dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động giá rẻ quận 3

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động Quận 3 Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Bạn đang muốn thuê một đội ngũ lao động với chi phí thấp tại quận 3? Hay đang muốn thuê nhân công bốc xếp cho hàng hoá của bạn? Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3 sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giúp bạn thuận tiện trong việc thuê lại lao động và sử dụng dịch vụ bốc xếp tại quận 3. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hai loại hình dịch vụ này.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3?

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 sẽ tiến hành nhận các đơn hàng bốc xếp theo gói. Quý khách hàng cũng có thể thuê một nhóm bốc xếp cụ thể để thực hiện vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi sẽ lựa chọn những dịch vụ tối ưu chi phí nhất để khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 3, khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp. Cụ thể là nhân công bốc xếp sẽ phục vụ toàn tâm, hết mình trong việc lên xuống và vận chuyển hàng hoá. Đây sẽ là bước đột phá khi công việc bốc xếp sẽ được hoàn nhanh chóng.
 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3 luôn có hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Đảm bảo bảo quyền lợi cũng như sự trách nhiệm khi làm việc tại cơ sở kinh doanh. Sẵn sàng hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau và hoá đơn đỏ VAT.
 • Chúng tôi mở cửa 24/7 trong mọi hoàn cảnh và thời gian. Sẵn lòng phục vụ khi được yêu cầu kể cả đó là rạng sáng hay các dịp lễ. Chi phí khi sử dụng dịch vụ bốc xếp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.
 • Khi được khách hàng liên hệ, dịch vụ vận chuyển sẵn sàng cử một đội đến bốc xếp hàng hóa ngay. Nếu khách hàng cần lên phương án và chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hàng bốc xếp. Dịch vụ vận chuyển cũng sẽ cử một đội đến tận nơi để tiến hành khảo sát hàng hoá.

Bảng giá mới nhất về dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 3

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu  Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 60 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kilôgam 90 90
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kilôgam 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Bảng giá cho thuê lao động năm 2023

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75.000 – 150.000 15.000
8 tiếng đêm 100.000 – 160.000 16.000
12 tiếng ngày 130.000 – 200.000 20.000
12 tiếng đêm 140.000 – 210.000 21.000

dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại quận 3

Quy trình dịch vụ bốc xếp quận 3

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Tổng đài viên sẽ tiếp nhận các cuộc gọi từ phía khách hàng thông qua số hotline, zalo, website. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp về vị trí và số lượng hàng hóa sẽ được ghi lại cụ thể.
 • Tiến hành tư vấn những dịch vụ bốc xếp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành ước lượng chi phí sơ bộ khi trước khách hàng quyết định hợp tác. Mọi quá trình hợp tác đều rất rõ ràng rành mạch mà không có sự mờ ám nào.

Khảo sát hàng hoá và dự tính nhân công bốc xếp

 • Sau khi đã có được sự yêu cầu bốc xếp từ phía khách hàng dịch vụ vận chuyển sẽ đến gặp trực tiếp. Tiến hành xem xét số lượng hàng hóa và ước tính thời gian hoàn thành công việc.
 • Nếu khách hàng cần một số lượng nhân công nhất định, dịch vụ vận chuyển sẽ sắp xếp theo sự mong muốn đó. Các nhân công có thể do đích thân khách hàng lựa chọn tự do, không thành vấn đề.

Thỏa thuận chi phí bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3 sẽ tiến hành đề ra mức chi phí bốc xếp đến khách hàng. Mọi chi phí lúc này đều có thể được hai bên thỏa thuận với nhau trước khi xác nhận lên hợp đồng.
 • Việc thỏa thuận về giá này sẽ diễn ra nhanh chóng trong sự công khai và minh bạch. Không có bất kỳ sự chênh lệch về giá trong lúc thỏa thuận và khi thanh toán. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 3.

Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 3

 • Sự thống nhất về chi phí là tiền đề để hai bên dịch vụ bốc xếp quận 3 và khách hàng ký hợp đồng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ soạn hợp đồng và đưa đến cho khách hàng với các điều kiện đã thỏa thuận từ trước.

