Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tam Phước trọn gói

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tam Phước

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Ngày nay, các dịch vụ liên quan đến thị trường lao động ngày càng nhiều. Được quan tâm bởi sự phát triển của xã hội đang ngày càng lớn mạnh. Vì thế mà nguồn nhân lực cung ứng cho thị trường lao động phải chất lượng. Và nhằm đảm bảo nguồn cung dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tam Phước ra thị trường. Chúng tôi đã cho ra đời một loại hình dịch vụ hết sức chất lượng với nhiều ưu điểm. Cụ thể như thế nào thì mời quý công ty, doanh nghiệp tham khảo bài viết này.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước tốc hành

Được biết đến như một khu công nghiệp sầm uất nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Tam Phước không ngừng phát triển và dần trở thành khu công nghiệp phát triển bậc nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thế nào là dịch vụ bốc xếp ?

Dịch vụ bốc xếp được hiểu như là một dịch vụ cho thuê nhân lực có sức khỏe để tham gia vào các công việc vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất hiện rộng rãi trên thị trường lao động, đặc biệt là tại các khu vực cần vận chuyển hàng hóa lớn như nhà kho, chợ, khu công nghiệp, cảng biển, công trình xây dựng,… Dịch vụ bốc xếp dần trở thành một nhu cầu thiết yếu tại những nơi đây.

Dịch vụ bốc xếp nhanh chóng tại Đồng Nai luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, tiến hành làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ được bàn giao.

dich vu lao dong tam phuoc

Tính ứng dụng của dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Dịch vụ bốc xếp tỉnh Đồng Nai từ lâu đã trở thành một dịch vụ cho thuê nhân lực bốc xếp uy tín trên thị trường cho thuê nhân lực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Mức độ an toàn và tin cậy của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước có thể nói là vô cùng an toàn và đáng tin cậy. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động một cách công khai và minh bạch, có đầy đủ giấy tờ pháp lý đảm bảo quyền tham gia kinh doanh dịch vụ lao động theo yêu cầu của nhà nước, luôn đảm bảo thông tin cá nhân khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vận chuyển hàng nhanh chóng và hiệu quả, luôn đảm bảo công việc được diễn ra theo đúng tiến độ được đề ra.

Là một dịch vụ uy tín và an toàn trên thị trường, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước luôn chịu trách nhiệm về mọi vấn đề trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cam kết bồi thường và hoàn trả phí nếu xảy ra sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Đánh giá một dịch vụ nhân lực có tính khách quan chính là nhìn nhận xem lợi ích mà dịch vụ đó mang lại. Dịch vụ đó có tốt không so với những chi phí phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ. Và dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tam Phước đạt được đầy đủ những điều trên. Sở hữu cho mình một lực lượng bốc xếp hùng hậu. Đặc biệt là trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng cho việc bốc xếp hàng hóa từ lớn đến nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Là một dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động trên thị trường lao động tỉnh Đồng Nai nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước luôn là một dịch vụ hoàn hảo đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp một dịch vụ tốt nhất về mọi mặt từ khâu tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến khi hoàn thành công việc. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm sẽ luôn luôn túc trực, sẵn sàng giải quyết những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đội ngũ nhân viên bốc xếp khỏa mạnh và có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa luôn sẵn sàng phục vụ hết mình, đảm bảo tiến độ công việc ổn định.

Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp uy tín và có giá thành rẻ nhất so với thị trường. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước cung cấp một dịch vụ nhân lực an toàn và hiệu quả với chi phí sử dụng dịch vụ rẻ nhất, đảm bảo chi phí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hoàn tiền và bồi thường chi phí dịch vụ nếu xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được trải nghiệm một dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, dịch vụ của chúng tôi hoạt động một cách công khai và minh bạch, đảm bảo hoạt động theo đúng thông tư của nhà nước, có giấy phép đăng ký kinh doanh lĩnh vực cung ứng lao động theo quy định của nhà nước ban hành.

cho thuê lao động kcn tam phước số lượng lớn

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam phước

Là một dịch vụ cung ứng lao động tỉnh Đồng Nai, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước luôn không ngừng phát triển, nâng cao và cải thiện chất lượng bốc xếp của mình ngày một tốt hơn.

Dịch vụ hoạt động dựa trên yếu tố an toàn và tin cậy, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Đảm bảo là một dịch vụ đã được đăng ký giấy phép hoạt động trên lĩnh vực cung ứng lao động theo quy định của nhà nước, tuyệt đối không thông qua trung gian hay mua giới để giới thiệu.

Giá thuê nhân công bốc xếp là rẻ nhất trên thị trường lao động, song vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn về vận chuyển, đóng gói, bảo quản hàng hóa của khách hàng, luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ được giao, không làm chậm trễ hay xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

Đảm bảo sự uy tín của dịch vụ hoạt động một cách hiệu quả và uy tín, luôn luôn lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc từ khách hàng, Bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước nếu lỗi do dịch vụ chúng tôi gây ra.

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp Tam Phước

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Chúng tôi thông tin đến khách hàng quy trình cho thuê dịch vụ bốc xếp kcn Tam Phước:

dic vu boc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng

 • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại yêu cầu của khách hàng và lưu thông tin tiên lạc. Sau đó người của chúng tôi đến địa điểm làm việc để khảo sát khối lượng, tình hình công việc, vị trí nơi bốc và nơi xếp hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch và phương án bốc xếp

 • Dựa vào thông tin thu nhập được từ khảo sát, lập kế hoạch chi tiết về nhân sự, máy móc và thời gian thực hiện công việc. Từ đó ước lượng giá tổng và gửi thông tin chi tiết đến khách hàng để họ nắm bắt tiến trình công việc.

