dịch vụ bốc ếp và cho thuê lao động kcn amata

Dịch Vụ Bốc Xếp Và Cho Thuê Lao Động KCN Amata

Cập nhật mới nhất ngày 18 tháng 01 năm 2024: Khó để tìm kiếm được các loại hình dịch vụ nhân lực. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata. Những loại hình này giúp ít rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc cung ứng tức thời lao động. Đặc biệt với giá thành cùng chi phí quản lý nhân lực rẻ so với thị trường lao động.

Tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp tại các khu công nghiệp

Dường như cho thuê lao động đã không còn mấy xa lạ đối với thị trường lao động, đặc biệt là tại các khu vực nhà ga, cảng biển, kho hàng, chợ, khu công nghiệp,… những nơi có nhu cầu bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thế nào là một dịch vụ bốc xếp chất lượng

Là một khách hàng có nhu cầu tìm thuê và sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, chắc hẳn khách hàng luôn mong muốn mình được sử dụng một dịch vụ bốc xếp chất lượng và an toàn, tiết kiệm cho bản thâm mình, xong vẫn đảm bảo được tiến độ công việc và kết quả hoàn hảo.

Để được đánh giá là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, dịch vụ đó cần có những tiêu chí chất lượng quyết định nên chất lượng của bản thân. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình ngay từ khâu đầu tiên của dịch vụ được xem là điểm nhấn tốt đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kể cả nhân viên bốc xếp phải được lựa chọn kỹ càng, nhân viên bốc xếp cần có đầy đủ sức khỏe để có thể đảm đương được những công việc nặng, bên cạnh đó kinh nghiệm làm việc và tác phong làm việc góp phần thúc đẩy công việc được hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ.

boc xep nhanh amata

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA

Được biết đến như một dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bốc xếp khu công nghiệp AMATA luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Hoạt động dựa trên tiêu chí cung cấp một dịch vụ bốc xếp tốt nhất cho khách hàng sử dụng, cung cấp một đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến nhân viên bốc xếp chất lượng cũng nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng, để khách hàng có thể an tâm khi tìm đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA của chúng tôi.

Những gì mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại KCN AMATA

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới qua từng ngày, xây dựng và trở thành dịch vụ được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp AMATA

 • Được tiếp đón và giúp đỡ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên khi khách hàng tìm đến dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA của chúng tôi. Luôn túc trực 24/7, lắng nghe ý kiến của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Cung cấp cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng làm việc, có kinh nghiệm trong tháo dỡ, đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng, có tinh thần cao trong công việc luôn đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
 • Đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tính minh bạch trong công việc, khách hàng đến và sử dụng dịch vụ sẽ luôn cảm thấy hài lòng đối với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA của chúng tôi.

boc xep quan dong nai

Đãi ngộ của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata

 • Luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của khách hàng, có mặt nhanh chóng ngay sau khi ký kết hợp đồng.
 • Tốc độ bốc xếp là nhanh nhất, đáp ứng đúng tiến độ được đề ra, chi phí thuê và sử dụng lao động là rẻ nhất trên thị trường cho thuê dịch vụ bốc xếp. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA của chúng tôi.
 • Tiếp nhận ý kiến khách hàng và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng đối với khách hàng, không để tình trạng khiếu nại hay sai sót diễn ra trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA.

Chính sách đãi ngộ của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhân lực bốc xếp của thị trường, doanh nghiệp lớp phát triển trên thị trường lao động tỉnh Đồng Nai với nguồn nhân lực dồi dào luôn đáp ứng được hoạt động đúng tiến độ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng lớn và nhỏ. Đảm bảo hài lòng khách hàng từ mọi phương diện.
Hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng cung ứng, bốc xếp mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu thuê dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA. Đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết với phương châm “khách hàng là thượng đế”

 

chinh sach dai ngo 2

Chi phí dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA so với mặt bằng chung ở tỉnh Đồng Nai rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ bốc xếp khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí và doanh nghiệp. Lực lượng lao động được đào tạo cẩn thận, luôn tận tình với công việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA . Hoàn trả tiền và bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra do phía bên chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khu công nghiệp AMATA

Bảng giá dịch vụ bốc xếp

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu lần 12,500  12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 65 65
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 12,500 12,500
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 15,000 15,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 85 85
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 85 85
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Bảng giá dịch vụ cho thuê lao động

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 75,000– 150,000 15,000
8 tiếng đêm 100,000– 170,000 16,000
12 tiếng ngày 125,000– 200,000 20,000
12 tiếng đêm 135,000– 210,000 21,000

Cải tiến từng ngày của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata

Vấn đề lao động thiếu hụt cung cấp cho thị trường lao động trong nước luôn là một vấn đề nan giải và đáng được quan tâm. Dịch vụ cho thuê lao động tại Đồng Nai luôn cố gắng không ngừng để trở thành một dịch vụ tốt nhất, góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trong nước.