Thực hiện dịch vụ bốc xếp quận 3

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ gửi đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp đến địa điểm quý khách yêu cầu.
 • Tiến hành đóng gói hàng hoá bằng các thùng carton, thùng xốp có ghi chú đầy đủ trên từng kiện hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ phân loại những hàng hoá thành những loại mang đặc tính riêng của chúng. Ví dụ như sẽ sắp xếp các đồ có giá trị cao hoặc dễ vỡ trong các kiện hàng riêng.
 • Thực hiện bốc xếp hết sức cẩn thận đối với những hàng hoá loại như trên và mọi hàng hóa khác. Đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối khi đã rơi vào tay của nhân viên dịch vụ vận chuyển.
 • Đối những hàng hoá quá khổ hoặc cồng kềnh dịch vụ vận chuyển sẽ điều động những thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Chắc chắn rằng mọi hàng hóa sẽ được bốc xếp đến vụ trị an toàn và nguyên vẹn.
 • Do đã có kế hoạch và phương án chi tiết từ trước nên khi thực hiện công việc sẽ không hề lúng túng. Mọi thứ đều sẽ diễn ra một cách tối ưu và tiết kiệm thời gian ngắn nhất.
 • Quý khách có thể kiêm kê số lượng trước khi dịch vụ vận chuyểnthực hiện công việc bốc xếp. Hãy chắn rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 • Đội ngũ nhân công bốc xếp luôn hoàn thành những công việc trước thời điểm dự kiến. Vì vậy các vấn đề bốc xếp luôn được dịch vụ vận chuyển thực hiện vô cùng chuyên nghiệp.
 • Mọi hàng hóa sẽ trả lời sự nguyên vẹn cũng như theo thứ tự, vị trí và khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể nghiệm thu ngay khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiến hành lần lượt ở quá trình này.
 • Cam kết bồi thường toàn bộ giá trị của hàng hoá nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng nhỏ hoặc biến dạng. Mọi vấn đề liên quan đến hàng hoá của khách hàng sẽ do dịch vụ bốc xếp quận 3 chịu trách nhiệm.
 • Khi hoàn thành quá trình nghiệm thu một cách êm đẹp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ xuất hoá đơn cho khách hàng. Hoá đơn thường hay hoá đơn đỏ đều được chuẩn bị kỹ càng trong cuộc thanh toán hai bên.

dịch vụ cho thuê bốc xếp giá rẻ tại quận 3

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp quận 3

Đơn vị bốc xếp bậc nhất

 • Là công ty chuyên vận chuyển bốc xếp hàng hóa với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đứng đầu trong vô vàn những công ty hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại Quận 3.

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

 • Đội ngũ tổng đài viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách những gói dịch vụ phù hợp nhất. Thống nhất toàn bộ các phương án bốc xếp theo quy chuẩn khoa học, tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Thực hiện quy trình và kỹ thuật bốc xếp trong xuyên suốt quá trình bốc xếp hàng hóa. Mọi công việc diễn ra đều có sự chứng kiến của hai bên.
 • Đội ngũ bốc xếp có nền tảng thể lực rất vững chắc, sẵn sàng làm việc trong thời gian dài. Bên cạnh đó, họ được đào tạo với thái độ kỷ luật rất nghiêm túc và có trách nhiệm.
 • Mỗi cá nhân khi tham gia vào đội ngũ nhân viên đều phải trải qua những bài huấn luyện kỹ càng. Khi đã rèn dũa đến một mức độ nhất định thì mới được chính thức tham gia bốc xếp cho khách hàng. Không bao giờ thu nhận những tay ngang chưa có kinh nghiệm để hợp tác với khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cam kết tuyệt đối về sự an toàn của hàng hoá khi thực hiện bốc xếp cho khách hàng. Tất cả công nhân đều trang bị những kỹ thuật chuyên dụng phục vụ cho công tác bốc xếp. Vì vậy sẽ không có bất kỳ sự biến dạng hay hủy hoại hàng hoá của quý khách. Sẽ thực hiện bồi thường toàn bộ giá trị vật phẩm nếu có xảy ra bất kỳ sơ sót nào.
 • Với những kỹ năng và tay nghề bốc xếp điêu luyện, mọi hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh chóng. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian cho giai đoạn này mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mức chi tiết kiệm tối đa

