boc xep hang hoa

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tân Bình Nhanh Chóng

Mục Lục

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khu công nghiệp Tân Bình đã và đang là một trong những khu công nghiệp hoạt động sôi nổi. Thu hút nhiều công ty và tập đoàn đầu tư tại TPHCM. Cung cấp đa dạng hóa ngành nghề nhân công lao động và bốc xếp hàng hóa. Tạo việc làm cho hơn 8.000 dân lao động trong và ngoài thành phố. 

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình ngày càng tăng cao. Lý do là nhu cầu việc làm cao, khối lượng công việc lớn khiến cho nhu cầu sử dụng. Vì thế chúng tôi luôn luôn đẩy mạnh làm việc không ngừng cải thiện chất lượng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình giá rẻ, có mặt nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp

 • Để có thể nói thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp dường như đã không còn xa lạ đối với mọi người khi mà nó xuất hiện ở rất nhiều nơi, xuất hiện thường xuyên ở các khu công nghiệp, chợ, kho hàng, nhà ga, sân bay, cảng biển,…
 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình đối với những nơi như vậy vô cùng cao với tần suất thường xuyên, được sử dụng chủ yếu để tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển, đóng gói hàng hóa được giao một cách nhanh chóng và đúng tiến độ. Đặc biệt tại khác khu chợ, kho hàng, khu công nghiệp, khi mà mật độ vận chuyển yêu cầu liên tục và không ngừng nghỉ thì đây rõ ràng là một dịch vụ không thể thiếu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tai thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được cung cấp đội ngũ bốc xếp hàng hóa dồi dào sức khỏe và có kinh nghiệm tháo dỡ cũng như vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thay vì tự mày mò bốc xếp hàng hóa lên xuống tốn thời gian và công sức vừa mệt mỏi, vừa tốn thời gian thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đúng tiến độ. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp bạn sẽ được an tâm về hàng hóa, được bồi thường khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

cung cap dich vu boc

Tính an toàn và hiệu quả của dịch vụ bốc xếp

 • Khi sử dụng một dịch vụ bốc xếp an toàn và uy tín, bạn có thể hoàn toàn an tâm về hàng hóa của mình trong suốt quá trình bốc xếp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong tháo dỡ và đóng gói hàng hóa, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không cần bận tâm.
 • Với mức phí thuê không đáng kể nhưng lại mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng tốt khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình, không có lí do gì để khách hàng không trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình của chúng tôi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình

 • Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Tân Bình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp uy tín và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, bên cạnh đó, đội ngũ còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ hàng hóa hết mình sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi ngay khi khách hàng liên hệ.
 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Tân Bình, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi thuê dịch vụ, chúng tôi còn hỗ trợ thiết bị máy móc khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình bốc xếp và vận chuyển hàng hóa có thể đảm bảo với quý khách hàng về việc giảm thiểu tối đa hư hại về hàng hóa, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

cung cap lao dong boc

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình

 • Dịch vụ bốc xếp khu cồn nghiệp Tân Bình cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
 • Cam kết giá thuê dịch vụ rẻ nhất trên thị trường cho thuê bốc xếp, với mức giá hợp lý, song chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại là vô cùng tốt. Với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình luôn là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Cam kết hoàn trả chi phí dịch vụ và bồi thường thiệt hại đối với khách hàng nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình có phát sinh sự cố hoặc hư hỏng đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại KCN Tân Bình

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Dịch vụ thuê lao động KCN Tân Bình giá rẻ –  nhanh chóng

Nhu cầu cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Bình trên thị trường

 • Vấn đề thiếu hụt lao động trong nước nói chung luôn là một trong những vấn đề nóng của xã hội, đặc biệt là ngày càng thiếu hụt lao động có tay nghề và có trình độ cung cấp cho thị trường lao động.
 • Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập chung nhiều khu công nghiệp và là nơi sầm uất nhất của cả nước, nhu cầu tìm kiếm lao động tại thị trường này là vô cùng cao, song với đó là các yêu cầu khắt khe về chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc tại thị trường lao động này.
 • Có thể thấy nhu cầu tìm kiếm lao động chưa bao giờ hết hot. Hiểu rõ và nắm bắt tình hình này, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bình Tân giá rẻ, nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng lao động đối với thị trường lao động trong và ngoài thành phố.

