dich vu boc xep

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Nhơn Trạch Hỏa Tốc

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Đối với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam thị trường lao động luôn là một thị trường sôi nổi và khá được chú ý. Bởi tính tất yếu của thị trường này đối với sự phát triển của đất nước. Nguồn nhân lực cung ứng cho thị trường lao động luôn là một vấn đề cần được giải quyết. Nguồn lao động có tay nghề và trình độ luôn luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung cho thị trường. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nhơn Trạch là giải pháp tối ưu. Có thể giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, có được nguồn lao động chất lượng

Nhu cầu dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nhơn Trạch

Đối với nhiều người, dịch vụ bốc xếp dường như đã không còn mấy xa lạ, đặc biệt là đối với thị trường lao động, dịch vụ bốc xếp còn là một dịch vụ được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Đến với dịch vụ bốc xếp khu vực Đồng Nai để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tại sao lại có dịch vụ bốc xếp

 • Từ lâu, dịch vụ bốc xếp dường như đã ăn sâu vào trong tư tưởng của những người hoạt động nhân lực, như một dịch vụ tất yếu của thị trường lao động và được sử dụng khá rộng rãi.
 • Dịch vụ bốc xếp được hình thành do nhu cầu của thị trường lao động, cần tìm thuê những người có sức khỏe thực hiện những công việc nặng nhọc, tháo dỡ, sắp xếp hoặc đóng gói hàng hóa tại các khu công nghiệp, chợ, công trình xây dựng, nhà ga, bến bảng,…
 • Đây là một công việc có tính linh hoạt cao bởi không phải lúc nào cũng làm một công việc nhất định tại một địa điểm nhất định. Mỗi một lần, người tham gia bốc xếp sẽ được phân công các nhiệm vụ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng và tại các địa điểm khác nhau mà khách hàng yêu cầu.
 • Dần dần việc tháo dỡ hàng hóa đã được thực hiện một cách thuận tiện hơn, đúng tiến độ đề ra nhờ các dịch vụ bốc xếp trên thị trường lao động. Như vậy có thể thấy, thị trường lao động đối với dịch vụ bốc xếp dường như đã quá quen thuộc đối với loại hình này.

6 người đang bốc bàn lên thùng xe tải của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn nhơn trạch

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch

 • Là một dịch vụ thuộc thị trường cung ứng lao động trên đại bàn tỉnh Đồng Nai. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch đã và đang cung cấp ra thị trường một dịch vụ chất lượng. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng về nhu cầu bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ. Sẽ luôn làm hài lòng khi khách hàng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên bốc xếp của dịch vụ là những người có sức khỏe, có kinh nghiệm. Tay nghề cao trong việc bốc xếp và tháo dỡ sẽ đảm bảo hàng hóa. Mọi công đoạn được vận chuyển một cách an toàn và đúng tiến độ đã đề ra với khách hàng.
 • Luôn tự hào là một dịch vụ uy tín trên địa bàn tỉnh Đồng nai, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch luôn đảm bảo độ tin cậy đối với khách hàng, hoạt động có giấy phép kinh doanh. Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và bồi thường nếu lỗi xảy ra trong quá trình làm việc do phía dịch vụ của chúng tôi gây ra.

Những gì dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch cung cấp

Khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp trên thị trường, điều mà chắc hẳn khách hàng mong muốn khi sử dụng dịch vụ đó chính là lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ và giá thành chi phí sử dụng dịch vụ này là rẻ nhất. Tại đây, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch sẽ là dịch vụ lý tưởng để khách hàng tìm đến và sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch, khách hàng đã lựa chọn cho mình một dịch vụ đúng đắn, an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường thuê nhân công bốc xếp. Chúng tôi đảm bảo mọi mặt về lợi ích của khách hàng nhận được cũng như đảm bảo thông tin cá nhân của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được trải nghiệm dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và tận tâm nhất, với đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình và năng nổ sẵn sàng lắng nghe yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên thực hiện công việc bốc xếp có sức khỏe tốt cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc tháo dỡ và vận chuyển, đóng gói hàng hóa.

Chi phí thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi là rẻ nhất so với thị trường lao động trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo tất cả các chi phí bồi thường cũng như thiệt hại sẽ được thanh toán cho khách hàng khi xảy ra sự cố trong lúc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

lao dong nhanh khu cong nghiem

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch

 • Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch, dịch vụ nhân lực tỉnh Đồng Nai, khách hàng có thể được trải nghiệm một dịch vụ nhân lực bốc xếp với nhiều ưu đãi mà bạn không thể ngờ đến.
 • Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Nhơn Trạch đó là khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp an toàn và uy tín với chất lượng tốt nhất, xong vẫn đảm bảo được chi phí thuê dịch vụ của khách hàng là hoàn toàn phù hợp và rẻ nhất so với thị trường.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, tôn trọng các thỏa thuận đã được đề ra từ phía khách hàng và thỏa thuận trên hợp đồng có sự đồng thuận của hai bên. Chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hợp đồng được ký kết khi xảy ra vi phạm hoạt động.
 • Sẵn sàng bồi thường chi phí dịch vụ và chịu trách nhiệm đối với hợp đồng được ký kết khi xuất hiện các sự cố hoặc lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng hợp đồng, các lỗi và sự cố xảy ra do phía dịch vụ chúng tôi gây ra gây tổn thất hoặc thiệt hại đối với khách hàng.