 • Dịch vụ bốc xếp quận 3 cung cấp mức giá rất rẻ so với các đối thủ cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá để tiến hành lựa chọn dịch vụ bốc xếp phù hợp.
 • Mọi bảng giá đều có sự ước lượng, giá cả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy để biết được chi phí bốc xếp chính xác nhất.
 • Thời gian phục vụ của dịch vụ bốc xếp quận 3 rất linh động. Bất kỳ khi nào khách hàng cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng sẽ đều có mặt. Bất chấp là ngày cuối tuần hay các dịp hàng hoá đổ dồn vào quận 3.

bốc xếp hàng hóa tốc hành tại quận 3

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động phổ thông nước ta?

 • Sự phát triển về kinh tế của nước ta được nhận thấy rõ rệt trong những năm gần đây. Sự chuyển mình này là một việc hết sức đáng mừng vì chúng ta đang sống và làm việc trên một đất nước tiềm năng. Cũng vì lẽ đó mà các nhu cầu về lao động những năm trở lại đây rất cao. Hầu như bất kỳ ngành nghề nào cũng ráo riết tìm kiếm lao động cho mình. Việc cạnh tranh còn diễn ra gay gắt hơn khi có sự xuất hiện của nhiều ông lớn như Nhật Bản và Đài Loan. Khiến cho sự cạnh tranh về lao động, dịch vụ bốc xếp đang là bài toán cực kỳ nan giải.
 • Một vấn đề cần được chú trọng hơn cả chính là mặc dù nhu cầu về lao động rất cao. Nhưng khi tiến vào các dịp lễ, tết thì lao động phổ thông, thời vụ vô cùng khan hiếm. Có thể nói việc cung ứng lao động đang không thể bắt kịp nhu cầu sử dụng lao động.
 • Doanh nghiệp của bạn có đang gặp phải những trường hợp tương tự như trên? Nếu vì một vài lý do mà vẫn chưa có được nguồn lao động ứng ý. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê lao động quận 3. Chúng tôi chính là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động hiện nay. Sẽ là đơn vị cung ứng lao động một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng lao động với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lao động quận 3 là gì?

Chúng tôi là một công ty chuyên về cung ứng lao động và dịch vụ bốc xếp tại quận 3. Bên cạnh đó chung tôi còn còn mặt ở hầu hết các quận khác tại TPHCM. Điển hình như dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1, 2, 9. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê lao động tphcm dịch vụ bốc xếp tphcm.

Chúng tôi đã đứng vững trước rất nhiều đơn vị dịch vụ khác trên địa bàn tphcm. Có thể xem đây là thành quả sau nhiều năm hợp tác uy tín và chất lượng với nhiều khách hàng. Chúng tôi đang có cho mình những sự hợp tác dài lâu với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Chắc chắn rằng trải nghiệm dịch vụ sẽ không để khách hàng thất vọng.

Cung ứng lao động phổ thông và ngắn hạn chất lượng

 • Cung ứng lao động quận 3 luôn nuôi quân với số lượng lớn và sự hợp tác lâu dài với nhau. Theo lẽ đó thì kinh nghiệm tích lũy của nhân công đã nhiều hơn phần lớn các công ty đối thủ khác. Vì vậy mọi công việc phổ thông hoặc ngắn hạn được nhân công chúng tôi đáp ứng rất tốt. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn về ngoại hình cũng như độ tuổi khác nhau. Sẵn sàng đáp ứng bất cứ khi nào khách hàng cần nguồn lao động chất lượng.
 • Quý khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu trực tiếp về thời gian hoàn thành. Bên cạnh đó cũng có thể đưa ra số lượng công việc cụ thể. Chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn những nhân công theo yêu cầu đề ra. Họ sẽ có thể đi làm được ngay khi thuê lại mà không phải bỏ công sức đào tạo lại.