cung ung lao dong boc

Thuê lao động nhanh chóng, giá rẻ

 • Mang đến thị trường cho thuê trong và ngoài thành phố Hồ chí Minh dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Bình giá rẻ, nhanh chóng, chúng tôi chuyên cung cấp nhân lực lao động đã qua đào tạo và có tay nghề cao sẵn sàng làm việc tại các công ty tuyển dụng.
 • Cung cấp lao động ra thị trường lao động một cách nhanh chóng ngay sau khi khách hàng yêu cầu với mức giá phù hợp cùng nhiều ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình trọn gói

Quy trình dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình

Khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ chung tôi luôn đặt văn đề lợi ích và trách nhiệm đối với khách hàng là mục đích cao nhất. Vì chúng tôi nhận ra rằng nếu chúng tôi làm tốt công việc của khách hàng chúng tôi có thể kiếm được nhiều việc hơn, tiếng tăm dịch vụ của chúng tôi luôn được lan truyền và lớn mạnh vì thế sau đây là những ưu điểm, lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giải đáp thắc mắc

 • Sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình của chúng tôi, đội ngũ tư vấn luôn có mặt mọi lúc, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và đóng góp của khách hàng.
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ một cách tận tình nhất.
 • Tư vấn cho khách hàng về các gói thuê dịch vụ cùng như ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được. Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ mà mình mong muốn để dịch vụ chúng tôi tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Báo giá trực tiếp, nhanh chóng

 • Báo giá ngay sau khi khách hàng đã xác định xong nhu cầu cũng như gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn, Tiến hành thanh toán và ký kết hợp đồng nhanh chóng mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình của chúng tôi của chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm nhân lực theo đúng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng mà khách hàng đã yêu cầu.

Cung cấp nhân công tận nơi

Cung cấp lao động đã được đề ra theo hợp đồng lao động đến nơi khách hàng yêu cầu. Sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào nếu xảy ra sự cố đối với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình là một đơn vị làm ăn uy tín. Do vậy các vấn đề về bồi thường thiệt hại sẽ được chúng tôi cam kết. Có giấy tờ làm vật chứng với các tranh chấp về vấn đề hàng hóa, máy móc hư hỏng.

cho thuê lao động KCN Tân Bình chất lượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Bình

 • Cung cấp lao động một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay sau khi khách hàng liên hệ với cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Được cấp phép kinh doanh và hoạt động cung ứng về lao động theo quy định của nhà nước. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.
 • Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi có giá thành rẻ nhất trên thị trường lao động, cùng các khoản chi phí khác sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách của mình đối với việc thuê nhân công lao động.
 • Không tốn các khoản chi phí phúc lợi hay bảo hiểm lao động đối với lao động được cung cấp từ dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mọi mặt về lao động, khách hàng không cần phải lo lắng về những khoản chi tiêu không cần thiết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Loại hình cho thuê lao động KCN Tân Bình

Cho thuê lao động thời vụ

 • Đây được xem là loại hình cho thuê lao động phổ biến nhất trên thị trường lao động. Với độ cơ động và tính linh hoạt cao trong loại hình dịch vụ. Là loại hình thuê lao động tính theo ngày có thể cung ứng lao động cho doanh nghiệp bất kỳ lúc nào khi doanh nghiệp cần.
 • Loại hình cho thuê lao động theo ngày này có tính đa dạng cao và phục vụ nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có nhiều bất cập về tính chuyên môn cũng như trình độ của nhóm lao động này khi mà phải thường xuyên thay đổi môi trường làm việc, thích ứng nhanh dẫn đến tính chuyên môn trong công việc không được cao.

lao dong co tay nghe

Cho thuê lao động ngắn hạn

 • Là loại hình cho thuê lao động hợp đồng từ 1 đến 3 tháng. Đây là loại hình khá phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập còn chưa ổn định được về mặt nhân lực.
 • Khi sử dụng loại hình lao động này, doanh nghiệp không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Về chi phí phúc lợi hoặc bảo hiểm lao động, mọi chi phí đều được dịch vụ của chúng tôi chi trả hoàn toàn.

