boc xep dich vu

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Tân Hương – Giá Rẻ, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Nằm cách trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh 50km. Khu công nghiệp Tân Hương trực thuộc tỉnh Tiền Giang sầm uất. Đã và đang là một khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều vốn đầu tư và doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm cách tối ưu hóa đầu tư khi thâm nhập vào thị trường này. Việc giảm chi phí nhưng thu lại lợi nhuận cao luôn là vấn đề nan giải. Lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Hương là một trong những giải pháp tối ưu cho nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương Tiền Giang

Dịch vụ bốc xếp là gì ?

 • Dịch vụ bốc xếp là một chuỗi các công việc bốc xếp tại các địa điểm như khu công nghiệp, sân bay, cảng biển, chợ,… với mục đích chính là dỡ hàng từ phương tiện này sang phương tiện khác hoặc sang các kho hàng, xe vận chuyển,…
 • Để có thể kinh doanh dịch vụ bốc xếp, doanh nghiệp cần có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị, công cụ bốc xếp đạt yêu cầu cũng như có đủ nguồn nhân lực hoạt động dịch vụ. Doanh nghiệp có đầy đủ giấy tờ, đủ thẩm quyền được nhà nước cho phép hoạt động kinh doanh.
 • Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết, thực hiện bốc xếp nhanh chóng đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu và đặc biệt, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương cuả chúng tôi luôn có nhiều chính sách và ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

boc xep hang hoa

Nhu cầu bốc xếp

 • Nhu cầu bốc xếp hàng hóa là một vấn đề chưa bao giờ chìm đối với các doanh nghiệp nói chung và thị trường cung ứng lao động nói riêng. Nhu cầu bốc xếp là vô cùng lớn đặc biệt là đối với các cảng biển, sân bay, kho hàng và cả toa xe lửa. Có thể thấy dịch vụ bốc xếp hoạt động khá rộng rãi trên nhiều địa điểm khác nhau.
 • Nhu cầu bốc xếp tại khu công nghiệp Tân Hương là vô cùng lớn, bởi lẽ đây là một khu công nghiệp lớn của tỉnh Tiền Giang, với khoảng 26 doanh nghiệp thứ cấp hiện đang đầu tư tại khu công nghiệp này. Nguồn nhân lực yêu cầu cho thị trường bốc xếp tại đây là vô cùng lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.
  boc xep khu cong nghiep

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương của chúng tôi

Chính sách đãi ngộ của dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thị trường nhân lực bốc xếp của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tiền Giang nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Cung cấp lượng lớn nhân lực bốc xếp hoạt động là làm việc đúng tiến độ được giao, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp.
 • Luôn sẵn sàng cung ứng, bốc xếp mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương. hoạt động 24/7, phục vụ khách hàng nhiệt tình và hết mình với công việc.
 • Chi phí cho thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương rẻ hơn so với các dịch vụ bốc xếp khác, giúp tiết kiệm chi phí và vốn đầu tư cho doanh nghiệp. dịch vụ bốc xếp tận tình, luôn sẵn sàng hoạt động, bốc xếp và dỡ hàng một cách an toàn, đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa đối với công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Tân Hương. Hoàn trả tiền và bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra sự cố, hư hỏng hoặc làm mất hàng hóa đối với khách hàng.

cung ung nhan luc

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Hương

 • Đối với một công ty hay doanh nghiệp lớn đang hoạt động thì việc thuê một dịch vụ bốc xếp là hoàn toàn cần thiết bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công ty và doanh nghiệp là vô cùng lớn, giúp ít được rất nhiều cho công ty, doanh nghiệp.
 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương giúp tiết kiệm được chi phí cho thuê nhân lực bốc xếp hàng hóa hơn so với lao động bốc xếp ngoài thị trường lao động, tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực cho khách hàng.
 • Là một dịch vụ sẵn có, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương luôn sẵn sàng hoạt động hết công xuất, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.dich vu boc xep va cho thue lao dong kcn tan huong gia re uy tin 1645
 • dich vu boc xep va cho thue lao dong kcn tan huong gia re uy tin 1645Quy trình bốc xếp hàng hóa được chuẩn hóa cụ thể khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng sẽ không phải lo về các khoản phí phát sinh về lao động cũng như không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian, không nảy sinh thêm các khoản phí khác ngoài phí cho thuê dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương.

Bảng giá các dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động kcn Tân Hương

Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp kcn tân hương

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng Giá Cung Ứng Lao Động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 150.000 – 300.000 30.000
8 tiếng đêm 200.000 – 320.000 32.000
12 tiếng ngày 250.000 – 400.000 40.000
12 tiếng đêm 270.000 – 420.000 42.000

