nâng container động cơ đốt.

Xe nâng container điện: là xe nâng được dùng để bốc xếp các hàng hóa có trọng lượng tối đa 2,5 tấn. Đây là loại xe sử dụng nguồn năng lượng từ ắc quy. Thường được dùng để bốc xếp và vận chuyển hàng hóa cho các container lớn.

Xe nâng container động cơ đốt: Là loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất tại các khu bến cảng vì nó có thể bốc xếp hàng hóa trọng tải lớn, dễ dàng nâng hạ và đóng, rút container hàng hóa. Xe nâng động đốt có thể bốc xếp các hàng hóa nặng, quá khổ lên đến 50 tấn. Với thiết kế đa dạng linh hoạt như cần cẩu, càng kẹp,.. giúp nâng hạ và bốc xếp hàng hóa an toàn và hiệu quả.

xe nâng hàng hóa

 

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng xe cẩu được cung cấp tại Long An.

 • Bốc xếp hàng hóa quá khổ từ xe tải, container.
 • Bốc xếp hàng hóa dùng xe nâng nhỏ cho các siêu thị.
 • Bốc xếp vật tư, thiết bị cho các ngành xây dựng, cơ khí,…
 • Vận chuyển, di dời máy móc từ nơi này đến vị trí và đóng vào container
 • Nâng hạ máy móc thiết bị từ container, cẩu thiết bị máy móc lên tòa nhà….
 • Di dời máy móc thiết bị từ vị trí này sang vị trí khác, từ nhà xưởng cũ sang nhà xưởng mới
 • Di chuyển máy móc xuống hầm, dốc theo vị trí trên bản vẽ.
 • Di chuyển máy móc công nghiệp vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu.

xe nâng bốc xếp

Bảng giá bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe đẩy tại Long An

Bốc xếp hàng hóa theo xe (lên hàng hoặc xuống hàng)

 • Xe 2 tấn: 250.000 đ/xe
 • Xe 3.5 tấn: 500.000 đ/xe
 • Xe 5 tấn: 700.000 đ/xe
 • Xe 8 tấn: 1.200.000 đ/xe
 • Xe 10 tấn: 1.600.000 đ/xe
 • Xe 15 tấn: 2.200.000 đ/xe
 • Xe 20 tấn: 2.500.000 đ/xe
 • Xe đầu kéo rơ móoc thùng 12m: 3.500.000 đ/lần
 • Container 20 feet nhẹ (<10 tấn): 1.700.000 đ/lần
 • Container 20 feet nặng (>10 tấn): 2.200.000 đ/lần
 • Container 40 feet nhẹ (<10 tấn): 2.600.000 đ/lần
 • Container 40 feet nặng (>10 tấn): 3.200.000 đ/lần

Bốc xếp hàng hóa trong kho, chuyển hàng

 • Giá theo tấn: 130.000 đ/tấn
 • Giá theo khối: 35.000 đ/cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)
 • Dịch vụ bốc xếp nâng hạ, cầu cảng
 • Dịch vụ xe nâng : 300.000đ / lần nâng
 • Rút container 20 feet (bằng xe nâng): 800.000 đ/cont
 • Rút container 40 feet (bằng xe nâng): 1.500.000 đ/cont

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa: Giá khảo sát theo từng trường hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp Long An của Nhân Lực Kiến Vàng?

Là đơn vị với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Hiệu Quả. Luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ.

 • Có mặt ở mọi xã, huyện tại tỉnh Long An sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
 • Đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm thi công nhiều dự án với độ khó và phức tạp khác nhau.
 • Quy trình bốc xếp diễn ra nhanh chóng, minh bạch mang lại sự an tâm của quý khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong việc bốc xếp hàng hóa.
 • Đảm bảo trong quá trình bốc xếp hàng hóa sẽ không xảy ra hư hỏng, mất mát.

Phương thức liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: ĐT 830, Long Hiệp, Bến Lức, Long An, Việt Nam

CN1: Ấp Gò Cao, TT. Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An 850000, Việt Nam

CN2: Đường Số 8, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam

CN3: Số 88 QL62, Mộc Hóa, Long An, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0937878809.

Zalo tư vấn: 0937878809.

Những bài viết liên quan

Cung Ứng Lao Động Tại Long An – Có Mặt Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Cho Thuê Lao Động Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đáp Ứng Nhanh Chóng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status