boc xep khu cong nghiep

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Biên Hòa Chất Lượng Hoàn Hảo

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Thiếu hụt nhân lực cho thị trường lao động luôn là vấn đề lớn. Được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây. Thị trường lao động trong nước luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đặc biệt là nguồn nhân lực đã qua đào tạo, nhân lực có tay nghề cung cấp ra thị trường. Thách thức đặt ra ngày càng lớn, cũng có rất nhiều giải pháp được đề ra. Một trong số đó có thể kể đến những dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Biên Hòa. Góp phần quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả trước tình hình thiếu nguồn nhân lực đã qua đào tạo cho thị trường lao động.

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa chất lượng số một

Được biết đến như một dịch vụ Dịch vụ bốc xếp tỉnh Đồng Nai, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa luôn là một dịch vụ uy tín và chất lượng số 1 trên địa bàn tỉnh. Chuyên cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp uy tín và chất lượng.

Tính ứng dụng của dịch vụ bốc xếp

 • Từ lâu dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa hàng hóa đã không còn mấy xa lạ đối với tất cả mọi người. Đây được xem như một dịch vụ cho thuê nhân công lao động tham gia vào các hoạt động bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa, đóng gói và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Những nơi thường xuyên cần sử dụng đến dịch vụ này như: Nhà ga, bến cảng, chợ, kho hàng, khu công nghiệp hay tại các công trình xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, nhận việc ngay sau khi được thông báo, hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ được gia, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

3 người đâng bốc xếp thùng hàng tại dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn biên hòa

Mức độ an toàn của dịch vụ bốc xếp

 • Là dịch vụ cung cấp nhân lực bốc xếp dưới hình thức cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp theo yêu cầu của nhà nước để tiến hành tổ chức kinh doanh nhân lực.
 • Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và có kinh nghiệm trong việc bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra những sai sót đáng có trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra những sự cố không hay có, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa của chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch vụ cho khách hàng 100%, đồng thời bồi thường chi phí tổn thất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên hòa nhanh chóng và an toàn đến với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu tìm thuê dịch vụ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ giúp công việc của khách hoàn thành đúng tiến độ, đồng thời đảm bảo hàng hóa toàn vẹn sau quá trình làm việc. Giá thành rẻ nhất so với thị trường dịch vụ bốc xếp trong nước, đảm bảo hoạt động công khai, minh bạch của dịch vụ, không thông qua trung gian.

Tính an toàn khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Hoạt động theo quy định của nhà nước, có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh hoạt động kinh doanh của bản thân dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa là một dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa là một dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp vô cùng an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Biên Hòa. Nhanh chóng có mặt và hoàn thành tốt công việc được giao. Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và có kinh nghiệm bốc xếp giúp đẩy nhanh tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn cho dịch vụ mà khách hàng sử dụng, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa chịu toàn bộ trách nhiệm khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình bốc xếp, chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố không mong muốn.

dich vu boc

Cam kết về dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

 • Là dịch vụ cung ứng lao động uy tín trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Biên Hòa đảm bảo có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động nhân lực lao động theo yêu cầu của nhà nước, không thông qua trung gian, mua bán hay giới thiệu bên ngoài.
 • Hoạt động công khai đối với khách hàng, không tiết lộ hay bán thông tin khách hàng cũng như hoạt động bất chính dưới hình thức dịch vụ của công ty.
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quá trình hoạt động dịch vụ, đảm bảo công việc vận hành đứng tiến độ đề ra. Hoàn trả chi phí dịch vụ và bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN biên hòa

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động KCN Biên Hòa

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm thuê lao động, đặc biệt là lao động có tay nghề, lao động đã qua đào tạo cho tỉnh Đồng Nai nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng, dịch vụ cho thuê lao động Đồng Nai cung cấp lao động nhanh chóng, giá rẻ.

Cung ứng lao động nhanh chóng, hiệu quả

Chuyên cung ứng lao động cho thị trường lao động trong và ngoài tỉnh với số lượng lớn nhân công đã qua đào tạo và có tay nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu tìm thuê nhân lực trên thị trường lao động.