dịch vụ cho thuê lao động trọn gói tại quận 3

Đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

 • Là những người tiên phong trong sự đổi mới về phương pháp cung ứng lao động hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động quận 3 luôn phát triển nhiều chi nhánh khác nhau thị trường TPHCM. Thực hiện nâng cao tri thức cũng như nghiệp vụ cho đội ngũ quản lý và cả nhân công. Chúng tôi luôn mời đến công ty những chuyên gia trong việc sử dụng những công nghệ mới. Sẵn sàng bổ sung kiến thức cho nhân công nhằm theo kịp những sự phát triển của công nghệ.
 • Bên cạnh đó thì các vấn đề liên quan đến thái độ và trách nhiệm khi làm việc tại môi trường mới cũng được chúng tôi đào tạo chuyên sâu. Giúp mỗi công nhân trong công ty vừa có trách nhiệm công việc vừa có tay nghề cao thực hiện công việc. Các quá trình trên sẽ giúp cho khách hàng có được nguồn lao động chất lượng. Luôn làm việc hết mình với mục tiêu đề ra ở hiệu suất tối đa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

 • Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực lao động phổ thông tại TPHCM giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động được nguồn nhân lực lao động, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thiếu hụt lao động vẫn đang tồn tại và làm đau đầu các nhà tuyển dụng của doanh nghiệp.
 • Đây là loại hình mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn một lần trải nghiệm. Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động quận 3 sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể bổ sung tức thì nguồn lao động. Khắc phục hoàn toàn tình trạng thiếu hụt nhân công vào những thời điểm mấu chốt của dự án. Một vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi đối mặt cũng sẽ hết sức đau đầu để giải quyết.
 • Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bỏ ra. Cũng như không cần phải mất thời gian cho công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực mới. Điều đặc biệt là doanh nghiệp cũng không cần phải trả các khoản thưởng, phụ phí trong lúc nhân công làm việc. Mọi vấn đề trên cũng như là các vấn đề pháp lý như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động cũng sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể tùy ý bổ sung hoặc cắt giảm nhân công nếu cảm thấy không cần thiết. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa nhằm giúp khách hàng đạt được lợi ích lớn nhất.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3 trọn gói

Cam kết chất lượng dịch vụ bốc xếp quận 3

 • Trực hotline 24/7, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Quy trình nhanh gọn, hóa đơn rõ ràng, minh bạch; giá cả công khai.
 • Đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng, đúng hạn. Hàng hóa được bốc xếp gọn gàng, giảm tối thiểu các hư hại.
 • Đền bù thỏa đáng khi công việc không hoàn thành đúng hợp đồng.

boc xep chuyen nghiep quan tan phu

Dịch vụ bốc xếp quận 3 của chúng tôi có mặt trên khắp khu vực miền Nam và miền Bắc. Bên chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ:

 • Bốc xếp hàng hóa cho tàu thuyền, bến cảng, xe container.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các kho bãi, nhà xưởng, các nhà máy, siêu thị.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nông sản, thủy sản
 • Dịch vụ bốc xếp các loại thiết bị, dụng cụ, vật tư
 • Dịch vụ bốc xếp và chuyển nhà trọn gói.
 • Dịch vụ bốc xếp hành lý, hàng hóa cho khách tại sân bay.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo thời gian hoặc theo số lượng hàng hóa

Và nhiều kiểu hình dịch vụ bốc xếp đa dạng khác. Khi khách hàng nhấc máy và gọi đến dịch vụ bốc xếp quận 3 sẽ được tư vấn rõ ràng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất với yên cầu của doanh nghiệp.

Phương thức liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 3

CÔNG TY TNHH TMDV NHÂN LỰC KIẾN VÀNG

Địa chỉ: Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 22d Đ. Cây Cám, Ấp 2, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71819, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Các bài viết liên quan khác:

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TPHCM

Cho thuê lao động giá rẻ TPHCM

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 1

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 2

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 4

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 5

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động quận 6

Dịch vụ bốc xếp quận 9

Dịch vụ cung ứng lao động quận 9

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status