Bước 3: Ký hợp đồng bốc xếp

 • Sau khi quý khách đồng ý với kế hoạch chi tiết và giá cả bên dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước, chúng tôi sẽ lập hợp đồng. Nhân viên khảo sát và tư vấn sẽ ký hợp đồng với quý khách. Hợp đồng bao gồm đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên. Đồng thời là cam kết thực hiện tốt công việc đã tiếp nhận.

Bước 4: Thực hiện công việc

 • Chúng tôi bắt đầu công việc ngay khi được yêu cầu. Đến địa điểm đúng thời gian cùng với máy móc và nhân sự làm việc. Bốc xếp hàng hóa an toàn và đúng tiến trình, sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại và nhân công chuyên nghiệp.

Bước 5: Hoàn tất công việc và kiểm tra hàng hóa

 • Sau khi công việc được hoàn thành, công ty chúng tôi và khách hàng sẽ kiểm tra các hạng mục công việc. Công việc đã đạt yêu cầu của khách hàng sẽ thanh lý hợp đồng. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại.

Cho thuê lao động KCN Tam Phước nhanh chóng và chất lượng

Thị trường lao động luôn là một thị trường năng động và sôi nổi qua từng ngày, nhu cầu lao động chưa bao giờ là hết nổi so với lượng nguồn cung cầu lao động trên thị trường đòi hỏi một nguồn cung lớn cho thị trường này, song vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn.

Tốc độ cho thuê lao động KCN Tam Phước

 • Được biết đến như một dịch vụ cung ứng lao động tỉnh Đồng Nai, cung ứng lao động KCN Tam Phước luôn là một lực chọn tối ưu đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng lao động đã qua đào tạo, lao động có tay nghề với chi phí phải chăng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Khi xác định có nhu cầu thuê lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, khách hàng liên hệ ngay với dịch vụ thuê lao động khu công nghiệp Tam Phước, tại đây đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn một cách tận tình, giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.
 • Sau khi xác định nhu cầu cho thuê của khách hàng, dịch vụ thuê lao động khu công nghiệp Tam Phước sẽ tiến hành tuyển dụng lao động ngay lập tức theo yêu cầu về trình độ và số lượng mà khách hàng đề ra, giao việc ngay sau khi đủ số lượng lao động theo yêu cầu của khách hàng.

nhan vien kho lao dong tam phuoc

Chất lượng lao động KCN Tam Phước

 • Là một dịch vụ cung ứng lao động uy tín và an toàn nhất trên địa bàn tỉnh, không chỉ giá thành đảm bảo mà chất lượng lao động của dịch vụ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chuyên cung cấp lao động có tay nghề, lao động có trình độ đã qua đào tạo cung cấp ra thị trường thuê lao động trong và ngoài tỉnh, Nhân lực lao động được cung cấp ra luôn đảm bảo được yếu tố về sức khỏe và chất lượng làm việc là tối ưu nhất.

Những điều cần biết khi thuê lao động

 • Dịch vụ thuê lao động đã trở thành một loại hình khá phổ biến trên thị trường lao động bởi sự đa dạng cũng như sự tiện lợi đối với các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều nhân công lao động phục vụ cho doanh nghiệp, Tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý nhiều yếu tố trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này nếu không muốn gặp phải những sự cố bất lợi.

tam phuoc khu cong nghiep

 • Điều đầu tiên cần chú ý khi sử dụng dịch vụ thuê lao động đó là độ tin cậy và uy tín của dịch vụ này, Không nên thông qua trung gian hay mua giới để lựa chọn dịch vụ, cần tìm đến một dịch vụ cung cấp lao động an toàn và uy tín, có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp được phép kinh doanh loại hình dịch vụ này.
 • Tìm hiểu kỹ về dịch vụ cung ứng lao động, đọc và hiểu rõ những khoản ký kết trên hợp đồng về loại hình dịch vụ này để đảm bảo được những quyền lợi mà bản thân nhận được cũng như những gì khách hàng phải chịu trách nhiệm về phía dịch vụ.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động khi cần thiết đối với khách hàng, lựa chọn đủ số lượng lao động cần được thuê để đảm bảo quá trình sử dụng không thừa cũng không thiếu, đảm bảo được nguồn cung và chi phí thuê nhân lực là tối ưu nhất.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tam Phước

 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tam Phước chính là đang sử dụng một dịch vụ cung ứng lao động an toàn và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Không chỉ cung cấp lao động một cách nhanh chóng mà còn hiệu quả và tiết kiệm chi phí thuê lao động.thue lao dong tam phuoc
 • Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp lao động uy tín nhất trên thị trường. Hoạt động dưới hình thức kinh doanh trên lĩnh vực cung ứng lao động. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động kinh doanh theo quy định của nhà nước.
 • Cung ứng ra thị trường nguồn nhân lực và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Nhân lực có đầy đủ sức khỏe và tính chuyên môn cao trong công việc. Sẵn sàng hoạt động mọi lúc mọi nơi bất kỳ lễ tết hay sáng tối đêm ngày.
 • Đảm bảo tính an toàn của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tam Phước. Khách hàng được ký hợp đồng trước khi thực hiện thanh toán dịch vụ. Trong quá trình làm việc nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra, chúng tôi sẽ đứng ra giải quyết. Bồi thường thiệt hại nếu lỗi xảy ra do dịch vụ của chúng tôi gây ra.

Địa chỉ liên hệ với Nhân Lực Kiến Vàng

Địa chỉ: Đường số 1, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

CN1: 123 Nguyễn Văn Cừ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN2: Nguyễn Trung Trực, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN3: X5QF+277, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Đồng Nai
Cho Thuê Lao Động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status