Cung cấp nhân lực đã qua đào tạo nhanh chóng ngay sau khi khách hàng liên hệ và ký kết hợp đồng thuê nhân lực của dịch vụ cung cấp nhân lực khu công nghiệp biên Hòa.

thue lao dong

Dịch vụ cho thuê lao động an toàn

Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng lao động cung cấp lao động cho thị trường lao động trong nước, dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Biên Hòa đảm bảo là cơ sở cung cấp dịch vụ lao động an toàn và uy tín, hoạt động được cấp phép theo quy định của nhà nước về việc kinh doanh dịch vụ lao động an toàn.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí sự hài lòng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Biên Hòa

 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Biên Hòa là bạn đã lựa chọn một dịch vụ uy tín và an toàn. Cung cấp lao động có tay nghề, đã qua đào tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng sẽ có thể sử dụng lao động của dịch vụ chúng tôi.
 • Chi phí thuê lao động rẻ nhất trên thị trường cùng loại, tiết kiệm được chi phí thuê lao động. Ngoài ra chúng tôi chịu trách nhiệm thanh toán phí quản lý lao động giúp khách hàng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê lao động khu công nghiệp Biên Hòa sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào về việc quản lý lao động hay chi phí phúc lợi xã hội phải chi trả cho lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN biên hòa cung cấp các dịch vụ

Có rất nhiều loại hình cho thuê lao động trên thị trường cho thuê lao động. Mỗi loại hình cho thuê sẽ phù hợp với từng nhu cầu và khả năng của khách hàng. Dưới đây là các loại hình cho thuê lao động tiêu biểu mà khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ thuê lao động thời vụ

 • Là loại hình cho thuê lao động được tính theo ngày công. Đây được xem như loại hình cho thuê lao động phổ biến nhất trên thị trường lao động.
 • Loại hình cho thuê này có tính cơ động vô cùng cao, nhân lực luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi ngay khi cần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên tính chuyên môn của loại hình lao động này không cao do phải thường xuyên thay đổi môi trường làm việc.

Dịch vụ thuê lao động ngắn hạn

 • Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 1 đến 3 tháng. Loại hình này được sử dụng khá phổ biến tại các công ty vừa và nhỏ.
 • Khi sử dụng loại hình lao động này, khách hàng hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí quản lý nhân lực nào đối với người lao động được thuê, mọi chi phí phúc lợi xã hội sẽ đều được dịch vụ của chúng tôi chi trả.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN biên hòa chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê lao động dài hạn

 • Là loại hình cho thuê lao động có thời hạn thuê từ 3 đến 12 tháng. Loại hình này phù hợp với các công ty vừa và lớn, nơi cần những lao động chuyên môn cao để phục vụ vào quá trình sản xuất.
 • Khách hàng không cần phải tốn chi phí quản lý cho laoij hình lao động này, ngoài ra sau khi kết thúc hợp đồng lao động, khách hàng có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng hoặc tuyển lại lao động vào làm nhân viên chính thức của công ty.

Nhu cầu lựa chọn dịch vụ lao động đối với khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại hình cho thuê lao động khác nhau phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, loại hình cho thuê lao động thời vụ và thuê lao động ngắn hạn sẽ phù hợp nhất và ít rủi ro cho công ty. Ngoài ra hai loại hình này còn có thể bổ xung được nhân lực cần thiết cho nhu cầu gia tăng sản xuất nhanh chóng của công ty trong những thời điểm then chốt.

Loại hình lao động dài hạn thường phù hợp đối với các công ty đã ổn định nhân lực, các công ty lớn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất lâu dài, ngoài ra còn có thể tận dụng nguồn lao động này trở thành lao động chính thức của công ty, tiết kiệm chi phí đào tạo.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN biên hòa

Là dịch vụ cung cấp nhân lực nhanh chóng cho thị trường lao động, chúng tôi đảm bảo hoạt động công khai và minh bạch thông tin dịch vụ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý được phép hoạt động theo quy định của nhà nước về việc cấp phép kinh doanh hoạt động nhân lực.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN biên hòa giá rẻ

 • Chi phí thuê nhân lực của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường lao động nói chung. Khách hàng không cần phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh không đáng có xảy ra trong quá trình thuê hợp đồng lao động.
 • Chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động và bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa của chúng tôi, đền bù hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Luôn tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Đem đến thị trường lao động một loại hình dịch vụ tốt nhất với tiêu chí hoạt động vì lợi ích của khách hàng.

Phương thức liên hệ với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN biên hòa

Địa chỉ: Đ. 2A, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

CN1: 123 Nguyễn Văn Cừ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN2: Nguyễn Trung Trực, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN3: X5QF+277, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Đồng Nai – Uy Tín, Có Mặt Nhanh Chóng
Cho Thuê Lao Động Đồng Nai – An Tâm, Chất Lượng

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status