Thuê lao động khu công nghiệp Tân Hương

Hiện trạng cho thuê lao động hiện nay

 • Đối với một nước đang bước vào thời kỳ cách mạng công nghệ số như Việt Nam hiện nay, vấn đề về lao động luôn là một mối quan tâm lớn của đất nước, đặc biệt là với thị trường lao động trong nước, khi và nguồn lao động ngày càng ít dần đi, đặc biệt là lao động có trình độ và tay nghề đã qua đào tạo cực kỳ ích đối với thị trường này.
 • Việc đưa ra phương pháp và hướng giải quyết đối với thị trường lao động trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng là một vấn đề mà nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp gặp phải, băn khoăn tìm cách giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực cho công ty cũng như là doanh nghiệp của mình.
 • Một trong những cách được đưa ra để giải quyết vấn đề thiếu nguồn lao động cho thị trường cung ứng lao động, đặc biệt là thị trường lao động trong nước, lao động có tay nghề và trình độ đã qua đào tạo đó là cho ra đời các dịch vụ cho thuê lao động nhằm giải quyết vấn đề thiếu lao động cho thị trường lao động.
 • Thuê lao động khu công nghiệp Tân Hương cũng là một trong những phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề thiếu lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói chung và các tỉnh khác nói riêng. Không những khắc phục được sự thiếu thốn về nguồn lao động mà còn bổ xung thêm lao động có tay nghề và chuyên môn cao phục vụ cho nhu cầu phát triển của các công ty, doanh nghiệp.

lao dong tu do

Thuê lao động giá rẻ, nhanh chóng

 • Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Hương của chúng tôi cung cấp lao động đã qua đào tạo cho nhu cầu tìm kiếm lao động của các công ty, doanh nghiệp. Cung ứng lao động số lượng lớn và nhỏ tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng.
 • Thuê lao động tại dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Hương, dúa khách hàng sẽ hoàn toàn được an tâm cũng như tin tưởng đối với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ nhất so với thị trường cho thuê lao động trong nước, tiết kiệm chi phí quản lý nhân lực và đào tạo lao động cho khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhân lực lao động mọi lúc, mọi nơi, ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Cung ứng nhân lực 24/7 đối với mọi công ty, doanh nghiệp, hoạt động xuyên suốt bốn mùa nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực tốt nhất cung cấp ra thị trường.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động

Loại hình cho thuê lao động

 • Đối với mỗi doanh nghiệp hay công ty, việc thuê lao động cho công ty mình phụ thuộc rất nhiều vào tính chất công việc cũng như thời gian hoạt động của công ty, vậy nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại hình thuê lao động để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình.
 • Loại hình cho thuê lao động theo ngày. Đây là loại hình cho thuê lao động phổ biến nhất tại tất cả các công ty bởi tính linh hoạt mà nó mang lại cho công ty, doanh nghiệp. Đây là loại hình cho thuê được điều động theo ngày, doanh nghiệp sẽ không phải tốn các chi phí lao động cũng như chi phí quản lý nhân lực cho công ty. Tuy nhiên vì độ linh hoạt của loại hình lao động mà tính chất của lao động này không mang tính chuyên môn cao, tay nghề kém do phải thường xuyên thay đổi tính chất công việc
 • Loại hình lao động ngắn hạn. Đây là loại hình phù hợp với các công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập cần tìm kiến nguồn lao động bổ xung để từng bước hoàn thiện và củng cố doanh nghiệp hoặc các công việc có tính chất ngắn hạn, các công việc cần bổ xung nhân lực gấp. Loại hình thuê lao động này óc thời hạn thuê từ 3 đến 12 tháng.
 • Loại hình lao động dài hạn. Đây là loại hình lao động có thời hạn trên 1 năm, được các công ty sử dụng để bổ xung cho các công việc mang tính chất lâu dài. sau khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng hoặc sử dụng lại lao động hoạt động chính thức cho công ty.

thue lao dong

Chính sách của dịch vụ cho thuê lao động

 • Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Hương hoạt động trên mục đích đáp ứng nhu cầu tìm thuê lao động của khách hàng phục vụ cho nhu cầu tiền kiếm lao động trong và ngoài tỉnh Tiền Giang.
 • Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi sẵn sàng cung ứng lao động trên địa bàn trong và ngoài tỉnh mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng muốn, chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Cam kết về chất lượng cũng như về giá cả là phù hợp nhất trên thị trường. Nguồn nhân lực đã qua đào tạo và có tay nghề làm việc trong môi trường công ty, doanh nghiệp. giá cả thuê lao động hoàn toàn phù hợp so với thị trường lao động trong nước.

Cam kết về dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Hương của chúng tôi là một dịch vụ an toàn và có trách nhiệm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cam kết không thông qua trung gia, không phát sinh thêm chi phí phụ trong quá trình sử dụng dịch vụ.

to chuc cung cap lao dong

Cung cấp nhân viên bốc xếp và lao động cung ứng thị trường đã qua đào tạo, có tay nghề làm việc tốt. Không sử dụng nhân lực lao động trôi nổi, không rõ sơ yếu lý lịch để sử dụng cho dịch vụ.

Tuyển chọn không ngừng nhằm đáp ứng và nâng cao tiêu chí sử dụng lao động trong dịch vụ. Cam kết hoàn tiền và chịu mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra trong quá trình bốc xếp cũng như trong dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Tân Hương

Địa chỉ: Đường tỉnh 878B ấp, Tân Bình Thạnh, Châu Thành, Tiền Giang.

CN1: Đầu đường Tân Hoà, Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang.

CN2: 271 QL1A, Tân Lý Tây, Châu Thành, Tiền Giang.

CN3: F8XX+V2J, Tân Hội Đông, Châu Thành, Tiền Giang.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Những bài viết liên quan:

Bảng Giá Cho Thuê Lao Động Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đức Hòa

Dịch Vụ Bốc Xếp Hiện Đại, Nhanh Chóng Có Mặt Với Giá Rẻ KCN Hải Sơn

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status