Đổi mới trong dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA

 • Không ngừng phát triển đi lên trở thành một dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng, dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA luôn chú trọng đến khách hàng, tiếp đón chu đáo ngay từ những khâu đầu tiên trong quá trình khách hàng liên hệ với chúng tôi.
 • Đẩy mạnh chú trọng khâu chăm sóc khách hàng, hướng dẫn và tư vấn khách hàng tận tình nhất, đồng thời đưa ra lựa chọn hợp lý nhất giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ thuê lao động giá rẻ của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên đổi mới tuyển chọn những người có sức khỏe tốt nhất để phục vụ cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu có mặt nhanh chóng và hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra đối với khách hàng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đến chi phí thuê nhân lực lao động và quản lý chất lượng lao động giúp khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí thuê lao động, giúp khách hàng chủ động về vốn hơn.

cung ung amata

Đa dạng loại hình cho thuê lao động

 • Để thuận tiện cho việc lựa chọn loại hình thuê lao động sao cho hợp lý đối với khách hàng, vừa để tiết kiệm thời gian cũng chư chi phí cho thuê, vừa tối ưu hóa nguồn nhân lực dùng vừa đủ dùng, không thừa cũng không thiếu, chúng tôi tư vấn và đưa ra một số loại hình cho thuê lao động để khách hàng có thể tự do lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Loại hình cho thuê lao động thời vụ. Đây được xem là loại hình thuê lao động phổ biến nhất trên thị trường vì tính linh hoạt trong công việc, dễ dàng cung ứng có mặt mọi lúc mọi nơi.
 • Loại hình cho thuê lao động ngắn hạn. Là loại hình có thời hạn thuê lao động từ 1 đến 3 tháng, loại hình này phù hợp với những công ty mới hình thành, chưa có được nguồn lực chủ chốt, dễ bổ xung vào những thời điểm then chốt thiếu hụt lao động.
 • Loại hình cho thuê lao động dài hạn, đây là loại hình có thời hạn thuê trên 3 tháng. Loại hình này thích hợp với các công ty phát triển ổn định, bổ xung nguồn nhân lực có tay nghề, đồng thời lao động sau khi kết thúc hợp đồng có thể được đề cử trở thành nhân viên chính thức

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata

Điểm đáng chú ý khi tìm đến dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp AMATA đó là lợi ích mà khách hàng nhận được so với những dịch vụ cho thuê lao động khác trên đại bàn tỉnh Đồng Nai.

dich vu cho thue lao dong amata

 • Cung cấp lao động một cách nhanh chóng, cấp tốc ngay sau khi ký kết hợp đồng thuê lao động đối với công ty chúng tôi, đồng thời dịch vụ cho thuê lao động là rẻ nhất trên thị trường cho thuê lao động, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn lựa chọn lao động một cách nhanh chóng. Lao động của dịch vụ là những người khỏe mạnh, có lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.
 • Được giải quyết những vấn đề về quản lý lao động cũng như phúc lợi xã hội của lao động. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa, không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata

 • Lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động và dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp AMATA để được trải nghiệm một dịch vụ cung ứng nhân lực chất lượng nhất trên thị trường lao động tỉnh Đồng Nai.

dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata nhanh chóng

 • Cam kết là dịch vụ cung ứng lao động và bốc xếp hoạt động minh bạch và công khai thông tin đối với khách hàng, bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Hoạt động có sự chấp thuận và có đầy đủ giấy phép liên quan đến việc kinh doanh loại hình dịch vụ cung ứng lao động theo quy định của nhà nước về việc kinh doanh loại hình dịch vụ này.
 • Cam kết cung ứng nhanh nhất và giá thành là rẻ nhất trên thị trường lao động, đảm bảo mọi quyền lợi đối với khách hàng. Sẵn sàng bồi thường và chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi trách nhiệm để khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

 

 

Địa chỉ liên hệ với dịch vụ bốc xếp và cho thuê lao động KCN Amata

Địa chỉ: 104/2-8 Bien Hoa City, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

CN1: 123 Nguyễn Văn Cừ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN2: Nguyễn Trung Trực, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

CN3: X5QF+277, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0939003008.

Zalo tư vấn: 0939003008.

Những bài viết liên quan:

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Đồng Nai
Cho Thuê Lao Động Đồng Nai

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status