Cho thuê lao động dài hạn

Đây là loại hình cho thuê lao động có thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Loại hình này cho thuê lao động có tay nghề cao, sẵn sàng hoạt động trong thời gian dài để phục vụ doanh nghiệp, sau khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có thể ký kết hợp đồng lao động chính thức với lao động.

Ưu điểm của cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Bình

Nguồn lao động dồi dào, chất lượng

Chúng tôi cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Bình. Đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng lao động được cung cấp có trình độ chuyên môn phù hợp công việc, đều đã được qua đào tạo. Đảm bảo tiến trình công việc của khách hàng được nhanh chóng và đạt hiệu quả.

cho thuê lao động KCN Tân Bình tay nghề giỏi

Chủ động và linh hoạt nguồn nhân lực

 • Cho thuê lao động KCN Tân Bình linh động trong việc cung ứng lao động. Sẵn sàng thay thế và bổ sung lao động khi doanh nghiệp yêu cầu. Tiến trình được thực hiện nhanh chóng và kịp thời, không làm trì trệ công việc.

Dịch vụ có mặt mọi lúc mọi nơi

 • Dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Bình luôn có nhân viên trực hotline 24/7. Chỉ cần gọi đến hotline, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp và thực hiện hợp đồng nhanh chóng. Sau khi hoàn thành hợp đồng sẽ cung cấp lao động đến doanh nghiệp của bạn nhanh nhất, đúng tiến trình công việc.
 • Đa dạng các loại dịch vụ phù hợp với với yêu cầu của doanh nghiệp, giá cả hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian. 
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, có trách nhiệm trong công việc, hợp tác với doanh nghiệp quản lý tốt nhân lực trong quá trình hợp tác.

Chính sách của dịch vụ bốc xếp lao động

Dịch vụ bốc xếp lao động của KCN Tân Bình đảm bảo uy tín ở mọi công đoạn, được giám sát chặt chẽ với những người giỏi chuyên môn và khách hàng

dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình nhanh chóng

Các chính sách bảo hành dài hạn ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng quay lại lần sau.

Các cam kết hợp đồng chặt chẽ

 • Dịch vụ bốc xếp lao động của chúng tôi cam kết hoàn 100% nếu xảy ra sai sót ảnh hưởng đến giá trị hàng hóa, được các nhân công có tay nghề lâu năm 
 • Hợp đồng và bản cam kết rõ ràng, những điều khoản trong hợp đồng phải được 2 bên kiểm tra kỹ càng như các khoản bồi thường nếu hư hỏng, mất mát. Phải được thống nhất và ký kết trước khi bắt đầu bốc xếp
 • Danh sách thống kê hàng hóa và tài sản kỹ càng được nhân viên của chúng tôi liệt kê đầy đủ đảm bảo tính minh bạch và kiểm duyệt của khách hàng
 • Đảm bảo về chất lượng và giá cả phù hợp nhất trong toàn quốc. Nguồn nhân lực trẻ dồi dào được đào tạo kỹ lưỡng so với trong và ngoài nước, chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với dịch vụ bốc xếp lao động của KCN Tân Bình chúng tôi sẽ có tư vấn và phục vụ nhiệt tình 24/7

Cam kết về dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình

 • Là nơi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động TPHCM uy tín và chất lượng nhất , dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

thue lao dong nhanh

 • Luôn đảm bảo là nơi cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động kinh doanh nhân lực theo yêu cầu cấp phép của nhà nước.
 • Chi phí thuê và sử dụng dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mức phí mà mình phải chi trả là hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ bốc xếp và thuê lao động khu công nghiệp Tân Bình là lựa chọn chính xác.
 • Hoàn tiền và bồi thường chi phí dịch vụ nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng gặp phải các lỗi do phía dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động khu công nghiệp Tân bình gây ra.

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Bình

Địa chỉ: Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: B13A/22S, Tổ 18, Ấp 2C, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 738100, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939.003.008.

Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Những bài viết liên quan

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đông Nam

Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status