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Thuê lao động tốc hành khu công nghiệp Nhơn Trạch

Nhu cầu thuê lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai luôn là một vấn đề nhạy cảm và cần được giải quyết đối với tỉnh này, khi mà nhân lực lao động cung ứng ra thị trường lao động có tay nghề và trình độ thấp, chưa có chuyên môn cao trong công việc, dẫn đến thiếu nguồn cung lao động có tay nghề cho tỉnh.

Nhu cầu sử dụng lao động trên thị trường

Hiện nay, thị trường lao động ngày càng đòi hỏi nhu cầu về nhân lực lao động một cách khắt khe hơn, bởi tính tất yếu là nhu cầu cần sử dụng những lao động có tay nghề và trình độ, sẵn sàng phục vụ cho công việc ngay lập tức một cách nhanh chóng.

Nguồn lao động trên thị trường dồi dào, xong vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng, đòi hỏi một nguồn cung nhân lực lớn và có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao để thực hiện vào quá trình sản xuất một cách tốt nhất và có hiệu quả.

nhan vien lao dong nhon trach

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Nhơn Trạch

 • Đến với dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Nhơn Trạch để được trải nghiệm nhiều hơn về loại hình dịch vụ này, khi mà bạn sẽ được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ, xong chi phí cho thuê dịch vụ lại hoàn toàn rẻ so với thị trường lao động trong nước.
 • Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, là cơ sở kinh doanh hoạt động nhân lực uy tín và có trách nhiệm cao đối với khách hàng, hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của nhà nước.
 • Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, từ chi phí thuê nhân lực, lao động đến chi phí phúc lợi xã hội, quản lý nhân công lao động, mọi vấn đề đều được chúng tôi giải quyết một cách ổn thỏa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê lao động KCN Nhơn Trạch

Luôn tự hào là một dịch vụ cho thuê lao động và cung ứng nhân lực một cách an toàn và chất lượng nhất trên thị trường lao động. Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Nhơn Trạch luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhân lực lao động.

thue lao dong nhanh chong 1

Bằng việc lựa chọn các loại hình và hình thức cho thuê lao động phong phú trên thị trường cho thuê lao động hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những phương án thuê lao động một cách hiệu quả nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.

Có rất nhiều loại hình cho thuê lao động đối với loại hình dịch vụ này, xong vẫn có 3 loại hình chính khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay đó là loại hình cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lao động ngắn hạn và cho thuê lao động dài hạn.

Dịch vụ thuê lao động khu công nghiệp Nhơn Trạch luôn đảm bảo mọi quyền lợi mà khách hàng nhận được là tốt nhất, mọi chi phí phát sinh đều do phía dịch vụ chúng tôi đảm nhận, kể cả chi phí đào tạo, chuyển giao nhân lực, chi phí quản lý hay phúc lợi xã hội cho nhân công.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Nhơn Trạch

 • Đối với khách hàng, chúng tôi luôn luôn xây dựng niềm tin là một địa điểm cung cấp dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Nhơn Trạch uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Đào tạo đội ngũ nhân viên, lao động có sức khỏe và tay nghề sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của thị trường lao động.tuyen dung nhan luc nhon trach
 • Hoạt động kinh doanh có giấy phép của nhà nước và cục quản lý lao động về loại hình kinh doanh nhân lực cung ứng ra thị trường. Đảm bảo mọi mặt về pháp lý đối với khách hàng, hợp đồng được ký kết khi có sự đồng thuận của đôi bên, đảm bảo quyền lợi và thông tin khách hàng.
 • Chi phí thuê dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động là rẻ nhất trên thị trường, bên cạnh đó là giá thành rẻ và tiết kiệm so với các dịch vụ cùng loại trên thị trường. Mọi chi phí quản lý đều do bên dịch vụ chúng tôi đảm nhận, tiết kiệm tối đa ngân sách của khách hàng.
 • Cố gắng là một dịch vụ an toàn và tiện lợi, chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường lao động. Chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chịu trách nhiệm bồi thường và xử lý sự cố khi phát sinh xảy ra do lỗi của dịch vụ chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

Địa chỉ: 107, Trần Phú, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Đồng Nai
Cho Thuê Lao Động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status